Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty xuất bản sách (9 công ty)

1 Stb

Ngành nghề:  xuất bản sách

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 223 Nguyễn Tri Phương

Xem chi tiết

2 Công Ty Tnhh Văn Hóa Và Truyền Thông 1980 Books

Ngành nghề:  xuất bản sách

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Nhà 20H2, Ngõ 6, Trần Kim Xuyến ,p. Yên Hòa , Q. Cầu Giấy, Hà Nội

1980 Books được thành lập vào năm 2015, với đội ngũ nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Công ty đã xuất bản gần 200 đầu sách, tất cả đều được phát hành toàn quốc và nhận được sự quan tâm của hàng triệu độc giả. Hoạt động với tiêu chí Khởi nguồn tri thức, 1980 Books đặt mục tiêu trở thành công ty sách hàng đầu trong lĩnh vực tư duy giáo dục. Những dòng sách trọng tâm của 1980 Books là: Sách Kinh doanh, sách Kỹ năng, sách Học tập và sách Làm cha mẹ. Thông qua những tác phẩm được đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung và hình thức, 1980 Books mong muốn lan tỏa tri thức thế giới tới đông đảo độc giả, rút ngắn khoảng cách về giáo dục và kinh doanh giữa Việt Nam và các nước phát triển. Với sự tôn trọng lớn nhất dành cho các tác giả và bạn đọc, 100% tác phẩm của 1980 Books có bản quyền và được thực hiện tỉ mỉ xuyên suốt các khâu: Dịch, biên tập, chế bản, in ấn, phát hành và truyền thông. Hướng đến chặng đường phát triển tiếp theo, 1980 Books tiếp tục nỗ lực hoàn thiện mình, quyết tâm mang đến những ấn phẩm có giá trị, bền vững với thời gian và có ý nghĩa đối với nhiều thế hệ bạn đọc.

Xem chi tiết

3 Công Ty Tnhh Nhà Của Momo

Ngành nghề:  xuất bản sách

Công Ty Tnhh Nhà Của Momo

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Nhà 5 Ngõ 8 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Công ty TNHH NHÀ CỦA MOMO là Công ty chuyên bán buôn/bán lẻ về sách vải và đồ chơi giáo dục trí tuệ cho các bé được thành lập từ năm 2019. Website: http://momohome.vn/ Địa chỉ: Nhà 5 Ngõ 8 Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

Xem chi tiết

4 Công Ty Tnhh Kinh Doanh Sách Và Ấn Phẩm Tri Thức Mới

Ngành nghề:  xuất bản sách

Công Ty Tnhh Kinh Doanh Sách Và Ấn Phẩm Tri Thức Mới

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Công ty TNHH Kinh doanh sách và Ấn phẩm tri thức mới là một trong những đại diện doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tổ chức bản thảo, biên soạn, dịch, biên dịch, xuất bản và phát hành các xuất bản phẩm tại Việt Nam. Công ty TNHH Kinh doanh sách và Ấn phẩm tri thức mới kinh doanh trên hai lĩnh vực chính gồm sản xuất và phát hành sách. Trong lĩnh vực sản xuất hằng năm Công ty TNHH Kinh doanh sách và Ấn phẩm tri thức mới đưa ra thị trường từ 300-400 đầu sách các loại tập trung ở các lĩnh vực: văn học, thiếu nhi, ngoại ngữ, từ điển, y học, giáo dục, đời sống, kĩ năng. Công ty TNHH Kinh doanh sách và Ấn phẩm tri thức mới là đối tác uy tín của những tập đoàn xuất bản nổi tiếng thế giới như Disney (Mỹ), Mattel (Mỹ), AZbooks (Nga), Sanrio (Nhật Bản)… Trong lĩnh vực phát hành, ngoài hệ thống các cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Trung tâm thương mại Times City, hệ thông siêu thị Big C trên toàn quốc. Công ty TNHH Kinh doanh sách và Ấn phẩm tri thức mới như là đối tác phân phối sách cho các đại lý trên toàn quốc.

Xem chi tiết

5 Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Nhân Văn- Siêu Thị Sách Nhân Văn

Ngành nghề:  xuất bản sách

Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Nhân Văn- Siêu Thị Sách Nhân Văn

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 01 Trường Chinh, P11, Quận Tân Bình,

Công ty Cổ phần văn hóa Nhân Văn là đơn vị kinh doanh đã nhiều năm trong lĩnh vực xuất bản, in và phát hành. Từ năm 1991, nhà sách Nhân Văn đầu tiên đi vào hoạt động tại quận Tân Bình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo bạn đọc và khách hàng. Từ tháng 06/2000, đơn vị được Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp giấy phép thành lập Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Văn Hóa Nhân Văn, đến tháng 06/2005 Công ty chính thức chuyển đổi thành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Nhân Văn.Với thông điệp “Làm Giàu Kiến Thức” - Nhà Sách Nhân Văn luôn hiểu và quan tâm đến nhu cầu thiết yếu hiện nay của khách hàng trong quá trình tìm kiếm tri thức. Sách như một kho tàng thông tin quý giá giúp người đọc mở ra được cánh cửa tri thức. Trên hành trình mang tri thức gần hơn với mọi người, Nhà Sách Nhân Văn luôn cố gắng thực hiện chức trách của mình, không ngừng nâng cao chất lượng sách và chạm đến gần hơn trái tim bạn đọc. Không chỉ dừng lại như thế, Nhà Sách Nhân Văn còn muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trên hành trình đó bằng cách cung cấp tất cả các sản phẩm được ưa chuộng trong giảng dạy, học tập và trao dồi kiến thức như thiết bị học tập thông minh, văn phòng phẩm, thiết bị điện tử,...Trong suốt hành trình mang kiến thức đến mọi người, Nhà Sách Nhân Văn đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và yêu mến từ quý khách hàng. Với hình ảnh nhận diện thương hiệu là hình ảnh “Một Chú Ong” - mang tinh thần miệt mài, cần mẫn đã tạo nên giá trị cốt lõi riêng biệt cũng như tạo sự ấn tượng, thân thiện với khách hàng. Điều khác biệt làm nên một Nhân Văn luôn mới, gam màu xanh dương chủ đạo thể hiện sự uy tín, tận tâm, mang đến trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng.Với hệ thống nhà sách chuyên nghiệp, Nhân Văn luôn đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng ở mọi phương diện tri thức, cùng trải nghiệm Nhà Sách Nhân Văn tại: 01 Trường Chinh, Phường 11, Tân Bình, TP.HCM

Xem chi tiết

6 CÔNG TY CP VĂN HÓA VÀ GIÁO DỤC TÂN VIỆT

Ngành nghề:  xuất bản sách

no image

Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Địa chỉ: 449 Bạch Mai

Công ty Cổ phần Văn hóa và Giáo dục Tân Việt là một trong những đại diện doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xuất bản tại Việt Nam. Công ty Tân Việt kinh doanh trên hai lĩnh vực chính gồm sản xuất và phát hành sách. Trong lĩnh vực sản xuất hằng năm Công ty Tân Việt đưa ra thị trường từ 300-400 đầu sách các loại tập trung ở các lĩnh vực: văn học, thiếu nhi, ngoại ngữ, từ điển, y học, giáo dục, đời sống, kĩ năng. Công ty Tân Việt là đối tác uy tín của những tập đoàn xuất bản nổi tiếng thế giới như Disney (Mỹ), Mattel (Mỹ), AZbooks (Nga), Sanrio (Nhật Bản)… Trong lĩnh vực phát hành, ngoài hệ thống các cửa hàng bán lẻ tại Đinh Lễ - Hà Nội, Nhà sách Tân Việt tại 315 Bạch Mai, Trung tâm thương mại Times City chúng tôi tiếp tục mở rộng các điểm bán lẻ trong hệ thông siêu thị Big C trên toàn quốc. Công ty Tân Việt như là đối tác phân phối sách cho các đại lý trên toàn quốc

Xem chi tiết

7 công ty cổ phần sách alpha | alpha books

Ngành nghề:  xuất bản sách

                         công ty cổ phần sách alpha | alpha books

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ: 176 Thái Hà- Đống Đa-HN | Chi nhánh Hồ Chí Minh 138C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Alpha Books là thương hiệu hàng đầu về xuất bản. Thành lập từ 2005, đến nay Alpha Books có gần 200 nhân sự tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hiện nay, Alpha Books có kế hoạch phát triển những mảng kinh doanh mới và cần tuyển dụng vị trí Giám đốc Kinh doanh Sản phẩm Nội dung Số làm việc tại Hà Nội. Các dự án, chương trình Alpha Books đang phát triển gồm: - Các platform cho ngành xuất bản sách, tạp chí và nghiên cứu, tức là ứng dụng công nghệ mới cho ngành xuất bản; - Phát triển các Sản phẩm Nội Dung Số như ebooks, audiobooks, E-learning, sách giáo khoa điện tử, kho tài liệu trực tuyến, bách khoa thư điện tử...; - Các dự án khác liên quan đến sản phẩm Số.

Xem chi tiết

8 công ty TNHH mtv nhà xuất bản giáo dục việt nam

Ngành nghề:  xuất bản sách

no image

Quy mô: Từ 1000 - 3000 nhân viên

Địa chỉ: Tòa Meco Complex, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (trước đây là Nhà xuất bản Giáo dục) trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, được thành lập ngày 01 tháng 6 năm 1957. Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam có nhiệm vụ tổ chức biên soạn, biên tập, in, phát hành sách giáo khoa và các sản phẩm giáo dục phục vụ nghiên cứu, giảng dạy, học tập của các ngành học, bậc học; giúp Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo công tác thiết bị giáo dục và thư viện trường học trên toàn quốc.

Xem chi tiết

9 Công ty Cổ Phần Sách Thái Hà

Ngành nghề:  xuất bản sách

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 53 Phạm Thận Duật, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Sau những năm tháng làm việc miệt mài, quên ăn ngủ của hàng trăm con người, ThaiHaBooks hiện được đánh giá là doanh nghiệp số 1 Việt Nam về sách nuôi dạy trẻ thông minh sớm, số 1 Việt Nam về thể loại sách Light Novel, là công ty sách hàng đầu chuyên xuất bản sách Phật giáo và tâm linh đồng thời cũng là một trong ba công ty mạnh nhất Việt Nam về dòng sách kinh tế. Chúng tôi vui mừng vì những kết quả đó, không phải vì những vị trí trong bảng xếp hạng, mà bởi Thaihabooks đã góp thêm một phần ý nghĩa vào việc phụng sự tri thức và văn hóa đọc.

Xem chi tiết
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y