Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty bao bì khuyến mại (1 công ty)

1 công ty TNHH mỹ thuật thành cát

Ngành nghề:  bao bì khuyến mại

công ty TNHH mỹ thuật thành cát

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: 153 Đường số 3, cư xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM

Công ty Thành Lập năm 2003 Chuyên ngành In Ấn Bao Bì - Quà Tặng cho các sự kiện, khuyến mại và truyền thông. Công ty đã và đang đáp ứng nhu cầu cho rất nhiều khách hàng với nhiều mảng ngành khác nhau. Với thị trường đang phát triển, Thành Cát cần mở rộng thêm, muốn hợp tác với các bạn có nhu cầu về mảng ngành KINH DOANH.

Xem chi tiết

Bao bì khuyến mại được làm từ nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau, phục vụ cho nhiều đối tượng và mục đích sử dụng của người dùng. Bao bì khuyến mại chỉ là một loại mặt hàng, một loại sản phẩm nhỏ trong tổng số các loại mặt hàng được sản xuất tại các công ty chuyên sản xuất và kinh doanh bao bì. Vậy cụ thể công ty bao bì khuyến mại là gì? Vị trí và tầm ảnh hưởng của các công ty bao bì có ảnh hưởng như thế nào đến nền kinh tế Việt Nam thì mời bạn cùng tham khảo nội dung trong bài viết sau. 

Bao bì khuyến mại là ngành nghề kinh doanh và đồng thời là các sản phẩm và dịch vụ đi kèm được sản xuất, kinh doanh, cung cấp và phân phối tại một khu vực hoặc trên thị trường toàn quốc. Trong đó các sản phẩm được thiết kế và sản xuất với nhiều hình thức, mẫu mã, hình dáng, chất liệu,...khác nhau. 

Công ty bao bì khuyến mại là gì?
Công ty bao bì khuyến mại là gì? 

Mỗi dòng sản phẩm lại được sử dụng với mục đích, đối tượng khách hàng khác nhau. Các sản phẩm được sản xuất ra cần đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, chất liệu và thiết kế, tính an toàn khi sử dụng đối với người dùng. 

Sản phẩm được tạo ra bởi các công ty bao khuyến mại nhằm mục đích phục vụ trực tiếp cho sự phát triển của các khu công nghiệp, công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh 

Để có thể thấy được sự phát triển của ngành công nghiệp bao bì như thế nào? Và những đóng góp của các công ty bao bì cho nền kinh tế ra sao thì danh sách các công ty bao bì dưới đây chính là minh chứng rõ nét nhất. 

Danh sách các công ty bao bì khuyến mại
Danh sách các công ty bao bì khuyến mại 

Đứng đầu danh sách các công ty bao bì khuyến mại đó chính là công ty TNHH sản xuất túi nhựa PVC biển Đông có địa chỉ tại số 6 đường 3D, Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, công ty còn có chi nhánh tại Đồng Nai và Bình Dương. Công ty chuyên sản xuất  và kinh doanh các loại sản phẩm/ dịch vụ với chất liệu chính là PC và PVC - nhựa tổng hợp và các loại chất liệu khác nhau. 

Các loại sản phẩm chính đó là túi nhựa PVC, BBC, PC, các loại bìa, bao đựng,..

Đứng thứ hai là công ty TNHH Pefso có địa chỉ tại số 9, ngõ 53, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội. Công ty đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành sản xuất các loại túi nhựa PVC phục vụ cho các mục đích trong các lĩnh vực khác nhau như: Mỹ phẩm, thời trang may mặc, thực phẩm đồ uống, quảng cáo, quà tặng. 

Các ngành nghề kinh doanh chính của công ty đó là: Kinh doanh các loại túi nhựa PVC và các loại bao bì phục vụ trong các lĩnh vực may mặc, quảng cáo, thực phẩm và quà tặng, bao bì khuyến mại. Ngoài ra công ty cũng hoạt động sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm về móc dùng để treo quần áo và các phụ kiện kèm theo đó. 

Danh sách các công ty bao bì khuyến mại
Danh sách các công ty bao bì khuyến mại 

Các sản phẩm và dịch vụ kinh doanh của công ty vô cùng đã dạng với các sản phẩm túi nhựa, bao bì và các loại móc phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau. 

Đứng ở vị trí thứ ba đó chính là công ty TNHH MTV thương mại dịch vụ sắc hoa có địa chỉ tại 413/22 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Công ty cũng có kinh nghiệm trong khoảng 10 trong nghề, chuyên sản xuất các loại túi, hộp, túi đựng bằng chất liệu giấy. 

Các ngành nghề kinh doanh đa dạng trong đó có bao bì quà tặng và bao bì khuyến mại. Các sản phẩm do công ty sản xuất không chỉ đa dạng về thể loại, mẫu mã, thiết kế mà còn kèm theo đó là sự chất lượng trong từng dòng sản phẩm,dịch vụ. Chính những yếu tố trên làm nên sự thành công của công ty theo thời gian. 

Danh sách các công ty bao bì khuyến mại
Danh sách các công ty bao bì khuyến mại 

Đứng ở vị trí thứ tư đó chính là công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Quốc Thái có địa chỉ tại số 44/11 đường 8B, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Công ty có xưởng sản xuất riêng được đặt tại số 240/40/2A đường Gò Xoài, phường Bình Hưng Hòa, thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chuyên sản xuất, in ấn và thiết kế các sản phẩm như các loại bao bì, túi nilon trong ngành may mặc, túi được làm từ các chất liệu như giấy kraft, nilon PE, PE, xốp, và các loại túi màng,....và các sản phẩm thùng, hộp giấy được làm từ chất liệu giấy. 

Được thành lập từ năm 2007, với 13 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và thương mại với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và có năng lực đảm bảo cung cấp đến các khách hàng những sản phẩm với giá cả vừa phải, sản phẩm đẹp chất lượng, đạt tiêu chuẩn. 

Danh sách các công ty bao bì khuyến mại
Danh sách các công ty bao bì khuyến mại 

Đứng ở vị trí thứ năm đó là các công ty TNHH ™ DV xuất nhập khẩu sản xuất bao bì Minh Anh có địa chỉ tại 89/22/7 đường Phan Anh, phường Bình Trị Đông, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Công ty hoạt động với tư cách là một nhà sản xuất, kinh doanh và phân phối sản phẩm tại khu vực miền Nam và trên toàn Quốc. 

Với ngành nghề kinh doanh chính đó là túi nhựa PVC, các loại bao bì quà tặng và bao bì khuyến mại, các loại bao bì may mặc với những mẫu thiết kế đẹp nhất, chất liệu đa dạng. Đặc biệt các sản phẩm được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Tại các khu công nghiệp bên cạnh sự mở rộng và phát triển của các công ty chuyên sản xuất ra các loại sản phẩm hàng hóa thì luôn song hành với đó là sự phát triển của các công ty chuyên sản xuất các loại sản phẩm bao bì. Trong đó, các sản phẩm từ các công ty bao bì này lại là nguồn nguyên liệu để cung cấp và phục vụ cho việc chứa, đựng, bao bọc,...bảo vệ các loại sản phẩm của các ngành nghề/ lĩnh vực khác. 

Vị trí/vai trò của các công ty bao bì khuyến mại trong nền kinh tế
Vị trí/vai trò của các công ty bao bì khuyến mại trong nền kinh tế 

Như vậy, có thể thấy các công ty sản xuất các loại bao bì có vai trò vô hỗ trợ và thúc đẩy cho sự phát triển cho các công ty sản xuất các loại sản phẩm hàng hóa nói chung và ngành công nghiệp sản xuất nói riêng. Các sản phẩm bao bì của các công ty bao bì có vai trò như sau: 

- Chứa đựng và bảo vệ sản phẩm/ hàng hóa

- Cung cấp cho người dùng/ khách hàng các thông tin chi tiết về sản phẩm. 

- Xác định được các thông tin có trong sản phẩm

Vị trí/vai trò của các công ty bao bì khuyến mại trong nền kinh tế
Vị trí/vai trò của các công ty bao bì khuyến mại trong nền kinh tế 

- Là phương tiện để truyền thông, quảng cáo, tiếp thị sản phẩm đến khách hàng

- Khẳng định cho sự mở rộng và phát triển thương hiệu của  sản phẩm. 

Bên cạnh đó, các công ty bao bì cũng đóng một vai trò cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy cho ngành công nghiệp sản xuất bao bì phát triển.

Các công ty bao bì khuyến mại có các đặc điểm chung đó là thường phân bố ở các thành phố lớn - nơi phát triển các khu công nghiệp, hoạt động thương mại, sản xuất kinh doanh phát triển. Dựa vào danh sách các công ty bao bì khuyến mại hàng đầu kia có thể thấy được rằng: Các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương là nơi tập trung nhiều các công ty sản xuất và thương mại các loại bao bì khuyến mại nhất. 

Các sản phẩm bao bì được sản xuất để phục vụ cho ngành may mặc, điện tử, nội thất, dược phẩm, thực phẩm, văn phòng phẩm,...các sản phẩm được tạo ra với sự đa dạng về mục đích sử dụng. 

Đặc điểm của các công ty bao bì khuyến mại là gì?
Đặc điểm của các công ty bao bì khuyến mại là gì? 

Các công ty bao bì khuyến mại hoạt động kinh doanh với tư cách là một nhà sản xuất, kinh doanh, cung cấp, phân phối các sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng không chỉ trong mà còn ngoài nước, thúc đẩy cho sự phát triển của ngành xuất nhập khẩu. 

 5. Cơ hội làm việc tại các công ty bao bì khuyến mại

Từ những thông tin về vai  trò của các công ty bao bì khuyến mại đối với nền kinh tế như trên có thể suy ra rằng: Các công ty bao bì khuyến  mại cũng chính là một trong những môi trường làm tốt cho mọi đối tượng lao động, từ lao động phổ thông cho đến các vị trí có yêu cầu kỹ thuật và trình độ chuyên môn cao như nhân viên thiết kế, kinh doanh, kế toán, sản xuất, kế hoạch, vận hành,... và còn có rất nhiều các vị trí làm việc khác. 

Cơ hội làm việc là không giới hạn đối với các vị trí công việc tại các công ty bao bì. Tuy nhiên, để có thể nắm bắt được cơ hội làm việc tại đây thì bạn cũng phải đánh đổi như việc di chuyển và làm việc tại trực tiếp tại xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất hoặc tại văn phòng, trụ sở chính của các công ty bao bì tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An.

Cơ hội làm việc tại các công ty bao bì khuyến mại
Cơ hội làm việc tại các công ty bao bì khuyến mại

Vậy làm sao để có thể nắm bắt được cơ hội và bằng cách nào? Đây có lẽ là câu hỏi nhiều người băn khoăn đối với các vị trí công việc tại công ty bao bì khuyến mại. Việc lựa chọn một vị trí công việc và địa điểm làm việc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc và các kỹ năng bạn đã có để phục vụ cho công việc. 

Các khối ngành như thiết kế đồ họa, in ấn, kinh doanh, kinh doanh, marketing,...chính là những khối ngành phổ biến nhất để phục vụ cho các vị trí công việc trong các công ty bao bì khuyến mại.

Vậy còn bạn thì sao? Bạn có những điều kiện gì để có thể làm việc tại các công ty bao bì khuyến mại? Và bạn có muốn làm việc tại các công ty trong môi trường sản xuất và kinh doanh các loại túi, hộp, bao bì,...hay không? Hãy nắm bắt các cơ hội khi mà bạn có đầy đủ các điều kiện để làm việc tại các vị trí này.

Như vậy từ những thông tin có xoay quanh về công ty bao bì khuyến mại hy vọng các bạn đã nắm bắt được các thông tin hữu ích nhất, thấy được tầm quan trọng của các sản phẩm được tạo ra bởi các công ty bao bì khuyến mại có tầm ảnh hưởng rộng đến không chỉ cho sự phát triển của ngành công nghiệp, tạo thêm nhiều cơ hội việc làm với các vị trí đa dạng cho người lao động mà còn có sự ảnh hưởng nhất định đến các nền kinh tế chung của đất nước.

bài viết liên quanViệc làm nhân viên thiết kế bao bì

Bạn có muốn làm  việc tại các công ty bao bì? Vậy đã biết tìm việc bằng những cách nào chưa? Để hiểu rõ hơn về cách thức ứng tuyển và các thông tin tuyển dụng với các vị trí đa dạng khác nhau tại công ty bao bì thì mời bạn cùng tham khảo thêm thông tin về việc làm nhân viên thiết kế bao bì trong liên kết dưới đây. 

Việc làm nhân viên thiết kế bao bì

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y