Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty hộp thủy tinh (0 công ty)

Công ty hộp thủy tinh sẽ mang đến cho người lao động những cơ hội việc làm hấp dẫn như thế nào? Hãy cùng timviec365.vn khám phá về điều đó để giúp bạn đưa ra quyết định cho cơ hội nghề nghiệp của mình.  

1. Khái quát thông tin về công ty hộp thủy tinh

Công ty hộp thủy tinh là một đơn vị chuyên sản xuất, phân phối hoặc kinh doanh các sản phẩm chai lọ được làm bằng chất liệu thủy tinh. Có rất nhiều vật dụng lấy thủy tinh làm chất liệu thế nhưng với tên gọi chung là hộp thủy tinh thì chắc chắn các sản phẩm sẽ liên quan chỉ riêng tới các chai, lọ, hộp đựng thủy tinh, đây là các sản phẩm được sử dụng để đựng, chứa các sản phẩm khác.

Thông tin về công ty hộp thủy tinh
Thông tin về công ty hộp thủy tinh

Những công ty hộp thủy tinh không nằm trong danh mục các công ty hoạt động có điều kiện. Số lượng các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất, phân phối hay kinh doanh hộp thủy tinh trên thị trường rất lớn khẳng định cho cơ hội việc làm của bạn là được rộng mở hơn. Vậy thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một vài địa chỉ tiêu biểu giúp cho các bạn dễ dàng nắm bắt được cơ hội việc làm hơn.

2. Khám phá danh sách các công ty hộp thủy tinh tiêu biểu

Nếu để liệt kê hết các công ty hộp thủy tinh thì chắc chắn sẽ tốn rất nhiều giấy mực và thậm chí khó ai có thể kiên trì với điều đó. Và nếu như chỉ để phục vụ cho việc tìm kiếm việc làm, chẳng phải bạn càng nên tối ưu thời gian hay sao. Dó là lý do vì sao chúng ta nên chọn lọc những địa chỉ, công ty tiêu biểu có khả năng mang đến cho bạn cơ hội việc làm lớn. Thông tin dưới đây sẽ thay bạn chọn lọc nhanh chóng, dễ dàng.

Danh sách các công ty hộp thủy tinh
Danh sách các công ty hộp thủy tinh 

- Chai lọ thủy tinh Phước Lợi – Cơ sở Thủy tinh Phước Lợi: công ty này chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm chai lọ thủy tinh. Cụ thể, công ty sẽ nhận sản xuất các hộp thủy tinh theo yêu cầu cụ thể về số lượng cũng như chất lượng, cung cấp ra bên ngoài thị trường các sản phẩm hộp thủy tinh có mẫu mã đa dạng, tồn tại với nhiều hình dáng khác nhau từ tròn đến vuông, từ hộp thủy tinh dùng đựng mỹ phẩm cho đến hộp để đựng gia vị,… Điều quan trọng nhất vẫn là chất lượng, công ty luôn đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm hộp thủy tinh chất lượng có độ bền cao và độ chịu nhiệt tốt để đảm bảo luôn an toàn cho người dùng.

- Vua Chai lọ - Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xuất nhập khẩu T&H Glass 8. Công ty đã hoạt động 10 năm trên thị trường sản xuất hộp thủy tinh, chuyên cung cấp cho người dùng những sản phẩm thuộc loại hộp thủy tinh như chai đựng tinh dầu, hũ thực phẩm, chai đựng thực phẩm bằng thủy tinh, lọ nước hoa,… hầu hết các sản phẩm hộp thủy tinh do công ty phân phối đều phục vụ chủ yếu cho ngành Mỹ phẩm và ngành Thực phẩm với tiêu chuẩn đủ để đem đi xuất khẩu ở khắp các nước trên toàn cầu.

Những công ty hộp thủy tinh tiêu biểu
Những công ty hộp thủy tinh tiêu biểu

- Đồ thủy tinh An Gia – Công ty sản xuất phân phối ly thủy tinh An Gia. Tên đăng ký kinh doanh của công ty đã thể hiện rất rõ sản phẩm chính. An Gia chuyên sản xuất để đem đến cho thị trường những sản phẩm là bộ thủy tinh  bao gồm cốc, ly, bình nước,… Lực lượng lao động chính được công ty tuyển dụng nhiều nhất sẽ là công nhân sản xuất làm việc tại nhà máy và nhân viên kinh doanh chuyên phân phối sản phẩm hộp thủy tinh đến các thị trường tiềm năng như nhà hàng, khách sạn,…

Tìm việc tại công tyt hộp thủy tinh
Tìm việc tại công tyt hộp thủy tinh

Còn nhiều địa chỉ khác bạn quan tâm cũng có thể tham khảo, đứng ở những vị trí sau sẽ là Công ty Thủy tinh Quế Dương, Thủy tinh Thanh Xuân – Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thanh Xuân, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Thủy tinh Tân Tạo,…

3. Hình thức và đặc điểm của các công ty hộp thủy tinh

Các công ty hộp thủy tinh hoạt động chủ yếu ở hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn, loại hình nhà xưởng để phục vụ sản xuất hộp thủy tinh. Hầu hết những doanh nghiệp này đều tuyển dụng tập trung hai bộ phận chính là nhân viên văn phòng để điều phối các hoạt động kinh doanh, phân phối sản phẩm và công nhân sản xuất để tạo ra sản phẩm hộp thủy tinh.

Hình thức công ty hộp thủy tinh
Hình thức công ty hộp thủy tinh

Quá trình tuyển dụng không quá khắt khe, đặc biệt là đối với vị trí công nhân sản xuất thủy tinh. Bạn chỉ cần có đủ sức khỏe để đáp ứng tốt các yêu cầu về hoạt động sản xuất là sẽ có được cơ hội vào làm việc. Nhiều doanh nghiệp trong mảng hộp thủy tinh kèm thêm điều kiện tuyển dụng đơn giản chính là lý do giúp cho các bạn dễ dàng có được việc làm tại các công ty hộp thủy tinh này.

Như vậy, bước đầu khẳng định được rằng, có rất nhiều công ty hộp thủy tinh sẽ mang lại cho bạn cơ hội việc làm phù hợp. Hãy nắm bắt những điều đó tại timviec365.vn để rút ngắn quãng đường tìm việc của mình nhé.

bài viết liên quanCông ty bao bì thủy tinh

Bao bì được làm từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau, thậm chí đó là nguyên liệu bằng thủy tinh. Chúng ta có rất nhiều nhà máy bao bì thủy tinh đang hoạt động hằng năm tạo ra công ăn việc làm cho không biết bao nhiêu người lao động, chính vì thế mà công ty bao bì thủy tinh cũng sẽ trở thành một sự lựa chọn tốt dành cho những ai đang thất nghiệp đấy nhé. Cùng ghé thăm timviec365.vn để có thể khám phá nhiều hơn nữa cơ hội việc làm tại các công ty bao bì thủy tinh.

Công ty bao bì thủy tinh

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y