Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty sản phẩm làm từ nhựa (9 công ty)

1 Tnhh Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Hải Phong

Ngành nghề:  sản phẩm làm từ nhựa

Tnhh Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Hải Phong

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 146 Khương Thượng, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm chúng tôi! Với tiền thân là một nhà máy nhỏ sản xuất gỗ dán và cung cấp ván ép cho thị trường trong nước. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để nâng cấp quy trình, mở rộng phạm vi và tăng năng lực sản xuất, có thể đáp ứng cả nhu cầu trong và ngoài nước. Hiện tại, ngoài cung cấp gỗ dán cho thị trường Việt Nam, HP đang xuất khẩu gỗ dán ra thị trường nước ngoài, đặc biệt tập trung nhiều nhất ở các nước châu Á và châu Phi. Trong năm tới, mục tiêu của chung tôi sẽ chinh phục thêm những thị trường mới. Mặc dù chúng tôi có lợi thế về kinh nghiệm và kỹ thuật lâu dài, chúng tôi luôn tin rằng sự tận tâm của người lao động là một yếu tố rất quan trọng luôn được đề cao tại nhà máy của chúng tôi. Chúng tôi luôn có đội ngũ lao động cẩn thận từ những bộ phận nhỏ nhất, để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Tuy chúng tôi luôn cố gắng hết sức nhưng đôi khi cũng mắc phải những sai lầm. Tuy nhiên, trên hết, chúng tôi luôn tin rằng việc giải quyết các vấn đề dựa trên thiện chí của mình, trách nhiệm đối với chất lượng sản phẩm sẽ là chìa khóa để giải quyết mọi vấn đề. Chúng tôi luôn tin tưởng vào HP Plywood, tại đây bạn sẽ không chỉ mua ván ép và chúng tôi cũng không chỉ là nhà cung cấp mà còn là những người bạn tin cậy trên thương trường.

Xem chi tiết

2 Công Ty Tnhh Polymer Việt Nam

Ngành nghề:  sản phẩm làm từ nhựa

Công Ty Tnhh Polymer Việt Nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô D4, Khu Công Nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Công ty TNHH Polymer Việt Nam, 100% vốn đầu tư nước ngoài, từ tập đoàn Polymer (Trung Quoc), chuyên sản xuất đồ nhựa gia dụng, hộp đựng cách nhiệt, hộp nhựa vận chuyển đa chức năng, hộp nhựa đựng công cụ Có trụ sở chỉnh tại Lô D4, KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Xem chi tiết

3 Công Ty Tnhh Xnk Điện Cơ Minh Anh

Ngành nghề:  sản phẩm làm từ nhựa

Công Ty Tnhh Xnk Điện Cơ Minh Anh

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: C2/5C Đường Đoàn Nguyễn Tuấn , Ấp 3, Tân Quý Tây

Công ty chuyên sản xuất sản phẩm Linh kiện nhựa cho lắp ráp quạt điện , xuất khẩu sang các nước khu vực Đông Nam Á . Mục tiêu phát triển thêm các sản phẩm như máy rửa chén , máy sấy sinh tố , các sản phẩm điện gia dụng khác .

Xem chi tiết

4 Công Ty Tnhh Mtv Nhựa Duy Thành

Ngành nghề:  sản phẩm làm từ nhựa

Công Ty Tnhh Mtv Nhựa Duy Thành

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 1C23/1 Vĩnh Lộc, Ấp 1, Xã Phạm Văn Hai

Công ty TNHH MTV Nhựa Duy Thành được thành lập vào năm 2007 với quy mô vừa. Chuyên gia công và sản xuất các sản phẩm từ nhựa plastic xuất khẩu sang thị trường Châu Âu toạ lạc tại địa chỉ 1C23/1 Vĩnh Lộc, Ấp 1, Xã Phạm Văn Hai, Huyện Bình Chánh, TP.HCM với hơn 150 công nhân viên.

Xem chi tiết

5 Thiện Phú Sĩ Jsc

Ngành nghề:  sản phẩm làm từ nhựa

Thiện Phú Sĩ Jsc

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô C, Đường D6, Kcn Đức Hòa 3 - Việt Hóa, Đức Lập Hạ

Được thành lập vào năm 2004, trải qua quá trình xây dựng và phát triển, đến nay Công ty Cổ Phần Thiện Phú Sĩ đã trở thành 01 trong những đơn vị cung cấp sản phẩm từ hạt nhựa có uy tín ở thị trường trong nước và cũng đã xuất khẩu ra nước ngoài, đặc biệt là thị trường hết sức lớn và khó tính như Nhật Bản. Điều đó chứng tỏ chất lượng sản phẩm, hệ thống nhà máy, dây chuyền sản xuất đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng quốc tế. Chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn về chất lượng, quy cách hàng hóa cung cấp ra thị trường. Các sản phẩm chính của Thiện Phú Sĩ hiện có: Dây đai đóng thùng với kiểu dáng đa dạng, nhiều màu sắc, Băng keo trong - đục, băng keo giấy, băng keo màu với nhiều kích cỡ, Màng PE quấn pallet dùng tay và máy, Túi PE/PP/HD đa dạng về mẫu mã và kích thước. Với định hướng phát triển doanh nghiệp đi đầu trong công tác bảo vệ môi trường, cung cấp sản phẩm phù hợp với lợi ích khách hàng, đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường theo khẩu hiệu “Chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm”, Công ty Cổ phần Thiện Phú Sĩ tập trung xây dựng đội ngũ nhân lực trung thành, tinh thần sáng tạo không ngừng, xây dựng văn hóa theo bản sắc phù hợp với doanh nghiệp. Công ty có văn phòng đặt tại Phường An Phú Đông, Quận 12; Nhà máy tại KCN Đức Hòa 3 - Việt Hóa, Đức Hòa, Long An

Xem chi tiết

6 công ty TNHH phương vi

Ngành nghề:  sản phẩm làm từ nhựa

công ty TNHH phương vi

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: 9D/4A ,kp.bình Đáng,p.bình Hoà,tp.thuận An,t.bình Dương, Vn

Công ty TNHH PHƯƠNG VI được thành lập từ tháng 8/1998 từ một xưởng cơ khí nhỏ với vài máy tiện, phay và ép nhựa. Đến ngày 12/12/2012 Công ty chính thức đổi tên giao dịch là VINAMOLD với mong muốn trở thành Công ty chuyên nghiệp về Sản xuất khuôn mẫu cho thị trường trong và ngoài nước, các loại khuôn mẫu do công ty chế tạo như: Khuôn thổi chai và khuôn nắp chai PET,HDPE, PP. Khuôn phôi chai PET chai PP. Khuôn nhựa dùng trong kĩ thuật, Y-tế loại nhựa : ABS, Nilon, PC… Chi tiết chính xác trong chế tạo máy. Khuôn đúc nhôm. Xưởng ép nhựa kĩ thuật cao. Với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại dung trong gia công chế tạo khuôn mẫu như máy Phay CNC-MAKINO tốc độ cao, Máy tiện CNC-MAZAK, Máy EDM-CNC, SODICK WireCut CNC… Phòng QC được trang bị máy CMM-Mitutoyo, Deltronic-USA…Máy ép nhựa TOSHIBA để thử khuôn.Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách. Xưởng ép nhựa kĩ thuật cao trang bị máy ép phun cao cấp của TOSHIBA, JSW, SUMITOMO…. Cung cấp và phục vụ khách hàng tức thời khi có yêu cầu.

Xem chi tiết

7 công ty TNHH sx tm và dv hòa tuấn

Ngành nghề:  sản phẩm làm từ nhựa

công ty TNHH sx tm và dv hòa tuấn

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: 264/7 Lê Đình Cẩn, Tân Tạo, Bình Tân

Công Ty TNHH SX TM và DV Hòa Tuấn chuyên sản xuất và kinh doanh gia công các loại sản phẩm nhựa HDPE, PP, …. trong ngành phân bón nông nghiệp, ngành hóa mỹ phẩm, can 5 lít các loại,…hiện nay công ty chúng tôi là một trong những nhà sản xuất chuyên cung cấp các loại sản phẩm nhựa phục vụ cho thị trường hóa chất nông nghiệp, các chai lọ dùng trong phân bón và dùng trong ngành hóa mỹ phẩm với sự đa dạng về mẫu mã và kích thước. Mục tiêu chính của công ty là tiếp tục đẩy mạnh và phát triển các loại sản phẩm nhựa chuyên dụng, kỹ thuật cao nhằm đạt được mục đích cao nhất là đem đến cho khách hàng sự thõa mãn tối ưu về nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Xem chi tiết

8 công ty cổ phần đầu tư hạ tầng nước dnp - bắc giang

Ngành nghề:  sản phẩm làm từ nhựa

công ty cổ phần đầu tư hạ tầng nước dnp - bắc giang

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Viettel, Lô 4a, Đường Ho�

Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng nước DNP - Bắc Giang là đơn vị thành viên thuộc DNP corp. Được thành lập từ năm 1976, DNP Corp (Dong Nai Plastic JSC) tổ chức theo mô hình Công ty đầu tư (investment holding), gồm nhiều đơn vị thành viên, tập trung cho hai ngành chiến lược là Nhựa và Nước sạch. Với ngành Nhựa, DNP hoạch định lọt vào top 3 công ty Nhựa tại Việt Nam về quy mô và đa dạng sản phẩm trong 5 năm tới. Riêng ngành Nước, DNP đặt mục tiêu trở thành đơn vị tư nhân số 1 đầu tư vào ngành nước, tiên phong về công nghệ, sáng tạo và trình độ tin học hóa. Trong những năm qua, DNP có mức tăng trưởng nhanh và liên tục với tổng tài sản đạt trên 2.500 tỷ đồng, tổng doanh thu đạt gần 1.500 tỷ đồng, lợi nhuận thuộc về cổ đông công ty mẹ hơn 86 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm cho hơn 1.200 nhân sự. Trong top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam - VNR500. DNP Corp đặt trụ sở chính tại Thủ đô Hà Nội và đang sở hữu 7 nhà máy tại các tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Tổng công suất các sản phẩm nhựa là 6.800 tấn/tháng và 140.000m3 nước sạch/ngày đêm. Nhiều hoạt động đầu tư của DNP đang được xúc tiến mạnh mẽ và hứa hẹn mang lại hiệu quả trong thời gian tới. Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng nước DNP - Bắc Giang (DNP Bắc Giang) là đơn vị thành viên thuộc DNP corp, hoạt động trong lĩnh vực khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch. Hiện nay DNP - Bắc Giang đang đầu tư, xây dựng nhà máy nước sạch DNP - Bắc Giang với công suất 60.000m3/ngđ tại Thôn Càn, xã Hương Sơn, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Với tổng mức vốn đầu tư gần 1.500 tỉ đồng, Nhà máy được xây dựng với công nghệ xử lý nước hiện đại, đáp ứng nước sạch đạt tiêu chuẩn cao nhất cho nhu cầu sinh hoạt, thương mại và sản xuất trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Dự kiến Nhà máy nước sạch DNP - Bắc Giang sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2018.

Xem chi tiết

9 công ty CP xuất nhập khẩu nam thái sơn

Ngành nghề:  sản phẩm làm từ nhựa

công ty CP xuất nhập khẩu nam thái sơn

Quy mô: Từ 1000 - 3000 nhân viên

Địa chỉ: 934D3, Đường D, Khu CN Cát Lái ,Quận 2, TP. HCM

1.Tầm nhìn Đến năm 2020, Tổng Công ty Nam Thái Sơn sẽ trở thành một tập đoàn sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm và bao bì nhựa hàng đầu tại Việt nam và trên thế giới. 2.Sứ mệnh Xác lập và khẳng định uy tín của thương hiệu bao bì nhựa Việt Nam trên thị trường Quốc tế. 3.Giá trị cốt lõi Sáng tạo - Chuyên nghiệp - Hiệu quả 4.Định hướng chiến lược Duy trì tốc độ tăng trưởng cao hàng năm, phát triển mạnh thị trường xuất khẩu giữ vững vị trí trong top 5 và cao hơn trong ngành sản xuất và xuất khẩu bao bì nhựa tại Việt nam. Tiếp tục đầu tư chiều sâu đối mới trang thiết bị hiện đại tự động hóa với công nghệ tiên tiến, nâng cao sản lượng, chất lượng, cải thiện môi trường làm việc tại các nhà máy hiện có và đầu tư thêm các nhà máy mới để thực hiên mục tiêu chiến lược về sản lượng bao bì xuất khẩu của Tống Công ty từ nay đến năm 2015 và những năm sau. Tập trung đầu tư cho việc phát triển nguồn nhân lực từ khâu tuyển dụng, đào tạo, sử dụng và các chính sách đãi ngộ nhằm khuyến khích người giỏi, thu hút và giữ được người tài. Đảm bảo nguồn nhân lực đáp ứng chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh của Công ty. Xây dựng và phát triển văn hóa Nam Thái Sơn Group trên cơ sở đề cao tinh thần hợp tác và trách nhiệm cá nhân vì mục tiêu của Công ty; xây dựng tác phong chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo; đặt lợi ích của khách hàng trên hết . Cải tiến liên tục về công tác quản lý, về kỹ thuật công nghệ,…với mục đích nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, hạ giá thành và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Nhằm đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, cùng với phát triển sản xuất – xuất khẩu bao bì nhựa, công ty phát triển hoạt động thương mại với các sản phẩm phục vụ cho sản xuất, xuất khẩu và tiêu dùng, gồm mặt hàng nguyên vật liệu, hóa chất, hàng tiêu dùng, hàng thủ công mỹ nghệ, nông thủy sản…

Xem chi tiết
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype