Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty điện lạnh công nghiệp (17 công ty)

1 Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ Tanaco

Ngành nghề:  điện lạnh công nghiệp

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ Tanaco

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 15G4 Đường Số 53, Kdc Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.hcm

TANACO là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thương mại, thi công, lắp đặt hệ thống M&E Trong suốt thời gian hoạt động của mình TANACO luôn muốn xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo. Mỗi thành viên của TANACO luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng hoàn thiện bản thân để xây dựng TANACO trở thành một doanh nghiệp vững mạnh. Văn hoá làm việc tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mỗi hành động của cán bộ công nhân viên. Tạo nên sức mạnh tổng hợp vì sự phát triển bền vững của TANACO.

Xem chi tiết

2 Công Ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Hà Giang

Ngành nghề:  điện lạnh công nghiệp

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 38/2 Đinh Công Tráng,phường Tân Định,quận 1. Tphcm

Cần tuyển nhân viên lắp đặt hệ thống điều hoà không khí. Gắn bó lâu dài với công ty,môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đãi ngộ tốt.

Xem chi tiết

3 Công Ty Phần Sản Xuất Lọc Khí Việt

Ngành nghề:  điện lạnh công nghiệp

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô C, 3.4, Đường N14, Phường Hòa Phú, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương

Xem chi tiết

4 Công Ty CP Công Nghệ Mts

Ngành nghề:  điện lạnh công nghiệp

Công Ty CP Công Nghệ Mts

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 60/20 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.hcm

CTY TNHH TM DV Giải Pháp Tích Hợp ða Công Nghệ là tiền thân của Cty Cổ Phần Công Nghệ MTS hiện nay, Ngay từ ngày mới thành lập công ty đã xác định phục vụ cho các dự án M&E (Mechanical and Electri) trong các lĩnh vực Trung tâm dữliệu, xây dựng dân dụng, thương mại và công nghiệp ngày một phát triển ởViệt Nam. Do đó, công ty chúng tôi đã tập hợp được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tuỵ và yêu nghề nhằm ñáp ứng mọi yêu cầu ñặt ra của chủ ñầu tư về kỹ thuật cũng như tiến độ thực hiện dự án. Với đội ngũ quản lý và kỹ sư đã có thời gian 10 năm trong công tácđào tạo nghề, với trình độ kỹ thuật, tay nghề cao cũng như sự tận tâm của đội ngũ nhân viên và các công trình mà chúng tôi đã hoàn thành chúng tôi có thể tự hào rằng đã đóng góp một phần công sức mình vào các dựán lớn của các nhà đầu tư. CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MTS gọi tắt là MTS, sự ra đời của công ty do nhu cầu phát triển của các nhà đầu tư trong nước và các quốc gia trong khu vực nên vấn đề truyền tải dữ liệu, trao đổi thông tin, sự anh ninh của các đơn vị hoạt dộng về tài chính, ngân hàng là cần thiết. MTS chuyên cung cấp các thiết bị hiện đại của các hãng nổi tiếng như APC, EATON, UNIFLAIR... cho các phòng datacenter như: UPS, hệ thống điều hòa không khí chính xác, tủ rack các loại, hệ thống chống sét lan truyền - tủ cắt lọc sét, tủ điện, máy phát điện, hệ thống chữa cháy và cảnh báo cháy sớm, hệ thống sàn nâng kỹ thuật và hoàn thiện cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Xét thấy nhu cầu về an ninh về tòa nhà, ngân hàng, hộ gia đình và vấn đề thiết yếu của các công ty có nhiều chi nhánh,văn phòng, kho bải là cấp thiết về an ninh và giám sát tập trung. MTS đã chủ động phân phối sản phẩm công nghệ của hãng Geovision tại Miền Nam Việt Nam về camera quan sát, accesscontrol, hệ thống an ninh. Bạn phải tốn chi phí hàng tháng để thuê bảo vệ trực công ty nhưng lại không đảm bảo về an ninh cho khối tài sản của bạn. Hãy đến với chúng tôi đã có giải pháp quản lý từ xa an tòa và hiệu quả thông qua hệ thống phần mềm quản lý, hệ thống báo động và camera ghi lại hình ảnh và thông báo cho bạn ngay khi có tín hiệu đột nhập từ mọi hướng. Bảo vệ mà bạn thuê có thể ngủ quên, còn hệ thống của chúng tôi thì không, thiết bị sẽ hoạt động 24/7/365 ngày. Quý khách liên hệ ngay để có giải pháp an tòan và tiết kiệm cho sự an ninh cho khối tài sản và cho bản thân mình với một chi phí tiết kiệm.

Xem chi tiết

5 Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nguyễn Hoàng Century

Ngành nghề:  điện lạnh công nghiệp

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: B42 Đường Số 2, Khu Dân Cư Kim Sơn, Phường Tân Phong, Q7

Xem chi tiết

6 Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Bình Minh

Ngành nghề:  điện lạnh công nghiệp

Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Bình Minh

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô A5-10, Đường N3, Kcn Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Bình Minh chuyên chế tạo, lắp đặt hệ thống điều hoà không khí, thông thoáng, điện cho các nhà máy, nhà thầu của Hoa Kỳ, Nhật Bản như Intel, Siêu thị Aeon Mall,...

Xem chi tiết

7 Công Ty Tnhh Xnk Máy Móc Hưng Thịnh Phát

Ngành nghề:  điện lạnh công nghiệp

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 138, Đường Tân Triều, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Là một trong những nhà thầu uy tín chuyên cung cấp vật tư, trang thiết bị máy móc trong lĩnh vực dịch vụ Cơ điện lạnh cho công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.- Phụ cấp: Điện thoại của công ty, tiền ăn trưa, xăng xe, gửi xe. - Ký kết HĐLĐ chính thức. - Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn, BH sức khỏe. - Được đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, ... tại môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. - Có nhiều cơ hội thăng tiến và được đào tạo chuyên môn thường xuyên. - Được nghỉ các ngày lễ tết theo quy định của luật lao động, công ty.

Xem chi tiết

8 Công Ty Tnhh Xây Dựng Và Thương Mại Hồ Vinh

Ngành nghề:  điện lạnh công nghiệp

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 2, Đường Tân Triều, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội

Là một trong những nhà thầu uy tín chuyên cung cấp vật tư, trang thiết bị máy móc trong lĩnh vực dịch vụ Cơ điện lạnh cho công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.Qua quá trình phát triển đến hiện tại, Công ty đã xây dựng hoàn chỉnh đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong các công tác Tư vấn - Thiết kế, Chế tạo, Thi công lắp đặt. Các dự án, hợp đồng cung ứng vật tư đều được chúng tôi thực hiện theo phương thức chuyên nghiệp nhất, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn chuyên ngành Việt Nam & Quốc tế.

Xem chi tiết

9 Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Điều Hoà Gree (Việt Nam)

Ngành nghề:  điện lạnh công nghiệp

Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Điều Hoà Gree (Việt Nam)

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lầu 19, Cao Ốc Flemington, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, Tphcm

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điều Hòa Gree (Việt Nam) chuyên nhập khẩu và phân phối máy điều hòa mang thương hiệu GREE. GREE là tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên về sản xuất điều hòa không khí. Sản phẩm của GREE có mặt trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mỗi năm GREE cung cấp ra thị trường toàn cầu 60 triệu bộ điều hòa dân dụng và 5.5 triệu bộ điều hòa thương mại, chiếm 1/3 sản lượng điều hòa trên toàn cầu. Năm 2021, GREE xếp hạng 252 trong danh sách 2000 công ty lớn nhất theo bình chọn của tạp chí danh tiếng Forbes. Với triết lý kinh doanh dựa vào niềm đam mê và sáng tạo, GREE luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm đột phá, mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. GREE chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2012. Với tiềm lực sẵn có, mục tiêu của GREE đến năm 2025 sẽ nằm trong top 1 thương hiệu điều hòa bán chạy nhất tại Việt Nam. Và với quy mô công ty hơn 150 nhân viên ở ba miền Nam Trung Bắc, có trụ sở chính đặt tại Lầu 19, Cao ốc Flemington, 182 Lê Đại Hành, P15, Q11, TPHCM.

Xem chi tiết
2
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y