Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty bao bì thực phẩm (4 công ty)

1 Công ty TNHH công nghệ bao bì YUZHAN Việt Nam

Ngành nghề:  bao bì thực phẩm

Công ty TNHH công nghệ bao bì YUZHAN Việt Nam

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ: Lô H2-01, Lô L5-76, KCN Quế Võ, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, Bắc Ninh

YUZHAN VIỆT NAM được thành lập từ năm 2016, tại Quế Võ, Bắc Ninh Là nhà cung cấp các giải pháp bao bì đóng gói hàng đầu tại Việt Nam, phục vụ cho hàng chục thương hiệu cao cấp và nổi tiếng trên thế giới. Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng trong ngành điện tử tiêu dùng, y tế, thuốc lá, mỹ phẩm, thực phẩm, rượu và các ngành công nghiệp khác. Các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ đóng gói cạnh tranh, cam kết liên tục nâng cao giá trị thương hiệu cho khách hàng Công ty trang bị các loại máy cắt và tạo hình tiên tiến nhất tại Việt Nam, có năng lực giao hàng theo nhu cầu của khách hàng. Và có 24 thiết bị chuyên sản xuất bao bì đóng gói thực phẩm, với sản lượng đầu ra hơn 1 triệu sản phẩm / ngày đạt tiêu chuẩn về thực phẩm BRC Bên cạnh đó không thể thiếu Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư vận hành, sản xuất hơn 100 người dày dặn kinh nghiệm, Kịp thời cung cấp các giải pháp cho khách hàng Yuzhan Việt Nam , không ngừng nỗ lực lần lượt nhận được các chứng chỉ như ISO9001, ISO14001, BRC, ISO45001, SA8000 và nhiều chứng nhận khác,trở thành nhà cung cấp tin cậy của khách hàng. Yuzhan Việt Nam nhanh chóng nắm bắt công nghệ mới áp dụng kĩ thuật để sản xuất cho ra những sản phẩm không chỉ đạt yêu cầu của đối tác khách hàng mà còn thể hiện tính cao cấp, thương hiệu độc quyền riêng, áp dụng tiêu chuẩn quốc tế trong sản xuất và phân phối bao bì. Chúng tôi giữ vững nguyên tắc sản xuất xanh bảo vệ môi trường, tiếp tục phát triển ngành bao bì bột giấy ở Việt Nam vươn ra thế giới, trở thành đối tác tin cậy của khách hàng, công nhân viên yêu thích, xã hội tôn trọng, trở thành doanh nghiệp nổi tiếng thế giới.

Xem chi tiết

2 Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Fourwealth

Ngành nghề:  bao bì thực phẩm

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Fourwealth

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: 26 Đường số 1, Phường Bình Thuận, Quận 7

Chúng tôi là ai ? FOURWEALTH INTERNATIONAL TRADING CO., LTD là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bao bì giấy nói chung, bao bì giấy chuyên dụng cho thực phẩm và các phụ kiện cho chuỗi nhà hàng, chuỗi giải khát. Khách hàng của Công ty gồm các nhà sản xuất mỹ phẩm, nông sản, hải sản và các chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh đa quốc gia. Về chi tiết bạn có thể tham khảo theo links : www.fourwealthco.com

Xem chi tiết

3 công ty TNHH sx – tm bao bì tân tiến phát tài

Ngành nghề:  bao bì thực phẩm

no image

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ: 60 Trần Thủ Độ, Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Bao Bì Tân Tiến Phát Tài chuyên sản xuất các loại bao bì thực phẩm, bao bì, bánh kẹo, hải sản, gia dụng và may mặc. Thành lập từ 2004 cho đến nay, Tân Tiến Phát Tài không ngừng cải tiến hệ thống máy móc, cập nhật công nghệ mới, nâng cao tay nghề công nhân viên và chất lượng sản phẩm để đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng.

Xem chi tiết

4 công ty TNHH mtv joy food

Ngành nghề:  bao bì thực phẩm

no image

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: Số 3A Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú , Hồ Chí Minh , Việt Nam

Công ty TNHH MTV JOYFOOD là công ty chuyên về lĩnh vực thương mại Nhập Khẩu và Phân Phối các sản phẩm Thực Phẩm và Bao Bì Thực Phẩm. Chúng tôi mong mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm NGON MIỆNG - BỔ DƯỠNG - AN TOÀN - CHUNG VUI cùng người thân, bạn bè qua các dòng sản phẩm công ty chúng tôi đang phân phối. Đối tác của Joy Food là những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất với các chứng nhận chuẩn an toàn về Thực Phẩm HACCP, ISO 22000, ISO 9001, Chứng nhận Halal, Vincotte, DIN-CERTO. Sản phẩm chúng tôi cung ứng trong hệ thống resort, khách sạn 5 sao, các chuỗi nhà hàng, food-court, đối tác hệ thống giao hàng thực phẩm và hệ thống siêu thị.

Xem chi tiết

Thông tin về công ty bao bì thực phẩm được chia sẻ trong bài viết sẽ là một định hướng quan trọng giúp cho những ai có chuyên môn và quan tâm tới lĩnh vực này có thêm sự hiểu biết cần thiết phục vụ cho quá trình tìm việc làm hiệu quả.

Cùng timviec365.vn khám phá bạn nhé.

1. Thông tin khái quát về công ty bao bì

Công ty bao bì thực phẩm là công ty chuyện sản xuất hoặc kinh doanh bao bì thực phẩm phục vụ cho mục đích chứa đựng, gói lại các thực phẩm để bảo vệ giá trị của thực phẩm được bao gói, từ đó tạo ra điều kiện thuận lợi cho các khâu bốc xếp, vận chuyển dễ dàng cũng như bảo quản thực phẩm được tốt hơn.

Những công ty bao bì thực phẩm được xếp vào nhóm các công ty có đăng ký có điều kiện do phải đảm bảo điều kiện mới có thể hoạt động.

2. Danh sách các công ty bao bì thực phẩm

Hoạt động riêng trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh bao bì thực phẩm có rất nhiều doanh nghiệp. Hãy tìm hiểu một vài địa chỉ để giúp bạn nhanh chóng nắm bắt cơ hội việc làm lớn. Bạn biết đó là những đơn vị nào hay không?

- Công ty Bao bì Nhật Thái: Công ty đã hoạt động trên thị trường gần 20 năm chuyên sản xuất Bao bì thực phẩm với rất nhiều loại như bao bì đựng thực phẩm là bánh kẹo, bao bì đựng cà phê, bao bì gia vị, gạo trà,… nói chung là công ty chuyên sản xuất để phục vụ cho các loại thực phẩm.

- Công ty Bao bì thực phẩm Nam Định

Đây là đơn vị chuyên sản xuất bao bì thực phẩm phục vụ cả nhu cầu trong nước lẫn xuất khẩu ra nước ngoài để phục vụ thị trường rộng lớn hơn. Nổi tiếng là đơn vị thâm niên trên thị trường bao bì thực phẩm đã có thương hiệu từ năm 1979, công ty mang đến cho người tiêu dùng đa dạng sự lựa chọn các loại chất liệu để bọc thực phẩm cũng như đóng gói được nhiều loại chất lỏng trong thực phẩm.

- Công ty bao bì Tâm Thanh chuyên sản xuất ra bao bì thực phẩm đa dạng về chủng loại khi có cả bao bì màng ghép Phức hợp, màng ghép giấy Kraft, bao bì mang đơn loại HDPE hay LDPE, loại túi xốp hay bao Jumbo Bag,…

3. Đặc điểm chung của các công ty bao bì thực phẩm

Dường như rất khó để tìm ra công ty bao bì thực phẩm nào chỉ chuyên sản xuất một loại, một chủng loại bao bì. Vì nhu cầu thị trường đa dạng cho nên bao bì cũng sẽ phải đa dạng về chủng loại để đáp ứng. Đó chính là đặc điểm cơ bản đầu tiên mà chúng ta thường thấy ở các công ty bao bì.

Ngoài ra, bạn có thể nhận diện thêm một vài đặc điểm khác ở những doanh nghiệp này qua bài thơ tản mạn dưới đây:

Công ty Bao bì thực phẩm

Lấy sức khỏe vàng làm chất lượng

Chu trình sản xuất thật kỹ lưỡng

An lòng bao khách khắp mọi nơi

 

Quy mô dù to hay là nhỏ

Vẫn có quy trình làm tới nơi

Chất lượng vàng gửi trong từng sản phẩm

Khách đến thăm quan sẽ tỏ tường

 

Túi giấy, hộp nhựa hay nilong

Đưa vào kiểm tra cho nghiêm ngặt

Đến tay thượng đế ai cũng quý

Điểm 10 chất lượng chẳng dám chê

Rõ ràng, uy tín, chất lượng là điều mà bất cứ đơn vị nào cũng sẽ chú trọng trong quá trình sản xuất túi đựng thực phẩm. Mọi khâu trong doanh nghiệp đều được tiến hành bài bản theo một quy trình nhất định nhằm đảm bảo

4. Đặc điểm tuyển dụng và cơ hội việc làm tại các công ty bao bì thực phẩm

Các công ty bao bì thực phẩm chủ yếu tuyển dụng lao động phổ thông do nhu cầu về công nhân sản xuất tại đây chiếm tỷ lệ nhiều nhất. Bên cạnh đó, còn có các vị trí kỹ sư máy để đảm bảo các máy sản xuất luôn  được vận hành tốt cho ra sản phẩm chất lượng.

Trước thực trạng khan hiếm lao động hiện nay, các công ty sản xuất bao bì thực phẩm không áp đặt quá lớn về yêu cầu tuyển dụng. Phần lớn đối với lao động phổ thông tuyển dụng vào vị trí công nhân sản xuất thì đều chỉ cần đáp ứng có sức khỏe tốt, tính tình kiên trì, chịu khó, có thể chịu được được tính chất công việc ca kíp thì đều có cơ hội ứng tuyển thành công. Đối với các vị trí kỹ sư, kỹ thuật thì sẽ phải đáp ứng yêu cầu tối thiểu nhất đó là vấn đề chuyên môn bằng cấp, nếu người có kinh nghiệm từng làm việc ở vị trí tương đương sẽ được ưu tiên tuyển dụng.

Như vậy, cơ hội dành cho bạn tại các công ty bao bì thực phẩm cũng rất lớn do những yêu cầu tuyển dụng không quá khắt khe. Nếu như bạn cảm thấy đây chính là một cơ hội tốt mà bản thân nên nắm bắt thì hãy ghé ngay trang web timviec365.vn để khám phá nhiều thông tin tuyển dụng hấp dẫn được đăng tải từ các công ty bao bì thực phẩm nhé.

bài viết liên quanCông ty bao bì

Sản xuất bao bì là một khâu quan trọng để giúp bảo quản các đồ dùng, vật dụng, nhất là thực phẩm được bảo quản một cách tốt hơn. Thêm vào đó, bao bì có có giá trị to lớn trong việc thể hiện thương hiệu cho doanh nghiệp. Chính vì thế, bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào cũng cần tới bao bì để sử dụng. Điều này chính là yếu tố tạo nên sự gia tăng của các cơ sở, công ty bao bì hoạt động, từ đó thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng việc làm tại các doanh nghiệp này được tăng lên. Hãy cùng chúng tôi khám phá toàn bộ những thông tin liên quan đến công ty bao bì cũng như cơ hội việc làm tại đây nhé.

Công ty bao bì

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y