Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty giáo dục phổ thông (10 công ty)

1 Nguyễn Gia Global

Ngành nghề:  giáo dục phổ thông

Nguyễn Gia Global

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: L7-56 Kđt Athena Fulland, Đại Kim, Hoàng Mai, Hn

Được thành lập từ năm 2019, với phương châm giáo dục “lấy người học làm trung tâm”, giáo trình chuẩn quốc tế cùng với phương pháp giảng dạy chủ động, sáng tạo, phù hợp với từng đối tượng học tập và đội ngũ chuyên gia, giáo viên, trợ giảng có chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo IELTS, TOEIC, PTE, Real Education luôn phấn đấu để thay đổi, làm mới và không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy nhằm đem lại giá trị tri thức mới, giá trị con người mới.

Xem chi tiết

2 Birmingham International Collegiate Of Canada

Ngành nghề:  giáo dục phổ thông

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 29A Nguyễn Đình Chiểu

BICC-Birmingham International Collegiate of Canada Trường trung học quốc tế Birmingham là một trong những trường tư thục hàng đầu Canada tọa lạc tại thành phố Toronto xinh đẹp. Trường được công nhận và cấp phép bởi bộ giáo dục tỉnh bang Ontario, có bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Xem chi tiết

3 Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ames - Ames English

Ngành nghề:  giáo dục phổ thông

Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ames - Ames English

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Ames Holding - Tòa N01T2 Khu Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thành lập từ năm 2003, sau hơn 15 năm phát triển, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES - AMES ENGLISH tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên, cung cấp các khóa đào tạo : Tiếng Anh Trẻ Em - Luyện thi IELTS cam kết đầu ra - Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.

Xem chi tiết

4 Trung Tâm Ngoại Ngữ Olympia

Ngành nghề:  giáo dục phổ thông

Trung Tâm Ngoại Ngữ Olympia

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 41 Nguyễn Du, P. Nguyễn Du, Tp. Nam Định

Trung tâm Ngoại ngữ Olympia chuyên đào tạo về chứng chỉ IELTS hàng đầu tại tỉnh Nam Định Có chất lượng đầu ra cao, có được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh và học sinh trên toàn tỉnh Nhận được sự đánh giá cao của các thầy cô trên Sở

Xem chi tiết

5 Học Viện Iig- Iig Academy

Ngành nghề:  giáo dục phổ thông

Học Viện Iig- Iig Academy

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 1 Trung Hoà

Học viện IIG - IIG Academy là thành viên chính thức của IIG Việt Nam, được thành lập năm 2009 với tên gọi ban đầu là Trung tâm đào tạo IIG – IIG Training. Hiểu được tầm quan trọng của Tiếng Anh trong giao tiếp kinh doanh quốc tế, IIG Academy đem đến các khóa học tiếng Anh từ cơ bản tới nâng cao để đáp ứng được các mục tiêu đào tạo của doanh nghiệp. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, IIG Academy là đơn vị đối tác đào tạo tiếng Anh độc quyền cho hơn 150 doanh nghiệp lớn trên toàn quốc, tiêu biểu như Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Tổng công ty Viễn thông MobiFone, EVN Hà Nội, Hãng hàng không Vietnam Airlines, Học viện Bưu Chính Viễn Thông, Đại học Kiến Trúc, Đại học Công Đoàn, Sở giáo dục tỉnh Nghệ An… Bên cạnh các sản phẩm đào tạo dành cho khách hàng doanh nghiệp, IIG Academy cũng xây dựng thành công hệ sinh thái giáo dục, tích hợp công nghệ trong giảng dạy dành riêng cho lứa tuổi học sinh mang tên Schoollink. Với mô hình dạy học tích cực - học tập chủ động 6E (Engage - Elearn - Explore - Evaluate - Elaborate - Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), chương trình Schoollink của IIG Academy không chỉ giúp các em học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết mà còn đem đến cho các em những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất. Đặc biệt, các em học sinh còn được phát triển kỹ năng làm bài thi quốc tế như TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP.

Xem chi tiết

6 Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy

Ngành nghề:  giáo dục phổ thông

Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy

Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Địa chỉ: Nam Thăng Long Ciputra Hà Nội

Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy là hệ thống trường liên cấp từ Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông tại Hà Nội, với mục tiêu giáo dục là “Kiến Tạo Công Dân Toàn Cầu”. Hanoi Academy là trường song ngữ đầu tiên trên địa bàn Hà Nội và đã đi vào hoạt động từ năm 2009. Đối với trường Hanoi Academy, nhân viên luôn là chìa khóa dẫn tới thành công; vì vậy, Trường luôn hướng đến việc thu hút đội ngũ nhân viên tốt nhất cùng tham gia hiện thực hóa mục tiêu kiến tạo những công dân toàn cầu thực thụ. Là một trường Song Ngữ, Hanoi Academy tạo cơ hội việc làm cho cả nguồn nhân lực trong nước và nước ngoài, hứa hẹn sẽ giúp nhân viên phát triển tài năng và nuôi dưỡng đam mê. Chúng tôi nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc năng động và an toàn, tôn trọng bản sắc văn hóa để nhân viên luôn có động lực trở nên chuyên nghiệp hơn từng ngày.

Xem chi tiết

7 trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông quốc tế

Ngành nghề:  giáo dục phổ thông

trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông quốc tế

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Trường Phổ Thông Quốc Tế TIS được thành lập vào năm 1999, là một trong những trường quốc tế đầu tiên tại TP.HCM. TIS đào tạo song song 2 chương trình: Chương trình BGD & Chương trình Quốc tế cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Với tiêu chí Quốc tế và Dân tộc, TIS giáo dục học sinh một cách toàn diện với trình độ trung học Quốc tế và tấm lòng người Việt Nam. Chất lượng giáo dục hàng đầu của TIS đã được kiểm nghiệm và chứng nhận hơn 15 năm qua: bằng khen của Chính Phủ Nước CHXHCN Việt Nam, Bộ GDĐT Việt Nam, cộng đồng quốc tế, sự thành công của hàng ngàn du học sinh. Phương châm phát triển “Chất lượng giáo dục hàng đầu đến từ sự quan tâm cá thể hóa số 1 Việt Nam và ưu tiên phát triển công nghệ”. Đặc biệt, năm 2013 TIS trở thành trường học Google với sự bảo trợ của Công ty Google. Trên đà phát triển đó, chúng tôi mong muốn tìm kiếm những ứng viên xuất sắc gia nhập vào TIS. Nếu bạn có niềm đam mê trong ngành giáo dục, mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, cùng cơ hội phát triển, hãy gia nhập TIS.

Xem chi tiết

8 trường phổ thông quốc tế kinh bắc

Ngành nghề:  giáo dục phổ thông

no image

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ: Khu Đô thị mới Nam Võ Cường - P Võ Cường - TP Bắc Ninh , Bắc Ninh , Việt Nam

Trường phổ thông Quốc tế Kinh Bắc được thành lập theo Quyết định 573/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh ngày 18/4/2006. Trường có dện tích 5.2ha, tại Khu đô thị mới Nam Võ Cường - TP Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh. - Trường hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, dạy học sinh các cấp từ mầm non đến trung học phổ thông. Học sinh của trường rải rác ở tình Bắc Ninh và các tỉnh lân cận. - Nhà trường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình.

Xem chi tiết

9 trường th, cấp hai, th phổ thông trương vĩnh ký

Ngành nghề:  giáo dục phổ thông

trường th, cấp hai, th phổ thông trương vĩnh ký

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 21 Trịnh Đình Trọng, P 5, Q. 11 hoặc 110 Bành Văn Trân, P7, Q. TB, TP. HCM

LƯỢC SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN: Trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông Trương Vĩnh Ký được thành lập theo quyết định số 2770/QĐ-UB-NC ngày 3/6/1997 của UBND Tp.HCM với tên gọi là Trường phổ thông cấp 2-3 dân lập Trương Vĩnh Ký; sau đó được đổi tên thành Trường THPT Tư thục Trương Vĩnh Ký theo quyết định số 5207/QĐ-UB ngày 16/12/2002 của UBND TpHCM. Đến năm học 2007, nhà trường được phép mở thêm cấp Tiểu học theo quyết định số 27/QĐ-UBND ngày 28/5/2007 của UBND quận 11 TpHCM. Đến tháng 3/2012, nhà trường thực hiện đề án cơ cấu, sáp nhập cấp THCS, THPT và Tiểu học với tên gọi chính thức là Trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông Trương Vĩnh Ký tại quyết định số 1049/ QĐ-UBND ngày 01/03/2012 của UBND Tp.HCM. Chức năng: Trường Trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông Trương Vĩnh Ký là đơn vị sự nghiệp ngoài công lập trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo TpHCM; tổ chức và hoạt động theo sự chỉ đạo của Đảng, Nhà nước và của ngành giáo dục giúp học sinh phát triển ý thức công dân, ý thức cộng đồng, hoàn thiện nhân cách, kỹ năng sống, thực hiện trách nhiệm và quyền lợi của công dân; giúp học sinh phát triển tâm, sinh lý, kỹ năng giao tiếp và quan hệ xã hội; phát triển sức sáng tạo và cảm thụ thẩm mỹ; biết cách học và tự học để trở thành những công dân hữu dụng trong tương lai. Nhiệm vụ: Thực hiện quá trình dạy và học theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo TpHCM, tổ chức các hoạt động giáo dục, đào tạo cho học sinh 3 cấp học (TH, THCS và THPT) gồm 12 khối lớp. - Tổ chức giảng dạy, học tập theo mục tiêu, chương trình giáo dục; xác nhận văn0 bằng, chứng chỉ theo thẩm quyền; - Phối hợp với gia đình học sinh, tổ chức, cá nhân trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ giáo dục, đào tạo của mình; - Tổ chức cho cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia các hoạt động xã hội cần thiết và có ý nghĩa; Với châm ngôn “Có kỷ luật là có tất cả” nhà trường chú trọng giáo dục học sinh có ý thức trong cuộc sống, tạo cho các em có môi trường học tập, vui chơi, giải trí lành mạnh; tự thân vận động hơn là nhờ vào sự giúp đỡ của người khác; tự rèn giũa, tu chỉnh bản thân mình để trở thành người có ích cho xã hội mai sau. Dưới sự tham mưu của các Tổ, Bộ phận, sự hướng dẫn, chỉ đạo thực hiện của Ban Giám Hiệu và sự đầu tư mạnh về tài chính của Hội đồng quản trị; Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất khá khang trang và hiện đại, đạt trên chuẩn chung của các trường trong cả nước và thành phố. Hiện nay, với sự hình thành và phát triển ổn định qua 15 năm (1997-2012) nhà trường đã đặt ra những hướng đi mới trong tương lai phù hợp với điều kiện kinh tế, xã hội.

Xem chi tiết
2

Bài viết liên quan

Ngành Giáo dục Quốc phòng – An Ninh ra làm gì? Thông tin cần biết Ngành Giáo dục Quốc phòng – An Ninh ra làm gì? Thông tin cần biết Giáo dục phổ thông là gì? Lựa chọn loại hình giáo dục đúng đắn Giáo dục phổ thông là gì? Lựa chọn loại hình giáo dục đúng đắn
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y