Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty thanh nẹp giấy (1 công ty)

1 công ty TNHH eltete việt nam

Ngành nghề:  thanh nẹp giấy

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô 3, KCN Bình Đường, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An

ELTETE TPM Ltd với trụ sở chính ở Phần Lan, là nhà cung cấp nguyên vật liệu đóng gói vận chuyển bằng bao bì carton 100% tái tạo đồng thời cũng là nhà sản xuất các loại máy móc đặc biệt cho công nghiệp giấy. Với kinh nghiệm từ năm 1974, chúng tôi luôn nỗ lực để đưa ra những sản phẩm, những dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu của thị trường. Với mục tiêu đưa tất cả sản phẩm của ELTETE đến với tất cả thị trường trên thế giới nói chung và thị trường VIỆT NAM nói riêng, ELTETE MALAYSIA đã đại diện cho tập đoàn ELTETE PHẦN LAN chính thức đầu tư vào VIỆT NAM năm 2008 với tên giao dịch là:” CÔNG TY TNHH ELTETE VIỆT NAM” ELTETE VIỆT NAM chuyên sản xuất các loại sản phẩm bao bì giấy như: Thanh nẹp giấy – Edgeboard, Thanh Nẹp giấy chữ C, Thanh nẹp giấy chữ U, Thanh nẹp dạng bo tròn – Wrap Around, Tấm Slipsheet, Giấy Tổ ong – Honeycomb Board, Pallet Giấy….

Xem chi tiết

Ngày nay, trong hầu hết các ngành đóng gói sản phẩm, xuất khẩu hàng hóa đều sử dụng công cụ là thanh nẹp giấy để đảm bảo sự an toàn, nguyên vẹn của các mặt hàng sau quá trình vận chuyển. Chính điều đó đã tạo điều kiện thúc đẩy hàng loạt công ty thanh nẹp giấy ra đời, phát triển mạnh mẽ. Và trong bài viết dưới đây, timviec365.vn sẽ cung cấp đến bạn đọc một số thông tin liên quan đến công ty thanh nẹp giấy cùng các địa chỉ sản xuất, kinh doanh uy tín nhất, mời các bạn cùng theo dõi nhé!

1. Công ty thanh nẹp giấy là gì?

Có thể thấy, thanh nẹp giấy là một trong những vật liệu rất quan trọng, có vai trò không thể thiếu đối với các hoạt động hỗ trợ di chuyển sản phẩm, đảm bảo cho các sản phẩm đó luôn được an toàn, nguyên vẹn, tránh đổ vỡ và biến dạng. Chính từ việc nhận thức được tầm quan trọng đó, các công ty sản xuất, kinh doanh thanh nẹp giấy đã được thành lập, cung cấp đến thị trường các sản phẩm cần thiết nhất.

Công ty thanh nẹp giấy là gì
Công ty thanh nẹp giấy là gì?

Cụ thể, các công ty thanh nẹp giấy có thể hiểu chính là các cơ sở, tổ chức sản xuất và kinh doanh các sản phẩm làm từ bìa corton như là thanh nẹp V giấy, thanh nẹp góc giấy, thanh nẹp giấy góc vuông, các nẹp góc bảo vệ, nẹp góc gai,… Các sản phẩm này nhìn thoạt qua có thể khá đơn giản và dễ dàng thực hiện, song để có được các sản phẩm chất lượng nhất, các công ty đã phải áp dụng hệ thống máy móc, thiết bị vô cùng hiện đại để tạo ra các thanh nẹp đủ độ chắc và bền để bảo vệ cho hàng hóa, nhất là những loại hàng dễ rơi, vỡ và biến dạng.

Các công ty thanh nẹp giấy được xếp vào nhóm ngành kinh doanh không cần điều kiện về vốn, do đó các tổ chức, cá nhân khi có nhu cầu hoạt động trong mảng này có thể sử dụng các nguồn vốn cá nhân, vốn đầu tư, góp cổ phần,… đều có thể được chấp nhận và phải đăng ký kinh doanh hợp pháp để hoạt động.

2. Top các công ty thanh nẹp giấy hoạt động mạnh mẽ nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều công ty phát triển ngành sản xuất, kinh doanh thanh nẹp giấy cung cấp cho các ngành công nghiệp liên quan trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các công ty này cũng như địa chỉ sản xuất, kinh doanh thanh nẹp giấy uy tín, hãy cùng tham khảo ngay danh sách các công ty dưới đây:

Top các công ty thanh nẹp giấy hoạt động mạnh mẽ nhất hiện nay
Top các công ty thanh nẹp giấy hoạt động mạnh mẽ nhất hiện nay

- Công ty TNHH Bao bì Xuân Hằng – chuyên sản xuất các loại thanh nẹp giấy, nẹp góc bảo vệ hàng hóa cực tốt. Cụ thể các sản phẩm công ty cung cấp ra thị trường hiện nay bao gồm thanh nẹp giấy, nẹp góc chữ L, V, T,… với các chất liệu an toàn, thân thiện môi trường và giá cả hợp lý.

- Công ty Cổ phần KARTA – một địa chỉ sản xuất thanh nẹp giấy nổi tiếng tại TPHCM. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thanh nẹp giấy góc tổ ong, thanh nẹp góc, thanh nẹp cạnh – góc Karta,…

- Công ty TNHH Nhân Gia Hào – một trong những nhà sản xuất thanh nẹp giấy, nẹp góc chất lượng, uy tín hàng đầu tại Bình Dương. Các sản phẩm chính của công ty bao gồm thanh V giấy, thanh nẹp góc giấy, thanh nẹp giấy góc vuông, nẹp góc V, nẹp góc 5 lớp, nẹo góc bảo vệ, nẹp góc gai,…

- Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Điệp Vũ – đơn vị chuyên sản xuất thanh nẹp giấy từ năm 2004. Các sản phẩm mà công ty cung cấp hiện nay bao gồm có thanh nẹp góc, thanh nẹp chữ V, chữ L, thanh nẹp carton,... với chất liệu thiên thiện với môi trường, khả năng bảo quản hàng hóa tốt.

- Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Bao Bì Bảo Tín – một trong những đối tác sản xuất và kinh doanh thanh nẹp giấy, nẹp góc carton uy tín hàng đầu của các nhà máy dây chuyền tân tiến hiện nay. Các sản phẩm công ty cung cấp luôn đảm bảo về sự đa dạng, kích thước, độ bền và giá cả hợp lý đối với thị trường.

- Công ty TNHH Kovif – đây được biết đến là đơn vị sản xuất các sản phẩm thanh nẹp giấy rất uy tín với các nguyên liệu từ thiên nhiên và có thể tái chế. Sản phẩm chính của công ty bao gồm thanh nẹp góc chữ V, thanh nẹp góc bảo vệ hàng hóa,…Ưu điểm của các sản phẩm này đó là trọng lượng nhẹ, giá thành thấp và có khả năng chịu lực lớn.

Danh sách công ty thanh nẹp giấy
Danh sách công ty thanh nẹp giấy

Ngoài các công ty trên, còn khá nhiều công ty khác cũng sản xuất, kinh doanh về thanh nẹp giấy khá phát triển mà các bạn cũng có thể tham khảo thêm như là:

- Công ty TNHH Thương mại Lucky Sky

- Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Phương Trâm

- Công ty TNHH Khang Tiến

- Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kiện Toàn

- Công ty TNHH Eltete Việt Nam

- Công ty TNHH Dae – Do Paper Tube Việt Nam

- Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật Đông Hưng

- Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Đông Dương Xanh

-…

3. Đặc điểm sản xuất, kinh doanh của các công ty thanh nẹp giấy

Đặc điểm sản xuất, kinh doanh của các công ty thanh nẹp giấy
Đặc điểm sản xuất, kinh doanh của các công ty thanh nẹp giấy

Các công ty sản xuất và kinh doanh thanh nẹp giấy hiện nay chủ yếu phát triển với 2 loại hình là TNHH và cổ phần, tuy nhiên, đa số là các tổ chức, cá nhân lựa chọn hình thức TNHH. 

Ngoài ra, đặc điểm chung của các công ty này bao gồm:

- Các nguyên liệu được công ty thanh nẹp giấy nhập về đều có nguồn gốc từ tự nhiên, thân thiện với môi trường và có khả năng tái chế được. Điều này giúp bảo đảm sự an toàn trong quá trình sản xuất cũng như sử dụng.

- Các thiết bị, máy móc và dây chuyền sản xuất trong các công ty thanh nẹp giấy được đầu tư chất lượng, hiện đại, thường xuyên được cải tiến, nâng cao để đáp ứng tối đa nhu cầu về sản phẩm của thị trường. 

- Để có thể tạo ra các sản phẩm tốt nhất, các công ty thanh nẹp giấy đã tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ nhân viên, công nhân từ khối văn phòng đến khối nhà máy rất tốt, có hiểu biết chuyên môn, có sức khỏe để làm việc liên tục.

- Các công ty thanh nẹp giấy đều hoạt động với mục tiêu là đưa sản phẩm, thương hiệu của mình phát triển không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn xuất khẩu ra các quốc gia khác trên thế giới, thúc đẩy nền kinh tế chung, xây dựng đất nước giàu mạnh.

4. Cơ hội việc làm hấp dẫn tại các công ty thanh nẹp giấy

Cơ hội việc làm hấp dẫn tại các công ty thanh nẹp giấy
Cơ hội việc làm hấp dẫn tại các công ty thanh nẹp giấy

Có thể thấy, sự phát triển như vũ bão của các công ty thanh nẹp giấy hiện nay không chỉ đóng góp vào nền kinh tế của đất nước mà còn tạo ra nhiều cơ hội lớn cho người dân Việt Nam, đặc biệt là vấn đề việc làm.

Nếu như trước đây, những người lao động phổ thông không có chuyên môn thường gặp nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc làm thì hiện nay, sự mở rộng của các nhà máy sản xuất thanh nẹp giấy đã tạo điều kiện để họ được làm việc, kiếm thu nhập trang trải cuộc sống. Các công ty thanh nẹp giấy bên cạnh việc tuyển dụng đội ngũ nhân viên có trình độ như là nhân viên văn phòng, kỹ sư,… thì cũng tuyển dụng số lượng rất lớn công nhân nhà máy – những người sẽ làm việc trực tiếp với dây chuyền, các thiết bị sản xuất để cho ra sản phẩm. Điều này thực sự là một tín hiệu vô cùng tốt giúp cải thiện, nâng cao về đời sống của con người, mở rộng cơ hội đưa Việt Nam trở thành nước phát triển giàu đẹp, văn minh.

Do vậy, nếu có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại các công ty này, các bạn có thể tham khảo danh sách các công ty ở trên hoặc truy cập vào website timviec365.vn để cập nhật thông tin tuyển dụng mới nhất về việc làm tại công ty thanh nẹp giấy.

Hy vọng bài viết trên đây của timviec365.vn đã cung cấp cho bạn đọc thông tin hữu ích, cần thiết nhất về các công ty thanh nẹp giấy và cơ hội việc làm tại các cơ sở này.

bài viết liên quanCông ty sản xuất giấy in

Nhu cầu sử dụng giấy in ngày càng tăng lên mạnh mẽ đã và đang thúc đẩy sự ra đời của các công ty sản xuất giấy in. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ này uy tín, cùng tham khảo danh sách dưới đây nhé!

Công ty sản xuất giấy in

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y