Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty hóa chất (20 công ty)

1 Công Ty TNHH Khải Huy- Cn Đà Nẵng

Ngành nghề:  hóa chất

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 40/8 Phan Thanb

Xem chi tiết

2 Consumer Testing Technology Co.,ltd

Ngành nghề:  hóa chất

Consumer Testing Technology Co.,ltd

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô 11 Kcn Quang Minh

Công ty TNHH Kỹ thuật Kiểm Định Zhongding (CTT) được thành lập năm 2006. Đây là một cơ quan dịch vụ kỹ thuật của bên thứ ba chuyên về kiểm tra thử nghiệm các sản phẩm hàng tiêu dùng, thực phẩm, mỹ phẩm và môi trường và là đơn vị được công nhận CNAS, CMA và CPSC của Hoa Kỳ. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và chất lượng cao, CTT đã xây dựng các chi nhánh và văn phòng đại diện tại các quốc gia như: Trung Quốc, Hoa Kỳ, Việt Nam và các khu vực khác. Tổng diện tích của trung tâm thử nghiệm là gần 23.000 m2, có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hiệu quả và chuyên nghiệp nhất và có được sự tín nhiệm của đông đảo của các thương hiệu, thương nhân và nhà sản xuất trong và ngoài nước.

Xem chi tiết

3 Công Ty TNHH An Phúc Xanh

Ngành nghề:  hóa chất

Công Ty TNHH An Phúc Xanh

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số Nhà 87 Ngõ 59 Dương Khuê, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Công ty TNHH An Phúc Xanh Địa chỉ: Số Nhà 87 Ngõ 59 Dương Khuê, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Mã số thuế: 0108608481 Lĩnh vực hoạt động: Bán buôn các sản phẩm dược phẩm, hóa chất

Xem chi tiết

4 Vis

Ngành nghề:  hóa chất

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 1 Phúc Lợi - Long Biên - Hà Nội

Cty VIS là nhà phân phối chính thức của Indian Oil, chúng tôi cần tìm ứng viên kinh doanh các sản phẩm dầu mỡ cho các ngành công nghiệp Yêu cầu có kinh nghiệm kinh doanh, biết lái xe là một lợi thế Mức lương tối thiểu 15 - 20 triệu, Phúc lợi xã hội, bảo hiểm được đóng đầy đủ

Xem chi tiết

5 Tnhh Nulpex Resins Vietnam

Ngành nghề:  hóa chất

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 1 Đường 9A Kcn Biên Hoà 2

Xem chi tiết

6 Công Ty Tnhh Bigfast Việt Nam

Ngành nghề:  hóa chất

Công Ty Tnhh Bigfast Việt Nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Khu Tổng Cục V, Yên Xá

1. Công ty TNHH Bigfast Việt Nam hoạt động trên hai lĩnh vực chính là: (1) Kinh doanh sản phẩm hóa chất, linh kiện, phụ kiện, phù tùng ô tô; (2) Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm hóa mỹ phẩm chăm sóc gia đình thương hiệu độc quyền BIGFAST. 2. Công ty có quy mô nhỏ từ 5-10 người. 3. Công ty có nhu cầu tuyển dụng các vị trí nhân viên kinh doanh trong các mảng ngành nghề cung cấp vật tư, hóa chất ô tô và các sản phẩm chăm sóc gia đình. 4. Các vị trí tuyển dụng thường xuyên là nhân viên kinh doanh. 5. Quy trình tuyển dụng: Xem hồ sơ, phỏng vấn qua điện thoại và phỏng vấn trực tiếp; Hoàn thiện hồ sơ và ký hợp đồng theo quy định của Luật Lao động. 6. Quyền lợi của người lao động: Được ký hợp đồng lao động dài hạn, đóng bảo hiểu xã hội và hưởng các chế độ theo quy định của Luật Lao động.

Xem chi tiết

7 Công Ty Tnhh Kiến Vương

Ngành nghề:  hóa chất

Công Ty Tnhh Kiến Vương

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô 22, Đường Số 7, Kcn Tân Tạo, Phường Tân Tạo A

Kiến Vương được thành lập vào năm 1991, với quá trình 31 năm hình thành và phát triển, Kiến Vương được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu, hóa chất đa ngành tại Việt Nam. Với tầm nhìn trở thành một tập đoàn thương mại tầm cỡ trong khu vực Châu Á, Kiến Vương luôn trân trọng và xem con người chính là tài sản quý giá nhất và là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công và trường tồn của doanh nghiệp. Công ty TNHH Kiến Vương hiện có Trụ sở chính đặt tại Lô 22, Đường số 7, Khu Công Nghiệp Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra Kiến Vương còn có Chi nhánh tại Hà Nội, Bắc Ninh, văn phòng Đại diện tại Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ. Hân hạnh chào đón Bạn gia nhập đội ngũ Kiến Vương - những Con người phù hợp và gắn kết tích cực.

Xem chi tiết

8 Công Ty Tnhh Nguyên Liệu Hóa Chất Tản Viên

Ngành nghề:  hóa chất

Công Ty Tnhh Nguyên Liệu Hóa Chất Tản Viên

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 43 Đường D, Lakeview City, Phường An Phú

Công ty TNHH Nguyên liệu Hóa chất Tản Viên Được thành lập từ năm 2017, chuyên cung cấp nguyên liệu và thành phẩm cho lĩnh vực diệt côn trùng y tế và gia dụng. Chúng tôi tự hào có mạng lưới nhà cung cấp trên khắp thế giới, luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành vừa phải và phương thức phục vụ nhanh chóng. Hiện nay chúng tôi đã thành lập nhà máy tại Việt Nam chuyên sản xuất nhang muỗi, bình xịt , bình xông đuổi muỗi/côn trung và đang tìm kiếm những nhà phân phối có uy tín.

Xem chi tiết

9 Cty Tnhh Salacos

Ngành nghề:  hóa chất

Cty Tnhh Salacos

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: D3/492K Vườn Thơm

Cty là nhà máy sản xuất hoá mỹ phẩm (skin care, hair care, oral care, home care) Cần tuyển kĩ sư QA-QC chất lượng nhà máy và sản phẩm Mức lương: thoả thuận Thời gian làm việc: 8h sáng đến 5h chiều (chủ nhật nghỉ, 1 năm được 12 ngày phép Có hỗ trợ chỗ ở cho nhân viên nếu muốn ở lại tại nhà máy (có dãy nhà riêng dành cho nhân viên)

Xem chi tiết
2 3

Hóa chất là một trong những ngành nghề quan trọng của nền kinh tế toàn cầu , trong đó, nền kinh tế Việt Nam chịu tác động rất nhiều bởi ngành công nghiệp hóa chất. Chính vì thế, sự ra đời của các công ty hóa chất là điều tất yếu và mang ý nghĩa quan trọng.

Công ty hóa chất
Công ty hóa chất

Vậy bạn biết gì về các công ty hóa chất tại Việt Nam và sẽ tìm thấy cơ hội nghề nghiệp của mình ra sao từ các doanh nghiệp này? Hãy cùng timviec365.vn tìm ra câu trả lời xác đáng nhất nhé. 

1.  Khái quát về công ty hóa chất

Các công ty hóa chất nhận được sự ưu ái rất nhiều từ nền kinh tế nói chung vì chúng được xây dựng lên nhằm mục  đích phục vụ hiệu quả cho các ngành công nghiệp khác. Đây là những doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại hóa chất phục vụ cho các nhu cầu của cuộc sống.

Trong số đó, việc thành lập công ty hóa chất chuyên về mảng sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm cùng chất tẩy rửa ngày càng được mở rộng một cách vô cùng nhanh chóng. Hoặc các đơn vị chuyên về mảng sản xuất hóa chất là sơn hoặc hóa chất cao su cũng đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp hóa chất nói chung.

Khái quát về công ty hóa chất
Khái quát về công ty hóa chất

Trước những nỗ lực không ngừng của ngành, đến nay chúng ta đã ghi nhận sự tham gia hoạt động của rất nhiều công ty hóa chất chuyên sản xuất ra nhiều loại sản phẩm hóa chất khác nhau chẳng hạn như cao su, phân bón, những sản phẩm thuộc nhóm cơ bản gồm có hóa chất vô cơ và hóa chất hữu cơ, hóa chất tinh khiết, hóa dầu, các loại thuộc nhóm hóa chất tiêu dùng.

Khả năng sản xuất và phân phối của các công ty hóa chất rất lớn, có đầy đủ khả năng đeẻ cung cấp sản phẩm cho các thị trường nội địa cũng như xuất khẩu sang các thị trường quốc tế.

Thông tin công ty hóa chất
Thông tin công ty hóa chất

Khi tìm việc làm ngành hóa chất, nhất định bạn phải biết mẹo “chọn mặt gửi vàng”. Như đã nói, hóa chất là một ngành đa dạng, phục vụ cho rất nhiều ngành nghề khác cho nên đương nhiên sản phẩm được tạo ra rất phong phú. Bạn hãy xem khả năng thích ứng của mình đối với loại sản phẩm hóa chất nào? Dị ứng với loại nào?,… để có thể lựa chọn và loại bỏ một cách hợp lý.

Ngay sau đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn danh sách những công ty hóa chất để bạn tham khảo nhé.

2. Danh sách các công ty hóa chất tiêu biểu

Hãy khám phá ngay top những công ty hóa chất nổi tiếng tại Việt Nam để giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

* Tập đoàn Hóa chất Việt Nam

Đây là một đơn vị hoạt động trong ngành hóa chất nắm giữ vị trí số 1 tại Việt Nam, đồng thời là công ty mẹ với sự đầu tư hoàn toàn nguồn vốn từ Nhà nước. Trực thuộc Tập đoàn này còn có rất nhiều công ty con hoạt động toàn bộ trong mảng hóa chất, bao gồm cả đơn vị chuyên nghiên cứu, đơn vị chuyên sản xuất và chuyên kinh doanh,…

Danh sách các công ty hóa chất
Danh sách các công ty hóa chất 

Những sản phẩm hóa chất nào là nguồn sản phẩm chủ lực của công ty?

- Các sản phẩm từ loại hóa chất cao su

- Sản xuất phân bón.

- Thuốc bảo vệ thực vạta

- Các loại hóa chất cơ bản khác như Clo. NaOH,HCL,…

- Chất tẩy rửa,…

* Công ty Cổ phần Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao

Đây chính là công ty đã có thâm niên trên thị trường và được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng  vũ trang và nhiều danh hiệu, phần thưởng khác.

Mỗi năm khả năng của công ty có thể sản xuất ra thị trường hơn 20 triệu tấn phân bón, Những sản phẩm hóa chất của công ty chính là phân bón phục vụ cho nông nghiệp.

* Công ty Cổ phần hóa chất cơ bản miền Nam

Công ty này đặc biệt chú trọng tới sự phát triển của công nghệ có thể ứng dụng vào các doanh nghiệp hóa chất ngay lập tức. Theo đó họ có thể tận dụng điều này để nâng cao các phương thức hoạt động và thúc đẩy dịch vụ càng được nâng cao và hoàn thiện.

* Công ty cổ phần hóa chất thành phố Hồ Chí Minh

Công ty đã được đánh giá là một nhà máy lớn nhất chuyên nghiền loại bột CaCO3 khu vực miền Nam. Vậy khi làm việc tại công ty này bạn sẽ được tham gia vào hoạt động sản xuất các loại hóa chất nào? Hãy tìm hiểu ngày những sản phẩm hóa chất được sản xuất từ công ty này nhé:

- Bột CaCO3

- Bột Canxi

- Bột đá CaCO3

- Bột đá sử dụng cho màng nhựa

- Bột filler

- Bột Masterbatch

3. Đặc điểm của các công ty hóa chất

Công ty hóa chất thường mang đặc trưng của một lĩnh vực nào đó, tập trung vào sản xuất các hóa chất phục vụ cho một lĩnh vực nhất định. Theo đó người ta còn có thể phân ra thành các loại doanh nghiệp hóa chất theo lĩnh vực mà nó phục vụ như công ty hóa chất dược hóa phẩm, công ty hóa chất nông nghiệp, công ty hóa chất công nghiệp,...

Đặc điểm thứ hai đó là: các doanh nghiệp hóa chất phần lớn đều hoạt động với quy mô vừa và nhỏ, chịu áp lực từ sức cạnh tranh lớn, gay gắt từ thị trường.

Đặc điểm của các công ty hóa chất
Đặc điểm của các công ty hóa chất

Đặc điểm thứ ba của các công ty hóa chất chính là có hệ thống máy móc trung bình khá, kỹ thuật chưa đạt tới đỉnh cao dẫn đến năng suất còn chưa được cao.

4. Cơ hội việc làm tại các công ty hóa chất

Như những gì đã phân thích có thể thấy rằng, ngành hóa chất tại Việt Nam vẫn còn đang từng bước phát triển. Đó chính là tiềm năng còn có thể khai thác được hứa hẹn sự bung tỏa, phát triển hơn nữa của ngành hóa chất trong tương lai. Chính bởi vậy, các công ty hóa chất sẽ còn tiếp tục được gia tăng thêm về số lượng cũng như quy mô. Điều đó vừa khẳng định được rằng nhu cầu cần tuyển dụng nhân lực cho ngành công nghiệp này lớn, lại đồng thời cho thấy người lao động sẽ có rất nhiều vị trí được mở ra để đón chào bạn bước vào lập nghiệp.

Cơ hội việc làm tại các công ty hóa chất
Cơ hội việc làm tại các công ty hóa chất

Nhìn chung, các công ty hóa chất tại Việt Nam sẽ mang đến cho bạn thật nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Nếu bạn đang có ý định theo đuổi ngành nghề này hoặc đã tốt nghiệp ra trường, hãy lựa chọn timviec365.vn là người bạn đồng hành với bạn trong công cuộc tìm việc làm tại các công ty hóa chất nhé.

bài viết liên quanCơ hội việc làm tại các công ty bao bì hóa chất

Công ty bao bì hóa chất có tiềm năng phát triển như thế nào? Bao nhiêu công ty đang hoạt động? Những câu hỏi như vậy sẽ giúp bạn nhận thức sâu sắc hơn về cơ hội việc làm tại các công ty bao bì hóa chất. Ghé trang web timviec365.vn để cùng chúng tôi tìm đáp án chính xác nhất nhé.

Công ty bao bì hóa chất

Bài viết liên quan

Thuốc bảo vệ thực vật là gì? Sử dụng an toàn với hóa chất Thuốc bảo vệ thực vật là gì? Sử dụng an toàn với hóa chất Chất nhũ hóa là gì? Quy định chế biến thực phẩm của chất Chất nhũ hóa là gì? Quy định chế biến thực phẩm của chất [Định hướng] Học thiết kế đồ họa ở đâu mới đem đến chất lượng ? [Định hướng] Học thiết kế đồ họa ở đâu mới đem đến chất lượng ? Phương pháp xây dựng kế hoạch quản lý chất lượng công trình Phương pháp xây dựng kế hoạch quản lý chất lượng công trình
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y