Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty mái nhà (1 công ty)

1 công ty TNHH đầu tư thương mại vlxd hùng hưng

Ngành nghề:  mái nhà

công ty TNHH đầu tư thương mại vlxd hùng hưng

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: 225-227-229 đường 19/4, Phan Thiết, Bình Thuận

<p> * Công ty TNHH Đầu tư Thương mại VLXD HÙNG HƯNG là:<br /> 1) Chuyên gia thiết kế, thi công hệ mái nhà biệt thự, nhà xưởng, trần thép.<br /> 2) NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA HÃNG NS BLUESCOPE LYSAGHT (ÚC) tại Bình Thuận, CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM VÀ GIẢI PHÁP KẾT CẤU THÉP:<br /> a) HỆ KÈO THÉP MẠ NHÔM KẼM SMARTRUSS, giải pháp thay thế cho gỗ, sắt kẽm và bêtông trong hệ mái ngói/tôn biệt thự. Khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi là Sea link resort (450 căn), Làng Thụy Sĩ, Palmira resort, Hotel 1001, biệt thự tư nhân...<br /> b) NHÀ XƯỞNG RANDBUILD, SMARTBUILD: nhà xưởng kết cấu thép mạ kẽm siêu bền, lắp ráp chính xá, nhanh chóng và thẩm mỹ.<br /> c) TRẦN THÉP CEIDEK VÀ TÔN XÀ GỒ CAO CẤP, chuyên ứng dụng cho nhà thờ, nhà hàng tiệc cưới, trung tâm thương mại...<br /> * Công ty Kinh doanh lâu năm (từ 2007) mua bán hàng trang trí nội thất, nhà phân phối nhiều thương hiệu mạnh trong ngành VLXD, có mặt bằng kinh doanh 300m2 trung tâm tp Phan Thiết.<br /> LH: Mr Trà 0983 348984 Tham khảo tại WEBSITE: vlxdhunghung.com</p>

Xem chi tiết

Công ty mái nhà hiện nay tại Việt Nam có nhiều thay đổi và sự phát triển trong thời đại hội nhập. Để hiểu rõ hơn về các công ty mái nhà hiện nay, cùng với những vấn đề xoay quanh các công ty này, hãy đọc ngay những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu chung về công ty mái nhà

Mái nhà là một phần rất quan trọng khi xây dựng và hoàn thành một công trình nhà ở hiện nay. Mái nhà cũng có nhiều hình thức như mái dốc, mái bằng, mái lệch,.. Mái nhà cũng được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như mái ngói, mai bê tông cốt thép, mai tôn, mái kính, mái lợp bằng tấm lợp sinh thái, mái nhà bằng nhựa trong suốt,.. Sự đa dạng trong thi công và vật liệu để tạo nên mái nhà chính là điều mà rất nhiều các gia đình, cá nhân, nhà đầu tư quan tâm hiện nay cho công trình của mình tránh mưa, bão.

Giới thiệu chung về công ty mái nhà
Giới thiệu chung về công ty mái nhà

Chính vì vậy, các công ty mái nhà có thể là các công ty thi công hoặc các công ty sửa chữa, công ty cung cấp vật liệu hoặc sản xuất các vật liệu cho mái nhà của bạn. Nhu cầu sử dụng ngày càng cao và kỹ càng trong việc chọn lựa chất liệu cho mái nhà chính là điều rất nhiều người quan tâm, hiểu được điều này, các công ty mái nhà hiện nay bắt đầu phát triển đa dạng và có mặt ở nhiều vùng, tỉnh thành khác nhau trong cả nước nhằm cung cấp và phục vụ tốt nhất cho người dân. 

Có rất nhiều các công ty mái nhà khác nhau hiện nay, để nắm thêm một số thông tin về các công ty mái nhà tiêu biểu hiện nay, bạn hãy đọc ngay phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Danh sách các công ty mái nhà tiêu biểu hiện nay

Có rất nhiều các công ty mái nhà ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Cùng bài viết này để cập đến một số công ty tiêu biểu hiện nay đang hoạt động và kinh doanh, sản xuất trong lĩnh vực mái nhà, cụ thể như sau:

- Công ty CP Mái nhà Việt – Công ty đã có hơn 12 năm kinh nghiệm và đơn vị cung cấp giải pháp, thiết kế, sản xuất và thi công mái ngói cho các công trình hiện nay. Chủ yếu cung cấp ngói thái, ngói Hạ Long, ngói Đồng Tâm, ngói SCG, ngói Prime.

Danh sách các công ty mái nhà tiêu biểu hiện nay
Danh sách các công ty mái nhà tiêu biểu hiện nay

- Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Hoàng Lâm – Công ty chuyên cung cấp đến khách hàng các vật liệu để làm mái nhà và mái che cao cấp.

- Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Xây dựng Đại Việt – Công ty chuyên cung cấp tấm lợp với nhiều chất liệu khác nhau cho mái nhà của bạn, cụ thể như tấm nhựa ốp tường, tấm lợp Polytech, tấm lợp Polycarbonate tấm Poly có sóng, tấm Poly tùy theo kích thước, tấm lợp thông minh 3 lớp,…

- Công ty TNHH OFIC Việt Nam – Công ty mang đến nhiều giải pháp về mái nhà cho công trình của khách hàng. Các sản phẩm chính được công ty cung cấp trên thị trường hiện nay như Onduline Tile – tấm lợp Bitum có trọng lượng siêu nhẹ, ngói Onduvilla, Onducasa và Onduline Classic.

- Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản xuất Nhựa Nam Việt – Công ty cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác nhau cho mái nhà hoàn mỹ hiện nay như tấm lớp lấy sáng Polycarbonate, tôn nhựa lấy sáng, mái che Canofix, các sản phẩm PC định hình,…

Hiện nay tại thị trường Việt Nam còn có rất nhiều các công ty khác đang hoạt động, đã và đang không ngừng phát triển tạo việc làm và cơ hội hấp dẫn với người lao động hiện nay.

3. Đặc điểm chung của các công ty mái nhà hiện nay

Đặc điểm chung của các công ty mái nhà hiện nay
Đặc điểm chung của các công ty mái nhà hiện nay

Điểm chung của các công ty mái nhà hiện nay đó đều là phải đưa được các sản phẩm mái nhà và cung cấp cho thị trường các sản phẩm tốt nhất, có sức cạnh tranh cao, đặc biệt đó chính là phải có sức bền và sử dụng một cách hiệu quả theo thời gian là điều mà các công ty mái nhà đều hướng đến xây dựng thương hiệu cho riêng mình.

Các câu ty không chỉ cung cấp một hai sản phẩm mái nhà mà thường đa dạng hóa các sản phẩm khác nhau bằng các chất lượng khác nhau, áp dụng công nghệ khoa học tiến tiến vào sản xuất để tạo ra sản phẩm tốt nhất, phục vụ được tối đa nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau hiện nay.

Mái nhà hiện nay mà các sản phẩm công ty cung cấp không chỉ là quan tâm về vật liệu mà còn phải chú trọng đến màu sắc, kích thước, trọng lượng và đặc biệt đó chính là hình dạng của tấm lợp để thu hút khách hàng và đáp ứng được thị hiếu ngày càng cao hiện nay.

4. Một số vấn đề khác về các công ty mái nhà

4.1. Hình thức hoạt động của các công ty mái nhà

Hình thức hoạt động của các công ty mái nhà
Hình thức hoạt động của các công ty mái nhà

Hiện nay các công ty mái nhà phần lớn là các công ty tư nhân và các doanh nghiệp ngoài nhà nước, không chỉ có doanh nghiệp trong nước mà còn có rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư và phát triển lĩnh vực này tại Việt Nam.

Hình thức hoạt động của các công ty mái nhà hiện nay đều đi theo hướng công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài nhà nước hoặc công ty cổ phần ngoài nhà nước. Các công ty đang mở rộng thị trường và hướng đến cung cấp sản phẩm cho nhiều khách hàng khác nhau trên khắp các vùng miền hiện nay.

4.2. Vị trí của các công ty mái nhà trong nền kinh tế Việt Nam

Vị trí của các công ty mái nhà trong nền kinh tế Việt Nam
Vị trí của các công ty mái nhà trong nền kinh tế Việt Nam

Trong nền kinh tế Việt Nam hiện nay, các công ty mái nhà không phải là có vị thế cao hay quá nổi trội như một số các công ty đi theo lĩnh vực hot hiện nay, nhưng nó vẫn có một vị trí riêng, vững chắc và không thể thiếu trong xã hội hiện nay. Các công trình mở ra ngày càng nhiều, quan tâm đến vật liệu, cũng như chất lượng mái nhà là điều mà nhiều người hướng đến, hiểu được điều này, các công ty mái nhà đánh vào tâm lý khách hàng, cung cấp các sản phẩm đẹp về màu sắc và chất lượng theo thời gian sử dụng. Chính vì vậy mà nó không ngừng phát triển, đi lối riêng và sự phát triển riêng của mình trong ngành xây dựng hiện nay đang không ngừng phát triển.

4.3. Cơ hội việc làm tại các công ty mái nhà hiện nay

Cơ hội việc làm tại các công ty mái nhà hiện nay
Cơ hội việc làm tại các công ty mái nhà hiện nay

Ngày càng có nhiều các công ty mở ra hoạt động trong lĩnh vực về mái nhà, không chỉ tập trung tại 1 vài tỉnh thành nào đó mà hiện nó đang có mặt ở tất cả các tỉnh thành khác nhau trong cả nước tạo nên một thị trường việc làm hấp dẫn với nhiều đối tượng lao động khác nhau.

Tại các công ty mái nhà hiện nay, bạn có thể tìm và ứng tuyển vào các vị trí nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn, nhân viên kinh doanh, kỹ sư vật liệu,… Hoạt động tuyển dụng của các công ty này cũng rất sôi nổi và tùy từng vị trí sẽ có những yêu cầu cụ thể và chi tiết khác nhau đó nhé!

Nếu bạn muốn nhanh chóng tìm được việc làm tại các công ty mái nhà cho bản thân thì nên chọn timviec365.vn để nhanh chóng tìm thấy việc làm và ứng tuyển trực tiếp từ trên trang với tin tuyển dụng của các công ty, đưa ứng viên và nhà tuyển dụng kết nối với nhau là sứ mệnh mà timviec365.vn đang thực hiện.

Qua chia sẻ về công ty mái nhà trong bài viết này giúp bạn có được những hiểu biết hấp dẫn cho bản thân, hiểu đúng và hiểu chính xác về công ty mái nhà giúp bạn dễ dàng tìm việc và xác định được môi trường làm việc phù hợp với bản thân nhé!

bài viết liên quanMô tả công việc kỹ sư xây dựng – Khám phá cơ hội việc làm hấp dẫn

Bạn có biết một kỹ sư xây dựng cần thực hiện những công việc như thế nào hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết về mô tả công việc chi tiết và đầy đủ dưới đây nhé!

Mô tả công việc kỹ sư xây dựng

Bài viết liên quan

Phương pháp giúp bạn thuyết trình thoải mái nhất Phương pháp giúp bạn thuyết trình thoải mái nhất Hướng dẫn viết mẫu thư xin việc qua email chuẩn nhất Hướng dẫn viết mẫu thư xin việc qua email chuẩn nhất Luật thương mại mới nhất áp dụng cho hoạt động thương mại 2022 Luật thương mại mới nhất áp dụng cho hoạt động thương mại 2022 Cơ hội việc làm thương mại quốc tế và câu trả lời chính xác nhất Cơ hội việc làm thương mại quốc tế và câu trả lời chính xác nhất
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y