Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty vận tải đường bộ (19 công ty)

1 Công Ty TNHH Mai Linh Hải Dương

Ngành nghề:  vận tải đường bộ

Công Ty TNHH Mai Linh Hải Dương

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 5/143 Đinh Văn Tả, Phường Bình Hàn

Xem chi tiết

2 Trạm Điều Hành Huệ Nghĩa

Ngành nghề:  vận tải đường bộ

Trạm Điều Hành Huệ Nghĩa

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 04 Tống Văn Trân, Phường 05

Xem chi tiết

3 Công Ty TNHH Tập Đoàn Thái Tuấn Logistics

Ngành nghề:  vận tải đường bộ

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 02 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh

Xem chi tiết

4 Htx Vận Tải Minh Huy

Ngành nghề:  vận tải đường bộ

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 12-14 Tạ Quang Bửu Phường 5

1.Cung cấp dịch vụ vận tải hành khách nội thành và liên tỉnh. 2. Các dv: đưa đón và tiễn sân bay, cung cấp dv Phù hiệu hợp đồng xe khách, xe oto, xe tải, lắp đặt định vi theo hợp chuẩn.

Xem chi tiết

5 Công Ty TNHH Tm Vận Chuyển Hà Thành

Ngành nghề:  vận tải đường bộ

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Trung Hòa

Cty TNHH thương mại VC Hà Thành Tuyển Lái Xe Tải. Yêu cầu: đã có kinh nghiệm làm việc ở HN, giao tiếp với khách hàng hòa nhã. Có doanh thu ngoài lương, chế độ tốt cho nv tận tình với công việc, Đc: Gần Big C Thăng Long HN- có nhà cho nhân viên ở

Xem chi tiết

6 Vận Tải Td

Ngành nghề:  vận tải đường bộ

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Hcm

Xem chi tiết

7 Công Ty Vận Tải Hoàng Thịnh

Ngành nghề:  vận tải đường bộ

Công Ty Vận Tải Hoàng Thịnh

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Hoài Đuc

Xem chi tiết

8 Công Ty Cp Đầu Tư Thương Mại Nhất Tín ( Nhất Tín Logistics)

Ngành nghề:  vận tải đường bộ

Công Ty Cp Đầu Tư Thương Mại Nhất Tín ( Nhất Tín Logistics)

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Liêu Trung , Liêu Xá Hưng Yên

Nhất Tín Logistics được thành lập vào năm 2014 bởi 30 cổ đông giàu kinh nghiệm và khát khao đổi mới ngành vận chuyển tại Việt Nam. Năm 2016, tổng doanh thu và tổng lượng hàng hóa vận chuyển tại Nhất Tín Logistics đạt con số gấp đôi so với năm đầu tiên đi vào hoạt động. Hiện nay, đội ngũ nhân sự Nhất Tín Logistics có hơn 4.300 nhân viên chính thức, phục vụ rộng khắp 63 tỉnh thành với năng lực xử lý 50.000 đơn hàng B2B và hàng chục nghìn đơn hàng B2C/C2C mỗi ngày Nhất Tín 2023: Trở thành Công ty số 1 về Chất lượng dịch vụ và Chỉ số niềm tin cho từng đơn hàng. Là nơi làm việc hấp dẫn, Cùng đóng góp công sức – Cùng chia sẻ thành công. Đứng Top 3 về Quy mô và Mạng lưới chuyển phát tại Việt Nam.

Xem chi tiết

9 Công Ty Đầu Tư Tm Hà Nội

Ngành nghề:  vận tải đường bộ

 Công Ty  Đầu Tư Tm Hà  Nội

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Đống Đa, Hà Nội

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hoá nội địa và tổ chức các tour du dịch theo yêu cầu của khách hàng đầu tư thương mại các dịch vụ khách hàng. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa Thế mạnh của chúng tôi là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ khu vực Hà Nội đến tất cả các tỉnh . Dịch vụ đã làm cho khách hàng thực sự an tâm khi hàng hoá của họ được giao cho chúng tôi.

Xem chi tiết
2 3

Việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa hiện nay được xem như một nhu cầu thiết yếu. Đặc biệt khi mọi thứ đều cần phải được giao thương để có thể thúc đẩy cũng như lan truyền sự phát triển. Một trong những con đường vận chuyển quan trọng nhất hiện nay chính là đường bộ, vận tải đường bộ luôn là đường giao thông huyết mạch với số lượng nhiều nhất cũng là phương thức vận chuyển chính và chủ yếu hiện nay. Với những đặc điểm này, các công ty vận tải đường bộ được ra đời và có những bước tiến khá lớn trong tình hình hiện tại.

Công ty vận tải đường bộ
Công ty vận tải đường bộ

Vậy, công ty vận tải đường bộ có những đặc điểm gì và hoạt động như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Thông tin khái quát về công ty vận tải đường bộ

Công ty vận tải đường bộ là công ty cung cấp các dịch vụ liên quan tới vận chuyển hàng hóa thông qua loại hình con đường chính là đường bộ. Hiểu một cách chung chung thì vận tải đường bộ sẽ bao gồm cả việc vận chuyển con người, thế nhưng, trong trường hợp này thì hàng hóa được coi là đối tượng vận chuyển chính.

Vận tải đường bộ được biết đến là phương thức vận chuyển phổ biến nhất hiện nay. Do vậy, các công ty vận tải đường bộ có thêm được điều kiện thuận lợi để đặt nền móng phát triển trong lĩnh vực này.

Những công ty vận tải đường bộ sẽ cung cấp các loại phương tiện khác nhau để phù hợp với chặng đường di chuyển, loại hàng hóa chuyên chở cũng như khối lượng hàng hóa cần thiết. Loại xe chủ yếu sẽ là những xe tải với các kích cỡ khác nhau thêm vào đó là xe thùng hay container,...

Đối nét về công ty vận tải
Đối nét về công ty vận tải 

Với sự phát triển như hiện nay thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang ngày càng tăng cao, do vậy, đòi hỏi các công ty vận tải hàng hóa cần có những dịch vụ thích hợp để đáp ứng nhu cầu của thị trường. 

Đối với vấn đề thành lập công ty vận tải đường bộ sẽ dựa trên những quy định của pháp luật, bao gồm Luật giao thông đường bộ năm 2008, Luật doanh nghiệp năm 2014, Nghị định số 86/2014/NĐ-CP ban hành vào ngày 10/09/2014. Những điều luật này quy định một cách cụ thể và rõ ràng những vấn đề liên quan cần được đảm bảo để có thể thành lập công ty vận tải đường bộ. Nếu như bạn có ý định kinh doanh loại hình này và đang tiến tới việc thành lập công ty thì không thể không chú ý tới những điều trên.

2. List các công ty vận tải đường bộ uy tín và chuyên nghiệp hiện nay

Nhu cầu vận chuyển ngày càng lớn, do vậy, việc lựa chọn cho mình một đối tác cũng như một công ty đảm bảo uy tín để hợp tác là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, với số lượng các công ty vận tải đường bộ đang có chiều hướng gia tăng như hiện nay thì sẽ khá khó để có thể tìm ngay cho mình một người đồng hành. 

Các công ty uy tín hiện nay
Các công ty uy tín hiện nay

Vì thế, để dễ dàng hơn cho các bạn, dưới đây sẽ là một vài công ty vận tải đường bộ uy tín các bạn có thể tham khảo.

- Công ty TNHH Lâm Hòa Phát

Là công ty hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực vận tải đường bộ, công ty Lâm Hòa Phát cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại xe ô tô khác nhau để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của thị trường cũng như các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh các loại mặt hàng, sản phẩm đa dạng.

- Công ty TNHH Vận tải Khánh Mai

Khánh Mai là công ty có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải đường bộ. Với đội ngũ tài xế có kinh nghiệm à thâm niên trong nghề, đây là công ty vận tải uy tín được rất nhiều đối tác tin tưởng cũng như an tâm khi sử dụng các dịch vụ.

- Công ty Vận tải Châu Vy

Là công ty vận tải chuyên vận chuyển các mặt hàng, sản phẩm cho thị trường Long An và các tỉnh lân cận khác. Châu Vy là một cái tên khá quen thuộc cho các đối tác tại đây. 

- Công ty CP Vận tải CMC Bắc Ninh

Là công ty hàng đầu trong vận tải đường bộ, CMC Bắc Ninh hiện đang cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ vận chuyển cũng như giá cả hợp lý. Có mạng lưới hoạt động mạnh, CMC Bắc Ninh luôn nằm trong top các công ty vận tải đường bộ uy tín nhất hiện nay.

Chất lượng dịch vụ tốt
Chất lượng dịch vụ tốt

- Công ty TNHH Vận tải Phú Minh Hoàn 

Hoạt động mạnh mẽ tại các tuyến đường từ Đà Nẵng vào miền Nam, Phú Minh Hoàn luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa được nguyên vẹn sau mỗi hành trình vận chuyển nhờ đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm.

- Công ty TNHH Vận tải Smart Trans

Smart Trans được biết đến là một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Là đối tác tin cậy với các hệ thống siêu thị lớn hiện nay như Big C, Lotte, Vinmart,... Smart Trans hoạt động trên địa bàn cả nước, đem đến những dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

- Công ty TNHH MTV Vận tải Hoàng Phú Long

Là công ty vận chuyển hoạt động mạnh tại các tuyến từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ, Hoàng Phú Long luôn là một địa chỉ tin cậy với nhiều công ty vận tải hiện nay. Luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý, Hoàng Phú Long sẽ là công ty có tiềm năng phát triển hơn nữa trong tương lai.

- Công ty TNHH Giải pháp vận tải Ratraco

Là đối tác tin cậy của Giaonhan247, Proship, Fado,...Ratraco được biết đến với dịch vụ vận tải hàng đầu Việt Nam. Có chất lượng uy tín, đảm bảo được những chuyền hàng an toàn, Ratraco sẽ là một cái tên đáng để bạn lựa chọn tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Có kinh nghiệm trong nghề
Có kinh nghiệm trong nghề

Đây là những công ty vận tải đường bộ hàng đầu tại Việt Nam. Với những công ty này, các bạn có thể lựa chọn cho mình với việc cung cấp tuyến đường phù hợp nhất và giá cả hợp lý nhất. Bên cạnh đóm còn những cái tên khác mà các bạn có thể lựa chọn như Công ty TNHH Hoàng Phi Vi Na, Công ty TNHH TM DV và Vận tải Ngọc Như Ý,...

3. Đặc điểm của các công ty vận tải đường bộ

Các công ty vận tải đường bộ hiện nay có một mạng lưới hoạt động khá rộng. Với các công ty lớn, hầu hết sẽ cung cấp các dịch vụ vận chuyển trên toàn quốc với các dịch vụ xe đa dạng, phù hợp với mọi loại hàng hóa, sản phẩm.

Đối với những công ty có quy mô nhỏ hơn thì sẽ hoạt động tại một vùng nhất định với các tuyến đường cụ thể. Những hình thức này hoạt động rất mạnh mẽ và thường trở thành cái tên được lựa chọn nhiều tại khu vực đó.

Những dịch vụ vận tải đường bộ được cung cấp bởi các công ty vận tải này cũng rất đa dạng và phong phú. Luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường. Đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa được diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Đặc điểm công ty này
Đặc điểm công ty này

Không chỉ vậy, với tính chất hoạt động của mình, các công ty vận tải đường bộ sở hữu một nguồn nhân lực chất lượng, có kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt là đội ngũ tài xế.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển thì các công ty vận tải này còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như bảo quản hay tháo dỡ, bốc vác hàng hóa,...

4. Hình thức hoạt động của các công ty vận tải đường bộ

Hiện nay, các công ty vận tải đường bộ có hình thức hoạt động khá đa dạng. Dễ dàng có thể nhận thấy như Công ty TNHH, công ty cổ phần,...

Việc lựa chọn hình thức hoạt động của công ty sẽ dựa trên số vốn của bạn, cổ đông liên quan cũng như mục đích và nhu cầu hoạt động theo ý định của bạn và tổ chức đó.

Hình thức hoạt động
Hình thức hoạt động

Hình thức hoạt động sẽ liên quan mật thiết đến các vấn đề pháp lý, do vậy, bạn cần lựa chọn một cách cẩn thận để không tạo ra sự ảnh hưởng không mong muốn về sau. 

5. Vai trò và ý nghĩa của công ty vận tải đường bộ trên thị trường

Là một nhu cầu thiết yếu và có ý nghĩa quan trọng trong việc kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp hiện nay nên công ty vận tải đường bộ có ý nghĩa rất quan trọng. 

Không chỉ đáp ứng được các nhu cầu về vận chuyển hàng hóa, sản phẩm mà còn là cơ sở vận hành để thúc đẩy sự phát triển kinh tế một cách rộng rãi. Với mô hình kinh doanh của mình, công ty vận tải đường bộ là một yếu tố giúp lan truyền sự phát triển đi xa hơn và đem đến các cơ hội mới cho những vùng có điều kiện phát triển kém hơn.

Ý nghĩa
Ý nghĩa

Đặc biệt, có mạng lưới hoạt động rộng rãi, số lượng các công ty lớn nhiều đã biến công ty vận tải đường bộ thành một thị trường việc làm đầy tiềm năng và đa dạng. Đây sẽ là một thị trường đem lại khá nhiều cơ hội cho các ứng viên, đặc biệt là những ứng viên lao động phổ thông. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về công ty vận tải đường bộ. Hy vọng rằng, với những chia sẻ này đã phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về công ty này cũng như chọn lựa được đối tác uy tín và tin cậy nhất.

bài viết liên quanGiao thông vận tải là gì? Lựa chọn không nên bỏ qua cho bạn

Bạn đang có ý định về việc học giao thông vận tải? Vậy bạn có biết giao thông vận tải là gì hay không? Bạn nên chọn trường nào và thi khối nào khi định hướng cho mình học giao thông vận tải? Cơ hội việc làm cho bạn khi học các ngành về giao thông vận tải là gì? Cùng timviec365.vn trả lời cho bạn trong bài viết này.

Giao thông vận tải là gì?

Bài viết liên quan

Vận tải đường bộ là gì? Vai trò của vận tải đường bộ Vận tải đường bộ là gì? Vai trò của vận tải đường bộ Hướng dẫn cách tính giá cước vận tải đường bộ chuẩn và chi tiết nhất Hướng dẫn cách tính giá cước vận tải đường bộ chuẩn và chi tiết nhất
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y