Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty giáo dục trung học cơ sở (12 công ty)

1 Công Ty TNHH Giáo Dục Sunshine Maple Bear

Ngành nghề:  giáo dục trung học cơ sở

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Dự Án Sunshine Riverside , Phường Phú Thượng

Sunshine Maple Bear là hệ thống giáo dục thuộc Tập đoàn Sunshine. Đây cũng là một những trong những hệ thống giáo dục đầu tiên tại Việt Nam tìm hiểu bổ sung Tiếng Anh của Maple Bear Canada – thương hiệu uy tín đã thành công tại hơn 500 điểm trường và 30 quốc gia trên thế giới. Được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, Hệ thống Sunshine Maple Bear là môi trường giáo dục mang đẳng cấp quốc tế trên cơ sở kế thừa và phát huy tinh hoa giáo dục của Việt Nam và Canada. Ở đó, mọi thành viên đều HẠNH PHÚC VÌ ĐƯỢC TÔN TRỌNG, tự giác phấn đấu vươn lên vì sự phát triển của bản thân và sứ mệnh của nhà trường.

Xem chi tiết

2 Công Ty TNHH E D Việt Nam - Trung Tâm Ngoại Ngữ Dyned

Ngành nghề:  giáo dục trung học cơ sở

Công Ty TNHH E D Việt Nam - Trung Tâm Ngoại Ngữ Dyned

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tầng 11, Toà Harec Số 4A Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

Công ty TNHH E&D Việt Nam được thành lập năm 2005, là đơn vị tiên phong phân phối độc quyền cácgiáo trình học liệu Quốc tế tại Việt nam với các cấp độ từ Tiểu học đến Đại học và các chuyên ngành khác. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp giáo dục và đào tạo cho các Cơ sở giáo dục trong hệ thống Giáo dục quốc dân. Công ty tự hào là đối tác chiến lược của Bộ GD&ĐT và là niềm tin của hàng triệu học viên trong những năm qua. Những vị trí có nhu cầu tuyển dụng: - Giáo viên Tiếng Anh - Trợ giảng Tiếng Anh - Chuyên viên Đào tạo Quyền lợi của ứng viên: - Mức lương hấp dẫn. - Thời gian làm việc cố định. - Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, ổn định. - Có cơ hội học tập, nâng cao chuyên môn và các kĩ năng khác. - Hưởng lương/thưởng theo quy định của công ty. - Nghỉ lễ, Tết theo quy định của Nhà nước. - Được tham gia đóng Bảo hiểm xã hội theo quy định của Nhà nước.

Xem chi tiết

3 Nguyễn Gia Global

Ngành nghề:  giáo dục trung học cơ sở

Nguyễn Gia Global

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: L7-56 Kđt Athena Fulland, Đại Kim, Hoàng Mai, Hn

Được thành lập từ năm 2019, với phương châm giáo dục “lấy người học làm trung tâm”, giáo trình chuẩn quốc tế cùng với phương pháp giảng dạy chủ động, sáng tạo, phù hợp với từng đối tượng học tập và đội ngũ chuyên gia, giáo viên, trợ giảng có chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo IELTS, TOEIC, PTE, Real Education luôn phấn đấu để thay đổi, làm mới và không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy nhằm đem lại giá trị tri thức mới, giá trị con người mới.

Xem chi tiết

4 Cần Tuyển Sinh Viên Nam

Ngành nghề:  giáo dục trung học cơ sở

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 458/72 Đường 3/2 Phường 12 Q10

Cần tìm Sinh viên (Nam) đang học tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM hoặc Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM dạy kèm cho bé lớp 9 tại nhà (Q.10). Giờ dạy từ 15h30 đến 17h30 thứ 2,4,6 (hoặc thứ 2,3,4), học phí 1.500.000đồng/tháng. Vui lòng liên hệ 0988869709.

Xem chi tiết

5 Công Ty Cổ Phần Galaxy Education

Ngành nghề:  giáo dục trung học cơ sở

Công Ty Cổ Phần Galaxy Education

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa 25T1 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa

Galaxy Education là thành viên Tập đoàn Giải trí và Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam Galaxy Entertainment & Education, mang đến những sản phẩm giáo dục trực tuyến chất lượng nhất, đồng thời gắn bó xuyên suốt trên chặng đường học tập và phát triển của tất cả học viên từ trẻ nhỏ, thiếu nhi đến lứa tuổi thanh thiếu niên.

Xem chi tiết

6 Học Viện Iig- Iig Academy

Ngành nghề:  giáo dục trung học cơ sở

Học Viện Iig- Iig Academy

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 1 Trung Hoà

Học viện IIG - IIG Academy là thành viên chính thức của IIG Việt Nam, được thành lập năm 2009 với tên gọi ban đầu là Trung tâm đào tạo IIG – IIG Training. Hiểu được tầm quan trọng của Tiếng Anh trong giao tiếp kinh doanh quốc tế, IIG Academy đem đến các khóa học tiếng Anh từ cơ bản tới nâng cao để đáp ứng được các mục tiêu đào tạo của doanh nghiệp. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, IIG Academy là đơn vị đối tác đào tạo tiếng Anh độc quyền cho hơn 150 doanh nghiệp lớn trên toàn quốc, tiêu biểu như Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Tổng công ty Viễn thông MobiFone, EVN Hà Nội, Hãng hàng không Vietnam Airlines, Học viện Bưu Chính Viễn Thông, Đại học Kiến Trúc, Đại học Công Đoàn, Sở giáo dục tỉnh Nghệ An… Bên cạnh các sản phẩm đào tạo dành cho khách hàng doanh nghiệp, IIG Academy cũng xây dựng thành công hệ sinh thái giáo dục, tích hợp công nghệ trong giảng dạy dành riêng cho lứa tuổi học sinh mang tên Schoollink. Với mô hình dạy học tích cực - học tập chủ động 6E (Engage - Elearn - Explore - Evaluate - Elaborate - Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), chương trình Schoollink của IIG Academy không chỉ giúp các em học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết mà còn đem đến cho các em những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất. Đặc biệt, các em học sinh còn được phát triển kỹ năng làm bài thi quốc tế như TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP.

Xem chi tiết

7 Công Ty Tnhh Dịch Vụ Giáo Dục Eschooling Việt Nam

Ngành nghề:  giáo dục trung học cơ sở

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Giáo Dục Eschooling Việt Nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 14 Đường D3, Kdc Nam Long, Phường Phước Long B

Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Gia Anh - BRES đặt mục tiêu biến tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai của bạn. Để đạt được điều đó, chúng tôi đã xây dựng chương trình đào tạo “Tiếng Anh ESL (English as a Second Language) dựa trên 5 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và tư duy bằng Anh ngữ. Cho dù bạn còn ở độ tuổi mầm non hay đã là sinh viên đại học, hãy cùng BRES “Make English your language”. Đối với chúng tôi, Tiếng Anh không chỉ là một môn để học cho biết. Chúng tôi xác định rằng bạn cần sử dụng tiếng Anh như một phương tiện để khám phá những miền đất mới, trải nghiệm những nền văn hóa mới, tiếp cận những môi trường học tập, lao động mới và xây dựng những giá trị mới –giá trị toàn cầu. Chúng tôi không cạnh tranh hay so sánh mình với các đơn vị cùng ngành khác. Chúng tôi có tiêu chuẩn riêng của chúng tôi – Tiêu chuẩn Hoàng Gia Anh. Chúng tôi làm việc chăm chỉ và đầy trách nhiệm mỗi ngày vì bạn và vì niềm tự hào đó. Bất cứ khi nào đến với BRES, chúng tôi cam kết bạn sẽ có một giá trị nhất định để mang về. Bởi lẽ đó là sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi sinh ra là để đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tri thức, xác định giá trị và gặt hái thành công. Chúng tôi không dạy bảo nhưng cùng bạn trải nghiệm; chúng tôi không dẫn dắt nhưng cùng bạn khám phá; chúng tôi không bao bọc nhưng cùng bạn chiến đấu; chúng tôi không kiểm soát nhưng cùng bạn trưởng thành. Hãy luôn nhớ rằng chúng tôi sinh ra là để đồng hành cùng bạn. Khát khao của BRES là mang đến sự phát triển và sự hạnh phúc cho thế giới, bằng cách trao cho mỗi học viên kiến thức và kỹ năng phù hợp nhất trong từng tiết học.

Xem chi tiết

8 Hệ Thống Giáo Dục Học Mãi

Ngành nghề:  giáo dục trung học cơ sở

Hệ Thống Giáo Dục Học Mãi

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa 25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hệ thống giáo dục HOCMAI được thành lập tháng 3 năm 2007, là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ giáo dục trực tuyến cho học sinh phổ thông. Với hàng trăm khóa học và hàng chục nghìn bài giảng trực tuyến mỗi năm cùng với đội ngũ giáo viên nổi tiếng, uy tín trên toàn quốc, HOCMAI đã trở thành cộng đồng học tập trực tuyến lớn nhất Việt Nam với hơn 4 triệu thành viên. Trong năm 2015, HOCMAI là đại diện duy nhất của Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục được nêu tên trên Bảng xếp hạng cơ hội khởi nghiệp trong thị trường Đông Nam Á 2015 tại sự kiện Startup AddVenture và được trang Bloomberg.com đánh giá: Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giáo dục với các bài giảng miễn phí và tính phí, lộ trình học tập, thông tin về các trường đại học và các kỳ thi tuyển sinh…. Với tầm nhìn “Trở thành một tổ chức giáo dục phát triển bền vững” và sứ mệnh “ Giúp học sinh đạt được các mục tiêu học tập thông qua môi trường giáo dục chất lượng cao”, HOCMAI đã, đang và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho học sinh Việt Nam. HOCMAI luôn mong muốn được hợp tác với những người có năng lực, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục của nước nhà để cùng chung sức xây dựng HOCMAI trở thành ngôi trường chung và là niềm tự hào của các thế hệ học trò Việt.

Xem chi tiết

9 trung tâm toán học unix - công ty TNHH dịch vụ và đầu tư vipeak

Ngành nghề:  giáo dục trung học cơ sở

no image

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: Tầng 3 - G5 - Toà nhà Five Star - Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Trung tâm UNIX thuộc công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ và đầu tư VIPEAK, là công ty hoạt động trong lĩnh vực: Giáo dục, công nghệ, sự kiện, truyền thông, các ngành nghề dịch vụ và thương mại khác … UNIX là trung tâm chuyên triển khai các mảng dự án: - Giáo dục tiểu học - Giáo dục trung học cơ sở Với việc giáo dục, chúng tôi quan điểm rằng: Bất kỳ đứa trẻ nào cũng có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình và thực hiện được mọi mơ ước nhờ có nền tảng giáo dục tốt nếu được sở hữu các yếu tố sau: - Động lực, cảm hứng học tập - Thói quen học tập tốt - Môi trường học tập tích cực, thi đua - Kiến thức nền tảng vững chắc - Phương pháp học tập hiệu quả Chính vì vậy, đội ngũ giáo viên ngoài kiến thức chuyên môn vững chắc, khả năng sư phạm thu hút còn có khả năng động viên tinh thần học tập của học sinh khiến cho các em say mê, hứng thú không ngừng trong học tập. Điểm đặc biệt của trung tâm Unix là phương pháp giảng dạy kích thích năng lực giải toán tư duy nhanh để giúp học sinh ghi trọn điểm mọi câu hỏi trong kỳ thi. Trung tâm luôn có đội ngũ giáo viên tổng hợp tình hình học tập của học sinh, gọi điện, nhắn tin nhắc nhở, thông báo, trao đổi với gia đình sau từng tuần học. Đó là lý do vì sao chúng tôi đã được hàng nghìn gia đình tin tưởng và gửi con theo học mỗi năm. Với nhân sự, chúng tôi quan niệm rằng một cá nhân không thể làm nên thành công vượt bậc. Mọi thành tựu đều do tập thể cùng nhau xây dựng. Vì vậy, mỗi nhân tố trong tập thể UNIX đều nỗ lực hoàn thiện bản thân mình và đóng góp chung cho thành công của tổ chức. Qua đó, mỗi người trở nên vĩ đại hơn và sở hữu những thành tích tuyệt vời. Unix luôn luôn hướng tới xây dựng 1 một môi trường làm việc với đầy đủ các tiêu chí về: - Công việc ý nghĩa và làm niềm yêu thích của từng nhân sự - Lương thưởng hấp dẫn - Cơ hội thăng tiến rõ ràng - Văn hóa trẻ trung, phát triển - Lãnh đạo trực tiếp thân thiện, luôn hỗ trợ nhân viên.

Xem chi tiết
2
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y