Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty giáo dục trung học phổ thông (7 công ty)

1 Công Ty Cổ Phần Galaxy Education

Ngành nghề:  giáo dục trung học phổ thông

Công Ty Cổ Phần Galaxy Education

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa 25T1 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa

Galaxy Education là thành viên Tập đoàn Giải trí và Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam Galaxy Entertainment & Education, mang đến những sản phẩm giáo dục trực tuyến chất lượng nhất, đồng thời gắn bó xuyên suốt trên chặng đường học tập và phát triển của tất cả học viên từ trẻ nhỏ, thiếu nhi đến lứa tuổi thanh thiếu niên.

Xem chi tiết

2 Học Viện Iig- Iig Academy

Ngành nghề:  giáo dục trung học phổ thông

Học Viện Iig- Iig Academy

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 1 Trung Hoà

Học viện IIG - IIG Academy là thành viên chính thức của IIG Việt Nam, được thành lập năm 2009 với tên gọi ban đầu là Trung tâm đào tạo IIG – IIG Training. Hiểu được tầm quan trọng của Tiếng Anh trong giao tiếp kinh doanh quốc tế, IIG Academy đem đến các khóa học tiếng Anh từ cơ bản tới nâng cao để đáp ứng được các mục tiêu đào tạo của doanh nghiệp. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, IIG Academy là đơn vị đối tác đào tạo tiếng Anh độc quyền cho hơn 150 doanh nghiệp lớn trên toàn quốc, tiêu biểu như Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Tổng công ty Viễn thông MobiFone, EVN Hà Nội, Hãng hàng không Vietnam Airlines, Học viện Bưu Chính Viễn Thông, Đại học Kiến Trúc, Đại học Công Đoàn, Sở giáo dục tỉnh Nghệ An… Bên cạnh các sản phẩm đào tạo dành cho khách hàng doanh nghiệp, IIG Academy cũng xây dựng thành công hệ sinh thái giáo dục, tích hợp công nghệ trong giảng dạy dành riêng cho lứa tuổi học sinh mang tên Schoollink. Với mô hình dạy học tích cực - học tập chủ động 6E (Engage - Elearn - Explore - Evaluate - Elaborate - Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), chương trình Schoollink của IIG Academy không chỉ giúp các em học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết mà còn đem đến cho các em những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất. Đặc biệt, các em học sinh còn được phát triển kỹ năng làm bài thi quốc tế như TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP.

Xem chi tiết

3 Hệ Thống Giáo Dục Học Mãi

Ngành nghề:  giáo dục trung học phổ thông

Hệ Thống Giáo Dục Học Mãi

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa 25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hệ thống giáo dục HOCMAI được thành lập tháng 3 năm 2007, là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ giáo dục trực tuyến cho học sinh phổ thông. Với hàng trăm khóa học và hàng chục nghìn bài giảng trực tuyến mỗi năm cùng với đội ngũ giáo viên nổi tiếng, uy tín trên toàn quốc, HOCMAI đã trở thành cộng đồng học tập trực tuyến lớn nhất Việt Nam với hơn 4 triệu thành viên. Trong năm 2015, HOCMAI là đại diện duy nhất của Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục được nêu tên trên Bảng xếp hạng cơ hội khởi nghiệp trong thị trường Đông Nam Á 2015 tại sự kiện Startup AddVenture và được trang Bloomberg.com đánh giá: Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giáo dục với các bài giảng miễn phí và tính phí, lộ trình học tập, thông tin về các trường đại học và các kỳ thi tuyển sinh…. Với tầm nhìn “Trở thành một tổ chức giáo dục phát triển bền vững” và sứ mệnh “ Giúp học sinh đạt được các mục tiêu học tập thông qua môi trường giáo dục chất lượng cao”, HOCMAI đã, đang và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho học sinh Việt Nam. HOCMAI luôn mong muốn được hợp tác với những người có năng lực, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục của nước nhà để cùng chung sức xây dựng HOCMAI trở thành ngôi trường chung và là niềm tự hào của các thế hệ học trò Việt.

Xem chi tiết

4 trường trung học cơ sở và trung học phổ thông phạm ngũ lão

Ngành nghề:  giáo dục trung học phổ thông

trường trung học cơ sở và trung học phổ thông phạm ngũ lão

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 528 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

- Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Phạm Ngũ Lão được Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cho phép thành lập từ ngày 25/6/1997 theo Quyết định số 3195/QĐ-UB-NC. - Đây là đơn vị sự nghiệp giáo dục ngoài công lập (loại hình tư thục) trong hệ thống các trường phổ thông tư thục của Thành phố Hồ Chí Minh và hệ thống giáo dục quốc dân. - Trải qua 21 năm hình thành và phát triển, lực lượng cán bộ công nhân viên, giáo viên phục vụ công tác quản lý, giảng dạy của trường hiện nay là 50 người, trong đó có 21 giáo viên bộ môn, 12 giáo viên chủ nhiệm và giảng dạy, 17 CB-CNV thuộc các bộ phận khác (Ban Giám hiệu, Hành chánh, Kế toán, Giáo vụ, Giám thị,...). - Số học sinh hiện nay của trường là 346 học sinh bao gồm 12 lớp thuộc các khối 10, 11, 12.

Xem chi tiết

5 trường trung học phổ thông ivs

Ngành nghề:  giáo dục trung học phổ thông

trường trung học phổ thông ivs

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: Nhà B5 - Đại Học TDTT Từ Sơn - Bắc Ninh

Hệ thống trường phổ thông IVS Chuyên nhận và đào tạo các học sinh cá biệt nghiện game trên toàn quốc Tại Miền Bắc : 1. TRƯỜNG PHỔ THÔNG IVS HÀ NỘI Tổ 1 - Thị Trần Kim Bài - Thanh oai - Tp.Hà Nội 2. TRƯỜNG PHỔ THÔNG IVS (Cơ sở Chương Mỹ - Hà Nội) Văn phòng trường Phổ thông IVS – Khu KTX C6 – Trường ĐH SP TDTT Hà Nội - Phụng Châu – Chương Mỹ - Hà Nội Miền Nam: 3.: Trường Phổ Thông IVS - Khu vực Phía Nam (Quận Thủ Đức) Địa chỉ: Làng Đại Học Quốc Gia - Kp6 - P.Linh Trung - Q.Thủ Đức - Tp. Hồ Chí Minh 4. Trường Phổ Thông IVS - Khu vực Phía Nam (Quận 12)

Xem chi tiết

6 trường th phổ thông trường thi

Ngành nghề:  giáo dục trung học phổ thông

trường th phổ thông trường thi

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: số 81 đường Trường Thi, phường Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa

Trường THPT Trường Thi (trước kia là THPT Trần Xuân Soạn) được thành lập theo Quyết định số 1690/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ngày 8 - 8 - 1997. Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề, chuyên môn vững vàng, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào, khẳng định uy tín đối với phụ huynh và học sinh tại địa phương.

Xem chi tiết

7 trường trung học phổ thông nhân việt

Ngành nghề:  giáo dục trung học phổ thông

trường trung học phổ thông nhân việt

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 41 Đoàn Hồng Phước P.Hòa Thạnh Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Trường THPT Tư thục Nhân Việt được hình thành từ sự trăn trở của những người thầy đã và đang tham gia trên các lĩnh vực của công tác giáo dục, nhằm tôn vinh những truyền thống văn hóa, đạo đức của con người Việt Nam, dân tộc Việt Nam.

Xem chi tiết
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y