NGÀNH NGHỀ
nhóm ngành nghề

Danh sách công ty tái bảo hiểm

(4 công ty)


tổng công ty cổ phần tái bảo hiểm pvi

tổng công ty cổ phần tái bảo hiểm pvi

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Tầng 25 tòa PVI Số 1 Phạm văn bạch, Cầu giấy, Hà Nội

Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm PVI – công ty con của PVI Holdings, trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam được thành lập vào tháng 7/2011 với sứ mệnh trở thành nhà tái bảo hiểm chuyên nghiệp có thương hiệu quốc tế. Hiện tại với số vốn 728 tỷ đồng, tổng tài sản 3.796 tỷ đồng, PVIRe đang có nhu cầu tuyển dụng 2 vị trí: chuyên gia khai thác (underwriter): 01 người và chuyên viên hỗ trợ (Assistant Underwriter): 02 người. Thời hạn nhận hồ sơ: trước ngày 30/04/2019. Người nhận hồ sơ: Ms. Hà Website công ty: http://www.pvire.com.vn

tổng công ty cổ phần bảo hiểm petrolimex

tổng công ty cổ phần bảo hiểm petrolimex

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà PJICO, số 186 Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3, TP.HCM

Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex (PJICO) là công ty cổ phần bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam được thành lập năm 1995. Công ty là tập hợp sức mạnh về tài chính và uy tín của những tập đoàn lớn trực thuộc nhà nước bao gồm Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Tổng công ty thép Việt Nam (Vinasteel), Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm quốc gia Việt nam (Vinare), Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), và Công ty điện tử Hà Nội (Hanel). Trong hơn 20 năm qua, Tổng công ty đã phát triển trở thành một trong bốn doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất Việt Nam, và nằm trong số 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với 59 công ty và đơn vị trực thuộc trên phạm vi toàn quốc. Trong thời gian gần đây, thành tựu tăng trưởng và phát triển này đã được công nhận qua một loạt những giải thưởng uy tín bao gồm Huân chương lao động hạng nhất của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, giải thưởng “Thương hiệu mạnh năm 2008”, và “Thương hiệu nổi tiếng năm 2008”… Với một mô hình doanh nghiệp đang được Nhà nước khuyến khích, ủng hộ, với một chính sách về phí bảo hiểm, và đặc biệt là sự phục vụ hiệu quả, tận tình chu đáo, PJICO đã có được một hình ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng.

no image

công ty CP bảo hiểm petrolimex

quy mô công ty Quy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ Địa chỉ: tầng 1, số 128 Phan Đăng lưu, P.3, Phú Nhuận

Công ty bảo hiểm cổ phần Xăng dầu là công ty bảo hiểm nhà nước tại Việt Nam, tham gia vào thị trường bảo hiểm phi nhân thọ. Cổ phiếu của công ty hiện không được niêm yết trên Trung tâm giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh và nó thuộc sở hữu đa số của Petrolimex, một công ty dầu khí nhà nước.

                         tổng công ty cổ phần bảo hiểm bưu điện

tổng công ty cổ phần bảo hiểm bưu điện

quy mô công ty Quy mô công ty: Ít hơn 10 nhân viên

Địa chỉ Địa chỉ: Tầng 8, Số 4A Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) tiền thân là Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện thành lập năm 1998. Trải qua 19 năm thành lập và phát triển, đến nay PTI có hơn 1800 cán bộ, nhân viên với 41 công ty thành viên. PTI là một trong 3 doanh nghiệp bảo hiểm lớn nhất trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam về thị phần bảo hiểm gốc với tăng trưởng doanh thu bình quân hàng năm đạt 25 - 30%. Năm 2014, PTI vinh dự được đứng trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và được giải thưởng Doanh nghiệp vì Người lao động do Thủ tướng chính phủ ban tặng. Hiện nay, để đáp ứng yêu cầu phát triển, PTI đang có nhu cầu tuyển dụng như sau:

từ khóa liên quan Từ khóa liên quan
Bài viết liên quan

Mục lục ngành nghề

NGÀNH NGHỀ
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại