Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty giấy in màu (0 công ty)

Công ty giấy in màu với cơ hội việc làm như thế nào? Những đặc điểm và hình thức hoạt động của các công ty này ra sao? Hãy cùng chúng tôi giải đáp toàn bộ thắc mắc đó trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu về công ty giấy in màu

Tìm hiểu về công ty giấy in màu
Tìm hiểu về công ty giấy in màu

Giấy in màu ngày nay xuất hiện rất nhiều trên thị trường, nó dần như thay thế cho các loại giấy in khác bởi công dụng tuyệt vời của mình. Nhu cầu của con người về giấy in màu cũng nhiều hơn mỗi khi in ấn hay sử dụng trong việc học tập, trang trí, làm đồ thủ công. Các công ty giấy in màu là công ty hoạt động kinh doanh về mảng sản xuất, in ấn, cung cấp và phân phối trên thị trường sản phẩm giấy in màu, phục vụ nhu cầu thị trường trong và ngoài nước.

Các công ty giấy in màu hoạt động dưới nhiều hình thức công ty khác nhau, phát triển với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Để nắm rõ hơn về danh sách các công ty giấy in màu, hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu trong nội dung tiếp theo nhé.

2. Danh sách công ty giấy in màu nổi bật nhất hiện nay

Danh sách công ty giấy in màu nổi bật nhất hiện nay
Danh sách công ty giấy in màu nổi bật nhất hiện nay

Sản phẩm giấy in màu là một sản phẩm không quá khó để sản xuất, bên cạnh đó nhu cầu thị trường đối với sản phẩm này còn rất lớn. Chính vì thế mà có rất nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này, đặt địa chỉ làm việc của mình ở khắp nơi trên cả nước. Để mở rộng cũng như nắm bắt cơ hội việc làm tốt nhất tại công ty giấy in màu, bạn có thể tham khảo danh sách các công ty sau:

+ Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Anh Phước (71/5 Nguyễn Trãi, Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh). Ngoài ra công ty còn có chi nhánh tại tầng trệt cao ốc Vạn Đô, 348 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, Hồ Chí Minh. Với 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành cung cấp dịch vụ, văn phòng phẩm giấy in màu, Anh Phước tự tin khẳng định có thể đem lại những giá trị lợi ích tốt nhất cho khách hàng với đa dạng sản phẩm.

+ Công ty TNHH MTV văn phòng phẩm Nam Tân Uyên (khu phố Ông Đông, Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương). Công ty hoạt động trên rất nhiều mảng kinh doanh khác nhau, cung cấp đa dạng sản phẩm giấy in màu cho khách hàng lựa chọn.

Công ty giấy in màu rất đa dạng, phong phú
Công ty giấy in màu rất đa dạng, phong phú

+ Giấy Trường Thịnh - Doanh nghiệp tư nhân thương mại sản xuất giấy Trường Thịnh (30-32 đường 8, Phước Bình, quận 9, Hồ Chí Minh. Công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu, bán các loại giấy in màu, giấy in đủ các loại nhãn hiệu khác nhau.

+ Công ty TNHH thương mại dịch vụ L&C (375 Cộng Hóa, phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh). Công ty được thành lập từ năm 2000, tính đến nay đã được 10 năm hoạt động trên thị trường và là đơn vị cung cấp sản phẩm văn phòng cho các đơn vị và công ty có nhu cầu trên cả nước. Hiện nay sản phẩm công ty đa dạng với hơn 200 thuộc 18 dòng sản phẩm, trong đó có rất nhiều mặt hàng được ưa chuộng, đặc biệt là giấy in màu.

+ Công ty CP Văn phòng phẩm Bạch Đằng (235 Trung Lực, Bạch Đằng, Lê Chân, Hải Phòng). Ngành nghề kinh doanh của công ty khá đa dạng như: Văn phòng phẩm, giấy in, giấy in màu, giấy in nhiệt, bìa, sổ,…Cùng với đó là sản phẩm dịch vụ vô cùng phong phú.

+ Công ty TNHH thương mại dịch vị Phát Thành Lộc (24/14/19 khu phố 7, Trương Phước Phan, Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh). Được thành lập từ năm 2008 đến nay, công ty chuyên cung cấp các sản phẩm từ giấy, giấy công nghiệp và văn phòng phẩm ra thị trường.

+ Doanh nghiệp tư nhân Thắng Chinh Phát (219 Hải Thượng Lãn Ông, phường 13, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh)

+ Công ty TNHH TM và DV Trường Phát Tiến (61 Quang Trung, phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh)

+…

3. Đặc điểm và hình thức hoạt động của các công ty giấy in màu

Hình thức hoạt động công ty giấy in màu
Hình thức hoạt động công ty giấy in màu

- Các công ty giấy in màu hoạt động với hình thức đa dạng, phong phú khác nhau. Có thể là công ty cổ phần, có thể là công ty TNHH, có thể là hoạt động công ty dưới dạng tư nhân,...Hình thức hoạt động phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau như: Vốn điều lệ thành lập công ty, số lượng thành viên, khả năng chịu trách nhiệm của mỗi thành viên,...Cho dù hoạt động dưới hình thức nào, quy mô nào thì các công ty giấy in màu này đều phải tuân theo những quy định, những điều kiện để thành lập công ty.

Đặc điểm hoạt động công ty giấy in màu
Đặc điểm hoạt động công ty giấy in màu

- Đặc điểm chung của các công ty giấy in màu: Cho dù hoạt động dưới hình thức nào đi chăng nữa thì các công ty này đều có những đặc điểm chung nhất định. Với sản phẩm cung cấp ra thị trường chủ yếu là sản phẩm giấy in màu với chất lượng tốt, sản phẩm phong phú, mẫu mã đa dạng. Các sản phẩm giấy in màu có quy trình sản xuất khá đơn giản, chính vì thế mà giá cả khi được phân phối ra thị trường cũng không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Để chất lượng sản phẩm thật sự tốt thì các công ty giấy in màu còn phải đầu tư vào kỹ thuật khá lớn, máy móc hiện đại. Đây cũng sẽ là yếu tố thu hút nhiều đối tác đầu tư lớn.

4. Cơ hội việc làm tại công ty giấy in màu hiện nay

Cơ hội việc làm tại công ty giấy in màu hiện nay
Cơ hội việc làm tại công ty giấy in màu hiện nay

Sản phẩm giấy in màu được sử dụng với nhiều mục đích và công dụng cũng khá phổ biến. Chính vì thế mà các công ty giấy in màu cũng có nhiều cơ hội phát triển mở rộng. Không quá khó để chúng ta tìm thấy được một công ty giấy in màu trên thị trường, bởi sự phân bố rộng rãi của các công ty.

Các công ty giấy in màu có nhu cầu tuyển dụng khá lớn, từ những khâu sản xuất, quản lý, giám sát chất lượng đến phân phối sản phẩm trên thị trường đều cần đến nhân lực. Đặc biệt ở hầu hết các vị trí này không yêu cầu quá khắt khe về trình độ và kinh nghiệm. Chính vì thế mà bạn dễ dàng tìm được công việc phù hợp hơn.

Bên cạnh đó cũng đừng quên thường xuyên truy cập vào timviec365.vn để tìm kiếm các thông tin tuyển dụng tại công ty giấy in màu nhé. Thông tin tuyển dụng được thường xuyên cập nhật, chính xác sẽ đem đến cho bạn nhiều cánh cửa lựa chọn hơn đó.

Như vậy, công ty giấy in màu không chỉ đem đến nhiều cơ hội việc làm mà họ còn đang khẳng định và góp phần vào sự ổn định của nền kinh tế đất nước.

Rất hy vọng, với các thông tin mà timviec365.vn chia sẻ cho bạn về công ty giấy in màu sẽ trở thành tài liệu hữu ích, giúp bạn tìm được việc làm nhanh chóng.

bài viết liên quanCông ty bảng văn phòng

Ngoài công ty giấy in màu thì công ty bảng văn phòng cũng đang rất phát triển trên thị trường. Để nắm được danh sách các công ty trong lĩnh vực này thì bạn tham khảo bài viết dưới nhé.

Công ty bảng văn phòng

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y