Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty phân bón (24 công ty)

1 Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Nông Nghiệp Balance Life

Ngành nghề:  phân bón

Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Nông Nghiệp Balance Life

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 66 Cốm Vòng

Xem chi tiết

2 Phân Bón Hữu Cơ Con Voi

Ngành nghề:  phân bón

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Khu Phố 1 Phường Chánh Phú Hòa

Xem chi tiết

3 Công Ty TNHH Tm Vĩnh Thạnh

Ngành nghề:  phân bón

Công Ty TNHH Tm Vĩnh Thạnh

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô N-9, Đường Số 6, Kcn Long Hậu Mở Rộng, Ấp 3, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Long An

Công Ty TNHH Thương Mại Vĩnh Thạnh là công ty tư nhân với 30 năm kinh nghiệm trong ngành nông nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phân bón & thuốc BVBV cao cấp từ khắp nơi trên thế giới. Vào những năm 1989, chúng tôi là doanh nghiệp tư nhân chuyên kinh doanh các sản phẩm phân bón và thuốc bảo vệ thực vật, văn phòng chính đặt tại Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng nơi mà nền nông nghiệp phát triển mạnh chủ yếu là các loại nông sản có thu nhập cao như rau màu, hoa, cây chè,cây cà phê. Sau nhiều năm kinh doanh tạo được uy tín, tích lũy kinh nghiệm, chúng tôi đã hiểu được nhu cầu sử dụng phân bón cao cấp, chuyên dùng và thân thiện với môi trường của bà con nông dân. Từ đó chúng tôi quyết định thành lập Công ty TNHH TM Vĩnh Thạnh. Công ty TNHH TM Vĩnh Thạnh được chính thức thành lập vào năm 1997, tự hào là một trong những công ty đi đầu trong việc kinh doanh các sản phẩm phân bón cao cấp chuyên dùng và thân thiện với môi trường, chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phân bón và thuốc BVTV cao cấp chính hãng từ các nước như Đức, Bỉ, Anh, Pháp, Nga, Mỹ, Bulgari, Hà Lan, Malaysia, Italia, … Luôn được kiểm định rất nghiêm ngặt về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng bởi bộ phận kiểm định chính phủ tại các nhà máy sản xuất ở nước ngoài cũng như bộ phận kiểm định của nhà nước Việt Nam khi cập cảng. Sau hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, những sản phẩm phân bón và thuốc BVTV mà công ty TNHH TM Vĩnh Thạnh đưa ra thị trường đều được quý công ty, đại lý, bà con nông dân tin dùng và công nhận là những sản phẩm tốt nhất.

Xem chi tiết

4 Cty TNHH Tm Cn Hoàng Gia

Ngành nghề:  phân bón

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 80/15 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú

Xem chi tiết

5 Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Ngọc Tùng

Ngành nghề:  phân bón

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Ngọc Tùng

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 955 Trần Xuân Soạn, P.tân Hưng, Quận 7

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Ngọc Tùng Đặt mình vào vị trí tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ cây trồng, chúng tôi đã từng bước hoàn thiện quy trình sản xuất, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của bà con nông dân. Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Ngọc Tùng luôn đặt người nông dân làm trọng tâm với trăn trở: làm sao để giúp họ giải quyết các vấn đề của cây trồng, tiết giảm chi phí đầu tư sản xuất, giữ chất lượng nông sản ổn định và gia tăng thu nhập để có cuộc sống tốt hơn... cùng khát khao góp sức vào sự phát triển của Nông nghiệp Việt Nam, nâng tầm nông sản Việt. Hơn 20 năm là cả một quá trình Ngọc Tùng không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao hệ thống quản lý và cũng đã vinh dự nhận các giải thưởng uy tín. Để đạt được mục tiêu ấy, chúng tôi đã lao động không ngừng nghỉ. Trải qua rất nhiều những khó khăn, thử thách để tạo ra những sản phẩm tiên tiến nhất, hiệu quả nhất. Để làm được việc đó, chúng tôi đặc biệt chú trọng đầu tư phát triển nguồn nhân lực. Đội ngũ cán bộ công nhân viên, kỹ thuật của công ty đều được tạo điều kiện phát triển, cập nhật xu hướng, tiếp cận nền nông nghiệp hiện đại. Ngành nghề kinh doanh Thuốc Bảo Vệ Thực Vật Sản Xuất Phân Bón

Xem chi tiết

6 Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Ươm Mầm Đất

Ngành nghề:  phân bón

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Ươm Mầm Đất

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 639/72, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông, Bình Tân

Chúng tôi hướng đến mục đích cung cấp thật nhiều sản phẩm bởi nhu cầu thiết yếu và cấp bách của xã hội. Thông qua nhiều phương thức tiếp cận khách hàng và chia sẽ quyền lợi cho người tiêu dùng, chúng ta sẽ gắn kết lâu dài cho sự đảm bảo về quyền lợi của Quý khách và sự phát triển của chúng tôi. Qua đó, công ty hướng đến một đơn vị cung cấp hàng đầu phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện quy tắc và triết lý kinh doanh của mình một cách triệt để nhất và hướng đến phát triển rộng khắp đa lĩnh vực, đa nghành nghề trên toàn quốc ????Cung cấp cho cộng đồng sản phẩm chất lượng và uy tín hàng đầu nhưng lại đúng giá thị trường là phương châm hoạt động của chúng tôi. Quý khách còn được hưởng nhiều quyền lợi từ chương trình khuyến mãi và hậu mãi dành cho khách hàng thông qua chương trình: “Tích điểm và gắn bó dài lâu” cùng công ty. - Hàng thật chất lượng thật. - Hàng tốt giá cực tốt. - Nói không với hàng Trung Quốc. - Thân thiện với môi trường. - Đăng bài được hưởng doanh số cá nhân. ❤️❤️Với tâm niệm phụng sự cho đời, chúng tôi sẽ đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng và cộng tác viên của mình. Hãy để chúng tôi góp chút sức mình cho niềm vui và sự hài lòng của Bạn.

Xem chi tiết

7 Tập Đoàn Nông Nghiệp Con Cò Vàng

Ngành nghề:  phân bón

Tập Đoàn Nông Nghiệp Con Cò Vàng

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô 5, Đường Số 1, Kcn Gò Dầu, Phước Thái

- Tiền thân của phân bón CCV là phân bón Con Nai Vàng, trước giải phóng có tên gọi là hãng Phân bón Việt Nam trải qua bao nhiêu giai đoạn thăng trầm của lịch sử, giờ đây phân bón CCV là một trong những nhà sản xuất phân bón chuyên nghiệp, có tuổi thọ lâu đời nhất ở TP. HCM Việt Nam, trở thành một thương hiệu uy tín, tin cậy và quen thuộc với nông dân Việt Nam trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng. - Nền tảng của CCV là hành động có chủ đích thể hiện niềm tin của chúng tôi rằng thành công của công ty sẽ luôn gắn chặt chẽ với sự bền vững của môi trường sống xung quanh. Chúng tôi tin rằng việc liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm, hoạt động có trách nhiệm nhằm bảo vệ nhà máy và trao quyền cho nhân viên chính là những yếu tố giúp CCV trở thành một công ty thành công, tạo giá trị bền vững cho xã hội và các cổ đông của chúng tôi.

Xem chi tiết

8 Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Phân Bón Công Nghệ Cao Việt Âu Châu

Ngành nghề:  phân bón

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Phân Bón Công Nghệ Cao Việt Âu Châu

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lâm Văn Thạnh, P. 11, Đà Lạt

Công ty CP Tập đoàn Phân bón Công nghệ cao Việt Âu Châu được cổ phần hóa và thành lập bắt nguồn từ Công ty TNHH phân bón hữu cơ Nano Bioplant Flora là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Phân bón hữu cơ công nghệ cao, các loại chế phẩm sinh học BVTV, là đại diện uy tín độc quyền của các hãng phân bón hữu cơ công nghệ cao hàng đầu Liên bang Nga … Chúng tôi cung cấp các sản phẩm phân bón hữu cơ chất lượng cao với các hoạt chất sinh học cần thiết như: N-P-K có nguồn gốc hữu cơ, Các Amino Acid và, Peptids, Acid Humic, Fulvic; và các nguyên tố vi lượng dạng Chelate hữu cơ. Hoàn toàn an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng cây trồng theo tiêu chuẩn tự nhiên, hữu cơ. Chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho nền nông nghiệp Việt Nam những sản phẩm phân bón hữu cơ thật sự chất lượng, kinh tế và hiệu quả. Hiện nay, nền nông nghiệp của Việt nam chúng ta sử dụng quá nhiều lượng phân hóa học cho cây trồng, việc lạm dụng làm cho cây trồng bộc phát mạnh mẽ nhưng không duy trì hiệu quả được lâu dài. Ngoài ra chúng còn để lại những tồn dư dưới các dạng muối trong đất gây nên những hậu quả có thể kể như sau: Ngăn cản cây trồng hấp thụ những dưỡng chất cần thiết, tiêu diệt các loại vi sinh vật hữu ích cần thiết cho cây trồng. Phân bón hóa học có thể gây nguy hiểm và độc hại cho chúng ta và môi trường sống của con người. Phân bón Hữu Cơ giúp tạo nên sự phì nhiêu của đất canh tác từ đó tạo sự mạnh khỏe và vững bền cho cây trồng để chúng nâng cao khả năng chống chịu sâu bệnh. Phân hữu cơ bảo đảm cho chúng ta và cây trồng của chúng ta sống trong một môi trường an toàn và không bị nhiễm độc. Dùng phân bón hữu cơ sẽ tạo sự cân bằng về môi trường và một điều quan trọng là thúc đẩy việc xử lý tách triết nguồn N-P-K từ tự nhiên có thể thay thế hoàn toàn lượng phân N-P-K được tổng hợp từ hóa học. Xuất phát từ những lý do trên. Công ty CP Tập Đoàn Phân bón Công nghệ cao Việt Âu Châu được thành lập nhằm đem lại lợi ích lớn nhất cho nền nông nghiệp sạch – bền vững với phương châm “Hướng đến một nền nông nghiệp sạch – hữu cơ – bền vững ”

Xem chi tiết

9 Công Ty Tnhh Công Nghệ Sinh Học Đại Nghĩa

Ngành nghề:  phân bón

Công Ty Tnhh Công Nghệ Sinh Học Đại Nghĩa

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô A4, Đường Số 5, Kcn Hải Sơn

Công ty TNHH CNSH ĐẠI NGHĨA được thành lập năm 2010 chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại PHÂN BÓN và THUỐC Thú Y dùng trong nuôi trồng thủy sản. Để biết thêm chi tiếtvui lòng liên hệ: - Website: https://phanbondainghia.com - Địa Chỉ: Số 93, Đường số 16, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM - Nhà máy: Lô A4, Đường số 5, KCN Hải Sơn, Đức Hòa, Long An.

Xem chi tiết
2 3

Phân bón là chất dinh dưỡng cho cây trồng và là “thức ăn” không thể thiếu đi hỗ trợ cho sự sinh trưởng tạo ra năng suất. Vậy để lựa chọn được một công ty phân bón đem tới sản phẩm chất lượng an toàn cũng không hề dễ dàng vì sự cạnh tranh và nhãn hiệu luôn thay đổi theo thời gian. Bởi vậy bài viết hôm nay từ timviec365.vn sẽ là một gợi ý hoàn hảo bạn không nên bỏ lỡ.

1. Đôi nét sơ qua về công ty phân bón cần nắm bắt

1.1. Vậy công ty phân bón là gì?

Đôi nét sơ qua về công ty phân bón cần nắm bắt
Đôi nét sơ qua về công ty phân bón cần nắm bắt

Công ty phân bón hiểu theo cách đơn giản nhất đó là những cơ sở sản xuất và kinh doanh cung cấp về các chất, hợp chất có chứa một hoặc nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng. Từ đó hỗ trợ trực tiếp cho việc thúc đẩy sự phát triển, sinh trưởng tạo độ dinh dưỡng cho đất làm thay đổi đất phù hợp nhất cho từng loại cây trồng tạo ra năng suất. 

Bên cạnh đó căn cứ theo loại phân bón mà lĩnh vực sản xuất kinh doanh của các công ty phân bón cũng đi theo hai hướng chính. Đó là việc cung cấp phân bón hữu cơ và phân bón vô cơ hay như các phân bón được phân chia theo từng cách, nguồn gốc chế biến, trạng thái vật lý, thành phần cung cấp,...

1.2. Vai trò của phân bón tới sự phát triển chung

Vai trò của phân bón tới sự phát triển chung
Vai trò của phân bón tới sự phát triển chung

Thực tế có rất nhiều yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển cây trồng, năng suất, chất lượng cây trồng hay các yếu tố khí hậu,...Nhưng trong đó phân bón đóng vai trò đặc biệt riêng. Ngay từ xa xưa đã nhắc tới Nhất nước Nhì phân, tam cần, tứ giống” cho thấy vai trò của phân bón trong canh tác tạo sự ổn định cây trồng. 

Mang tới những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự sinh trưởng của cây qua việc bổ sinh trực tiếp cho các bộ phận. Khi phân bón cung cấp là hợp lý thì mọi hiện tượng về mất mùa, sâu bệnh sẽ không còn và cây có sự phát triển vượt trội tại nên năng suất cao hơn theo từng loại. 

Bắt đầu từ chính các nhu cầu đó mà các công ty phân bón được hình thành, bắt đầu đưa ra nhiều sản phẩm hơn tạo vị thế cạnh tranh cho bản thân. Và chính người có nhu cầu sử dụng cũng đặt ra câu hỏi về đâu sẽ là công ty phân bón uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng cho cây trồng. Giúp bạn cân nhắc nhất tốt nhất thì phần tiếp theo sẽ là gợi ý hoàn hảo. 

2. Danh sách công ty phân bón cung cấp sản phẩm uy tín trên thị trường 

Danh sách công ty phân bón cung cấp sản phẩm uy tín trên thị trường
Danh sách công ty phân bón cung cấp sản phẩm uy tín trên thị trường 

Mỗi khi các vụ mùa canh tác hàng năm bắt đầu thì thị trường phân bón lại có sự tăng giá và chuyển dịch rõ ràng. Bên cạnh những thương hiệu công ty phân bón “vang bóng” một thời phát triển kéo dài thì hiện nay còn có vô số công ty phân bón mới được hình thành, tạo nên sự cạnh tranh quyết liệt hơn trong việc chiếm thị phần. Vậy đâu sẽ là những cái tên doanh nghiệp mà bạn không thể bỏ qua trong lĩnh vực phân bón này. 

- Công ty cổ phần sản xuất thương mại phân bón Đất Xanh: Đây là một nhà chuyên sản xuất về phân bón các loại đạt tiêu chuẩn ISO về chất lượng nổi bật với 3 thương hiệu (đất xanh, đầu ngựa và song mã). Các chủng loại cung cấp cũng vô cùng đa dạng từ phân hữu cơ vi sinh, phân kali, phân vôi lân tới phân bón rễ, phân khoáng NPK,...Các sản phẩm cung cấp đủ cho mọi loại cây trồng và các đại lý nhà phân phối khắp các miền Trung, nam bộ Tây nguyên. 

- Công ty TNHH XNK phân bón CONTINENTAL: Phân bón nguồn dinh dưỡng đất mẹ CONTINENTAL là đơn vị đảm nhận trực tiếp nhập khẩu phân bón thương hiệu CF. Mang trong mình sứ mệnh là người bạn của nông dân sẵn sàng cung cấp đa chủng loại phân bón giúp tạo nên năng suất hiệu quả khi thu hoạch. Cụ thể như: phân bón hữu cơ, phân bón vô cơ, phân bón qua lá, phân bón trung lượng,...

Danh sách công ty phân bón cung cấp sản phẩm uy tín trên thị trường
Mùa canh tác hàng năm là cơ hội thị trường phân bón lại có sự tăng giá

- Công ty TNHH phân bón Đất Phúc: Một nhà sản xuất, cung cấp với hơn 10 năm kinh nghiệm về phân bón nhãn hiệu Trái Đất. Cung cấp từ phân bón vô cơ như NPK, phân đậm tới phân bón hữu cơ là phân vi sinh, hữu cơ khoáng. Thế mạnh của công ty là sản phẩm đạt chuẩn quốc tế với nguyên liệu nhập khẩu 100%, tương thích cho mọi loại cây trồng và hạn sử dụng dài giúp tiết kiệm về chi phí mà hiệu quả kinh tế nhận được luôn luôn cao. 

- Công ty TNHH SX XD TM Phước Thắng: Chuyên sản xuất và cung cấp phân phối phân bón đem lại một mùa màng bội thu với đa chủng loại về phân tổng hợp, phân vi sinh, phân hữu cơ,...Cùng đó có thể áp dụng cho nhiều chủng loại khác nhau và hiệu quả nhận được đa chức năng về bón lúa, rau củ, cây công nghiệp giúp chống thối trái, bón to củ tạo nên năng suất chất lượng hấp dẫn. Cây trồng khi sử dụng sẽ luôn có sức đề kháng tốt, giảm được về sử dụng các loại thuốc hóa học tạo sản phẩm ngon bổ dưỡng hơn. 

- Công ty cổ phần TM DV TĐ Đồng Tiến: Địa điểm sản xuất và cung cấp về phân bón hữu cơ, phân bón vi sinh, phân bón NPK, men vi sinh cho các loại cây ăn trái, cây lương thực và công nghiệp. Tạo ra những sản phẩm kích thích ra dễ, nuôi dây chắc phát triển trái và tăng sức đề kháng cho cây trồng cũng như cải tạo đất. Bên cạnh đó với các sản phẩm được phân phối cho vô vàn đại lý trên cả nước tạo sự tin cậy sử dụng với mức chi tối thiểu. 

Ngoài ra, sẽ còn rất nhiều công ty phân bón khác với sự cạnh tranh không hề kém cạnh cho sự phát triển nông nghiệp. Điển hình như các địa chỉ bạn có thể tham khảo thêm: Công ty TNHH XNK phân bón và hóa chất BTC, Công ty TNHH SX TM DV Nông Nguyên Phát, Công ty cổ phần phân bón Việt Nhật,...

3. Những đặc điểm hiệu quả mà các công ty phân bón hướng tới 

Những đặc điểm hiệu quả mà các công ty phân bón hướng tới
Những đặc điểm hiệu quả mà các công ty phân bón hướng tới 

Vấn đề sử dụng phân bón đang dần trở thành một xu thế hướng tới sâu rộng về các sản phẩm sản xuất nông nghiệp và hướng tới nền tảng bền vững. Từ việc hiểu được khái niệm, môi trường chiếm ưu thế thì đặc điểm chung của các công ty phân bón hướng tới cùng là điều cần xem xét. Đặc biệt nếu như bạn đang muốn lựa chọn về một sản phẩm hữu hiệu cho sử dụng và kinh doanh. 

Các đặc điểm chung mà các công ty phân bón hướng đến cụ thể là: 

+ Giúp tăng về chức năng sử dụng phan bón tốt hơn cách truyền thống. 

+ Kết hợp thực hiện các chức năng khác nhau từ phòng trừ sâu hại, tiêu dịt công trùng cỏ dại và kích thích sự tăng trưởng cho cây trồng. 

+ Hỗ trợ giảm công lao động tạo giá trị cao hơn.

+ Đem lại sự hiệu quả về cải thiện chất lượng, năng suất. 

+ Đặt nhiệm vụ bảo vệ an toàn môi trường nên hàng đầu và tránh được sự thất thoát. 

+ Sản phẩm dễ dàng sử dụng, không độc hại và tan dần theo thời gian.

Mong rằng bài viết đã mang tới cái nhìn toàn diện nhất về công ty phân bón. Từ đó sẽ giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn được một sản phẩm hay môi trường tin dùng uy tín nhất.

bài viết liên quanCông ty thiết bị điện công nghiệp

Công ty thiết bị điện công nghiệp đang không ngừng phát triển và tạo ra ngày càng nhiều thiết bị điện công nghiệp đa dạng, chất lượng và tiên tiến nhất. Tuy nhiên để hiểu hơn về các công ty thiết bị điện công nghiệp tại thị trường mà từ đó nắm bắt được nhiều cơ hội cho bản thân. 

Công ty thiết bị điện công nghiệp

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y