Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty khai thác thủy sản (8 công ty)

1 Côngbty Kiojnhgtfrdsc

Ngành nghề:  khai thác thủy sản

Côngbty Kiojnhgtfrdsc

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Quận Bình Tân Thành Phố Hồ Chí Minh

Môi trường trẻ trung, năng động, được đào tạo từ những kĩ năng nhỏ nhất: Cách viết một email, trình bày văn bản, cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể, giao tiếp bằng ánh mắt, thuyết trình mà không một ngôi trường nào đào tạo cho bạn.

Xem chi tiết

2 Công Ty Tnhh Tm Vân Đồn

Ngành nghề:  khai thác thủy sản

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Xã Hạ Long

GIỚI THIỆU CÔNG TY Công ty là doanh nghiệp địa phương với cái tên được lấy cảm hứng từ đảo Quan Lạn và đảo Minh Châu – quê hương của nhà lãnh đạo thành lập lên doanh nghiệp. Được thành lập từ năm 2006, với kinh nghiệm trong các lĩnh vực khai thác chế biến cát, nuôi trồng thủy hải sản, trồng rừng và khai thác chế biến lâm sản, đầu tư xây dựng đô thị, bất động sản,…công ty đã có một vị thế không nhỏ trong tỉnh. Với phương châm phát triển quê hương -giữ dìn môi trường biển đảo, công ty luôn đặt vấn đề bảo vệ tự nhiên, bảo vệ môi trường lên hàng đầu. Cùng với đó là tạo công văn việc làm cho bà con, giúp nâng cao đời sống người dân trong khu vực. Nhìn thấy tiềm năng của quê hương với rừng vàng, biển bạc, phong cảnh thiên nhiên hữu tình cùng nguồn tài nguyên dồi dào. công ty đang lên kế hoạch mở rộng hoạt động ra nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước, góp phần đưa Vân Đồn trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm của Quảng Ninh. Để thực hiện kế hoạch trên, công ty đang tìm kiếm những nhân tài trong nhiều lĩnh vực khác nhau để có thể đồng hành cùng công ty góp sức đưa Quan Minh trở thành một doanh nghiệp có ích cho xã hội.

Xem chi tiết

3 Abt

Ngành nghề:  khai thác thủy sản

Abt

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Ấp 9, Xã Tân Thạch

Aquatex Bentre was established in 1977 by the Bentre Fisheries department. It began as a very small processing workshop with just a few workers and a capacity of less than 100 tons per year. Now after more than 36 years of processing and developing, Aquatex Bentre, has become one of the most reliable seafood processing and exporting companies in Vietnam. It is located in Tanthach Village. Chauthanh District, Ben Tre Province. In 2003, the government sold 49% of the company to the public, and in 2005, the remainder was sold in the same way. After being converted into a joint stock company, Aquatex Bentre became very dynamic and developed very quickly. The two new workshops for processing clams and Pangasius fish have been built to house synchronized equipment. Along with this growth, the number of workers increased to 1,000, and capacity boosted to 10,000 MT of finished product annually.

Xem chi tiết

4 Công Ty Tnhh Khoa Học Việt Đức

Ngành nghề:  khai thác thủy sản

Công Ty Tnhh Khoa Học Việt Đức

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Chi Nhánh 23 Duy Tân

CÔNG TY TNHH KHOA HỌC VIỆT ĐỨC Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường 05 - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh. Website: thuocthuysanvietduc.vn Fanpage: facebook.com/thuocthuysanvietduc Hodline: 1900 989852 Nhu cầu tuyển dụng: 10 nhân viên kinh doanh 5 nhân viên văn phòng 10 nhân viên thị trường 5 nhân viên truyền thông Ưu tiên đã có kinh nghiệm trên 2 năm trong từng vị trí (đối với nhân viên kinh doanh, thị trường, truyền thông phải có bằng lái xe oto)

Xem chi tiết

5 Công ty Cổ phần Thủy sản Bắc Trung Nam

Ngành nghề:  khai thác thủy sản

no image

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: Lô C2-1, C2-2 KCN Dịch vụ thủy sản Đà Nẵng, Phường Thọ Quang, Q.Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam

Tiền thân là Công ty Cổ phần Unity Việt Nam trụ sở tại Điện Biên. Đến nay Công ty đã phát triển thành Công ty Cổ phần Thủy sản Bắc Trung Nam với các chi nhánh tại 3 miền đất nước (nhà máy tại Đồng Tháp, nhà máy tại Đà Nẵng và văn phòng giao dịch tại Hà Nội). Lĩnh vực hoạt động: Thương mại và Sản xuất các mặt hàng thủy sản. Tầm nhìn : Nhu cầu về các sản phẩm thủy hải sản cùng những chế phẩm luôn tăng trong xã hội, thị trường ngày càng mở, hội nhập quy mô toàn cầu. Công ty theo đuổi kinh doanh xuyên suốt quá trình đó, chuyên môn hóa cao , theo tiêu chuẩn quốc tế từ khai thác, nuôi trồng, chế biến, cung ứng. Với mô hình Cổ phần, hợp tác với các đối tác lớn trong nước và nước ngoài, chú trọng hướng đến Nhật Bản. Sứ mệnh : Phổ cập phương pháp quản lý chất lượng thủy – hải sản kiểu Nhật Bản từ đầu vào đến đầu ra trong toàn quốc , cùng phương châm : vệ sinh, an toàn, tiêu chuẩn, đạo đức ! Với tư cách là Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đó, gắn với hình ảnh xã hội: phát triển ngành Thủy hải sản Việt Nam và gia tăng lợi ích chân chính cho tất cả các bên Giá trị cốt lõi : Trải qua 19 năm kinh nghiệm thị trường, TSBTN.Co đã có hệ thống kênh phân phối rộng khắp đất nước, làm nên sự phát triển đó là 5 điều : giữ gìn sự Tín nhiệm, tôn trọng cam kết, chất lượng tối đa, chia sẻ thông tin, văn hóa kinh doanh. Công ty thể chế hóa 5 giá trị trên trong hoạt động quản trị và kinh doanh như thương hiệu của mình. Định hướng chiến lược: TSBTN.Co phát triển mở rộng hai chiều trong chuỗi kinh doanh thủy – hải sản, theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Lấy quy mô và chất lượng hàng đầu là năng lực trụ cột. Liên kết với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực, nhằm chế biến đa dạng các thành phẩm có giá trị thương mại cao ở các thị trường trong nước và quốc tế Với Slogan: “tinh hoa thiên nhiên, tươi nguyên vị biển” , Thủy sản Bắc Trung Nam hướng tới tầm phát triển quốc tế.

Xem chi tiết

6 (icafis) trung tâm hợp tác quốc tế nuôi trồng và khai thác thủy sản bền vững

Ngành nghề:  khai thác thủy sản

no image

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: Tầng 3, nhà A7, số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

Nuôi trồng và khai thác thủy sản là nguồn cung cấp thực phẩm cho hàng tỷ người trên thế giới trong suốt chiều dài lịch sử. Mặc dù vậy, trong những thập kỷ qua, nghề cá đã và đang trải qua những thách thức to lớn. Trữ lượng cá và nguồn lực khai thác đang giảm đáng kể, gây cản trở tới việc khai thác và nuôi trồng thủy sản, ví dụ như giá thành sản xuất tăng, vv. Các tác động về môi trường và xã hội của một số lĩnh vực trong ngành này cũng trở nên nghiêm trọng, đặc biệt là tại các trang trại (mâu thuẫn, xung đột về đất đai) và trong quá trình sản xuất (gây ô nhiễm môi trường). Dịch bệnh đối với các loài thủy sản và mối quan tâm về an toàn thực phẩm ngày càng trở thành thách thức lớn cho ngành, gây ảnh hưởng đến cả số lượng và chất lượng của việc sản xuất. Nhiều bước tiến quan trọng đã được thực hiện trên toàn thế giới để giải quyết những vấn đề trên. Việt Nam được đánh giá là một trong những nước hàng đầu và có những nỗ lực đáng kể tới nuôi trồng và khai thác thủy sản bền vững. Mặc dù thủy sản Việt Nam đang phải chịu nhiều thách thức lớn nhưng bên cạnh đó vẫn sẵn có những đội ngũ chuyên môn, sẵng sàng học hỏi và trên cơ sở đó, phát triển lên. Hội Nghề cá Việt Nam (VINAFIS) đã nhanh chóng nhận ra những thách thức và cơ hội nêu trên. Vì lý do này, vào tháng 3 năm 2010, Hội đã thành lập Trung tâm Hợp tác Quốc tế Nuôi trồng và Khai thác Thủy sản Bền vững (ICAFIS). Từ khi thành lập tới nay, ICAFIS đã có nhiều hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước như: Tổng cục thủy sản; VCCI; OXFAM; WWF; IDH; SNV; USAID; World Bank; IFAD… triển khai trên 40 dự án góp phần nâng cao hình ảnh, giá trị thương hiệu và nâng cao sức cạnh tranh của ngành thuỷ sản Việt Nam, hỗ trợ nâng cao năng lực người dân tham gia hội nhập cùng cộng đồng quốc tế. Từ những thành quả đó ICAFIS đã vinh hạnh 03 lần đón nhận BẰNG KHEN của Trung ương Hội nghề cá Việt Nam và đạt giải Tổ chức Thực hành tốt minh bạch và Trách nhiệm giải trình năm 2015-2016. Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VII, Kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng tám, 70 năm Quốc khánh nước Cộng Hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, 70 năm Quốc hội Việt Nam, ICAFIS vinh hạnh được Ủy ban Kinh tế của Quốc Hội trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển kinh tế nông nghiệp nông thôn Việt Nam” lần thứ nhất năm 2015.

Xem chi tiết

7 trung tâm htqt nuôi trồng và khai thác thủy sản bền vững

Ngành nghề:  khai thác thủy sản

no image

Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên

Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Công Hoan, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trung tâm Hợp tác Quốc tế Nuôi trồng và Khai thác Thủy sản Bền vững – ICAFIS là một tổ chức phi lợi nhuận, là đơn vị trực thuộc Hội Nghề Cá Việt Nam được thành lập từ năm 2010, với sứ mệnh và nhiệm vụ là tăng cường và phát triển nuôi trồng và khai thác thủy sản bền vững tại Việt Nam và chia sẻ kinh nghiệm của Việt Nam với quốc tế, chủ yếu là các nước đang phát triển tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, châu Phi và Mỹ Latin. ICAFIS có mối quan hệ chiến lược với các chuyên gia tư vấn, các viện nghiên cứu, các trường đại học, các cơ quan của Chính phủ, các tổ chức phi chính phủ, các công ty tư nhân và các cơ quan khác có chuyên môn về phát triển bền vững Hiện nay, được sự tài trợ của Liên minh Châu ÂU (EU), ICAFIS đang phối hợp cùng Oxfam và đối tác đồng tác, triển khai các dự án phát triển bền vững và toàn diện các chuỗi giá trị về tôm và ngao trên địa bàn các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long: Sóc Trăng Bạc Liêu, Cà Mau, Trà Vinh, Bến Tre, Tiền Giang.

Xem chi tiết

8 viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản i

Ngành nghề:  khai thác thủy sản

no image

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ: Địa chỉ

. Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản I là đơn vị sự nghiệp khoa học công nghệ công lập thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, có chức năng nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, đào tạo, hợp tác quốc tế, tư vấn, dịch vụ về bảo tồn và phát triển nguồn lợi thủy sản; nuôi trồng, khai thác thủy sản; chế biến thủy sản thuộc các tỉnh Miền Bắc.

Xem chi tiết
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y