Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty thú y (13 công ty)

1 Phòng Khám Thú Y An Bình

Ngành nghề:  thú y

Phòng Khám Thú Y An Bình

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 100 Trương Công Định, Phường 13, Quận Tân Bình

PKTY An Bình hoạt động với 3 lĩnh vực chính: dịch vụ thú y, cửa hàng/petshop dành cho thú cưng, chăm sóc làm đẹp/ Spa grooming. Ngay trong giai đoạn bắt đầu thành lập, PKTY An Bình đề cao vai trò đội ngũ bác sỹ thú y trong việc cung cấp các dịch vụ thú y toàn diện, chất lượng cao, vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm đội ngũ bác sỹ thú y tiềm năng sẵn sàng tham gia đồng hành cùng chúng tôi xây dựng môi trường làm việc an hòa, thân thiện, chuyên nghiệp, đam mê công việc chăm sóc điều trị bệnh trên tinh thần tương trợ lẫn nhau. 3. QUYỀN LỢI: Bạn được tiếp cận và sử dụng các trang thiết bị y tế ( máy siêu âm, máy xét nghiệm huyết học…) để hỗ trợ công việc chẩn đoán điều trị chính xác và hiệu quả hơn. Bạn sẽ làm việc với tinh thần khởi nghiệp và có kinh nghiệm trong việc xây dựng Startup (kn hoạch định chiến lược, kn quản lý tài chính, kn trao quyền phân bổ công việc…) Bạn sẽ được tự chủ động, linh hoạt trong công việc chuyên môn, trực tiếp tham gia quy trình vận hành PKTY và đúc kết nhiều bài học kinh doanh, tinh thần vượt qua nỗi sợ hãi thất bại khi khởi nghiệp. Bạn có cơ hội thử thách năng lực bản thân ở nhiều vị trí công việc chuyên môn khác nhau để tìm ra định hướng phù hợp cho bản thân trong tương lai. Bạn được trải nghiệm và có cơ hội làm việc tại các vị trí quản lý phù hợp năng lực khi Cơ sở phòng khám nâng cấp và mở rộng chi nhánh. Bạn được tham gia tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn từ Thạc sĩ - Bác sĩ thú y cố vấn có kinh nghiệm công tác trên 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ thú y. Bạn được đào tạo miễn phí kỹ năng Grooming từ chuyên viên Groomer của cơ sở PK Bạn được hưởng chế độ chính sách trả lương công bằng, tương xứng kinh nghiệm với mức lương cứng (thỏa thuận): 7-10 triệu / tháng Ngoài ra chế độ đãi ngộ khác tương xứng với giá trị đóng góp thực tiễn cho sự phát triển PKTY An Bình như: thưởng % doanh số, thưởng ngày lễ tết (lương thu nhập > 10 triệu/tháng)

Xem chi tiết

2 Công Ty TNHH Hóa Chất Và Nông Nghiệp Ánh Minh

Ngành nghề:  thú y

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 3/4 Thích Quảng Đức, Phường 03

http://inno-tech.com.vn/ Email: hrdept@inno-tech.com.vn

Xem chi tiết

3 Công Ty Tnhh Tm & Dv Diên Khánh

Ngành nghề:  thú y

Công Ty Tnhh Tm & Dv Diên Khánh

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 91-93 Đường A4, Phường 12

Qua hơn 18 năm thành lập và đi vào hoạt động, Công ty TNHH TMDV DIên Khánh với đội ngũ trên 150 kỹ sư giàu kinh nghiệm do Kỹ sư Michael Lang làm Tổng Giám Đốc, hoạt động trong lĩnh vực thủy sản: cung cấp thức ăn giống thủy sản, thuốc trị bệnh tôm cá, thuốc vi sinh, chất xử lý ao nuôi; lĩnh vực nông nghiệp có phân NPK Israel, phân vi sinh, phân bón lá, thuốc BVTV,… chúng tôi đang không ngừng phát triển thương hiệu hùng mạnh Kỹ sư Lang gần gũi với bà con nông dân khắp nơi trên cả nước. Đội ngũ hơn 150 kỹ sư được đào tạo và làm việc chuyên nghiệp, 20 đầu xe pick up cao cấp phục vụ công tác kinh doanh cho các Giám Đốc khu vực, Trưởng khu vực, với hệ thống gần 3000 Đại lý trên toàn quốc. Các sản phẩm phục vụ sản xuất nông nghiệp, phục vụ sản xuất nuôi trồng thủy sản chủ yếu là nhập khẩu từ các quốc gia như Mỹ, Pháp, Thái Lan, Israel.

Xem chi tiết

4 Công Ty Tnhh Bệnh Viện Thú Y Pet-Pro

Ngành nghề:  thú y

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Thú Y Pet-Pro

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 192/7 Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hòa

Hệ thống Bệnh Viện Thú Y PetPro được thành lập từ năm 1998, đến nay chúng tôi đã có 6 Bệnh Viện và 6 PetShop trải dài qua 3 quận: Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân và TP. Vũng Tàu. Mục đích của PetPro là mang đến cho thú cưng một dịch vụ y tế chuyên nghiệp, nhằm nâng cao sức khoẻ cho thú cưng, qua đó khơi gợi lòng yêu thương động vật, kết nối với thiên nhiên… Tham vọng của chúng tôi là đưa bệnh viện thú y PetPro ngang tầm với các bệnh viện thú – y trong khu vực châu Á. Để làm được điều này chúng tôi không ngừng học hỏi, không ngừng vươn tới cái hay, cái mới để xây dựng một xã hội ONE HEALTH cho con người và động vật. Pet Pro không chỉ cho bạn một công việc có mức lương đủ sống mà còn xây cho bạn những bậc thang vững chắc về nghề nghiệp để từ đó bạn có thể phát huy rồi làm chủ được cuộc đời mình trong tương lai.. Bất cứ một BSTY nào mới ra trường cũng rất cần một bệnh viên chuyên nghiệp, chuẩn mực, uy tín để làm bật thang cho hành trình gây dựng cơ đồ thì Pet Pro được xem là cái nôi tốt cho những ai đam mê trong lĩnh vực chăm sóc, điều trị thú cưng. Hãy sáng suốt chọn cho mình một mái nhà mà ở đó mình được huấn luyện đào tạo bài bản, chuyên nghiệp làm theo quy trình, điều trị theo phát đồ, chẩn đoán theo chứng cứ. Một mái nhà mà phương châm hoạt động lấy đổi mới, sáng tạo làm tiêu chí để trường tồn, nên việc học hỏi không được phép dừng lại dù bạn đảm nhận vị trí nào đi nữa thì cũng luôn được đào tạo, cấp nhất để bạn khám phá ra chính mình và tỏa hết năng lượng hữu ích cho công việc.

Xem chi tiết

5 Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại Vmc Việt Nam

Ngành nghề:  thú y

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại Vmc Việt Nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Villa D08 The Manor, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Công ty VMC Việt Nam được thành lập từ năm 2004 tại Hà Nội, là doanh nghiệp hoạt động đa ngành trong lĩnh vực nông nghiệp, như sản xuất thuốc Thú y, thuốc sát trùng, Probiotics, phụ gia thức ăn cho ngành chăn nuôi Thú y và nuôi trồng thủy sản. Với mục tiêu hoạt động VỚI VMC VIỆT NAM BẠN CÓ ĐƯỢC SỰ TIN CẬY. Công ty VMC Việt Nam cam kết cung cấp và sản xuất những sản phẩm chất lượng cao và đóng góp tích cực vào thành công của trang trại chăn nuôi tại Việt Nam.

Xem chi tiết

6 Phòng Khám Thú Y Yo-Yo

Ngành nghề:  thú y

Phòng Khám Thú Y Yo-Yo

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 179 Tạ Quang Bửu, P. 3

Phòng khám thú y có nhu cầu tìm kiếm trợ lý bác sĩ và nhân viên lao động phổ thông. Nhân viên được làm trong môi trường thân thiện và thoải mái. Được nghỉ ngơi hợp lý, lương tùy thuộc vào năng lực. Có cơ hội học hỏi nâng cao khả năng kiếm tiền trong tương lai.

Xem chi tiết

7 Công Ty Tnhh Dược Thú Y Techvet

Ngành nghề:  thú y

Công Ty Tnhh Dược Thú Y Techvet

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 37/70/2 Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty TNHH Dược Thú Y Techvet Chuyên sản xuất và phân phối thuốc thú y trên toàn quốc. Liên tục tuyển nhà phân phối, đại lý thú y. Với mức chiết khấu cao! Hiện nay, CÔNG TY TNHH DƯỢC THÚ Y TECHVET là một trong các công ty phân phối dược phẩm thú y được đánh giá cao, chất lượng nhất. Với đa dạng các loại dược phẩm, thuốc đặc trị cho thú y. Cùng mạng lưới nhà phân phối, đại lý thú y khắp toàn quốc. Đặt hàng dược phẩm thuốc thú y tại TECHVET, người tiêu dùng sẽ hoàn toàn chắc chắn về gốc gác, chất lượng, giá cả thuốc thành phẩm. Hơn thế nữa, TECHVET cũng hỗ trợ vận tải dược phẩm tới tận nơi tại nông trại đối với các đơn đặt hàng lớn. Hỗ trợ, chiết khấu cao, siêu hấp dẫn. Chi tiết xem tại website: https://techvet.vn Địa chỉ: 37/70/2 Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội Email: Techvetvn@gmail.com

Xem chi tiết

8 Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Thú Y Pethealth

Ngành nghề:  thú y

Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Thú Y Pethealth

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 79/16 Phố Phú Xá, Phú Thượng

Được thành lập năm 2004, ban đầu, bệnh viện thú y Hà Nội PetHealth chỉ có cơ sở tại Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội. Được sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua. Bệnh viện thú y Pet Health đã nỗ lực không ngừng nhằm mang tới dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, PetHealth luôn không ngừng nâng cao chất lượng cũng như đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho thú cưng. Bệnh viện thú ý PetHealth luôn phục vụ khách hàng bằng tất cả Tâm – Tín – Tài của mình. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn nhận được sự tin yêu của rất nhiều quý khách hàng.

Xem chi tiết

9 Khách Sạn Trông Giữ Cún Cưng The Fang

Ngành nghề:  thú y

Khách Sạn Trông Giữ Cún Cưng The Fang

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 442/29 Lê Quang Định, P.11

Khách sạn trông giữ cún cưng The FANG! - Trông giữ và chăm sóc cún - Cung cấp các sản phẩm chuyên dùng cho cún cưng - Đội ngũ làm việc trẻ, năng động. - Cơ hội việc làm với mức thu nhập cạnh tranh - Ưu tiên các bạn có định hướng phát triển lâu dài, học và làm thành nghề.

Xem chi tiết
2

Bài viết liên quan

Kỹ thuật máy tính là gì? Vai trò của ngành kỹ thuật máy tính Kỹ thuật máy tính là gì? Vai trò của ngành kỹ thuật máy tính Cách viết một thư xin việc làm nhà tuyển dụng sẽ gật đầu ngay Cách viết một thư xin việc làm nhà tuyển dụng sẽ gật đầu ngay Bí quyết thuyết phục nhà tuyển dụng khi có ít kinh nghiệm Bí quyết thuyết phục nhà tuyển dụng khi có ít kinh nghiệm Những kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp thúc đẩy doanh số Những kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp thúc đẩy doanh số
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y