Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty dịch vụ lập trình (24 công ty)

1 Dương Anh Tuấn 1 Test

Ngành nghề:  dịch vụ lập trình

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Mê Linh

Xem chi tiết

2 Công Ty TNHH Cube System Việt Nam

Ngành nghề:  dịch vụ lập trình

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tòa Nhà Jvpe, Cvpm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp

CUBE SYSTEM VIETNAM Co., Ltd. (CSV) được thành lập vào tháng 3/2008, với 100% vốn đầu tư từ CUBE SYSTEM Inc. Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin/phần mềm. Kế thừa DNA của công ty mẹ, với triết lý kinh doanh Khách hàng là số một Chủ nghĩa trọng điểm (con người, vật chất, tiền bạc, thời gian) Toàn nhân viên cùng tham gia kinh doanh CSV chú trọng đào tạo và phát triển những kỹ sư Việt Nam ưu tú - Kỹ sư hệ thống hướng đến khách hàng nhằm mang những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất tới khách hàng.

Xem chi tiết

3 Công Ty Thiết Kế Web - App Nina

Ngành nghề:  dịch vụ lập trình

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Toà Nhà Sài Gòn Ict, Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Qtsc, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nina, Chuyên lĩnh vực Thiết kế website - Lập trình APP với 12 năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân sự tốt nghiệp từ các trường CĐ và ĐH chuyên ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh,... Và được đào tạo chuyên sâu về kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm.

Xem chi tiết

4 Công Ty TNHH Metaf Group

Ngành nghề:  dịch vụ lập trình

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Villa 19, Trần Văn Lai, Phường Mễ Trì

Công ty TNHH METAF Group Công ty hoạt động trong lĩnh vực lập trình phần mềm, dịch vụ.

Xem chi tiết

5 Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nota Việt Nam

Ngành nghề:  dịch vụ lập trình

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nota Việt Nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 81 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xem chi tiết

6 Công Ty TNHH Phần Mềm Mona

Ngành nghề:  dịch vụ lập trình

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình

Mona Media là công ty thiết kế website cao cấp có tuổi đời 8+ năm trong ngành, hoạt động chính thức từ 2013 – trước đó là một nhóm Freelancer. Hiện Mona Media là công ty chính trong hệ sinh thái công ty phần mềm Mona Software, Mona Host, Mona SEO Mona Media hoạt động chính trong các mảng: Website cao cấp cho khách hàng, giao diện thiết kế độc quyền, chỉn chu, chuẩn về UX, tính năng code theo giải pháp đã tư vấn cho khách hàng. Web-app, phần mềm quản lý viết riêng, giải quyết các vấn đề tồn đọng và vấn đề tương lai phát triển cho doanh nghiệp Là sân sau hỗ trợ các đối tác cùng ngành thiết kế website và phần mềm khác nhờ vào đội ngũ lập trình và thiết kế chuyên môn cao, chúng tôi đã hỗ trợ các anh em đồng nghiệp khác trong nghề đưa dự án tới tay khách hàng SEO và Marketing online cho các dự án khách hàng của chính công ty Hạ tầng cơ sở dữ liệu, lưu trữ data Hosting/ VPS/ Cloud Nghiên cứu và ra đời các bộ phần mềm có sẵn để phục vụ trực tiếp vào nhu cầu của khách hàng Việt Nam như phần mềm nhập hàng Trung Quốc, phần mềm dạy học trực tuyến elearning, phần mềm quản lý tiệm nail, tóc, làm đẹp, Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Mona Media đã chọn cho mình một phân khúc riêng, khác biệt với hàng ngàn công ty dịch vụ thiết kế website trên thị trường: phân khúc của sự hiệu quả. Những website/phần mềm từ Mona Media luôn được tư vấn, phát triển, tối ưu nhằm mang lại hiệu quả rõ rệt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem chi tiết

7 Công Ty Cổ Phần Pisee Việt Nam

Ngành nghề:  dịch vụ lập trình

Công Ty Cổ Phần Pisee Việt Nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 3 Ngõ 115 Nguyễn Khang

Xem chi tiết

8 Công Ty Tnhh Công Nghệ Avn

Ngành nghề:  dịch vụ lập trình

Công Ty Tnhh Công Nghệ Avn

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 281 Tiên Dung, Tiên Cát

– Được tham gia đầy đủ chế độ phúc lợi từ Công ty. – Hưởng đầy đủ chính sách phúc lợi theo luật lao động – Thưởng các dịp sinh nhật, lễ, tết. – Làm việc trong môi trường trẻ, năng động, nhiều cơ hội học tập, phát triển, và được hưởng đãi ngộ phù hợp với năng lực – Được đào tạo, huấn luyện chuyên môn, kỹ năng chuyên nghiệp.

Xem chi tiết

9 Công Ty Tnhh Phần Mềm Trường Học Việt

Ngành nghề:  dịch vụ lập trình

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Ql62, Ấp Bến Kè, Xã Thủy Đông

Xem chi tiết
2 3

Công ty dịch vụ lập trình tại thị trường Việt Nam như thế nào? Cùng bài viết này đi tìm hiểu về các công ty dịch vụ lập trình để hiểu và có những thông tin hữu ích cho bản thân ngay nhé!

1. Thế nào là công ty dịch vụ lập trình?

Thế nào là công ty dịch vụ lập trình?
Thế nào là công ty dịch vụ lập trình?

Công ty dịch vụ lập trình là các công ty hoạt động kinh doanh dịch vụ về lập trình theo yêu cầu của khách hàng. Họ sẽ tiến hành làm việc với các khách hàng để hiểu về nhu cầu lập trình phần mềm của họ, bàn giao yêu cầu lại cho các kỹ sư lập trình và thực hiện triển khai dự án nhằm đáp ứng và tạo ra sản phẩm phần mềm, ứng dụng phù hợp với nhu cầu mà mong muốn của khách hàng hiện nay.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin ứng dụng vào nhiều ngành kinh tế và lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống đã hình thành nên nhiều các công ty dịch vụ lập trình được ra đời để đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển phần mềm của các doanh nghiệp, các cá nhân khi ho không có đội ngũ chuyên nghiệp và không am hiểu về lĩnh vực lập trình này.

2. Lợi ích các công ty dịch vụ lập trình mang lại cho nhiều doanh nghiệp là gì?

Lợi ích các công ty dịch vụ lập trình mang lại cho nhiều doanh nghiệp là gì?
Lợi ích các công ty dịch vụ lập trình mang lại cho nhiều doanh nghiệp là gì?

Có rất nhiều các doanh nghiệp hiện nay tìm đến công ty dịch vụ lập trình để nhờ họ xây dựng phần mềm để cải thiện hiệu quả trong công việc và mang lợi nhiều lợi nhuận hơn cho hoạt động kinh doanh của mình. Đây cũng chính là lợi ích to lớn mà các công ty dịch vụ lập trình tạo ra cho các doanh nghiệp hiện nay đó chính là các giải pháp về dịch vụ phần mềm nhằm tập trung cho các doanh nghiệp khác hàng có lãi hơn trong hoạt động kinh doanh.

Tạo phần mềm còn tạo ra sự kết nối của các chi nhánh, các nhân viên trong công ty để đảm bảo mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất, cung cấp thông tin nhanh chóng và rộng khắp các thành viên của công ty là lợi ích từ dịch vụ lập trình mang lại cho các doanh nghiệp hiện nay. Từ đó nhu cầu các doanh nghiệp tìm đến các công ty dịch vụ lập trình ngày càng nhiều để mong muốn có những giải pháp công nghệ số tuyệt vời cho hoạt động kinh doanh của mình.

3. Danh sách các công ty dịch vụ lập trình lớn hiện nay

Sau đây là danh sách một số các công ty dịch vụ lập trình cung cấp các sản phẩm lập trình phần mềm theo yêu cầu của khách hàng như sau:

- Công ty TNHH Mona Media – Công ty có địa chỉ tại số 373/226 Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

- Công ty FPT Software – Là một thành viên của tập đoàn FPT, tại Việt Nam có 3 trụ sở chính và một số trụ sở tại nước ngoài như Hoa Kỳ, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Nhật Bản,…

Danh sách các công ty dịch vụ lập trình lớn hiện nay
Danh sách các công ty dịch vụ lập trình lớn hiện nay

- Công ty CMC Corporation – Cũng là một công ty dịch vụ lập trình, cung cấp rất nhiều dịch vụ lập trình khác nhau cho các doanh nghiệp có nhu cầu tại Việt nam.

- Công ty APP – Là công ty cung cấp dịch vụ lập trình đa ngành nghề và đã có 12 năm kinh nghiệm trong lập trình phần mềm và phát triển các ứng dụng di động.

- Công ty KMS Technology – Đây là công ty hàng đầu về phát triển phần mềm và các dịch vụ, cùng tư vấn giải pháp phần mềm cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau hiện nay tại Việt Nam. Một công ty có đầu từ hoàn toàn từ Hoa Kỳ, đã có hơn 8 năm phát triển tại thị trường Việt Nam.

4. Đặc điểm của các công ty dịch vụ lập trình

Đặc điểm của các công ty dịch vụ lập trình
Đặc điểm của các công ty dịch vụ lập trình

Đặc điểm chung của các công ty dịch vụ lập trình hiện nay tại việc làm đó chính là hoạt động phổ biến nhất về thiết kế phần mềm ứng dụng trong văn phòng, các phần mềm xã hội, và phát triển các ứng dụng trên các thiết bị di động hiện nay.

Hơn thế nữa họ đều hướng tới thực hiện, và đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất về công nghệ cho các doanh nghiệp hiện nay khi có nhu cầu tìm đến để được hỗ trợ và xây dựng, thiết kế phần mềm hỗ trợ hoạt động của công ty.

Các công ty dịch vụ lập trình hiện nay không chỉ thực hiện các dự án theo yêu cầu của khách hàng mà còn tư vấn các giải pháp để khách hàng có được phần mềm phù hợp nhất, hiệu quả nhất với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

5. Một số thông tin liên quan đến công ty dịch vụ lập trình bạn nên biết

5.1. Đặc điểm chung của nhân lực tại các công ty dịch vụ lập trình

Đặc điểm chung của nhân lực tại các công ty dịch vụ lập trình
Đặc điểm chung của nhân lực tại các công ty dịch vụ lập trình

Nhìn chung thì các công ty dịch vụ lập trình tại Việt Nam hiện nay luôn là điểm tập trung và thu hút được rất nhiều các nhân tài trong ngành công nghệ thông tin. Tại đây nhân viên có thể thỏa sức sáng tạo và lập trình tạo ra các phần mềm tiện ích cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ đều là những người nhanh nhạy với công nghệ và luôn cháy hết mình cho công việc.

Nhân lực làm việc tại các công ty dịch vụ lập trình hiện nay thường được hưởng mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn, những con số đáng mơ ước của nhiều người.

5.2. Vị thế của các công ty dịch vụ lập trình trên thị trường hiện nay

Vị thế của các công ty dịch vụ lập trình trên thị trường hiện nay
Vị thế của các công ty dịch vụ lập trình trên thị trường hiện nay

Dù số lượng các công ty dịch vụ lập trình không nhiều, nhưng vị thế của chúng trong nền kinh tế hiện nay thực sự rất cao đó nhé! Nó được sếp và ngành chất lượng cao hiện nay và mang đến những giải pháp ấn tượng cho nhiều hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trên thị trường.

Với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin như vũ bão trên thế giới hiện nay, thì các công ty dịch vụ lập trình tại Việt Nam đang không ngừng phát triển và chiếm được thị trường, cũng là nơi tập trung được nhiều nhân lực chất lượng cao trong xã hội.

5.3. Cơ hội việc làm tại các công ty dịch vụ lập trình hiện nay

Cơ hội việc làm tại các công ty dịch vụ lập trình hiện nay
Cơ hội việc làm tại các công ty dịch vụ lập trình hiện nay

Cơ hội việc làm cho bạn tại các công ty dịch vụ lập trình thực sự rất nhiều đó nhé! Đặc biệt đó là cơ hội để làm lập trình việc luôn được tuyển dụng rất nhiều. Tuy nhiên không phải lập trình việc nào cũng có cơ hội ứng tuyển thành công, bên cạnh chuyên môn kỹ thuật giỏi, thì giúp bạn vượt qua được các ứng viên khác cần phải có sự giúp sức “thần thánh” của CV xin việc tại các công ty này. Chuẩn bị hồ sơ chất lượng là cách giúp bạn tiến đến công việc tốt nhất và tạo cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân.

Bạn cũng có thể tìm việc làm tại các công ty dịch vụ lập trình cực nhành với timviec365.vn để cập nhật thông tin tuyển dụng nhanh chóng, tạo lợi thế ứng tuyển sớm nhất tại các công ty này nhé!

Qua chia sẻ thông tin về công ty dịch vụ lập trình trong bài viết này cho bạn cái nhìn tổng quát về các công ty này trong thị trường Việt Nam hiện nay. Hy vọng từ những thông tin chia sẻ này sẽ có ích cho bạn, đặc biệt khi muốn tìm việc làm tại các công ty dịch vụ lập trình.

bài viết liên quanGithub là gì? Dịch vụ hỗ trợ lập trình viên lưu trữ mã nguồn

Bạn có biết Github là gì hay không? Bổ sung thêm cho mình những kiến thức hiểu biết về Github qua chia sẻ dưới đây nhé!

Github là gì?

Bài viết liên quan

Github là gì? Dịch vụ hỗ trợ lập trình viên lưu trữ mã nguồn Github là gì? Dịch vụ hỗ trợ lập trình viên lưu trữ mã nguồn
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y