NGÀNH NGHỀ
nhóm ngành nghề

Danh sách công ty đồ mỹ nghệ

(4 công ty)


Tnhh Hà Thiên Bảo

Tnhh Hà Thiên Bảo

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 27 Trường Chinh

Công ty TNHH Hà Thiên Bảo thành lập năm 2012, trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Gần 10 năm kinh doanh và gây dựng thương hiệu, hệ thống phân phối ngày càng được mở rộng trên khắp cả nước: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh và các tỉnh Miền Tây. Hà Thiên Bảo được biết đến là công ty với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm nhất, chuyên nghiên cứu và khai thác những dòng đá cảnh, đá quý, đá bán quý để cung cấp sỉ cho thị trường trong và ngoài nước. Phương châm: “Uy tín là hàng đầu” Đúng thời gian, đúng chất lượng, đúng số lượng, đúng yêu cầu và hợp với sự thay đổi thị hiếu trên thị trường, chúng tôi luôn là người đi trước tìm ra những nguyên liệu mới, phục vụ cho tính thẩm mỹ cao của khách hàng với chi phí khai thác và vận chuyển thấp nhất. Tất cả những yếu tố trên nhằm tạo ra một sân chơi cho mọi tầng lớp trong xã hội.

Hộ Kinh Doanh Calla Decor

Hộ Kinh Doanh Calla Decor

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 12R Cát Linh

Cửa hàng bán đồ thủ công mỹ nghệ: gốm, sơn mài... Cần tuyển Nhân viên bán hàng tại Showroom Hà Nội Mô tả công việc: Tuyển nhân viên Nữ tư vấn, bán hàng tại showroom với các sản phẩm được sản xuất thủ công với các chất liệu như: gốm, sơn mài, sơn dầu, gỗ, khảm trai…Làm việc theo ca từ 8h - 17h, 13h đến 19h. Nghỉ 1 ngày trong tuần trừ T7, CN. • Lương: 20.000 đ/giờ + Doanh thu sản phẩm + Chỉ tiêu tháng… • Được đào tạo về sản phẩm và cách bán hàng. Có thể làm thêm giờ khi cần • Phỏng vấn đi làm ngay. Yêu cầu: • Giao tiếp tốt, yêu thích công việc bán hàng, có duyên bán hàng. • Trình độ: Tốt nghiệp THPT (12/12); Cao đẳng.. • Tư duy tích cực, ham học hỏi, đoàn kết và nhiệt tình. • Có kinh nghiêm tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp. • Trung thực, trách nhiệm cao trong công việc. Cách thức nộp hồ sơ qua email: Calladecor.contact@gmail.com Liên hệ: Ms Thanh, mobile: 0983.827979 Địa chỉ Showroom: 12R phố Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội.

no image

công ty TNHH trung việt

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Do Lộ, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

CÔNG TY TNHH TRUNG VIỆT hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ. Hiện tại công ty có nhu cầu tuyển dung 3 nhân viên kinh doanh xuất khẩu theo các thông tin như sau:

no image

Hoang Long Handicraft company limited

quy mô công ty Quy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên

Địa chỉ Địa chỉ: 276/17/25 đường Mã Lò, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân

công ty TNHH thủ công mỹ nghệ Hoàng Long với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu mặt hàng thủ công mỹ nghê nón và túi xách, dép ... ra thị trường ngoài nước. với lượng khách hàng ổn định, chúng tôi đảm bảo nguồn thu nhập đều đặn cho các nhân viên đang làm việc cho công ty mình. với mong muốn gia tăng thu nhập cho nhân viên và mở rộng thị trường kinh doanh nên hiện nay chúng tôi cần tuyển thêm một lượng nhân viên mới cho văn phòng chuẩn bị khai trương của mình ở quận Bình Tân. Rất hân hạnh chào đón ứng viên và cùng các bạn đồng hành trên con đường sự nghiệp sắp tới. cùng mở ra trang mới cho nghề nghiệp cũng như thành công của bạn Trân trọng công ty TNHH thủ công mỹ nghê Hoàng Long www.hlh.vn 02862538369

từ khóa liên quan Từ khóa liên quan

Mục lục ngành nghề

NGÀNH NGHỀ
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại