Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty sản xuất bánh kẹo (19 công ty)

1 Pastry Dou

Ngành nghề:  sản xuất bánh kẹo

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 3B Trần Hưng Đạo

Tuyển team marketing

Xem chi tiết

2 Công Ty TNHH Test

Ngành nghề:  sản xuất bánh kẹo

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Kcn Nam Sách, Chân Cầu 789

Xem chi tiết

3 Cty TNHH MTV Thực Phẩm Yến Nhung

Ngành nghề:  sản xuất bánh kẹo

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô 248 Đường Số 12, Kcn Amata

Xem chi tiết

4 Perfettivanmelle Viet Nam

Ngành nghề:  sản xuất bánh kẹo

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Vinxom Q.1

Xem chi tiết

5 Sxkd Tmdv Milan

Ngành nghề:  sản xuất bánh kẹo

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 1A Bạch Đằng, P2, Tân Bình, Hcm

Công ty TNHH SXKD TMDV MILAN là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung ứng, kinh doanh hàng hoá, thực phẩm, bánh kẹo… cho các quầy bán hàng tại hệ thống các sân bay như: Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay Đà Nẵng, sân bay Cam Ranh…

Xem chi tiết

6 Công Ty Tnhh Mtv Bibica Miền Tây

Ngành nghề:  sản xuất bánh kẹo

Công Ty Tnhh Mtv Bibica Miền Tây

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô A1/1-3, Đường Vl4, Kcn Vĩnh Lộc 2, Long Hiệp

Công ty Cổ phần BIBICA là công ty sản xuất Bánh Kẹo hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm và dịch vụ của Công ty đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước tín nhiệm, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao

Xem chi tiết

7 Công Ty Tnhh Bibica Miền Tây

Ngành nghề:  sản xuất bánh kẹo

Công Ty Tnhh Bibica Miền Tây

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô A1/1-3, Đường Vl4, Kcn Vĩnh Lộc 2, Xã Long Hiệp

BIBICA là công ty sản xuất Bánh Kẹo hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm và dịch vụ của Công ty đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước tín nhiệm, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao. Bibica chuyên cung cấp các mặt hàng về bánh kẹo như bánh trung thu, chocolate, bánh bông lan Hura, bánh quy ChocoChips, bánh pie, bánh quy, kẹo các loại... Ngoài ra, Bibica còn đầu tư sản xuất, phát triển các dòng sản phẩm đồ uống, snack, socola, bột ngũ cốc, các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em, bà bầu, người ăn kiêng, bị bệnh tiểu đường.

Xem chi tiết

8 Anko Việt Nam

Ngành nghề:  sản xuất bánh kẹo

Anko Việt Nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lĩnh Nam

CÔNG TY CP BÁNH KẸO ANKO là nhà sản xuất bánh kẹo có uy tín trên thị trường hiện nay, với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và uy tín tại Việt Nam. Thu nhập và phúc lợi: - Tổng thu nhập trung bình: 10,000,000 VND - 15,000,000 VND/tháng Trong đó, - Lương cơ bản+ phụ cấp xăng xe: 6,500,000 VND/tháng - Thưởng hiệu quả chỉ tiêu - Không giới hạn mức thưởng doanh số

Xem chi tiết

9 Cty Tnhh Thương Mại Quỳnh Nga

Ngành nghề:  sản xuất bánh kẹo

Cty Tnhh Thương Mại Quỳnh Nga

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Ngõ 15 Đường Thanh Lãm Phường Phú Lãm Hà Đông Hà Nội

cty có 10 năm kinh nghiệm sản xuất bánh kẹo, thực phẩ, đồ gia dụng. có uy tín lớn trên thị trường cả nước. Với công nghệ dây truyền hiện đại, khsp kín, trang bị an toàn sản xuất cho lao động liên hệ sdt 0344147608- phòng kinh doanh và sản xuất.

Xem chi tiết
2 3

Bánh kẹo là loại thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống, hiện nay có rất nhiều các hãng bánh kẹo được người tiêu dùng đánh giá cao và những công ty doanh nghiệp sản xuất bán kẹo này đang phát triển rất mạnh. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về công ty sản xuất bánh kẹo, hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây.

1. Đôi nét về công ty sản xuất bánh kẹo

Công ty sản xuất bánh kẹo hoạt động dựa trên loại hình doanh nghiệp như cổ phần, trách nhiệm hữu hạn, tư nhân hay như hợp danh. Dù hoạt động trên loại hình nào đi nữa thì mục đích chính của những công ty sản xuất bánh kẹo đó chính là sản xuất bánh kẹo, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Đôi nét về công ty sản xuất bánh kẹo
Đôi nét về công ty sản xuất bánh kẹo

Công ty sản xuất bán kẹo tùy thuộc vào quy mô hoạt động của công ty mình, có những công ty bánh kẹo có đến vài trăm người nhưng cũng có những công ty bánh kẹo tư nhân, gia truyền chỉ có vài chục người. Nhưng nhìn chung những công ty bánh kẹo này giải quyết một lượng lớn lao động. Dưới đây là danh sách các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bánh kẹo được thị trường đánh và ghi nhận.

2. Danh sách những công ty sản xuất bánh kẹo

2.1. Công ty bánh kẹo Hải Châu

Danh sách của những công ty sản xuất bánh kẹo
Danh sách của những công ty sản xuất bánh kẹo

- Công ty bánh kẹo Hải Châu có địa chỉ tại số 15 Mạc thị Bưởi, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Đây là công ty được thành lập từ những năm 1965 và là doanh nghiệp nhà nước, có những sản phẩm đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam ở nhiều thế hệ. Công ty đạt được nhiều thành tích cao trong lĩnh vực sản xuất bánh kẹo. Không những thế công ty còn giải quyết được một lượng lớn lao động làm việc trong lĩnh vực này với mức lương hấp dẫn.

2.2. Công ty CP bánh kẹo Hải Hà

Công ty CP bánh kẹo Hải là một trong những doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bánh kẹo. Công ty bánh kẹo Hải Hà được thành lập từ những năm 1960 với đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề, đến này công ty đã sản xuất ra rất nhiều những sản phẩm chất lượng và được thị trường đánh giá cao.

2.3. Danh sách một số công ty bánh kẹo khác

Danh sách một số công ty bánh kẹo khác
Danh sách một số công ty bánh kẹo khác

- Công ty TNHH sản xuất bánh kẹo Tân Hưng có địa chỉ tại số 19 ngách 92, Ngọc Lâm, Long Biên Hà Nội.

- Công ty TNHH bánh kẹo Nam Hương có địa chỉ tại Phạm Văn Đồng, Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội.

- Công ty cổ phần Tràng An có địa chỉ 30 Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy Hà Nội.

- Công ty cổ phần bánh kẹo Trường Phú có địa chỉ tại xã Khánh Hà, huyện thường tín Hà Nội.

- Công ty bánh kẹo Thành Đô có địa chỉ tại Lại Dụ, Hoài Đức Hà Nội.

3.  Đặc điểm của công ty sản xuất bánh kẹo

Thị trường bánh kẹo Việt Nam là thị trường màu mỡ, thu hút nhiều công ty doanh nghiệp hoạt động, những công ty sản xuất bánh kẹo tồn tại và phát triển mạnh mẽ cần phải khắc phục được những khó khăn sau. Dưới đây là một số đặc điểm mà các công ty sản xuất bánh kẹo Việt Nam đang gặp phải, hãy cùng tham khảo nhé.

Đặc điểm đầu tiên cần phải kể đến đó chính là nguyên liệu, nguyên liệu quan trọng nhất cần có trong bánh kẹo đó chính là bột mì, mà nguyên liệu này hầu như chúng ta phải nhập khẩu toàn bộ. Không những vậy một số nguyên liệu quan trọng trong quá trình sản xuất bánh kẹo cũng phải nhập khẩu.

Đặc điểm của công ty sản xuất bánh kẹo
Đặc điểm của công ty sản xuất bánh kẹo

Đặc điểm thứ hai mà các công ty sản xuất bánh kẹo gặp phải đó chính là tính chất mùa vụ. Người dân Việt Nam có nhu cầu tiêu thụ nhiều bánh kẹo vào những dịp tết, số lượng tiêu thụ tăng mạnh nên những công ty sản xuất bánh kẹo cần chú ý thời điểm này để cung cấp đủ lượng hàng mà khách cần.

Đặc điểm thứ ba: Hiện nay các công ty sản xuất bánh kẹo đã quan tâm và đầu tư mạnh vào dây chuyền sản xuất. Những nhà máy sản xuất bánh kẹo đều có các thiết bị nhập khẩu nên chất lượng và sản lượng của sản phẩm được đánh giá cao.

Đặc điểm của công ty sản xuất bánh kẹo
Đặc điểm của công ty sản xuất bánh kẹo

Đặc điểm cuối cùng được nói đến ở đây chính là tiềm năng phát triển của những công ty bánh kẹo. Nhận thấy thị trường sản xuất bánh kẹo Việt Nam đang là một miếng bánh ngon cho các nhà đầu tư. Nếu biết kinh doanh chắc chắn thị trường này sẽ mang lại một nguồn lợi lớn. Đây cũng chính là thế mạnh để giúp những công ty sản xuất bánh kẹo hoạt động mạnh tạo ra nhiều cơ hội việc làm. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tại các công ty doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo thì có thể tham khảo cách tìm kiếm việc làm dưới đây.

4. Mẹo tìm kiếm việc làm của công ty sản xuất bánh kẹo

Vấn đề tìm kiếm việc làm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn biết cách tìm kiếm trên timviec365.vn, với cách thức vô cùng đơn giản là truy cập vào hệ thống. Sau đó nhập những thông tin cần thiết vào và thực hiện công việc tìm kiếm việc làm trên trang timviec365.vn. Từ những thông tin tuyển dụng kế trên ứng viên có ngay rất nhiều những tin tuyển dụng, hãy lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp rồi nộp hồ sơ ứng tuyển. Với cách làm đơn giản ứng viên sẽ có ngày rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn ở các công ty lớn.

Mẹo tìm kiếm việc làm của công ty sản xuất bánh kẹo
Mẹo tìm kiếm việc làm của công ty sản xuất bánh kẹo

Tuy nhiên khi nộp hồ sơ ứng tuyển chúng ta cần phải lưu ý một vấn đề quan trọng đó chính là chuẩn bị hồ sơ xin việc sao cho hoàn hảo. Một bộ hồ sơ chuyên nghiệp sẽ giúp ứng viên ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, có thể tham khảo các mẫu hồ sơ xin việc trên timviec365.vn và tải về sử dụng. Hy vọng với những thông tin về công ty sản xuất bánh kẹo kể trên bạn sẽ có ngày rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

bài viết liên quanCông ty tư vấn thiết kế xây dựng

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng là một trong những công ty tiềm năng hiện nay, có rất nhiều vị trí việc làm của các công ty này đang có nhu cầu tuyển dụng. Ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm những việc làm tìền năng. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều này, hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y