Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty bảo hiểm y tế (4 công ty)

1 Fwd Insurance Vietnam

Ngành nghề:  bảo hiểm y tế

Fwd Insurance Vietnam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 06 Nguyễn Thị Minh Khai , Phường Dakao

FWD là tập đoàn bảo hiểm châu Á với khoảng 10 triệu khách hàng tại 10 thị trường , bao gồm một số thị trường bảo hiểm phát triển nhanh nhất trên thế giới . Được thành lập vào năm 2013 , FWD tập trung vào mục tiêu giúp quá trình tham gia bảo hiểm đơn giản , nhanh chóng và dễ dàng hơn với các giải pháp sáng tạo , sản phẩm dễ hiểu được hỗ trợ bởi công nghệ kĩ thật số . Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm , FWD cam kết thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm .

Xem chi tiết

2 Cty Bảo Hiểm Chubb Life Việt Nam

Ngành nghề:  bảo hiểm y tế

Cty Bảo Hiểm Chubb Life Việt Nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tầng S, Tòa Nhà Artemis, 03 Lê Trọng Tấn,

Chubb là công ty bảo hiểm niêm yết đại chúng lớn nhất thế giới, hiện diện tại 54 quốc gia và các vùng lãnh thổ. Chubb chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thương mại, bảo hiểm thương vong và tài sản cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng đa dạng. Công ty được biết đến với sản phẩm và dịch vụ phong phú, mạng lưới phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, năng lực bảo hiểm xuất sắc, chuyên môn giải quyết bồi thường hàng đầu và phạm vi hoạt động tại nhiều địa phương trên toàn thế giới. Công ty mẹ Chubb Limited niêm yết tại Sàn Giao dịch Chứng khoáng New York (NYSE:CB) và nằm trong danh sách chỉ số S&P 500. Chubb có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và các địa điểm khác, với gần 33.000 nhân viên trên toàn cầu.

Xem chi tiết

3 CathayLife ViệtNam

Ngành nghề:  bảo hiểm y tế

CathayLife ViệtNam

Quy mô: Trên 3000 nhân viên

Địa chỉ: Lầu 5, 407 Tô Hiến Thành, quận 10

Hồ Chí Minh Quận 10 407 Tô Hiến Thành

Xem chi tiết

4 Văn Phòng Tđl Prudential Vĩnh Long

Ngành nghề:  bảo hiểm y tế

Văn Phòng Tđl Prudential Vĩnh Long

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 33/5F Phạm Thái Bường, Phường 4, Tp. Vĩnh Long

Prudential là đơn vị dẫn đầu thị trường bảo hiểm với 20 năm hoạt động tại Việt Nam. Không chỉ là đơn vị nổi tiếng trong các dịch vụ tài chính, Prudential đã chứng minh được giá trị nội tại, cụ thể là môi trường làm việc lý tưởng với đa dạng hoạt động đầu tư cho con người. Tại Prudential, bạn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp khác nhau như: cơ hội thăng tiển lên vị trí cao hơn, luân chuyển ngang giữa các bộ phận/phòng ban/khu vực; hoặc luân chuyển chéo với sự thay đổi về cả công việc và vị trí. Bạn có thể gửi mẫu đơn xin ứng tuyển hoặc hồ sơ riêng của bạn đến địa chỉ email vanphongtdl.prudentialvinhlong@gmail.com, sau đó chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay.

Xem chi tiết

Làm trong lĩnh vực bảo hiểm cần phải tìm hiểu rất nhiều vấn đề xoay quanh, trong đó hiểu về công ty bảo hiểm y tế, các danh sách công ty bảo hiểm y tế và cơ hội việc làm tại các công ty Bảo hiểm y tế là những điều rất cần thiết đối với bất cứ ai cho dù có nhu cầu làm việc hay không.

Cập nhật những sanh sách các công ty Bảo hiểm Y tế hiện nay
Cập nhật những sanh sách các công ty Bảo hiểm Y tế hiện nay

Những thông tin dưới đây sẽ giúp cho chúng ta tìm hiểu về danh sách các công ty bảo hiểm y tế tại Việt Nam đang hoạt động hiện nay nhé.

1. Khái quát về công ty Bảo hiểm y tế

Công ty Bảo hiểm y tế là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm thẻ bảo hiểm  y tế và tư vấn tất cả những gì liên quan tới bảo hiểm y tế, đảm bảo mang đến những dịch vụ cấp thẻ bảo hiểm y tế và các chế độ của bảo hiểm y tế phù hợp cho người dân.

Công ty Bảo hiểm y tế được đăng ký tại danh mục cấp 5 tại Sở Kế hoạch và đầu tư với mã số là 65131, nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại các công ty Bảo hiểm y tế tại Việt Nam thì cần phải tìm hiểu những thông tin liên quan khác xoay quanh công ty bảo hiểm y tế hiện nay.

Công ty Bảo hiểm Y rế chuyên cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm hỗ trợ cho người khám chữa bệnh
Công ty Bảo hiểm Y rế chuyên cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm hỗ trợ cho người khám chữa bệnh

2. Đặc điểm tuyển dụng của các công ty Bảo hiểm y tế tại Việt Nam

Các công ty Bảo hiểm y tế tại Việt Nam là những công ty có quy mô và tổ chức rõ ràng theo quy định của Nhà nước, những cơ hội việc làm tại công ty Bảo hiểm xã hội Việt Nam cũng rất lớn. Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại bảo hiểm y tế của con người ngày càng cao, mọi đối tượng đều có thể tham gia Bảo hiểm y tế để bảo vệ sức khỏe và được hưởng các mức Bảo hiểm y tế theo quy định.

Sự xuất hiện của các cơ sở cung cấp thẻ bảo hiểm y tế đang được mở rộng để đáp ứng nhu cầu này, chính bởi vậy mà nhu cầu tuyển dụng nhân lực làm việc tại các bộ phận trong công ty Bảo hiểm y tế ngày lại càng tăng lên.

Đặc điểm tuyển dụng của các công ty Bảo hiểm y tế tại Việt Nam
Đặc điểm tuyển dụng của các công ty Bảo hiểm y tế tại Việt Nam

Công ty Bảo hiểm y tế ưu tiên tìm kiếm, tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao có hiểu biết về luật bảo hiểm của Việt Nam, có hiểu biết về các loại bảo hiểm, nắm rõ những thông tin của bảo hiểm y tế sẽ giúp ích cho các ứng cử viên trong quá trình làm việc.

3. Chia sẻ những kinh nghiệm tìm việc làm bảo hiểm y tế

Hiện nay, như chúng ta đã tìm hiểu thì các công ty Bảo hiểm y tế Việt Nam đang tuyển dụng nguồn nhân lực dồi dào, tạo điều kiện cho nhiều người có nhu cầu làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm. Để tìm việc ở các công ty Bảo hiểm y tế không phải là điều khó khăn gì, thế nhưng cũng lại không phải là điều dễ dàng gì.

Chia sẻ những kinh nghiệm tìm việc làm bảo hiểm y tế
Chia sẻ những kinh nghiệm tìm việc làm bảo hiểm y tế

Do đó các công ty bảo hiểm y tế sẽ luôn đưa ra những yêu cầu, cách thức thi tuyển để các ứng viên cớ thể nắm bắt, từ đó mà dễ dàng có được cơ hội việc làm thú vị, hấp dẫn và luôn trong tình trạng mở ra cơ hội để kích thích các ứng viên tìm kiếm việc làm.

Vậy thì để tìm việc làm Bảo hiểm y tế hiện nay thì các bạn cần phải tìm hiểu rõ những thông tin cơ bản về Bảo hiểm y tế cũng như là những yêu cầu để nâng cao sự hiểu biết của mình. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần phải tìm hiểu về cách thức tìm việc nhanh để nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường vô cùng thú vị này.

Bạn hãy lựa chọn cho mình một website mà có thể tự tin đồng hành, có nhiều tin tuyển dụng mới về thông tin tuyển dụng bảo hiểm y tế... từ đó có thể ứng tuyển một cách dễ dàng. Giới thiệu cho các bạn đó là web timviec365.vn với rất là nhiều tính năng hấp dẫn, phù hợp với tất cả những ai đang có nhu cầu tìm việc làm bảo hiểm y tế.

Tìm việc làm ở các công ty Bảo hiểm Y tế hiệu quả
Tìm việc làm ở các công ty Bảo hiểm Y tế hiệu quả

Trên đây là thông tin về cơ hội việc làm tại các công ty Bảo hiểm y tế, hy vọng rằng các bạn sẽ có cơ hội nhiều hơn nữa để khám phá cho mình những điều tuyệt vời, tốt đẹp và thật thú vị nhé. Thông tin việc làm sẽ luôn được cập nhật mới nhất trên hệ thống mới nhất hiện nay.

bài viết liên quanDanh sách cấp the BHYT mới nhất

Để hiểu rõ hơn về Bảo hiểm Y tế Việt Nam thì các bạn hãy bổ sung thêm nhiều thông tin mới nhất về vấn đề này để đảm bảo có được những kiến thức quan trọng khi xin việc. Dưới đây là những chia sẻ, cập nhật của timviec365.vn về danh sách cấp thể BHYT mới nhất.

Danh sách cấp the BHYT mới nhất

Bài viết liên quan

Mất thẻ bảo hiểm y tế phải làm sao? Bạn đã biết cách xử lý? Mất thẻ bảo hiểm y tế phải làm sao? Bạn đã biết cách xử lý? Cách tính bảo hiểm Y Tế trái tuyến - đúng tuyến chi tiết nhất Cách tính bảo hiểm Y Tế trái tuyến - đúng tuyến chi tiết nhất Bảo hiểm Y Tế cho người cao tuổi được quy định như thế nào? Bảo hiểm Y Tế cho người cao tuổi được quy định như thế nào? [Góc giải đáp] Bảo hiểm y tế học sinh có bắt buộc không? [Góc giải đáp] Bảo hiểm y tế học sinh có bắt buộc không?
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y