NGÀNH NGHỀ
nhóm ngành nghề

Danh sách công ty nông nghiệp

(7 công ty)


Công Ty Tnhh Pttm Và Xnk Châu Thành

Công Ty Tnhh Pttm Và Xnk Châu Thành

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 507/26 Quản Cơ Thành,.p. Bình Khánh

Công ty TNHH PTTM và XNK Châu Thành thành lập từ tháng 02/2020, chuyên kinh doanh thương mại lĩnh vực nông nghiệp. Quy mô vừa và nhỏ. Số lượng lao động dự kiến 5 người. Luôn cam kết mang lại chế độ làm việc tốt nhất cho người lao động. Địa chỉ trụ sở tại : 507/26 Quản Cơ Thành, P. Bình Khánh, TP Long Xuyên, An Giang.

Dalahuf

Dalahuf

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Văn Tâm, Thị Trấn Đinh Văn

Dalahuf được đầu tư bởi HTX Nông Sản Hữu Cơ Hùng Thắng. Đây là doanh nghiệp được thành lập tại Lâm Đồng vào năm 2018 với 100% vốn tư nhân. Dalahuf hiện đang là một trong những thương hiệu trẻ tiêu biểu dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, bán lẻ và dịch vụ nông sản thực phẩm chế biến Đà Lạt, Dalahuf hiện tại đang hoạt động 1 cụm nhà máy sản xuất đóng gói và mô hình dịch vụ bán lẻ Dalahuf Store với 5 cửa hàng. Chúng tôi tin rằng, con người luôn là yếu tố tiên quyết trong sự phát triển của mọi công ty. Vì lẽ đó, Dalahuf luôn chú trọng đến công tác tuyển dụng, đào tạo và phát triển khả năng con người thông qua việc tạo điều kiện học tập và môi trường làm việc tốt nhất có thể cho nhân viên.

Công Ty Dược Phẩm Đông Nam

Công Ty Dược Phẩm Đông Nam

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Đường D9 Lái Thiêu Thuận An Bình Dương

Công ty chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng về tiêu dùng Đông Dược. Công ty luôn luôn đặt sức khoẻ của khách hàng lên hàng đầu. Có sự phát triển và thăng tiến trong tương lai Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thoải mái. Sắp xếp phòng ốc sạch sẽ

Công Ty Tnhh Nông Nghiệp Nhất Thống Đắk Lắk

Công Ty Tnhh Nông Nghiệp Nhất Thống Đắk Lắk

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Thôn 8 Xã Cư Bao

Công ty Nhất Thống đã có kinh nghiệm đầu tư xây dựng, phát triển trang trại Nông nghiệp hữu cơ từ năm 2016. Cụ thể, Chúng tôi đã xây dựng và vận hành 03 trang trại đạt được 03 chứng nhận hữu cơ của 03 tổ chức: Cơ quan Nông nghiệp và Nông thôn Châu Âu (Organic EU ); Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA – NOP ) và Chứng nhận hữu cơ Bộ Nông nghiệp Nhật Bản (Organic JAS ).

Công Ty Cổ Phần Abipha

Công Ty Cổ Phần Abipha

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: D9 Thuận An

Công ty chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực: - Cung cấp nguyên liệu công nghệ sinh học, cao dược liệu và các hoạt chất từ thiên nhiên (sản xuất trong nước và nhập khẩu) phục vụ cho sản xuất thực phẩm, dược phẩm. - Cung cấp các dịch vụ nhanh, chính xác và uy tín trong lĩnh vực đăng ký công bố thực phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu; Mỹ phẩm nhập khẩu; Thực phẩm nhập khẩu, Quản cáo thực phẩm chức năng, giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP cho sản xuất và kinh doanh, công văn giải tỏa hàng hóa… - Cung cấp dịch vụ tư vấn sản xuất, gia công và cắt lô thực phẩm chức năng tại các nhà máy ở trong nước và nước ngoài: Pháp, Mỹ, Canada, Nhật, Hàn Quốc, Ấn Độ, Mianma… - Xuất khẩu thành phẩm thực phẩm, dược phẩm. Nguyên liệu làm thuốc từ dược liệu đạt tiêu chuẩn dược GMP WHO ra thị trường quốc tế. Chúng tôi đã xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy Liên doanh ABIPHA đạt tiêu chuẩn GMP – GLP – GSP - Hiện tại khu vực miền nam có 2 nhà máy sản xuất tại Q7 và Tân Bình. Nhà máy được trang bị các dây chuyền thiết bị sản xuất công nghệ cao chuyên sản xuất các loại nguyên liệu làm thuốc từ dược liệu thiên nhiên. Ngoài ra, Chúng tôi không ngừng phát triển, mở rộng hệ thống khách hàng và mở rộng quy mô sản xuất để phục vụ cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty. Cùng với việc luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với tất cả các đối tác trên cơ sở tôn trọng, hợp tác bền vững, chân thành và vì sự phát triển của các bên.

Nông Nghiệp Trần Ngô

Nông Nghiệp Trần Ngô

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Đà Nẵng

Công ty kinh doanh chuyên về hạt giống và vật tư nông nghiệp cho cây lan, cây cảnh và cây rau màu sân thượng. Công ty chuyên cung cấp phân bón, giá thể, đất sạch, khay chậu, hạt giống dành cho cây cảnh và cây rau màu sân thượng, .

no image

Công ty cổ phần Nông Lâm Nghiệp Đức Phú

quy mô công ty Quy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên

Địa chỉ Địa chỉ: đường 12, khu phố 4, tam bình, thủ đưc

Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe Công ty thành lập năm 2016 phát triển bền vững trong 3 năm gồm: * Có 3 nhà máy sản xuất tại Việt Nam đạt chuẩn GMP/GACP gồm: nhà máy IMC, Khu công nghệ cao Q9, khu chế xuất Tân Thuận Q7 * Có viện nghiên cứu. * Có khu trồng dược liệu xanh sạch tại Lâm Đồng, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Khánh Hòa, Hà Tĩnh,….. * Có 2 trụ sở chính Hà Nội và TP HCM. * Có hơn 30 chi nhánh từ Bắc vào Nam. * Có hàng ngàn khách hàng khắp 63 tỉnh thành tin dùng sản phẩm công ty. _ Hoạt động trên cơ chế công khai, minh bạch, hợp pháp, tuân thủ chặt chẽ những Quy định của Luật Pháp nhà nước Việt Nam. _ Ban lãnh đạo & Ban cố vấn tâm huyết, nhiều kinh nghiệm. _ Đuợc sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ phía các cơ quan ban ngành, vì một THƯƠNG HIỆU VIỆT lớn mạnh. _ Công ty xây dựng một môi trường : * Trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, nhiệt huyết. * Đội ngũ nhân viên giàu kỹ năng và kinh nghiệm trong tất cả lĩnh vực. * Công việc đánh giá theo năng lực có CƠ HỘI PHÁT TRIỂN CAO cho những bạn trẻ, nhiệt huyết. * Công ty lấy tiêu chí cải thiện sức khỏe con người là mục tiêu hàng đầu của công ty nên chất lượng sản phẩm công ty phải được kiểm nghiệm chặt chẽ từ khâu dược liệu đến nguyên cứu, sản xuất và phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng.

từ khóa liên quan Từ khóa liên quan
Bài viết liên quan

Mục lục ngành nghề

NGÀNH NGHỀ
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại