Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty chỉ khâu bao bì (0 công ty)

Mỗi mỗi sản phẩm được tạo ra từ rất nhiều nguyên vật liệu và nhiều công đoạn khác nhau. Đôi khi mỗi một nguyên liệu còn được đến từ những nhà máy, cơ sở khác nhau mà không phải là được làm từ một công đoạn nào đó của đơn vị. Cũng giống như chỉ khâu bao bì vậy, nó là sản phẩm được đến từ công ty chỉ khâu bao bì mà không phải là một quy trình của công ty bao bì. Có hẳn rất nhiều công ty đăng ký hoạt động chỉ để chuyên sản xuất chỉ khâu bao bì. Vậy thì điều đó đồng nghĩa với việc cơ hội việc làm của chúng ta được mở rộng hơn rất nhiều. Hãy tìm kiếm những cơ hội đó thông qua bài viết này nhé.

1. Tìm hiểu khái quát thông tin công ty chỉ khâu bao bì

Tìm hiểu khái quát thông tin công ty chỉ khâu bao bì
Tìm hiểu khái quát thông tin công ty chỉ khâu bao bì

Công ty chỉ khâu bao bì là doanh nghiệp hoạt động với nhiệm vụ sản xuất và cung cấp chỉ khâu bao bì cho các đơn vị công ty bao bì. Với loại sản phẩm này, các doanh nghiệp được xếp vào nhóm công ty không có điều kiện. Nhiều doanh nghiệp sản xuất chỉ khâu bao bì trên thị trường đang trở thành địa điểm tin cậy, uy tín không chỉ đối với các doanh nghiệp bao bì khác mà còn có ý nghĩa vô  cùng quan trọng đối với người lao động. Khi người lao động có nhu cầu tìm việc làm  tại các đơn vị này thì chắc chắn cần biết được đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng có thể mang đến nhiều cơ hội việc làm cho bạn. Chính vì thế, thông tin danh sách các công ty chỉ khâu bao bì được chia sẻ dưới đây sẽ là điều mà bản thân bạn mong muốn.

2. Danh sách công ty chỉ khâu bao bì

Sau đây sẽ là những cái tên tiêu biểu trong giới sản xuất chỉ may bao bì mà bạn có thể tham khảo nếu muốn tìm việc làm:

- Công ty chỉ may bao bì Nam Phát: mới thành lập cách đây 3 năm (năm 2017), công ty gia nhập vào làng các doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối bao bì xuất khẩu. Bên cạnh lĩnh vực hoạt động chính đó thì công ty còn có cả mảng sản xuất chỉ may công nghiệp. Đi cùng với chất lượng sản xuất các loại bao bì được cam kết thì sản phẩm chỉ khâu bao bì của công ty cũng chiều long thành công ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Thuận Minh được thành lập với xuất phát điểm chỉ là một cơ sở nhỏ chuyên phục vụ cho đại lý, cửa hàng, đến năm 2004, công ty đã chuyển đổi mô hình kinh doanh với việc mở rộng quy mô xưởng sản xuất  lên đến 300m2 và trở thành một công ty tư nhân chuyên sản xuất các loại chỉ công nghiệp chất lượng, chống độc hại và đảm bảo sạch sẽ, trong đó có chỉ khâu bao bì là một trong những sản phẩm được công ty xác định là chủ lực.

Danh sách công ty chỉ khâu bao bì
Danh sách công ty chỉ khâu bao bì

- Công ty Cổ phần VIETBO: Điểm nổi bật của công ty chính nằm ở chỗ toàn bộ sản phẩm chỉ khâu bao bì kèm với chỉ phục vụ cho các mục đích khác đều có thành phần 100% là cotton và khách hàng có thể đặt hàng dựa trên sở thích về màu sắc, bất kể yêu cầu phối màu chỉ nào cũng sẽ được đáp ứng bởi công ty.

- Công ty trách nhiệm hữu hạn chỉ may Tuấn Hồng: cũng như các doanh nghiệp khác Công ty chỉ may Tuấn Hồng cung cấp cho thị trường nhiều loại sản phẩm chỉ phục vụ cho đa dạng mục đích và chỉ khâu bao bì là một trong số đó. Việc sản xuất chỉ của công ty được thực hiện trên diện tích vô cùng rộng lớn với hơn 3000 m2, dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc sản xuất chỉ hiện đại cam kết làm hài lòng khách hàng một cách hiệu quả. Quy mô nhân lực hiện tại của công ty là hơn 100 người, con số này sẽ tiếp tục được tăng lên để đáp ứng được nhu cầu ngày một lớn của thị trường, sản xuất ra những cuộn chỉ khâu bao bì đạt tiêu chuẩn nhất.

3. Đặc điểm của các công ty chỉ khâu bao bì

 Một công ty bao bì có thể có dây chuyền sản xuất chỉ khâu để phục vụ tại chỗ cho việc sản xuất bao bì. Tuy nhiên đa số trên thị trường tồn tại riêng doanh nghiệp chỉ khâu bao bì. Do đó, các công ty này được coi là doanh nghiệp phụ trợ.

Công ty chỉ khâu bao bì không chỉ có duy nhất một sản phẩm là chỉ khâu bao bì mà bên cạnh đó còn kết hợp cả sản xuất, cung cấp đa dạng các loại chỉ phục vụ cho rất nhiều mục đích khác.

Đặc điểm của các công ty chỉ khâu bao bì
Đặc điểm của các công ty chỉ khâu bao bì

Thêm một đặc điểm rất dễ nhận thấy tại các công ty sản xuất chỉ khâu bao bì đó là hệ thống trang thiết bị sản xuất đều rất hiện đại, làm tăng năng suất lao động, các sản phẩm chỉ khâu bao bì đều được đảm bảo bền chắc, an toàn chất lượng và nói không với sự độc hại.

4. Hình thức hoạt động của công ty chỉ khâu bao bì

Dễ nhận thấy các công ty chỉ khâu bao bì đều hoạt động ở hình thức xưởng sản xuất. Có hai loại hình thức hoạt động, hoặc là dạng công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc là công ty cổ phần.

Hình thức hoạt động của công ty chỉ khâu bao bì
Hình thức hoạt động của công ty chỉ khâu bao bì

5. Đặc điểm tuyển dụng của công ty chỉ khâu bao bì

Các công ty chỉ khâu bao bì chủ yếu tuyển dụng lực lượng lao động phổ thông làm công nhân sản xuất chỉ tại các phân xưởng. Theo đó, người lao động sẽ không có quá nhiều đòi hỏi khắt khe như bằng cấp hay trình độ, chỉ cần đáp ứng được điều kiện về sức khỏe, chế độ làm việc theo ca. Việc tuyển dụng công nhân sản xuất chỉ khâu bao bì cũng là một trong những yếu tố mang lại cơ hội việc làm dễ dàng và hấp dẫn cho người lao động.

Tuyển dụng tại công ty chỉ khâu bao bì
Tuyển dụng tại công ty chỉ khâu bao bì

Như vậy, bài viết này đã chia sẻ đến cho bạn đầy đủ thông tin quan trọng để bạn hiểu hơn về sự hoạt động của các công ty chỉ khâu bao bì. Qua đó đưa ra những giải pháp tìm việc hiệu quả cho chính bản thân mình.

bài viết liên quanCông ty nguyên liệu sản xuất bao bì giấy

Chỉ khâu bao bì là một phần trong nguyên liệu sản xuất bao bì giấy. Hiện nay có nhiều công ty chuyên sản xuất nguồn nguyên liệu bao bì giấy với rất nhiều loại khác nhau nhằm mang tới cho người tiêu dùng một sản phẩm bao bì hoàn chỉnh, Nhưng hơn hết, cơ hội việc làm cho người lao động cũng được giải quyết hiệu quả hơn. Hãy ghé thăm danh sách các công ty nguyên liệu sản xuất bao bì giấy bạn nhé.

Công ty nguyên liệu sản xuất bao bì giấy

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y