Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty điều hành cảng biển (5 công ty)

1 Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Cảng Và Hậu Cần Plc

Ngành nghề:  điều hành cảng biển

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Cảng Và Hậu Cần Plc

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lầu 4, Tòa Nhà Lộc Phát, Số 68 Bạch Đằng, P.2, Q. Tân Bình, Tp.hcm.

Công Ty CP Giải Pháp Cảng Và Hậu Cần (Portlogics) là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp dịch vụ phần mềm ứng dụng trong ngành Khai thác Cảng và Kho Bãi. Khách hàng chính là các nhà khai thác cảng Việt Nam như: Cảng Sài Gòn, Cảng Hải Phòng, Cảng Đình Vũ, Cảng Đà Nẵng, Cảng Hải An, Cảng Transvina. Các cộng sự và đồng nghiệp làm việc tại PLC là những cán bộ chủ chốt đã qua kinh nghiệm ít nhất một dự án phát triển và hoặc triển khai các hệ thống khai thác cảng container (TOS). Portlogics kiên trì mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp trọn gói hàng đầu cho các doanh nghiệp và quản lý trong lĩnh vực khai thác Cảng và hậu cần, nhằm cung cấp hệ thống thông tin hiệu quả và phù hợp trong ứng dụng của khách hàng, góp phần mang lại sức cạnh tranh trong môi trường hội nhập quốc tế của khách hàng.

Xem chi tiết

2 Công Ty Cổ Phần Hàng Hải An Bình

Ngành nghề:  điều hành cảng biển

Công Ty Cổ Phần Hàng Hải An Bình

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Công Ty cổ phần Hàng Hải An Bình. Cần tìm đại lý viên hiện trường, nhân viên khai thác theo dõi tàu làm việc tại các tỉnh Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Thuận, Đồng Nai. Sẵn sàng công tác tại các tỉnh. Hưởng đầy đủ bhxh, quyền lợi. Liên Hệ Mr Dũng 0936939655

Xem chi tiết

3 Công Ty Tnhh Sửa Chữa Tàu Và Dịch Vụ Hàng Hải Biển Đẹp

Ngành nghề:  điều hành cảng biển

Công Ty Tnhh Sửa Chữa Tàu Và Dịch Vụ Hàng Hải Biển Đẹp

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 298A Gò Ô Môi, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.hcm

NICE SEA là công ty chuyên về sửa chữa tàu và cứu hộ hàng hải, được công nhận đạt chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001-2008. Công ty có trụ sở chính tại Tp HCM và các chi nhánh đóng tại Vũng Tàu, Nha Trang, Hải Phòng. Trải qua hơn 15 năm thành lập và phát triển cùng với đội ngũ kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo, năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng hải, công ty NICESEA đã thiết lập được mối quan hệ chặt chẽ và hợp tác lâu dài với các hãng tàu đại lý trong và ngoài nước. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa cho đối tác có tàu đến tất cả các cảng tại Việt Nam: Hoàn cải và sửa chữa tàu trên Dock. Dịch vụ lặn khảo sát. Cung cấp trang thiết bị an toàn đi biển. Cung ứng hàng hải. Chằng buộc hàng hóa. Trục vớt -Lai dắt-Cứu hộ tàu biển. Công ty chúng tôi đã không ngừng phấn đấu nâng cao năng lực của mình trong quá trình hoạt động nên được các tổ chức đăng kiểm trong nước và hàng đầu thế giới công nhận và cấp chứng chỉ: DNV, BV, Lloyds, GL, KR, NK, RMRS, VR.

Xem chi tiết

4 công ty cổ phần hàng hải vsico

Ngành nghề:  điều hành cảng biển

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ:

Công ty cổ phần Hàng Hải VSICO chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/10/2010 trên cơ sở chuyển đổi sang mô hình Công Ty Cổ Phần Hàng Hải Và Đầu Tư Công Nghiệp Vinashin được thành lập ngày 28/03/2007. Từ khi thành lập đến nay, VSICO luôn không ngừng nỗ lực mở rộng, phát triển và đổi mới đội tàu. Đội tàu hiện tại của VSICO rất đa dạng, gồm các tàu chở hàng rời, và tàu container hoạt động không hạn chế trên các tuyến trong nước và quốc tế. Hoạt động kinh doanh chính của VSICO là vận tải biển, đường bộ và đường sắt. VSICO không chỉ là chủ tàu, quản lý và khai thác tàu mà còn tham gia vào các hoạt động thuê tàu, mua bán tàu, các dịch vụ liên quan thông qua các công ty con và chi nhánh như dịch vụ đại lý, giao nhận & logistic… cũng như các hoạt động liên doanh, liên kết. VSICO đã thiết lập, thực hiện, duy trì, vận hành có hiệu quả Hệ thống Quản lý An toàn, Chất lượng và Môi trường (SQEMS) và thường xuyên chú trọng bổ sung và cải tiến nâng cao hiệu lực của hệ thống theo các yêu cầu của Bộ luật Quản lý An toàn Quốc tế (ISM Code) và Công ước Lao động hàng hải 2006. Với bề dày truyền thống và sự tận tâm với khách hàng, VSICO tự hào là một trong những công ty vận tải biển hàng đầu của Việt Nam, phục vụ đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín. Đội ngũ nhân viên của VSICO luôn hướng đến những giá trị cốt lõi: “TÍN – TÂM – TRÍ – NHÂN – TỐC” để hoàn thiện và ngày càng phát triển. VSICO có công ty thành viên trực thuộc là CÔNG TY TNHH ALBERTA VIỆT NAM. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm dầu nhớt Texas –Singapore. Thương hiệu dầu nhớt Texas là một trong những thương hiệu có chất lượng uy tín nhất tại Singapore và các nước khu vực Châu Á. Những sản phẩm dầu nhớt mang tên Texas đều đạt chứng nhận chất lượng API, ACEA,JASO, ILSAC và được cấp chỉ tiêu chất lượng của các hãng xe nổi tiếng như : Volvo,Renault,MB,B&W,Detroit,Cummins…. Với sự phát triển trong thời gian tới, VSICO và Alberta đang cần tuyển một số lượng lớn nhân viên kinh doanh, bán hàng về ngành dầu nhớt nhiên liệu.

Xem chi tiết

5 công ty TNHH hàng hải wallem việt nam

Ngành nghề:  điều hành cảng biển

công ty TNHH hàng hải wallem việt nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 4/F, 144 Nguyen Thai Binh Street, Nguyen Thai Binh Ward, District 1, HCMC, Vietnam

Website: https://www.wallem.com Với hơn 115 năm kinh nghiệm và mạng lưới 46 văn phòng trên toàn cầu, Tập đoàn Wallem là một trong những nhà cung cấp giải pháp hàng hải lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất trên thế giới. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ, qua Quản lý tàu biển, Đại lý tàu, Quản lý thương mại và Bảo vệ tài sản, với sự nhấn mạnh về an toàn, chất lượng và hiệu quả hoạt động. Danh tiếng của chúng tôi phụ thuộc vào tính toàn vẹn của chúng tôi và các tiêu chuẩn cao nhất về quản trị doanh nghiệp. Chúng tôi có kiểm soát quản lý mạnh mẽ, quản lý rủi ro vững chắc, minh bạch trong tương tác khách hàng của chúng tôi và tuân thủ đầy đủ các quy định hiện hành. Văn hóa của chúng tôi tập trung vào cách chúng ta đối xử với nhau và khách hàng của chúng tôi và đảm bảo tất cả các thông tin liên lạc là trung thực và minh bạch. Chúng tôi có ý thức về tác động môi trường hoạt động của chúng tôi, làm hết sức mình để giảm tác động này và khuyến khích khách hàng của chúng tôi cũng làm như vậy. Wallem là công ty có trụ sở tại Hong Kong duy nhất được trao giải thưởng Xanh cho các tàu thuộc quyền quản lý của mình. Sức mạnh lớn nhất của chúng tôi là người của chúng tôi. Chúng tôi cam kết một bầu không khí an toàn, lành mạnh và tôn trọng cả trên bờ và trên tàu của chúng tôi quản lý. Chúng tôi trang bị cho những người có kiến thức và kỹ năng mới trong suốt sự nghiệp của họ với chúng tôi. Học viện Wallem cung cấp một cách tiếp cận pha trộn để học tập, pha trộn lớp học và các khóa học e-learning, và chứa mọi người từ tất cả các cấp độ công việc và tất cả các phong cách học tập. Thuyền viên của chúng tôi được hưởng lợi từ 8 trung tâm đào tạo hoàn toàn thuộc sở hữu trên toàn thế giới được trang bị đầy đủ cầu và mô phỏng động cơ.

Xem chi tiết
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y