Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty thiết bị viễn thông (30 công ty)

1 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Viễn Thông Hà Nội Chi Nhánh Đà Nẵng

Ngành nghề:  thiết bị viễn thông

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Viễn Thông Hà Nội

Công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Viễn thông Hà Nội (HTE) được thành lập vào tháng 9/2007 với các cổ đông sáng lập chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội (Hanoi Telecom) đơn vị chủ quản mạng di động Vietnamobile và một số đơn vị cá nhân khác trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin tại Việt Nam. Tên gọi chính thức: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT VIỄN THÔNG HÀ NỘI Tên giao dịch quốc tế: Hanoi Telecommunication Engineering Service Join Stock Company Tên viết tắt: HTE Địa chỉ Văn phòng Miền Trung (chi nhánh Đà Nẵng): Tầng 2, tòa nhà HTC, số 121 Đặng Huy Trứ , P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu , TP. Đà Nẵng Số điện thoại: 0236.3623599

Xem chi tiết

2 Tsm

Ngành nghề:  thiết bị viễn thông

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 36B1 Lý Nam Đế

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thiết bị viễn thông ( tổng đài NEC ) và giải pháp hạ tầng Network , Wifi, CNTT

Xem chi tiết

3 Công Ty TNHH Phát Triển Giải Pháp Và Hệ Thống Evs

Ngành nghề:  thiết bị viễn thông

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 3, Lô 3, 151A Nguyễn Đức Cảnh, P. Tương Mai,

Công Ty TNHH Phát Triển Giải Pháp Và Hệ Thống EVS là doanh nghiệp vừa và nhỏ được thành lập từ năm 2014, hoạt động trong các lĩnh vực: Tư vấn – Thiết kế giải pháp, Cung cấp và lắp đặt các thiết bị thuộc các hệ thống CNTT – Viễn Thông, Tích hợp Hệ thống, Ngành Phát Thanh Truyền Hình (Broadcasting) và Cơ Điện – Điện Nhẹ (M&E).

Xem chi tiết

4 Tekmark Solutions Company Limited

Ngành nghề:  thiết bị viễn thông

Tekmark Solutions Company Limited

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: No. 1 Nguyen Dinh Chieu Street, Vo Cuong Ward, Bac Ninh City, Bac Ninh Province, Vietnam. Post Code: 16118

Tekmark Group provides accurate test and measurement science solutions to leading technology companies. As future technology enablers, we are committed to the researchers, engineers and technicians who will define the future, and rely on us to embrace accelerated breakthrough in electronic innovation.

Xem chi tiết

5 Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Tomko

Ngành nghề:  thiết bị viễn thông

Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Tomko

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 192 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty TNHH thương mại thiết bị hiển thị Tomko Hong Kong là một công ty công nghệ cao có đầy đủ các hoạt động và sức mạnh kiến tạo. Trên cơ sở tự nghiên cứu và phát triển khai thác của chúng tôi, chúng tôi tập trung phát triển những sản phẩm tương tác công nghệ có giá trị cao. Những sản phẩm mang nhãn hiệu Heymi của công ty chúng tôi kinh doanh đã được bày bán rộng rãi tại 16 quốc gia: Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Nga, Nhật Bản, Việt Nam, Hàn Quốc, Ả Rập, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hà Lan, Indonesia, Israel, Ấn Độ. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đơn vị tiên phong đứng đầu về cung cấp các sản phẩm cảm ứng hiển thị và là đơn vị sản xuất sản phẩm thương nghiệp, hội nghị, giáo dục, tương tác công nghệ cao. Trong lĩnh vực này, chúng tôi tập trung và sáng tạo những sản phẩm tương tác tự nhiên và nhân văn nhất. Vào thời điểm hiện nay, Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, chúng tôi thành lập công ty với hy vọng sản phẩm hiển thị công nghệ cao của công ty TOMKO sẽ đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam phồn vinh, và có thể hỗ trợ nhanh chóng nâng cao chất lượng giáo dục, mang đến thế hệ tiếp theo của Việt Nam một trải nghiệm giáo dục dễ dàng tiếp thu kiến thức nhất.

Xem chi tiết

6 Công Ty TNHH TMDV Điện Tử Viễn Thông Uy Phát

Ngành nghề:  thiết bị viễn thông

Công Ty TNHH TMDV Điện Tử Viễn Thông Uy Phát

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 684 Hưng Phú, Phường 10, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tên giao dịch: UY PHAT TELECOMMUNICATIONS ELECTRONIC SEVICE TRADING COMPANY LIMITED Tên viết tắt: UY PHAT TELECOMMUNICATIONS ELECTRONIC SEVICE TRADING CO.,LTD Đại diện pháp luật: Lý Sóc Khên Ngày cấp giấy phép: 13/02/2012 Ngày hoạt động: 15/02/2012 Giấp phép kinh doanh: 0311536555 Ngành nghề chính: Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông Trạng thái: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Xem chi tiết

7 Công Ty TNHH Pt Năng Lượng Mới

Ngành nghề:  thiết bị viễn thông

Công Ty TNHH Pt Năng Lượng Mới

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô 22 Dv 17 Kđt Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Công ty TNHH PT Năng Lượng Mới (PTNE) thành lập năm 2018, được biết đến như một trong những công ty chuyên cung cấp giải pháp và sản phẩm trong lĩnh vực viễn thông, cơ khí chính xác và năng lượng tái tạo. Chúng tôi đem đến những giá trị cho khách hàng thông qua các sản phẩm chất lượng cao cũng như kinh nghiệm từ đội ngũ kỹ thuật, tư vấn bán hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những giải pháp tối ưu, dịch vụ kỹ thuật tuyệt hảo cho mọi nhu cầu của khách hàng và giúp quý khách tiết kiệm chi phí tối đa. Với một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động cũng như một đội ngũ lãnh đạo tận tâm, PTNE luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Xem chi tiết

8 Công Ty Cổ Phần Những Trang Vàng Việt Nam (Vnyp)

Ngành nghề:  thiết bị viễn thông

Công Ty Cổ Phần Những Trang Vàng Việt Nam (Vnyp)

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 809 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Những Trang Vàng Việt Nam (VNYP) – Thành viên của Tập đoàn Bưu Chính viễn thông Việt nam, là công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quảng cáo và cung cấp thông tin về sản phẩm thị trường. Được thành lập từ năm 1993, sau hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quảng cáo, cung cấp thông tin và sản phẩm thị trường, Những Trang Vàng đã thực sự trở thành ” Cầu nối trên thương trường”, mang đến cho doanh nghiệp một phương tiện tìm kiếm hữu ích, một kênh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ rộng rãi và hiệu quả tới khách hàng, tới nay công ty đã có bảy sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Với phương châm ” Những Trang Vàng – Cầu nối trên thương trường “, dịch vụ của Những Trang Vàng luôn dựa trên nền tảng của tính chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng, chính xác. Các sản phẩm và dịch vụ Những Trang Vàng đã khẳng định được hình ảnh và uy tín trên thị trường quảng cáo. Sau hơn 20 năm không ngừng phấn đấu và phát triển, chúng tôi tự hào về những đóng góp trong việc giới thiệu thành công thương hiệu Những Trang Vàng tại Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở những thành tích đã đạt được, trong tương lai Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục khai thác và phát triển sức mạnh kết nối của mình để xứng đáng là “Cầu nối trên thương trường” cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu và tìm kiếm đối tác, thông tin doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề.

Xem chi tiết

9 Aladin Telecom Solution Jsc

Ngành nghề:  thiết bị viễn thông

Aladin Telecom Solution Jsc

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 407 Trưng Nữ Vương

Chuyên kinh doanh phân phối lắp đặt các thiết bị viễn thông, an ninh, máy văn phòng, tin học, nhà thông minh, camera quan sát, máy bộ đàm, tủ rack tủ mạng, wifi, laptop, máy vi tính... khu vực đà nẵng và các tỉnh khu vực miền trung tây nguyên

Xem chi tiết
2 3 ... >>
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y