Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty thiết bị nhà hàng (0 công ty)

Nhà hàng, khách sạn là một trong những ngành dịch vụ phát triển hiện nay. Để những nhà hàng thể hiện được đẳng cấp, chất lượng thì yếu tố về thiết bị của nhà hàng là một trong những yếu tố quan trọng. Chính vì vậy mà khi setup các nhà hàng người thiết kế rất quan tâm đến thiết bị được sử dụng. Những thiết bị của nhà hàng phải đi theo phong cách thiết kế của nhà hàng để thể hiện được đẳng cấp của chúng. Nhu cầu tìm mua và sưu tầm những thiết bị nhà hàng ngày càng nhiều, điều đó tạo thuận lợi cho các công ty thiết bị nhà hàng phát triển. Nội dung bài viết sau đây sẽ cho bạn thấy được những thông tin về các công ty thiết bị nhà hàng, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Khám phá thông tin về công ty thiết bị nhà hàng

Khám phá thông tin về công ty thiết bị nhà hàng
Khám phá thông tin về công ty thiết bị nhà hàng

Dịch vụ nhà hàng sẽ tạo nên thương hiệu của nhà hàng đó, chính vì vậy ngay từ khi xây dựng và đi vào hoạt động các nhà hàng đã rất chú trọng vấn đề này. Họ thiết kế những nhà hàng có phong cách độc lạ, thiết bị sử dụng trong nhà hàng cũng phải phù hợp với đẳng cấp của nhà hàng, các khách sạn chú trọng việc mua sắm các thiết bị cần thiết sử dụng trong nhà hàng, các sản phẩm thiết bị nhà hàng được cung cấp bởi các công ty thiết bị nhà hàng.

Những công ty thiết bị nhà hàng sẽ thực hiện việc sản xuất, sưu tầm và nhập khẩu tất cả các sản phẩm thiết bị cần thiết mà các nhà hàng cần về để phục vụ nhu cầu của các nhà hàng. Có thể nói đây là một thị trường tiềm năng thu hút nhiều nhà đầu tư lập công ty, kinh doanh lĩnh vực này. Dưới đây là danh sách các công ty thiết bị nhà hàng được đánh giá tốt, bạn có thể tham khảo.

2. Danh sách những công ty thiết bị nhà hàng uy tín nhất hiện nay

Danh sách những công ty thiết bị nhà hàng uy tín nhất hiện nay
Danh sách những công ty thiết bị nhà hàng uy tín nhất hiện nay

Đây là thị trường tiềm năng nên thu hút được rất nhiều công ty tham gia hoạt động trong lĩnh vực này. Dưới đây là danh sách một số công ty, doanh nghiệp đó bạn có thể tham khảo.

- Công Ty TNHH Thương mại xuất nhập khẩu Quảng Phong, có địa chỉ tại 85 huỳnh Ngọc Đủ Tp. Đà Nẵng. Công ty chuyên cung cấp các thiết bị nhà hàng với đa dạng các loại sản phẩm, những sản phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường đều được khách hàng đánh giá là kiểu dáng đẹp, chất lượng tuyệt vời.

- Công ty TNHH Thương mại Lân Thịnh có địa chỉ tại 34A Trần Phú, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội. Công ty tự hào là nhà cung cấp tất cả các loại thiết bị nhà hàng như dao, thìa, dĩa, nồi, ly thủy tinh, khay phục vụ chống trơn... rất nhiều sản phẩm được công ty cung cấp và được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Danh sách những công ty thiết bị nhà hàng uy tín nhất hiện nay
Danh sách những công ty thiết bị nhà hàng uy tín nhất hiện nay

- Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc Hòa có địa chỉ tại số 321 phố Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Được thành lập cách đây hơn 12 năm đến này công ty đã khẳng được vị thế của mình trên lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng. Với phương châm sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý công ty đã lấy được lòng tin của khách hàng và ngành càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

- Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Huyền Ngọc Phong có địa chỉ tại 51 Lê Huân, Hồng Sơn, TP. Vinh. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng đến này công cũng có những thành tựu và chỗ đứng trong lĩnh vực này. Công ty không chỉ cung cấp cho các nhà hàng ở thành phố Vinh mà công ty còn phục vụ ở những tỉnh thành lân cận và được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

3. Vai trò của các công ty thiết bị nhà hàng

Công ty thiết bị nhà hàng là một phần không thể thiếu trong việc tạo dựng nên thương hiệu, phong cách của các nhà hàng. Với những thiết bị nhà hàng cao cấp nó giúp nhà hàng của bạn được đánh giá cao. Bên cạnh đó những công ty thiết bị nhà hàng sẽ cung cấp những sản phẩm cần thiết cho nhà hàng mà nhà hàng không mất quá nhiều thời gian đi tìm kiếm trên thị trường.

Vai trò của các công ty thiết bị nhà hàng
Vai trò của các công ty thiết bị nhà hàng

Công ty thiết bị nhà hàng đóng một vai trò quan trọng để giúp ngành du lịch, dịch vụ nhà hàng, khách sạn lên một tầm cao mới. Nó cũng tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho ứng viên. Bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây để thấy được.

4. Cơ hội việc làm của các công ty thiết bị nhà hàng

Như những phân tích ở trên chúng ta thấy được có rất nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động mạnh trong lĩnh vực này. Nhu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp ở những công ty này cũng khá cao, ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin tuyển dụng của các công ty thiết bị nhà hàng được đăng tuyển trên timviec365.vn. Từ những thông tin tuyển dụng đó ứng viên có thể lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ ứng tuyển.

Cơ hội việc làm của các công ty thiết bị nhà hàng
Cơ hội việc làm của các công ty thiết bị nhà hàng

Việc làm trong các công ty thiết bị nhà hàng được đánh giá là có mức lương hấp dẫn. Với những ứng viên mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm thì mức lương dao động trong khoảng từ 7 triệu đồng đến 9 triệu đồng. Đây là mức lương được đánh giá là cao so với mặt bằng chung. Bên cạnh mức lương người lao động còn nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt như được làm việc trong môi trường năng động sáng tạo, có nhiều cơ hội thăng tiến, giữa những vị trí cao trong công việc. Ngoài ra còn có rất nhiều chế độ đãi ngộ khác thu hút rất nhiều ứng viên.

Cơ hội việc làm của các công ty thiết bị nhà hàng
Cơ hội việc làm của các công ty thiết bị nhà hàng

Hy vọng bài viết về công ty thiết bị nhà hàng đã giúp bạn hiểu hơn về những công ty này, thấy được tiềm năng việc làm trong các công ty và đặc biệt là biết thêm một địa chỉ tìm kiếm việc làm vừa đơn giản lại đạt được hiệu quả cao. Chúc các bạn may mắn sớm tìm được việc làm phù hợp.  

bài viết liên quancông ty đồ dùng khách sạn

Ngoài thiết bị nhà hàng thì đồ dùng khách sạn cũng là một trong những lĩnh vực tiềm năng được nhiều công ty săn đón. Những công ty đồ dùng khách sạn sẽ cung cấp tất cả các mặt hàng mà khách sạn cần. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về công ty đồ dùng khách sạn, hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Công ty đồ dùng khách sạn 

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y