Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty tinh bột (4 công ty)

1 công ty cổ phần tmđt tín thương

Ngành nghề:  tinh bột

                         công ty cổ phần tmđt tín thương

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: 7A lam Sơn, Phường 2, quận Tân Bình , TP Hồ Chí Minh

Công ty CP TMĐT Tín Thương , văn phòng tại số 7A lam Sơn, Phường 2, quận Tân Bình , TP Hồ Chí Minh. Lĩnh vực hoạt động chính: Sản xuất, chế biến và Kinh doanh tiêu thụ nội địa, cung ứng xuất khẩu và xuất khẩu trực tiếp các mặt hàng nông sản, gạo, nếp, củi trấu, khoai mì lát, tinh bột khoai mì. Công ty cần tuyển Trợ lý Kinh doanh.

Xem chi tiết

2 nhà máy cơ khí an hạ

Ngành nghề:  tinh bột

no image

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: Ấp 5, Xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa

Được thành lập từ tháng 08 năm 2000, trải qua 18 năm hình thành và phát triển, Công ty An Hạ ngày càng khẳng định được uy tín, chất lượng sản phẩm làm ra, các sản phẩm chính của công ty như: Lò dầu truyền nhiệt than đá, ly tâm tách nước, ly tâm tách bã, máy sấy, máy trộn bột, máy nghiền, dây chuyền sản xuất mì ăn liền, hệ thống thông gió, thông hơi, lắp đặt lò hơi... Đặc biệt là dây chuyền chế biến tinh bột khoai mì, máy sấy gạo, phở, băng chuyền các loại , gia công lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời

Xem chi tiết

3 công ty TNHH mtv nguyên liêm

Ngành nghề:  tinh bột

no image

Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Địa chỉ: Làng Hòn Mẻ, Xã Canh Thuận, Huyện Vân Canh, Tỉnh Bình Định

Công ty TNHH MTV Nguyên Liêm- Nhà Máy chế biến tinh bột sắn Vân Canh

Xem chi tiết

4 công ty TNHH mtv chế biến nông sản lucky star

Ngành nghề:  tinh bột

công ty TNHH mtv chế biến nông sản lucky star

Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Địa chỉ: CCN Cầu Nước Xanh, Xã Bình Nghi, Tây Sơn, Bình Định

Công ty TNHH MTV Chế biến nông sản Lucky Star sản xuất tinh bột sắn và các sản phẩm phụ từ sắn.

Xem chi tiết

Tinh bột là một thực phẩm cần thiết cho cơ thể con người, là nguồn năng lượng cần thiết mà mỗi chúng ta đều phải nạp đủ. Nhu cầu sử dụng tinh bột trở nên thiết yếu hơn, chính vì thế mà các công ty tinh bột cũng ra đời và đang dần đáp ứng nhu cầu đó. Hãy cùng tìm hiểu về công ty tinh bột trong bài viết bên dưới đây nhé!

1. Khái quát chung về công ty tinh bột

Khái quát chung về công ty tinh bột
Khái quát chung về công ty tinh bột

Để tạo nên một cơ thể khỏe mạnh, đầy đủ năng lượng thì bạn cần phải nạp thêm cho mình khối lượng tinh bột vừa đủ. Đây là một nguồn năng lực quan trọng thiết yếu, tuy nhiên một số người lại cố tình loại chúng ra khỏi bữa ăn vì nguy cơ tăng cân. Trên thực tế cho thấy, các sản phẩm giàu tinh bột sẽ cung cấp chất các chất cần thiết cho cơ thể như: Vitamin B, sắt, canxi,…có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, ngăn ngừa ung thư,…

Với tầm quan trọng của sản phẩm tinh bột trong đời sống, sức khỏe con người như vậy, các công ty tinh bột đã ra đời, trực tiếp sản xuất tinh bột và các sản phẩm từ tinh bột để cung cấp cho thị trường, xuất khẩu, nhập khẩu các sản phẩm tinh bột.

Sản xuất tinh bột và các sản phẩm từ tinh bột có mã ngành nghề là 1062, bên cạnh đó thì đây cũng là lĩnh vực ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Chính vì thế mà khi thành lập công ty kinh doanh lĩnh vực này thì cần phải đảm bảo các điều kiện như: Điều kiện về cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh, giấy chứng nhận sức khỏe, đảm bảo các điều kiện về an toàn thực phẩm,…

2. Các công ty tinh bột điển hình hiện nay

Các công ty tinh bột điển hình hiện nay
Các công ty tinh bột điển hình hiện nay

Ai trong chúng ta cũng mong muốn cải thiện và đảm bảo sức khỏe của mình hơn. Con người cũng dần nhận thấy sản phẩm tinh bột là một nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao đó, thì hiện nay các công ty tinh bột xuất hiện rất nhiều. Hãy cùng tham khảo danh sách các công ty tinh bột điển hình hiện nay nhé!

- Công ty Cổ phần Fococev Việt Nam (có địa chỉ tại 21 Bùi Thị Xuân, Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh). Công ty kinh doanh chủ yếu các ngành như: Tinh bột, nông sản, nguyên liệu thực phẩm, cà phê,...Đây là một trong số công ty nhà nước có doanh thu cực khủng của Bộ Công Thương.

- Công ty trách nhiệm hữu hạn tinh bột khoai mì Hưng Long (số 18, tổ 39, ấp Phước Tân 1, xã Phan, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh). Được thành lập từ năm 2011, hoạt động được 9 năm trên thị trường Hưng Long đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường tinh bột hiện nay.

- Công ty TNHH tinh bột khoai mì Hiền Vũ (302 ấp Thạch An, Thạch Bình, Tân Biên, Tây Ninh), ngành nghề chính của công ty là sản xuất tinh bột và sản phẩm từ tinh bột.

- Công ty TNHH tinh bột khoai mì Bình Minh (ấp 1, Phúc Vinh, Châu Thành, Tây Ninh). Đây là công ty chuyên sản xuất bột mì, tinh bột và thị trường xuất khẩu chính là Trung Quốc.

- Công ty TNHH tinh bột Quốc Anh (12/64 khu phố Hải Điền, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu).

Có rất nhiều công ty tinh bột với quy mô khác nhau
Có rất nhiều công ty tinh bột với quy mô khác nhau

- Công ty TNHH tinh bột khoai mì Phong Phú (số 75 đường Ngô Quyền, khu 4, thị trấn Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai). Bắt đầu hoạt động từ năm 1998 cho đến nay cũng đã có thâm niên trên 20 năm. Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, cung cấp đa dạng sản phẩm tinh bột.

- Công ty TNHH xuất nhập khẩu Nam Bảo Tín (23/6 đường 26, khu phố 7, phường Linh Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh). Công ty cung cấp đa dạng sản phẩm như: Bột khoai mì, tinh bột, tinh bột biến tính, tinh bột kép,...

- Công ty TNHH sản xuất thương mại Việt Mỹ

- Công ty TNHH Đồng Nhứt (ấp 5, Suối Dây, Tân Châu, Tây Ninh) chuyên sản xuất và cung cấp tinh bột ra thị trường với công suất lên đến 250 tấn/ngày.

- Công ty TNHH Tapioca Việt Nam (43 ấp Cầu, Tân Phong, Tân Biên, Tây Ninh) chuyên sản xuất tinh bột và cung cấp ra thị trường nhiều loại sản phẩm tinh bột khác nhau như: Sắn, khoai lang, dong riềng,…

- Công ty TNHH tinh bột khoai mì Bình Minh (ấp 1, Phúc Vinh, Châu Thành, Tây Ninh). Là công ty cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm tinh bột như khoai, sắn, biến tính, dong riềng,…

- Công ty Cổ phần Thành Lợi Phú Thọ (Phong Châu, Phù Ninh, Phú Thọ)

-…

3. Tầm quan trọng của các công ty tinh bột với nền hiện nay

Tầm quan trọng của các công ty tinh bột với nền hiện nay
Tầm quan trọng của các công ty tinh bột với nền hiện nay

Chúng ta dễ dàng nhận thấy khi có hàng trăm công ty tinh bột khác nhau đang hoạt động với quy mô lớn nhỏ trên cả nước. Điều này cho chúng ta thấy được tầm quan trọng của các công ty tinh bột trong đời sống con người. Không những đảm bảo đủ cho nhu cầu của con người về tinh bột, các sản phẩm tinh bột mà còn góp phần thúc đẩy nền kinh tế đi lên. Với những sản phẩm tinh bột xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài đã đem về nguồn thu ngoại tệ lớn, giúp cho nước ta hợp tác làm ăn lâu dài với các nước khác.

4. Cơ hội việc làm trong các công ty tinh bột

Cơ hội việc làm trong các công ty tinh bột
Cơ hội việc làm trong các công ty tinh bột

Chủ yếu các công ty tinh bột là sản xuất tinh bột và sản xuất những sản phẩm khác từ tinh bột. Chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng lao động của họ rất lớn, đặc biệt là trong các nhà máy chế biến, sản xuất. Các vị trí trong công ty tinh bột cũng đa dạng, từ khâu thu mua nguyên liệu, kiểm tra nguyên liệu, sản xuất, quản lý, đóng gói đến đưa sản phẩm ra thị trường đều cần phải tuyển công nhân. Ngoài ra, sự phân bố của các công ty này rải rác từ Bắc vào Nam trên hầu hết các tỉnh. Chính vì thế mà người lao động cũng dễ dàng tìm thấy được việc làm hơn.

Bài viết trên đây bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu xong về công ty tinh bột. Với những chia sẻ này, mong rằng bạn sẽ tìm được cơ hội phù hợp với mình.

bài viết liên quanCông ty dầu nhớt

Công ty dầu nhớt cũng đang phát triển nở rộ trong những năm gần đây. Bạn đang có hứng thú và muốn tìm kiếm việc làm trong các công ty này, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Công ty dầu nhớt

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y