Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty khai thác thủy sản biển (5 công ty)

1 Công Ty Cổ Phần Kaiffod

Ngành nghề:  khai thác thủy sản biển

Công Ty Cổ Phần Kaiffod

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Hapulico, Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty Cổ Phần KaiFood, tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuỷ sản Đông Á với kinh nghiệm 5 năm tham gia dự án đóng tàu cá theo nghị định 67/2014/NĐ-CP, chính thức tham gia vào thị trường thực phẩm sạch vào năm 2020. Trong thời gian qua KaiFood là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư và đóng mới tàu cá vỏ thép chất lượng cao cho ngư dân trong cả nước. KaiFood đã xây dựng, phát triển các quy trình khép kín từ khai thác, bảo quản, vận chuyển, phân phối hải sản. Đầu tư các thiết bị khai thác hiện đại cho phép đánh bắt có chọn lọc các loại hải sản nhằm bảo vệ nguồn lợi hải sản tự nhiên, ứng dụng các công nghệ bảo quản hiện đại nhất như hệ thống cấp đông nhanh trên tàu khai thác nhằm năng cao chất lượng và giá trị sản phẩm. Với người tiêu dùng, thương hiệu KaiFood trở thành nguồn cung hải sản sạch uy tín, chất lượng với các sản phẩm khai thác tự nhiên từ các vùng biển đảo và các sản phẩm nuôi, trồng theo công nghệ sạch. KaiFood là cầu nối thị trường, giúp sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách nhanh và tối ưu nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nghề khai thác, đánh bắt và nuôi trồng thuỷ sản, từ đó, giúp phát triển kinh tế biển, bảo vệ biển đảo Việt Nam.

Xem chi tiết

2 Công ty cổ phần đại thuận - Chi nhánh hà nội

Ngành nghề:  khai thác thủy sản biển

no image

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: Tòa nhà Hòa Bình, tầng 7 phòng 702,431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Thành lập từ năm 1992, sau 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chế biến hải sản khô tẩm gia vị xuất khẩu và tiêu thụ nội địa, từ vị thế của một doanh nghiệp nhiều năm dẫn đầu trong một ngành hàng chuyên sâu, xuất khẩu ổn định sang thị trường Nhật Bản, Công ty Đại Thuận đã quyết định thay đổi mạnh mẽ về chất – một mặt mở rộng sản xuất sang ngành hàng đông lạnh, mặt khác “tích hợp” hoạt động sản xuất vào chuỗi cung ứng thực phẩm tới người tiêu dùng bằng cách đầu tư vào một số doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh bền vững trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ và dịch vụ mến khách (nhà hàng, khách sạn, dịch vụ du lịch v.v... )

Xem chi tiết

3 công ty CP xuất khẩu lao động và dịch vụ thương mại biển đông

Ngành nghề:  khai thác thủy sản biển

no image

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: 145A/85 - Hạ Đình - Thanh Xuân Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

Công ty CP Xuất khẩu lao động và Dịch vụ Thương mại Biển Đông được thành lập theo quyết định số 375 / LĐTBXH-QĐ Công ty hoạt động trong lĩnh vực các ngành nghề sau: - Xuất khẩu lao động. - Đào tạo nghề và giới thiệu việc làm. - Khai thác, nuôi trồng, chế biến các mặt hàng nông, lâm, thủy hải sản. - Sản xuất thức ăn cho gia súc, gia cầm, thủy hải sản. - Kinh doanh thương mại, xuất nhập khẩu hàng hóa. - Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, thủy lợi. - Kinh doanh vận tải hàng hóa, hành khách, đại lý tàu biển. - Dịch vụ lưu giữ hàng hóa, kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế. Xuất khẩu lao động là hoạt động kinh doanh - dịch vụ chủ yếu của Công ty. Hoạt động xuất khẩu lao động của Công ty được bắt đầu triển khai từ năm 1994 khi Công ty chưa cổ phần hóa, còn là Doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Tổng Công ty Hải sản Biển Đông. Những năm đầu hoạt động, Công ty mới chỉ đưa sĩ quan, thủy thủ, thuyền viên đi làm việc trên các tàu vận tải và đánh cá của nước ngoài với số lượng hạn chế. Từng bước Công ty chủ động, tích cực mở rộng thêm các thị trường và ngành nghề xuất khẩu lao động ra nhiều nước trên thế giới. Cho đến nay, Công ty đã đưa được hàng chục ngàn lao động phổ thông và lao động kỹ thuật đi làm việc tại các quốc gia và vùng lãnh thổ: Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Trung Đông … với nhiều ngành nghề khác nhau. Trong quá trình hơn 10 năm thực hiện việc đưa lao động ra nước ngoài làm việc theo hợp đồng, Công ty luôn thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của Nhà nước Việt Nam về hoạt động xuất khẩu lao động, tạo được sự tin tưởng của người lao động trong nước và có uy tín đối với các đối tác nước ngoài tiếp nhận lao động của Công ty. Qua thực tiễn hoạt động, Công ty đào tạo được đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ tuổi có kinh nghiệm, năng lực về nghiệp vụ chuyên môn, thành thạo ngoại ngữ và tâm huyết với hoạt động xuất khẩu lao động. Trong các ngành nghề hoạt động sản xuất, kinh doanh-dịch vụ khác, Công ty luôn luôn chú trọng đến tiêu chí về chất lượng, hiệu quả và uy tín trong quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Công ty tập trung phát triển các ngành nghề đã có kinh nghiệm và năng lực kinh doanh xuất nhập khẩu và nội địa: khai thác chế biến hàng nông lâm, thủy hải sản, dịch vụ đào tạo nghề, giới thiệu việc làm … kết hợp với việc mở rộng các ngành nghề sản xuất, kinh doanh - dịch vụ khác để đảm bảo sự ổn định, phát triển bền vững, lâu dài. Công ty Cổ Phần Xuất khẩu lao động và Dịch vụ Thương mại Biển Đông rất mong muốn được hợp tác và sẵn sàng hợp tác với các Tổ chức, Đơn vị và các Công ty trong cũng như ngoài nước đối với các lĩnh vực hoạt động của Công ty, đặc biệt là trong lĩnh vực hoạt động xuất khẩu lao động và các ngành nghề là thế mạnh của Công ty.

Xem chi tiết

4 công ty TNHH mtv dịch vụ khai thác hải sản biển đông

Ngành nghề:  khai thác thủy sản biển

no image

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: 115 Vườn Chuối, P.4, Q.3, TP.HCM

Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ Khai thác Hải sản Biển Đông (100% Vốn Nhà nước) là đơn vị đầu tiên thực hiện nhiệm vụ dịch vụ hậu cần cho ngư dân khai thác xa bờ trên vùng biển Trường Sa – DK1. Được thành lập vào năm 1999 với tên gọi ban đầu là Xí nghiệp Khai thác Hải sản Biển Đông trực thuộc Tổng Công ty Hải sản Biển Đông.

Xem chi tiết

5 (icafis) trung tâm hợp tác quốc tế nuôi trồng & khai thác thủy sản bền vững

Ngành nghề:  khai thác thủy sản biển

(icafis) trung tâm hợp tác quốc tế nuôi trồng & khai thác thủy sản bền vững

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: Tầng 3, nhà A7, số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

Trung tâm Hợp tác Quốc tế Nuôi trồng và Khai thác Thủy sản Bền vững (ICAFIS) trực thuộc Hội Nghề Cá Việt Nam (VINAFIS) được thành lập từ năm 2010, với sứ mệnh và nhiệm vụ là tăng cường và phát triển nuôi trồng và khai thác thủy sản bền vững tại Việt Nam và chia sẻ kinh nghiệm của Việt Nam với quốc tế, chủ yếu là các nước đang phát triển tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, châu Phi và Mỹ Latin. Từ khi thành lập tới nay, ICAFIS đã có nhiều hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước như: Tổng cục thủy sản; VCCI; OXFAM; WWF; IDH; SNV; USAID; World Bank; IFAD… triển khai trên 40 dự án góp phần nâng cao hình ảnh, giá trị thương hiệu và nâng cao sức cạnh tranh của ngành thuỷ sản Việt Nam, hỗ trợ nâng cao năng lực người dân tham gia hội nhập cùng cộng đồng quốc tế. Từ những thành quả đó ICAFIS đã vinh hạnh 03 lần đón nhận BẰNG KHEN của Trung ương Hội nghề cá Việt Nam và đạt giải Tổ chức Thực hành tốt minh bạch và Trách nhiệm giải trình năm 2015-2016, kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển kinh tế nông nghiệp nông thôn Việt Nam” lần thứ nhất năm 2015 của Ủy ban Kinh tế của Quốc Hội Đội ngũ nhân viên được đào tạo, có năng lực, kinh nghiệm và nhiệt huyết là một trong những thế mạnh của ICAFIS. ICAFIS luôn không ngững cố gắng và nỗ lực để ngày càng hoàn thiện và phát triển Trung tâm, hướng tới thực hiện mục tiêu vì sự phát triển bền vững của ngành thủy sản Việt Nam.

Xem chi tiết
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y