Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty trang phục phòng sạch (4 công ty)

1 Công Ty Tnhh Trang Thiết Bị Y Tế Thái Vân Phong

Ngành nghề:  trang phục phòng sạch

Công Ty Tnhh Trang Thiết Bị Y Tế Thái Vân Phong

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 13 Sông Thao, P2

Công ty Thiết Bị Y Tế Thái Vân Phong chuyên sản xuất và cung cấp các trang thiết bị y tế như: khẩu trang y tê, trang phục phòng mổ, trang phục phòng chống dịch, dây hút dịch,... Công ty Thiết Bị Y Tế Thái Vân Phong đã và đang phát triển, dần tạo được thương hiệu và uy tín trên thị trường, là nhà thầu, nhà cung cấp các sản phẩm về y tế cho hầu hết các bệnh viên ở TP HCM.

Xem chi tiết

2 công ty TNHH hm vina

Ngành nghề:  trang phục phòng sạch

công ty TNHH hm vina

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Thửa đất số 104, tờ bản đồ số 28, phường Phú Hữu quân 9, Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH HM Vina hoạt động chính trong lĩnh vực cung ứng vật tư tiêu hao, hàng hóa phụ trợ trong sản xuất; cung cấp các loại máy móc, thiết bị phụ tùng thay thế trong dây chuyền sản xuất công nghiệp. Nhằm mục tiêu mang lại tiện ích tối đa cho khách hàng trong nước cũng như các đối tác nước ngoài, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và chính sách sau bán hàng tốt. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp. Sứ mệnh Nâng cao chất lượng sản xuất, chất lượng sản phẩm. Giảm chi phí lớn cho các doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Mục tiêu - Cung cấp đa dạng các sản phẩm phòng sạch chống tĩnh điện. - Mở rộng hệ thống phân phối đến các tỉnh thành trong cả nước. - Tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp cho đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty. Phân phối - Thiết bị chống tĩnh điện : Thảm cao su, vòng đeo tay, quần áo, găng tay... - Thiết bị phòng sạch: Thảm dính bụi, quần áo, giấy in, giày dép... - Thiết bị công nghiệp: Máy đo nhiệt, máy đo độ ẩm, máy kiểm tra tĩnh điện... Cam kết HM Vina cam kết trở thành đối tác tin cậy và cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả hợp lý đến người tiêu dùng thương mại cũng như sản xuất. https://hmvina.com

Xem chi tiết

3 công ty CP quốc tế dony

Ngành nghề:  trang phục phòng sạch

no image

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: 218/20 Phú Thọ Hòa, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Công Ty CP Quốc Tế DONY Địa chỉ liên hệ: 75A Thạch Lam, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Tp. HCM ĐIỀU TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA CTY ĐỒNG PHỤC DONY Dony là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực may mặc đồng phục tại TP. Hồ Chí Minh với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đảm bảo thực hiện tốt yêu cầu của khách hàng. Điều khác biệt nhất của DONY chính là cam kết. DONY cam kết bồi thường gấp đôi nếu giao hàng trễ hẹn hoặc không đúng mẫu. Nếu không tính thời gian đi ngủ thì thời gian có mặt tại công ty của mỗi người (10-12 h bao gồm nghỉ trưa) nhiều hơn thời gian chúng ta sống tại gia đình) . Chính vì điều này, chúng tôi biết hạnh phúc của mỗi người gắn rất chặt với nơi làm việc, đồng nghiệp và công việc. Do đó chúng tôi cố gắng tạo môi trường làm việc hạnh phúc nhất có thể, chủ động trong công việc, hòa đồng và tôn trọng lẫn nhau trong mối quan hệ ra và tuyển dụng vào Dony những con người tích cực. Dony chào đón những bạn có ý thức tự giác, trách nhiệm và vui vẻ!

Xem chi tiết

4 công ty TNHH đầu tư thương mại việt an

Ngành nghề:  trang phục phòng sạch

no image

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: 101 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Được thành lập từ năm 2000, công ty TNHH Việt An chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu về các trang thiết bị BHLĐ cho công nhân. Sau hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã không ngừng phát triển thị trường trong nước cũng như nước ngoài, chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại cho sản xuất, mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh. Cho đến nay công ty hiện đang có 2 xưởng chuyên may hàng xuất khẩu và hàng trong nước - với hơn 150 công nhân, kỹ thuật viên lành nghề. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm như: - Đồng phục bảo hộ lao động. - Đồng phục bênh viện. - Đồng phục phòng sạch. Với nhiều năm hoạt động và cung cấp tại thị trường Việt Nam, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được yêu cầu về sản phẩm để đem đến cho quý khách chất lượng tốt nhất bởi “Sự an toàn của bạn là uy tín của chúng tôi!”

Xem chi tiết
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y