Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty hạt nhựa tái chế (2 công ty)

1 Billion Ascent Việt Nam

Ngành nghề:  hạt nhựa tái chế

Billion Ascent Việt Nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 911 Nguyễn Trãi Phường 14

Billion Ascent được thành lập tại Hồng Kông vào năm 2008, là đại lý kinh doanh của các thương hiệu nhựa nổi tiếng trên thế giới, với mục tiêu tối ưu hóa lợi nhuận của khách hàng và đối tác, nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng tốt nhất, cùng với việc phát triển thị trường trong và ngoài nước. Hiện Billion Ascent không ngừng mở rộng quy mô ở nhiều quốc gia trên thế giới để tạo sự thuận tiện cho các doanh nghiệp đầu tư đa quốc gia.

Xem chi tiết

2 Cty Tnhh Sx Tm Dv Xnk Đại Dương L.a

Ngành nghề:  hạt nhựa tái chế

Cty Tnhh Sx Tm Dv Xnk Đại Dương L.a

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Ấp Bình Tiền 2

Với 20 năm thành lập và phát triển, ĐẠI DƯƠNG L.A là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm nhựa công nghiệp . Với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới, Công ty phát triển chiến lược mở rộng thị trường tiêu thụ với quy mô trên toàn quốc và phát triển ra thị trường thế giới.

Xem chi tiết

Hạt nhựa chính là nguyên liệu chính dành cho hoạt động sản xuất thành phẩm nhựa với nhiều loại hạt khác nhau. Và với hạt nhựa tái chế cũng vậy sẽ có nhu cầu áp dụng riêng của mình. Vậy để tìm hiểu cụ thể hơn cho việc lựa chọn nguyên vật liệu hạt nhựa đó ở đâu là tốt nhất thì chúng ta cùng điểm danh về danh sách công ty hạt nhựa tái chế dưới bài viết nhé!

1. Đôi nét về lĩnh vực và công ty hạt nhựa tái chế

Đôi nét về lĩnh vực và công ty hạt nhựa tái chế
Đôi nét về lĩnh vực và công ty hạt nhựa tái chế

Chắc chắn với đời sống thường ngày bạn đã không còn quá xa lạ với các sản phẩm nhựa hay như các hạt nhựa còn được sử dụng tại nhiều lĩnh vực khác từ điện lạnh, công nghiệp xây dựng hay như điện tử,...Tại mỗi một lĩnh vực các hạt nhựa đó sẽ đóng góp một vai trò quan trọng riêng biệt, nguyên liệu đầu vào hoàn hảo tạo nên một sản phẩm phục vụ nhu cầu cuộc sống. 

Nhận định được nguồn lợi nhuận và tạo nên một giải ích cho môi trường thì các công ty hạt nhựa tái chế đã ra đời. Những môi trường thực hiện việc sản xuất, tái chế các sản phẩm nhựa thu gom (tức là rác thải đã sử dụng). Các sản phẩm rác nhựa đó đã được tiến hành gom nhặt, thực hiện quá trình phân loại cụ thể và bắt đầu tái chế theo quy trình. 

Nghiền nhỏ, làm sạch, làm khô và sau đó nung chảy tạo nên hỗn hợp với sức ép từ máy đùn nhựa để chuyển thành các sợi hoặc hạt tùy theo kích thước mong muốn từ công ty hạt nhựa và nhu cầu thị trường cần. Công đoạn đa dạng và nhu cầu lớn chắc chắn sẽ luôn là cơ hội rộng mở hơn cho việc kinh doanh và tìm kiếm bất kỳ cơ hội nào liên quan về hạt nhựa tái chế. 

2. Một số môi trường công ty nổi bật nhất về hạt nhựa tái chế

Một số môi trường công ty nổi bật nhất về hạt nhựa tái chế
Một số môi trường công ty nổi bật nhất về hạt nhựa tái chế

Theo như nhu cầu cần tới thì dự báo đến 2023, số lượng nguyên liệu nhựa chính phẩm cho sản xuất ở Việt Nam sẽ cần khoảng 10 triệu tấn về lượng nhựa phế liệu, nhập khẩu đáp ứng pha trộn. Từ đó có thể nhận thấy được một hướng đi mang tính đầy chiến lược với sự kiểm soát chặt về các tiêu chuẩn với các công ty hạt nhựa tái chế. Bởi vậy mà nắm tới một danh sách nổi bật hơn để lựa chọn cũng là điều mà bạn cần tìm hiểu cho mình.  

- Công ty cổ phần á đông ADG: Một nơi đáp ứng đủ mọi yêu cầu cung cấp về hạt nhựa tái chế nguyên sinh với số lượng bình quân 7 - 8 tấn/ tháng. Hơn nữa với hơn 130 mã hạt đạt kỹ thuật từ SAN, PA, EVA, PON cùng thương hiệu CCC, Daelim, Sacbic hay các nước ngoài sẽ đem đến cho người tiêu dùng giá cả rẻ nhất cùng độ tin tưởng trên thị trường. 

- Công ty TNHH Nhựa Nhuận Thắng: Là một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu cũng như cung cấp các loại hạt nhựa nguyên sinh đủ chất lượng và đa dạng chủng loại. Cụ thể như: hạt nhựa PP Yan, hạt nhựa LDPE, hạt nhựa LLDPE, PP Injection,...với ứng dụng phong phú phục vụ cho thổi ép các loại túi nilon, cốc nhựa hay sản phẩm da dụng, đồ công nghiệp. Luôn đem tới xuất xứ rõ ràng trên thị trường cùng các nhà cung cấp uy tín từ APPC, SCG, Lotte, InnoPlus,...

Một số môi trường công ty nổi bật nhất về hạt nhựa tái chế
Dự báo đến 2023, số lượng nguyên liệu nhựa sẽ cần bổ sung lượng lớn

- Công ty TNHH nhựa JINN HUNG: Sở hữu cho chính mình nhà máy sản xuất lớn tại Thái Lan cùng hệ thống văn phòng giao dịch trên nhiều quốc gia và có hơn 15 năm kinh nghiệm. Cho thấy được mức độ uy tín và chuyên nghiệp về quy trình sản xuất hạt nhựa tái chế với mức kiểm định 2 giờ/ lần, ổn định đạt chuẩn tuyệt đối. 

- Công ty TNHH sản xuất thương mại nhập khẩu Thiên Thành Phát: Một nhà cung cấp có tiếng trên thị trường về các mã hạt nhựa như PP, PE, HDPE, ABS, PET,...Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu từ các nước Ả Rập, Thái Lan, Iran, tới Malaysia bán đúng chất lượng cung đủ số lượng. Hàng hóa luôn có sẵn tại kho với một mức giá tốt nhất và chiết khấu nhận được vô cùng hấp dẫn mà bạn có thể hợp tác. 

- Công ty CP An Thành BICSOL: Là một nhà cung cấp nguyên liệu nhựa đạt mức tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á đặc biệt khi An Thành còn là một thành viên của tập đoàn An Phát Holding với 20 năm kinh nghiệm. Vượt trội từ sản phẩm chất lượng tới khả năng cung ứng 500 nghìn tấn/ năm, hệ thống và mạng lưới phủ rộng toàn cầu trên 500 nhà cung ứng và hơn 100o nghìn khách hàng cho các dòng nhựa PE, ABS, PVC< PS,...Đáp ứng đủ cho các ngành về sản xuất bao bì, chai nhựa cũng như ngành dệt máy, đóng gói,...

3. Các công ty hạt nhựa tái chế trên thị trường cần tận dụng cơ hội hơn

Các công ty hạt nhựa tái chế trên thị trường cần tận dụng cơ hội hơn
Các công ty hạt nhựa tái chế trên thị trường cần tận dụng cơ hội hơn

Lĩnh vực tái chế hạt nhựa trong tương lai sẽ dần trở nên năng động hơn và đạt mức tăng trưởng cao nhất. Tuy vậy nhưng nguyên liệu lại chiếm tới hơn 80% cần nhập khẩu do đó việc các công ty hạt nhựa tái chế cần tận dụng nguồn nguyên liệu tốt hơn để tái sinh đưa vào sản xuất. Đặc biệt áp dụng tới các công nghệ để kéo dài tuổi thị sử dụng của sản phẩm đem lại hiệu quả lợi nhuận kinh tế. 

Bên cạnh đó, với việc tham gia các hiệp định thương mại tự do, song phương hay đa phương thì các doanh nghiệp cung cần tận dụng về lợi thế và phần trăm mức thuế dành cho các nước thành viên. Vì nếu bị động về nguồn nguyên liệu sẽ kéo theo sự bị động về giá, sự cạnh tranh trở thành rào cản và nhân lực cũng từ đây mà lệ thuộc. 

Nguồn nhân công rẻ và chất lượng nguyên liệu được đảm bảo đem lại vị thế vững chắc, dễ dàng thâu tóm sân chơi và đánh bắt được bất kỳ thương hiệu nào. Vậy nên, việc phát triển nền công nghiệp hạt nhựa tái chế sẽ cần có sự phối hợp xây dựng nên các bộ tiêu chuẩn hợp lý hơn, đảm bảo về chất xả thải và sử dụng nhiều hơn các công nghệ hiện đại và chuyển giao không ngừng các công nghệ tiên tiến. 

4. Bạn nghĩ sao về cơ hội tiến xa tại các công ty hạt nhựa tái chế?

Bạn nghĩ sao về cơ hội tiến xa tại các công ty hạt nhựa tái chế?
Bạn nghĩ sao về cơ hội tiến xa tại các công ty hạt nhựa tái chế?

Dù có nhiều rào cản đến đâu thì sự phát triển của lĩnh vực nhựa hay như các công ty hạt nhựa tái chế chúng ta không thể nào phủ nhận. Cơ hội việc làm từ đó cũng trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều và bạn đừng bỏ qua cho bản thân. 

Lao động phổ thông có thể tham gia vai trò là một nhân viên phân loại, nhân viên sản xuất với mức thu nhập ổn. Còn nếu bạn có chuyên môn hơn thì có thể lấn tới các vị trí quản lý, điều hành sản xuất, chuyên viên về thị trường, người điều phối các sản phẩm đảm bảo hiệu quả thu được,...

Mỗi một vị trí được đề ra sẽ có về những yêu cầu cụ thể hãy chuẩn bị một tinh thần thật tốt và một hồ sơ hoàn hảo cùng timviec365.vn để ứng tuyển nhé! Chắc chắn bạn sẽ đem lại cho bản thân nhiều sự lựa chọn hơn cho cả kinh doanh nếu như bạn là một người muốn thách thức bản thân. 

bài viết liên quanCông ty sản xuất và phân phối khăn bông

Khăn bông là một sản phẩm tiêu dùng có mặt trong mọi nhà hiện này cũng như hỗ trợ nhiều cho mọi lĩnh vực khác. Bởi vậy mà việc tìm hiểu cũng như đưa ra các sự lựa chọn về một địa điểm công ty uy tín cũng chính là vấn đề mà được rất nhiều người quan tâm. 

Công ty sản xuất và phân phối khăn bông

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y