Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty vật tư ngành lạnh (4 công ty)

1 công ty cổ phần xuất nhập khẩu toàn phát

Ngành nghề:  vật tư ngành lạnh

no image

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: Số 11, Ngõ Thịnh Hào 1, Phố Tôn Đức Thắng

Xem chi tiết

2 dai a company

Ngành nghề:  vật tư ngành lạnh

no image

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: Cầu Tó- Thanh Liệt- Thanh Trì- Hà Nội

Công ty TNHH THương mại và hợp tác Đại Á chuyên kinh doanh phân phối các thiết bị vật tư ngành lạnh chính hãng , chất lượng cao trên khắp cả nước.

Xem chi tiết

3 công ty CP cơ điện lạnh hoàng đạt

Ngành nghề:  vật tư ngành lạnh

công ty CP cơ điện lạnh hoàng đạt

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ: Công ty cổ phần cơ điện lạnh Hoàng Đạt

Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh HOÀNG ĐẠT được thành lập với 03 cổ đông sáng lập, 35 nhân viên vào năm 2005 trên nền tảng Công ty Điện lạnh Hồng Phúc. Trụ sở tại số 75 Phố Tôn Đức Thắng - Quận Đống Đa - Hà Nội. Ngành nghề kinh doanh: Xuất nhập khẩu và kinh doanh vật tư, linh kiện và dụng cụ ngành điện lạnh. * Sứ mệnh của chúng tôi WIN-WIN-WIN. Chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trung tâm và cố gắng mang đến nhiều LỢI ÍCH nhất. Luôn xây dựng uy tín dựa trên sự am hiểu sâu sắc nhu cầu khách hàng. Từ đó nỗ lực tạo ra các giải pháp cung ứng đặc biệt & giá trị gia tăng đặc sắc nhằm thỏa mãn cao nhất nhu cầu khách hàng khi sử dụng sản phẩm & dịch vụ của HOÀNG ĐẠT. * Tầm nhìn của chúng tôi TIÊN PHONG, ĐỘT PHÁ trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ hiện đại, sáng tạo đưa ra các giải pháp nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ mới, chất lượng cao phù hợp đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe và khó tính trong sản xuất và lắp đặt các hệ thống công nghiệp lạnh. * Slogan Tiên phong trong ngành lạnh *Tôn chỉ của chúng tôi: - Tôn trọng cam kết. - Tận tụy phục vụ khách hàng - Chất lượng toàn diện, phát triển bền vững. - Nguồn nhân lực, nhân tài là tài sản lớn nhất. - Liên tục cải tiến và không ngừng sáng tạo trong kinh doanh Tổng kết thành công của HOÀNG ĐẠT, chúng tôi luôn có mức tăng trưởng trên 30% (so sánh năm sau với năm trước). Tăng trưởng đột biến ở 2 năm 2008 và 2010 là trên 100%. Món quà ý nghĩa nhất của chúng tôi từ khách hàng là SỰ YÊU QUÝ và TIN TƯỞNG của khách hàng thể hiện ở sự tăng trưởng không ngừng của chúng tôi. HOÀNG ĐẠT luôn là ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC của các hãng sản xuất vật tư ngành lạnh hàng đầu thế giới Trang web: hoangdat.vn

Xem chi tiết

4 công ty TNHH sx tm dv xnk tuấn ngọc

Ngành nghề:  vật tư ngành lạnh

công ty TNHH sx tm dv xnk tuấn ngọc

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 99 ĐƯỜNG SỐ 20, PHƯỜNG BÌNH HƯNG HÒA, QUẬN BÌNH TÂN TPHCM

Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kho lạnh. Cung ứng vật tư, máy dành cho ngành lạnh công nghiệp. Nhân sự của chúng tôi có kinh nghiệm vài làm việc với phương tâm nhiệt tình, nhiệt huyết, nhanh gọn.

Xem chi tiết

Ngành lạnh hay như vật tư ngành lạnh ngày nay có sự phát triển một cách rộng rãi cùng sự ứng dụng có mặt ở khắp mọi nơi trong đời sống. Nếu bạn đang tìm hiểu về ngành nghề này hay như có ý định trở thành một nhà kinh doanh vật tư ngành lạnh thì đừng bỏ qua bài viết. Vì tại đây sẽ giúp bạn nắm bắt được vai trò của vật tư ngành lạnh? Các công ty vật tư ngành lạnh trên thị trường hiện nay? Hay như các vấn đề cần quan tâm khi kinh doanh các công ty vật tư ngành lạnh. 

1. Nắm bắt sơ lược về công ty vật tư ngành lạnh là gì? 

Nắm bắt sơ lược về công ty vật tư ngành lạnh là gì?
Nắm bắt sơ lược về công ty vật tư ngành lạnh là gì?

Công ty vật tư ngành lạnh có thể là môi trường kinh doanh hoặc sản xuất về chính các vật tư ngành lạnh. Có sự bao gồm cụ thể từ máy nén khí, bảo ôn, xốp phun hay ống đồng, vật tư cùng các phụ kiện lắp đặt khác. Đó là những vật dụng được cho là có sự gắn bó và nhận được sự tin dùng cần thiết cho các thợ điện lạnh hỗ trợ tạo nên hiệu quả công việc. 

Bởi vậy mà chính những người thợ điện lạnh hay các doanh nghiệp cần tới sẽ luôn cần nắm bắt được một địa chỉ vật tư ngành lạnh tin cậy, với giá thành phải chăng và đảm bảo được về chất lượng sản phẩm tạo ra. Do đó, để có được nhiều thông tin cơ bản hơn đặc biệt với ứng viên thợ điện mới vào nghề thì sẽ cần củng cố kiến thức cùng kinh nghiệm với những phần thông tin tiếp theo sau về các công ty vật tư ngành lạnh. 

2. Công ty vật tư ngành lạnh có vai trò ra sao? 

Công ty vật tư ngành lạnh có vai trò ra sao?
Công ty vật tư ngành lạnh có vai trò ra sao?

Có thể thấy được rằng hiện nay vật tư ngành lạnh đã dẫn trở nên khá phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh vào chính một vài năm gần đây. Đặc biệt khi mà số lượng kỹ sư điện lạnh ngày càng tăng cao theo nhu cầu thị trường, các doanh nghiệp kinh doanh và khu công nghiệp phát triển lớn từ đó đã tác động tới nhu cầu các vật tư ngành lạnh không thể thiếu trong từng hộ gia đình. 

Hay như từ đó mà các ứng viên tìm kiếm cơ hội việc làm cũng vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần ứng viên thực sự có năng lực, khả năng thực sự là đã có thể tạo thu nhập cho bản thân mình. Hơn nữa là nghề nào cũng có sự gian khổ, vất vả chỉ cần có một niềm đam mê, sự nhiệt huyết thì sẽ có sự thành công. 

3. Lựa chọn một công ty vật tư ngành lạnh hoàn hảo

Lựa chọn một công ty vật tư ngành lạnh hoàn hảo
Lựa chọn một công ty vật tư ngành lạnh hoàn hảo

Chúng ta có thể nhận thấy được trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp về vật tư ngành lạnh hơn nữa tùy thuộc theo từng đơn vị mà các mức giá cạnh tranh cũng có sự cạnh tranh chênh lệch. Do đó nếu bạn thật sự muốn có được những sản phẩm chất lượng hoàn hảo và tạo nên doanh thu thì hãy chủ động nắm bắt các công ty vật tư ngành lạnh dưới đây. 

- Công ty TNHH đầu tư và phát triển Acvisa Việt Nam: Được biết đến là một tổng đại lý chuyên cung cấp về vật tư ngành lạnh chính hãng với chất lượng cao nhất cho các công trình và dự án toàn quốc. Cụ thể về các sản phẩm được sự tin dùng như: gas lạnh R22, R410, total, ống gió mềm, ống gió tôn tráng kẽm, ống đồng cây, bảo ôn keo, linh kiện dàn nóng và nhiều sản phẩm lắp đặt phụ trợ khác từ nhiều thương hiệu. Từ Value, Honeywell, Superlon, Hongsen,...cho người sử dụng lựa chọn theo ý muốn của mình. 

- Công ty TNHH thương mại TAIYO: Cũng được biết tới là một nhà phân phối chính thức cung cấp và lắp đặt sửa chữa các hệ thống lạnh của nhiều thương hiệu nổi trội như: CPS của Hoa Kỳ, ICHINEN TASCO của Nhật, TAIYO,...Sản phẩm cung cấp cũng phong phú với bơm hút chân không, loe ống, đồng hồ áp suất, bộ kiểm tra nhiệt độ, dao cắt hay cân ga nhiệt điện tử,...

- Công ty TNHH dịch vụ thương mại kỹ thuật điện lạnh Thanh Tuyên: Cung cấp vật tư ngành lạnh 110% nhập khẩu với sự phân phối của nhiều loại gas lạnh, ống đồng, bảo ôn cách nhiệt, block máy lạnh, eke máy lạnh, si quấn ống đồng,...Các sản phẩm đó đều được cam kết về chất lượng theo đúng với các yêu cầu về kỹ thuật được đề ra và giá cả phải chăng nhất. 

- Công ty TNHH phát triển thương mại và xuất nhập khẩu Thành Phát: Tại khu vực miền Bắc chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ Thành Phát, một đơn vị nhập khẩu và thực hiện việc cung cấp các vật tư ngành lạnh với năng lực đạt 600 - 700 sản phẩm trên 1 tháng. Đáp ứng đủ nhu cầu về máy nén lạnh, linh kiện máy giặt, linh kiện lò vi sóng, bình nóng lạnh và gas lạnh. Có sự tư vấn nhiệt tình miễn phí, giá cả đưa ra cạnh tranh hợp lý mà chất lượng luôn vượt các yêu cầu. Bên cạnh đó công ty còn có sự hỗ trợ giao hàng tận nơi cho phạm vị toàn quốc. 

- Công ty cổ phần dịch vụ kỹ nghệ Phú Hưng: Đây cùng là một nhà cung cấp các sản phẩm vật tư ngành lạnh có tiếng với sản phẩm gồm ống đồng, vật tư bảo ôn, vật tư cách nhiệt, gas, dầu lạnh hay ống gió mềm và bông thủy tinh,...Luôn luôn có sự cam kết về sản phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế với các dây chuyền máy móc tự động hay như đảm bảo về sự đồng bộ tạo tính thẩm mỹ cao hài lòng các khách hàng.

4. Lưu ý về việc lựa chọn kinh doanh công ty vật tư ngành lạnh 

Lưu ý về việc lựa chọn kinh doanh công ty vật tư ngành lạnh
Lưu ý về việc lựa chọn kinh doanh công ty vật tư ngành lạnh

Bạn đang có ý định về việc mở một cửa hàng kinh doanh vật tư ngành lạnh cho mình. Tuy nhiên, lại có sự mông nung khi không biết phải cần chuẩn bị những gì thì dưới đây sẽ là lưu ý dành cho bạn. 

- Thứ nhất, Bạn cần thực hiện thuê cửa hàng hoặc địa điểm kinh doanh với sự tiếp cận khách hàng tốt tạo độ thu hút. 

- Thứ hai, Chuẩn bị về vốn mở cửa hàng đây cũng là điều mà rất nhiều người có sự quan tâm tới vì khi nắm được số vốn thì sẽ chủ động hơn cho việc phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, số vốn cúng ẽ tùy thuộc theo từng người và điều kiện kinh tế bản thân có thể bỏ ra những mức chuẩn bị an toàn nhất là 100 - 500 triệu đồng. 

- Thứ ba, Đăng ký kinh doanh với bộ hồ sơ đầy đủ nhất kèm theo việc xin giấy phép kinh doanh theo quy định để tránh việc xử phạt khi vào hoạt động. Và quy trình đăng ký cùng khá đơn giản

Lưu ý về việc lựa chọn kinh doanh công ty vật tư ngành lạnh
Bạn cần thực hiện chuẩn bị rất nhiều giấy tờ đăng ký kinh doanh

+ Chuẩn bị các thông tin về cửa hàng gồm ngành nghề, địa chỉ, thông tin chủ hay người đại diện, số vốn kinh doanh, tên cửa hàng và số lao động của cửa hàng. 

+ Soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh có giấy đăng ký kinh doanh, hợp đồng thuê nhà hoặc giấy chứng nhận sở hữu đất, thẻ căn cước công dân bảo sai (thay thế bởi chứng minh và hộ chiếu). 

+ Nộp hồ sơ nên phòng kinh tế của ủy ban nhân dân quận hoặc cấp huyện và chờ đợi kết quả khoảng sau 5 ngày nếu đáp ứng đủ là bạn đã được cấp giấy phép. 

Mong rằng sự tổng hợp thông tin từ timviec365.vn trên đây đã giúp bạn đáp ứng đủ mọi thông tin cần thiết. Nếu bạn có mong muốn khác về tìm kiếm cơ hội việc làm liên quan đến vật tư ngành lạnh hay điện lạnh hãy cùng đăng ký với timviec365.vn ngay nhé!

bài viết liên quanCông ty xây dựng cầu đường

Các công ty xây dựng cầu đường cùng với những hoạt động sôi nổi của mình đã tạo ra nhiều công trình giao thông đáp ứng nhu cầu cần tới của con người. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về các công ty xây dựng cầu đường đó thì sẽ có những đặc điểm và thông tin nhất định mà bạn cần quan tâm tới.

Công ty xây dựng cầu đường

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y