Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty quần áo phòng sạch (5 công ty)

1 Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dệt May Nam Dương

Ngành nghề:  quần áo phòng sạch

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dệt May Nam Dương

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Toà Nhà Vtc Online, 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Công ty CP sản xuất thương mại Dệt May Nam Dương được thành lập từ năm 2015. Từ khi thành lập đến năm 2019 hoạt động chính trong mảng sản xuất đồng phục cho các tổ chức, doanh nghiệp trong nước. Năm 2020 Nam Dương xây dựng và đưa vào vận hành nhà máy chuyên sản xuất trang phục bảo hộ cá nhân với thương hiệu NamDuong PPE theo tiêu chuẩn ISO 13485 tại Duy Tiên, Hà Nam. Quy mô nhà máy 10.000 m2 với năng suất 20 triệu sản phẩm trang phục bảo hộ y tế, áo choàng phẫu thuật, áo choàng cách ly, trang phục phòng dịch/ năm. Với mục tiêu trở thành 1 trong những nhà sản xuất PPE hàng đầu tại Việt Nam, mở ra hướng đi mới trong thị trường ngách của các sản phẩm dệt may Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Xem chi tiết

2 Aobongda.net

Ngành nghề:  quần áo phòng sạch

Aobongda.net

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Nguyễn An Ninh

Chuyên cung cấp trang phục, phụ kiện thể thao. Chuyên cung cấp các đồ về quần áo, giầy, mũ, gang tay, tất cho các hoạt động thể thao Chuyên tài trợ các giải bóng đá giao hữa và các hoạt động thể thao của các trường ĐH trên cả nước.

Xem chi tiết

3 công ty cổ phần kỹ thuật và công nghệ shd

Ngành nghề:  quần áo phòng sạch

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 385 TT Trung Đoàn 47, P. Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Công Nghệ SHD được thành lập bởi các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế, thi công xây dựng các công trình công nghiệp, các nhà máy dược phẩm, thiết bị y tế, bao bì, thực phẩm, điện tử,…đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, HACCP, ISO (từ 2007-2013) . Với mục tiêu thúc đẩy phát triển các ngành công nghiệp Việt Nam bắt nhịp cùng thế giới. Dịch vụ chính bao gồm: + Thi công phòng sạch: thi công panel, thi công đường ống, hệ thống thông gió + Cung cấp thiết bị phòng sạch + Cung cấp quần áo phòng sạch: Găng tay, mũ, giày, bộ quần áo,..

Xem chi tiết

4 công ty TNHH quốc tế vinamask

Ngành nghề:  quần áo phòng sạch

công ty TNHH quốc tế vinamask

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 5F, 332 đường 2-9, Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Công ty 100% vốn Nhật Bản, hoạt động trong ngành khẩu trang y tế và quần áo phòng sạch xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản

Xem chi tiết

5 công ty TNHH sx tm dv sa pai

Ngành nghề:  quần áo phòng sạch

công ty TNHH sx tm dv sa pai

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ: kcn Rạch Bắp, xã An Tây, thị xã Bến Cát, Bình Dương

Công ty Sa Pai được thành lập năm 2007, ngành nghề kinh doanh chính là cung cấp Thiết bị phòng sạch, quần áo, giày... được sử dụng theo công nghệ Nhật bản chuyên cung cấp sản phẩm cho công ty chuyên sản xuất về ngành Điện tử, dược, thực phẩm....

Xem chi tiết

Công ty quần áo phòng sạch sẽ mang tới những cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động như thế nào? Hãy đọc bài viết dưới đây để khám phá cho mình cơ hội việc làm phù hợp trong các doanh nghiệp này bạn nhé.

Công ty quần áo phòng sạch
Công ty quần áo phòng sạch

1. Khái quát về công ty quần áo phòng sạch

Công ty quần áo phòng sạch chuyên sản xuất và cung cấp số lượng lớn đồ bảo hộ là quần áo phòng sạch cho những môi trường làm việc cần được bảo đảm sự sách sẽ cao và chống tĩnh điện. Theo  tìm hiểu, nhóm công ty quần áo phòng sạch nằm trong danh sách các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh có điều kiện.

Trên thị trường hiện nay, ngày càng có nhiều công ty cung cấp, sản xuất quần áo phòng sạch được thành lập để đáp ứng cho nhu cầu gia tăng của xã hội. Vì hoạt động công nghiệp hóa lên ngôi khiến cho nhiều xưởng sản xuất được ra đời. Một vài xưởng trong các lĩnh vực điện tử - linh kiện, các môi trường hoạt động đòi hỏi sự sạch sẽ cao hay có môi trường tĩnh điện lớn thì đều cần sử dụng đồ bảo hộ lao động là quần áo phòng sạch.

Khái quát về công ty quần áo phòng sạch
Khái quát về công ty quần áo phòng sạch

Trên thị trường Việt Nam, không ít doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực đó như Sam Sung là một ví dụ điển hình. Vậy nên điều đó cũng khẳng định rằng nhu cầu về loại bảo hộ lao động này rất cao, thúc đẩy sự gia tăng về nhu cầu quần áo phòng sạch phục vụ cho sản xuất lớn. Từ đó, số lượng nhu cầu tuyển dụng cũng tăng lên từng ngày và mang lại cho người lao động, đặc biệt là lao động phổ thông có cơ hội giải quyết bài toán việc làm hiệu quả.

Khi các công ty quần áo phòng sạch đang trở thành mối bận tâm của bạn, hãy theo dõi những thông tin dưới đây để nắm bắt chắc chắn mọi cơ hội việc làm ở lĩnh vực này nhé.

2. Tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn qua danh sách các công ty quần áo phòng sạch

Muốn có việc làm tốt, bạn phải biết đơn vị nào cung cấp cho bạn những cơ hội đó. Khi nắm chắc chắn danh sách các công ty quần áo phòng sạch trong tay thì việc tìm kiếm việc làm của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy điểm mặt gọi tên một vài đơn vị có tiếng trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp đồ bảo hộ lao động là quần áo phòng sạch theo danh sách bên dưới.

- Quần áo phòng sạch DKH Việt Nam –Công ty Trách nhiệm hữu hạn DKH Việt Nam. Công ty là nhà sản xuất cũng như cung cấp    Quần áp phòng sạch chất lượng với nguồn nguyên liệu được làm từ 2 loại chất liệu là vải chống tĩnh điện và chỉ khâu chất liệu chống tĩnh điện. Các sản phẩm của công ty đều là đồ bảo hộ lao động có chống tĩnh điện và phòng sạch từ quần áo đến găng tay, khẩu trang hay giày dép,… là nguồn cung cấp chính của các nhà máy điện tử, nhà máy chuyên lắp ráp bán dẫn, thậm chí dùng nhiều trong các nhà máy tinh thể lỏng.

Danh sách công ty quần áo phòng sạch
Danh sách công ty quần áo phòng sạch

- Phòng sạch Airtech Thế Long – Công ty Cổ phần Airtech Thế Long

Công ty là một thành viên duy nhất đại diện của Việt Nam thuộc tập đoàn lớn Airtech Nhật Bản – đây là một thương hiệu sản xuất thiết bị phòng sạch đứng đầu trên thế giới. Dựa trên lợi thế đó và hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị phòng sạch, công ty chuyên cung cấp quần áo phòng sạch đạt các tiêu chuẩn như GSP, GMP, GLP,… cho nhiều lĩnh vực như điện tử, y tế, thực phẩm hay dược phẩm.

- Công ty bảo hộ lao động Hoàng Hà là đơn vị tiếp theo có tiếng trong thị trường cung cấp quần áo phòng sạch.  Sản phẩm đặc trưng của công ty đó chính là cung cấp đa dạng các loại mẫu mã, kiểu dáng quần áo phòng sạch bao gồm: quần áo phòng sạch rời, quần áo phòng sạch liền, áo khoác choàng phòng sạch. Tất cả đều được tạo nên từ nguyên liệu chống tĩnh điện  đảm bảo cho hoạt động của các nhà máy diễn ra an toàn, sạch sẽ, đúng với quy định.

3. Đặc điểm chung của các công ty phòng sạc

Điểm qua một vài công ty phòng sạch tiêu biểu trên kết hợp với vốn hiểu biết của mình về phòng sạch thì có thể nói, các công ty phòng sạch đều có những đặc điểm chung dưới đây:

công ty quần áo phòng sạch có đặc điểm gì?
công ty quần áo phòng sạch có đặc điểm gì?

- Thứ nhất, các sản phẩm bảo hộ lao động phòng sạch rất đa dạng. Các sản phẩm quần áo phòng sạch đều được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau như quần áo phòng sạch liền thân, quần áo rời và sản xuất, cung ứng kết hợp với các loại trang phục khác.

Thứ hai, công ty phòng sạch nào cũng cần đảm bảo được các tiêu chuẩn cơ bản nhất về điều kiện sản xuất, bao gồm chất liệu tốt, đạt các tiêu chuẩn về phòng sạch và chống tĩnh điện vì sản phẩm này sẽ được cung ứng cho những môi trường cần sạch sẽ và có tĩnh điện.

4. Cơ hội việc làm tại các công ty phòng sạch

Việc làm tại các công ty phòng sạch hấp dẫn
Việc làm tại các công ty phòng sạch hấp dẫn

Chúng ta không kể được hết các công ty phòng sạch vì số lượng rất nhiều. Điều này chứng tỏ rằng không thiếu vị trí tuyển dụng thích hợp dành cho bạn. Nhất là khi đặc điểm tuyển dụng tại những đơn vị này hết sức đơn giản, không cầu kỳ, không có nhiều đòi hỏi khắt khe. Một nhân viên sản xuất quần áo phòng sạch chỉ cần chăm chỉ, chịu khó, tính cẩn thận và nhanh nhẹn để giúp công ty hoạt động sản xuất tạo ra các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng nhất.

bài viết liên quanCông ty trang phục phòng sạch

Công ty trang phục phòng sạch chuyên sản xuất tất cả các loại trang phục bảo hộ lao động phòng sạch. Số lượng cung cấp cho thị trường vô cùng lớn là lý do khiến cho nghề đòi hỏi ngày một cao lực lượng lao động. Vậy bạn đã tìm được một địa chỉ công ty trang phục phù hợp để gia nhập vào đó chưa? Nếu chưa, hãy ghé thăm địa chỉ dưới đây nhé.

Công ty trang phục phòng sạch

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y