Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty găng tay công nghiệp (1 công ty)

1 công ty TNHH công nghiệp pure rich việt nam

Ngành nghề:  găng tay công nghiệp

công ty TNHH công nghiệp pure rich việt nam

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: Tổ 4-TT Quang Minh-Mê Linh

Công ty TNHH Công Nghiệp PURE RICH Việt Nam là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp, sản phẩm đảm bảo an toàn lao động và vật tư phụ trợ phục vụ sản xuất công nghiệp liên quan tới các sản phẩm về giẻ lau, găng tay, khẩu trang, Băng keo công nghiệp, màng pe, túi nilon, vòng chun và dây nilon chằng hàng .v.v... Chúng tôi được biết đến là một công ty uy tín, giao hàng đảm bảo chất lượng và được khách hàng đánh giá là đối tác tin cậy trong quá trình hợp tác kinh doanh. Luôn mang đến sự hài lòng và dịch vụ tốt cho khách hàng là mục tiêu của chúng tôi hướng đến. Nếu bạn đang cần về các dòng sản phẩm mà chúng tôi tham gia hãy liên hệ để được nhận chế độ bán hàng ưu đãi và hậu mãi tốt nhất.

Xem chi tiết

Găng tay công nghiệp là một sản phẩm khá quen thuộc với chúng ta, găng tay công nghiệp được sử dụng rất nhiều đó được xem là những dụng cụ bảo hộ lao động quan trọng. Hiện nay vấn đề sử dụng găng tay công nghiệp khá phổ biến, nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động và sản xuất rất nhiều loại mẫu mã găng tay với rất nhiều chất liệu. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây.

1. Loại hình doanh nghiệp của những công ty sản xuất găng tay công nghiệp

Loại hình doanh nghiệp của những công ty sản xuất găng tay công nghiệp
Loại hình doanh nghiệp của những công ty sản xuất găng tay công nghiệp

Công ty găng tay công nghiệp là những công ty chuyên sản xuất các loại găng tay với rất nhiều chất liệu, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, hiện nay nhu cầu tiêu thụ sản phẩm này trên thị trường cũng khá nhiều nên có rất nhiều công ty doanh nghiệp hoạt động mạnh trên lĩnh vực này.

Muốn hoạt động và sản xuất trên lĩnh vực này thì những doanh nghiệp này có thể hoạt động với tư cách pháp nhân là doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần, công ty hợp danh hay cũng có thể là công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Mỗi loại hình công ty sẽ có một ưu nhược điểm khác nhau, doanh nghiệp có thể lựa chọn một trong số những loại hình trên để hoạt động. Dưới đây là danh sách một số công ty găng tay công nghiệp bạn có thể tham khảo.

2. Danh sách những công ty găng tay công nghiệp

Danh sách những công ty găng tay công nghiệp
Danh sách những công ty găng tay công nghiệp

Công ty TNHH một thành viên Thái Quốc Hưng có địa chỉ tại tổ 5A, khu phố 4, Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Công ty hoạt động và sản xuất các loại găng tay với nhiều chất liệu khác nhau. Công ty có nhiều sản phẩm được thị trường đánh giá cao về chất lượng. Công ty không ngừng đầu tư nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

- Công ty TNHH MTV Tú Anh Bảo có địa chỉ tại 326 tổ 8, KP 5A p.Long Bình, TP Biên Hòa Đồng Nai. Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động và sản xuất găng tay đến này công ty đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm, những sản phẩm này đều dựa trên những tiêu chí như đa dạng chất liệu, đa dạng màu sắc, đa tính năng, đa ứng dụng… Những sản phẩm đều được thị trường đánh giá rất tốt.

- Công ty TNHH MTV SX và TM Đông Giang Nam Định có địa chỉ tại thôn Môn Nha, Hiển Khánh, Vụ Bản Nam Định. Công ty hoạt động mạnh trong lĩnh vực sản xuất găng tay công nghiệp với rất nhiều loại chất liệu như len, sơn, bò, nhung, poly… các sản phẩm của công ty đều được thị tường đánh giá rất cao.

Danh sách những công ty găng tay công nghiệp
Danh sách những công ty găng tay công nghiệp

- Công ty TNHH MTV dịch vụ Nam Bình có địa chỉ tại p An Bình, tp Biên Hòa. Công ty hoạt động trên lĩnh vực sản xuất găng tay có kinh nghiệm hơn 10 năm, cung cấp ra thị trường nhiều loại sản phẩm là bao tay các loại. Không những vậy công ty còn cung cấp các loại độ bảo hộ lao động khác, các sản phẩm đều có chất lượng rất tốt.

- Công ty TNHH một thành viên găng tay Kim Long, công ty hoạt động mạnh trên lĩnh vực sản xuất găng tay với đủ chủng loại và mẫu mã được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Công ty ngày càng hoạt động mạnh hơn nữa thu hút nhiều lao động hoạt động mạng ở lĩnh vực này.

Ngoài ra còn một số công ty, doanh nghiệp khác cũng hoạt động mạnh ở lĩnh vực này, thu thú và giải quyết nhiều lao động. Những người lao động làm việc ở đây đều nhận được mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt. Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau.

3. Đặc điểm của những công ty sản xuất găng tay công nghiệp

Đặc điểm của những công ty sản xuất găng tay công nghiệp
Đặc điểm của những công ty sản xuất găng tay công nghiệp

Thị trường sản xuất găng tay công nghiệp là thị trường có nhiều tiềm năng phát triển, các công ty cạnh tranh với nhau để có được chỗ đứng trên thị trường và sản phẩm được khách hàng lựa chọn. Những công ty hoạt động mạnh về sản xuất găng tay công nghiệp đều có những đặc điểm sau đây. Các công ty sản xuất găng tay công nghiệp chú trọng đầu tư công nghệ sản xuất, có nhiều chế độ đãi ngộ tốt để thu hút và giữ chân nhân tài. Đặc biệt là những công ty này đều có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này lâu năm nên mang đến cho thị trường những sản phẩm dịch vụ tốt. Đó là một số đặc điểm cơ bản nhất của công ty găng tay công nghiệp.

4. Mẹo tìm việc làm tại các công ty găng tay công nghiệp

Những công ty găng tay công nghiệp hiện nay hoạt động khá mạnh, có khá nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này và có nhu cầu tuyển dụng lao động ở các vị trí. Nội dung sau đây sẽ giúp bạn có thêm được cách tìm kiếm việc làm vô cùng đơn giản.

Mẹo tìm việc làm tại các công ty găng tay công nghiệp
Mẹo tìm việc làm tại các công ty găng tay công nghiệp

Để tìm kiếm việc làm tại các công ty sản xuất găng tay công nghiệp ứng viên có thể tìm kiếm trên timviec365.vn, tại đây ứng viên chỉ cần điền những thông tin cần thiết về vị trí việc làm, địa chỉ làm việc là ứng viên có ngay danh sách những thông tin tuyển dụng của các công ty lớn đăng tuyển trên trang. Từ những thông tin tuyển dụng đó ứng viên lựa chọn cho mình một tin phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển. Với cách làm trên ứng viên có ngay rất nhiều cơ hội việc làm, tuy nhiên ứng viên cần phải chuẩn bị CV xin việc sao cho chuyên nghiệp để đốn tim nhà tuyển dụng. Hy vọng với những thông tin chia sẻ về công ty găng tay công nghiệp ở trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều này. Chúc các bạn may mắn.

bài viết liên quanCông ty thi công nội thất

Công ty thi công nội thất là một trong những công ty phát triển mạnh hiện nay, công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí với mức lương và chế độ đãi ngộ tốt. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo nhé. 

Công ty thi công nội thất

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y