Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty gia công cơ khí (156 công ty)

1 Công Ty TNHH Kính Nghiệp

Ngành nghề:  gia công cơ khí

Công Ty TNHH Kính Nghiệp

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Khu Dan Cu Huynh Gia Phat Thi Tran Lai Uyen

Xem chi tiết

2 Công Ty TNHH Liên Doanh Flv

Ngành nghề:  gia công cơ khí

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Khu Phố 1A, An Phú

Công ty có vốn đầu tư của Pháp. Hoạt động trong lĩnh vực đóng gói ốc, vít. Cần tuyển dụng vị trí Kiểm hàng

Xem chi tiết

3 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Toàn Phát

Ngành nghề:  gia công cơ khí

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Kcn Quang Minh- Tt. Chi Đông

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TOÀN PHÁT Tên tiếng Anh: TOAN PHAT JOINT STOCK COMPANY Tên viết tắt: TOAN PHAT., JSC Địa chỉ: Lô 49, KCN Quang Minh, Thị Trấn Chi Đông, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội. Tổng diện tích: 26,000 m2 Năm thành lập: 2003 Ngành sản xuất chính: Chế tạo cột đèn chiếu sáng, gia công và mạ kẽm nhúng nóng kết cấu thép. Công suất: 24,000 tấn/ năm Điện thoại: 84.(0)24.3586.0671 Fax: 84. (0)24. 3525. 0917 Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Toàn Phát có trụ sở tại Lô 49A, KCN Quang Minh, Thị Trấn Chi Đông, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Toàn Phát đã khẳng định được năng lực, uy tín, thương hiệu là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo và kinh doanh sản phẩm bu lông, đai ốc tiêu chuẩn, mạ kẽm nhúng nóng tại Việt Nam. Các sản phẩm do Công ty cung cấp, chế tạo đã có mặt trên rất nhiều công trình trọng điểm của đất nước như: lan can đường: Láng Hoà Lạc, cao tốc Pháp Vân Cầu Rẽ, đường sắt Bắc Nam, cầu Thanh Trì, Vĩnh Tuy….). Hiện nay, Nhà máy sản cột đèn chiếu sáng tiêu chuẩn và mạ kẽm nhúng nóng của Công ty nằm tại KCN Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội với tổng diện tích 27.000m2, được đầu tư hệ thống dây chuyền sản suất hiện đại của Nhật Bản, đồng bộ với hệ thống sản phẩm đa dạng về chủng loại, trong đó: Nhà máy sản xuất cột đèn chiếu sáng có diện tích trên 10.000m2, là dây chuyền sản xuất cột đèn hiện đại nhất Việt Nam với nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo thép.

Xem chi tiết

4 Công Ty TNHH Cơ - Điện - Điện Tử

Ngành nghề:  gia công cơ khí

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Km50, Ql3, Cải Đan, Sông Công, Thái Nguyên

Xem chi tiết

5 Công Ty TNHH Cơ Khí Bách Tùng

Ngành nghề:  gia công cơ khí

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 144/46 Khu Phố 2, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

GIỚI THIỆU VỀ BÁCH TÙNG Công ty TNHH cơ khí – xây dựng BÁCH TÙNG kính chúc quý khách sức khỏe và thành đạt Với tiền thân là cơ sở cơ khí Bách Tùng hoạt đông trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác ra đời từ năm 2005, tháng 4/2008 công ty TNHH cơ khí – xây dựng BÁCH TÙNG chính thức được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển sản xuất kinh doanh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công chi tiết và các thiết bị phụ trợ cho ngành công nghiệp trong nước nói chung, cho các công ty Nhật tại Việt Nam cũng như xuất khẩu sang Nhật nói riêng, chúng tôi đã tiến bộ không ngừng để mang lại sản phẩm cũng như dịch vụ ngày càng tốt hơn. Những năm vừa qua, chúng tôi một mặt đầu tư trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại. Mặt khác, liên tục nâng cao chất lượng, trình độ tay nghê nhân viên. Từ đó, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng ngày một cao hơn cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng “CHO LÀ NHẬN”, và lấy đó làm phương châm kinh doanh. Toàn thể nhân viên của BÁCH TÙNG luôn hiểu rằng, cứ làm tốt công việc của mình, cứ tạo ra những sản phẩm, những dịch vụ có giá trị cho xã hội thì chắc chắn nhận lại được những điều tương xứng từ xã hội. Trong những năm gần đây, cùng với trăn trở của nhiều doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ sản xuất, công ty Bách Tùng đã đầu tư một phân xưởng sản xuất cơ khí chính xác rộng hơn 1.300m2tại tỉnh Bình Dương, nhằm mục tiêu đáp ứng cho nhu cầu các công ty trong và ngoài nước tại Việt Nam cũng như hướng đến xuất khẩu cho các thị trường châu Á, châu Âu, Châu Mỹ… Hiện tại, cho dù quy mô cũng khá khiêm tốn cùng với khoảng 30 máy phay CNC, tiện CNC… nhưng chúng tôi tin rằng nếu thật sự cố gắng làm theo phương châm “CHO LÀ NHẬN”, một ngày nào đó BÁCH TÙNG nói riêng và ngành CƠ KHÍ VIỆT NAM nói chung sẽ có khả năng vươn xa hơn nữa, để CƠ KHÍ VIỆT NAM sẽ là một thương hiệu mà bạn bè quốc tế đều biết đến và tin dùng.

Xem chi tiết

6 Công Ty Monster Quảng Cáo - Mqc

Ngành nghề:  gia công cơ khí

Công Ty Monster Quảng Cáo - Mqc

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Đường Di Ái, Xã Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội

Công ty MONSTER QC chuyên sản xuất CHỮ NHÔM HÀN QUỐC giá thành TỐT- chất lượng CAO

Xem chi tiết

7 Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Xây Dựng Daeah

Ngành nghề:  gia công cơ khí

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 77 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG DAEAH Chuyên thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp; Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại; Dịch vụ lắp đặt điện công nghiệp,…

Xem chi tiết

8 Cty TNHH Cơ Khí Toàn Bam

Ngành nghề:  gia công cơ khí

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Do Nha Phường Phương Liễu

Xem chi tiết

9 Công Ty TNHH Sản Xuất Tm Dv Kệ Sắt Minh Phát

Ngành nghề:  gia công cơ khí

Công Ty TNHH Sản Xuất Tm Dv Kệ Sắt Minh Phát

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 31D, Dương Công Khi, Ấp 4, Xã Xuân Thới Sơn, H.hóc Môn, Tp Hcm

Minh Phát chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và cung cấp tất cả các loại kệ chứa hàng như kệ selective, kệ drive-in, kệ very narrow aisle (kệ cao), kệ double deep, kệ mobile, kệ tay đỡ, kệ trung tải, kệ flow rack, kệ ống khớp, kệ thép V, kệ đa năng, kệ chứa phụ tùng, kệ sàn, sàn chứa hàng 1 tầng, sàn chứa hàng nhiều tầng, kệ siêu thị, kệ trưng bày, kệ sách, kệ CD, pallet thép, pallet lưới, pallet chồng xếp, xe đẩy, xe chuyển hàng, tủ locker…

Xem chi tiết
2 3 ... >>

Công ty gia công cơ khí ngày càng nhiều và phát triển một cách nhanh chóng. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến ngành gia công cơ khí này thì đừng bỏ lỡ bài viết danh sách công ty gia công cơ khí dưới đây, chắc chắn sẽ hữu ích với bạn đó.

1. Tìm hiểu chung về công ty gia công cơ khí

Tìm hiểu chung về công ty gia công cơ khí
Tìm hiểu chung về công ty gia công cơ khí

Trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, ngành gia công cơ khí đóng góp vào sự phát triển đó một phần rất quan trọng. Cùng với đó, nhu cầu của con người ngày càng gia tăng với những sản phẩm gia công cơ khí. Sản phẩm xuất hiện hầu hết trong đời sống, sản xuất của con người. Chính vì thế mà các sản phẩm gia công cơ khí ngày càng được ưa chuộng hơn. Với nhu cầu và tầm quan trọng đó thì các công ty hoạt động lĩnh vực gia công cơ khí cũng dần được thành lập và phát triển mạnh mẽ hơn.

Các công ty gia công cơ khí sẽ cung cấp và phân phối ra thị trường các sản phẩm máy móc công nghệ có thể ứng dụng rộng rãi trong đời sống của con người nhiều hơn. Đây là một lĩnh vực được Đảng và nhà nước khuyến khích phát triển nhiều, chính vì thế mà gia công cơ khí đang có những bước phát triển vô cùng thuận lợi.

Gia công cơ khí thuộc ngành công nghiệp chế biến chế tạo, có mã ngành là 2592. Đây là ngành nghề kinh doanh cần có điều kiện, chính vì thế mà khi thành lập công ty gia công cơ khí cần phải chú ý thực hiện và tuân thủ đúng những quy định về ngành nghề kinh doanh.

2. Danh sách công ty gia công cơ khí nổi bật nhất hiện nay

- Công ty TNHH Vạn Kim Bảo:

Công ty TNHH Vạn Kim Bảo
Công ty TNHH Vạn Kim Bảo

Công ty TNHH Vạn Kim Bảo được thành lập từ năm 2011, tính đến nay đã được 9 năm hoạt động và phát triển trên thị trường. Có thể nói Vạn Kim Bảo đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường gia công cơ khí hiện nay.

Thành lập và hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí được 9 năm, chính vì thế mà ngành nghề kinh doanh cũng như sản phẩm dịch vụ của công ty này cũng rất phong phú và đa dạng. Ngành nghề kinh doanh chính mà phải kể đến như: Cơ khí, gia công và chế tạo, cơ khí chính xác, gia công chi tiết các linh kiện và phụ tùng theo yêu cầu, dập khuôn, khuôn nhựa gia dụng,…Các sản phẩm dịch vụ của Vạn Kim Bảo như: Cung cấp linh phụ kiện ngành khuôn mẫu, cung cấp vật tư ngành khuôn mẫu, dịch vụ bảo trì các khuôn mẫu, khuôn đế giày, khuôn mẫu ngành giày da,…

Với nhà xưởng của công ty lên đến 500m2, được trang bị các công cụ hiện đại, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề. Chính vì thế mà công ty tự tin có thể cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Hiện nay số lượng nhân viên tại công ty từ khoảng 11 – trên 50 người. Nếu như bạn có thắc mắc hoặc muốn liên hệ thì có thể liên hệ theo địa chỉ công ty: 53 lô S1, đường số 3, khu phố 12, phường An Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (số điện thoại: 0909.953.579).

- Công ty TNHH gia công cơ khí Kim Anh:

Công ty TNHH gia công cơ khí Kim Anh
Công ty TNHH gia công cơ khí Kim Anh

Công ty hiện nay có trụ sở làm việc tại số 7, đường Nguyễn Khoái, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Được cấp giấy phép hoạt động ngày 23/6/2015, Kim Anh cũng ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực gia công cơ khí hiện nay. Với nhu cầu ngày càng gia tăng của con người cùng với sự cạnh tranh lớn đã thúc đẩy Công ty TNHH gia công cơ khí Kim Anh hoạt động nhiều ngành nghề kinh doanh như: Gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại, sản xuất các cấu kiện của kim loại, sản xuất dao, kéo, dụng cụ cầm tay và những đồ kim loại thông dụng nhất, lắp đặt hệ thống điện,…

- Công ty TNHH sản xuất cơ khí Phúc Lợi:

Công ty TNHH sản xuất cơ khí Phúc Lợi
Công ty TNHH sản xuất cơ khí Phúc Lợi

Đây chính là công ty gia công cơ khí tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Công ty hoạt động dưới loại hình là 2 thành viên trở lên, địa chỉ công ty tại Khu công nghiệp Bình Xuyên, thị trấn Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Được thành lập từ năm 2017, cho đến nay thì sản xuất gia công cơ khí Phúc Lợi cũng đã phát triển đa dạng nhiều ngành nghề khác nhau. Có thể kể đến như: Ngành gia công cơ khí và xử lý tráng phủ kim loại là ngành chính của công ty, ngành sản xuất các thiết bị nâng, hạ và bốc xếp, sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét, buôn bán đồ dùng cho gia đình,…

- Công ty TNHH gia công cơ khí Minh Hiền:

Công ty TNHH gia công cơ khí Minh Hiền được thành lập từ năm 2016 với 4 năm hoạt động và phát triển trong ngành gia công cơ khí thì đây chính là công ty có kỹ năng gia công chi tiết máy tốt nhất với giá cả hợp lý, được nhiều đối tác tin tưởng.

Công ty hiện nay đang chuyên về một số lĩnh vực như: Gia công cơ khí chính xác các linh kiện, chi tiết theo yêu cầu, gia công bản vẽ hoặc theo yêu cầu khách hàng, gia công phay CNC, gia công mài CNC,…và nhiều lĩnh vực khác nữa. Công ty đang hoạt động tại địa chỉ 593/19 Hậu Giang, phường 11, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh, với thị trường phong phú và mở rộng đến các tỉnh lân cận sau đó là cả nước thì hiện nay công ty đang thu hút rất nhiều nhân lực có chuyên môn cao.

- Công ty TNHH Thịnh Tiến Đạt:

Công ty TNHH Thịnh Tiến Đạt
Công ty TNHH Thịnh Tiến Đạt

Thịnh Tiến Đạt có địa chỉ công ty tại lô 261, khu phố 1, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai. Công ty được thành lập từ năm 2008 là một trong những doanh nghiệp uy tín về mảng gia công cơ khí hiện nay. Không những thế mà Thịnh Tiến Đạt còn hoạt động trên các mảng như công trình xây dựng, điện công nghiệp và gia dụng,…

Hoạt động với phương châm uy tín, chất lượng và hiệu quả, công ty luôn luôn lắng nghe những yêu cầu, phản hồi từ khách hàng, vì thế mà có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Không chỉ có vậy, mà đây có thể nói là một môi trường làm việc năng động cho nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi ngành cơ khí đó.

- Công ty TNHH Trùng Dương:

Địa chỉ hoạt động của công ty tại 179/2 quốc lộ 51, khu phố Mỹ Thạnh, phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (số điện thoại công ty: 0918.136.941).

Công ty TNHH Trùng Dương được thành lập từ năm 2002, tính đến thời điểm hiện tại cũng hoạt động được 18 năm trong lĩnh vực gia công cơ khí. Chính vì thế mà hiện nay Trùng Dương là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực gia công sản xuất công cụ cắt gọt cho ngành cơ khí công nghiệp. Các lĩnh vực hoạt động chính của Trùng Dương hiện nay bao gồm: Gia công công cụ cơ khí cắt gọt (dao phay, mũi khoan thép, mũi khoét,…), gia công sản phẩm thép gió theo yêu cầu khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm tốt, hiện nay thị trường của công ty TNHH Trùng Dương khá rộng bao gồm: miền Bắc, miền Nam, miền Trung, các tỉnh lân cận của Bà Rịa Vũng Tàu.

3. Đặc điểm chung của các công ty gia công cơ khí

Đặc điểm chung của các công ty gia công cơ khí
Đặc điểm chung của các công ty gia công cơ khí

Có thể nói trên thị trường hiện nay có hàng trăm nghìn công ty gia công cơ khí đang hoạt động với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đương nhiên để phát triển và nâng cao cơ hội cạnh tranh thì họ đều phải có những đặc điểm riêng biệt của mình. Thế nhưng giữa những cái riêng khác biệt đó thì công ty gia công cơ khí vẫn có những đặc điểm chung nhất định của mình.

Đa phần các công ty cơ khí đều phải trang bị cho mình máy móc, kỹ thuật phục vụ cho việc gia công cơ khí theo yêu cầu của khách hàng. Hệ thống máy móc này đều phải được đảm bảo chất lượng, là sản phẩm tiên tiến nhất. Bởi riêng với ngành này, khi có máy móc hiện đại thì sản phẩm họ làm ra cũng sẽ đảm bảo chất lượng và yêu cầu khắt khe hơn. 

Không chỉ trang bị cho mình máy móc hiện đại mà các công ty cơ khí còn phải liên tục tuyển dụng nhân viên, công nhân có trình độ tay nghề cao, lành nghề và có kinh nghiệm trong ngành gia công cơ khí.

Đặc trưng của các công ty gia công cơ khí chính là sản phẩm mà họ cung cấp ra thị trường là những máy móc, công cụ bằng kim loại có khả năng ứng dụng cao trong đời sống và sản xuất. Sản phẩm chủ yếu là máy móc, đồ dùng kim loại, thế nhưng giá thành lại khá phải chăng, có thể phục vụ cho nhu cầu con người.

4. Hình thức hoạt động của công ty gia công cơ khí

Hình thức hoạt động của công ty gia công cơ khí
Hình thức hoạt động của công ty gia công cơ khí

Hình thức hoạt động của công ty gia công cơ khí trên thị trường cũng khá đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích của từng người mà họ sẽ thành lập doanh nghiệp, công ty với nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên hình thức hoạt động phổ biến nhất vẫn là: Công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên,...Cho dù với hình thức hoạt động nào đi chăng nữa thì vẫn phải tuân theo quy định của nhà nước về điều kiện và cách thức hoạt động của công ty.

5. Cơ hội việc làm trong các công ty gia công cơ khí

Cơ hội việc làm trong các công ty gia công cơ khí
Cơ hội việc làm trong các công ty gia công cơ khí

Hiện nay các công ty gia công cơ khí tuy hoạt động phát triển khá mạnh mẽ thế nhưng đa phần vẫn là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có khá ít công ty hoạt động với quy mô lớn đặc biệt là liên kết với nước ngoài. Tuy nhiên nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp này vẫn khá lớn. Chủ yếu họ tuyển công nhân có tay nghề và đã được đào tạo trong lĩnh vực gia công cơ khí để có thể đáp ứng được công việc. Tuy nhiên không chỉ có vậy mà hiện nay các công ty còn đang mở rộng mô hình kinh doanh, họ bắt đầu tuyển dụng công nhân lao động quy mô lớn với nhiều vị trí khác nhau. Từ những khâu gia công sản xuất cho đến vận hành máy móc và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, sự phân bố của các công ty gia công cơ khí khá đồng đều, không quá tập trung vào những tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,...mà hiện nay đã phân bố trên khắp các tỉnh thành cả nước. Điều này đã tạo điều kiện và cơ hội không nhỏ đến cho lực lượng lao động khắp nơi có thể tìm việc làm gia công cơ khí phù hợp với bản thân.

Không chỉ giúp cho lao động có cơ hội việc làm tốt mà các công ty cơ khí hiện nay còn đang đóng góp vào sự ổn định, phát triển nền kinh tế khá tốt. Với những đóng góp chung này sẽ là nền tảng quan trọng, thúc đẩy kinh tế đất nước phát triển đi lên một cách bền vững và nhanh chóng nhất.

6. Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho công ty gia công cơ khí

Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho công ty gia công cơ khí
Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho công ty gia công cơ khí

Nguồn nhân lực tại các công ty gia công cơ khí khá đa dạng và phong phú. Có lao động chân tay, có lao động có trình độ chuyên môn. Tuy nhiên để có thể đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lớn của công ty gia công cơ khí hiện nay thì các bạn cần phải nâng cao năng lực và trình độ của mình hơn nữa. Bạn có thể theo đuổi tại các trường trung cấp nghề, cao đẳng nghề, các trường đại học trên cả nước. Một số trường học điển hình như:

- Trường đại học công nghệ kỹ thuật Cần Thơ (Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ)

- Trường đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên (Quốc lộ 39A, Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên)

- Trường đại học công nghiệp Vinh (26 Nguyễn Thái Học, Đội Cung, thành phố Vinh, Nghệ An)

Như vậy là bạn đã cùng timviec365.vn tìm hiểu xong về danh cách công ty gia công cơ khí nổi bật nhất hiện nay. Rất mong các thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn.

bài viết liên quanDanh sách công ty hàng không

Lĩnh vực hàng không là một trong những lĩnh vực đang được rất nhiều người quan tâm đến. Để nắm rõ hơn về danh sách công ty hàng không hiện nay và cơ hội việc làm thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới nhé!

Danh sách công ty hàng không

Bài viết liên quan

Các phương pháp gia công cơ khí phổ biến nhất hiện nay Các phương pháp gia công cơ khí phổ biến nhất hiện nay Tìm hiểu chi tiết về quy trình gia công cơ khí chuẩn nhất Tìm hiểu chi tiết về quy trình gia công cơ khí chuẩn nhất
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y