Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty sản xuất cà phê (22 công ty)

1 Công Ty Cổ Phần New Retail CPg

Ngành nghề:  sản xuất cà phê

Công Ty Cổ Phần New Retail CPg

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tầng 3, 457 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3

Công ty Cổ phần New Retail CPG - Thành viên của Seedcom Group. New Retail CPG là công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm cà phê, trà thương hiệu The Coffee House, Tearoma và đang gặt hái các thành công trong thị trường bán lẻ, đặc biệt trong mảng bán lẻ thương mại điện tử. New Retail CPG cũng ký kết các hợp tác chiến lược với ConCung, chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm Mẹ & Bé lớn nhất Việt Nam để phân phối chính ngạch các sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu từ các thương hiệu quốc tế về Việt Nam.

Xem chi tiết

2 Công Ty Cổ Phần Nova Consumer Distribution

Ngành nghề:  sản xuất cà phê

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 5/3 Nguyễn Bá Luật ,phường Bình Thọ ,quận Thủ Đức ,hcm

Xem chi tiết

3 Công Ty CP Tập Đoàn Cà Phê Tây Nguyên Group

Ngành nghề:  sản xuất cà phê

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Phường Nghĩa Tân

Xem chi tiết

4 Công Ty TNHH Cà Phê Việt Nam

Ngành nghề:  sản xuất cà phê

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 17 Tân Hương, Phường Tân Quý

Xem chi tiết

5 Công Ty Cổ Phần Viva Star Coffee

Ngành nghề:  sản xuất cà phê

Công Ty Cổ Phần Viva Star Coffee

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 53 Thành Thái

- Năm 2013, bằng sự năng động, sáng tạo và đón đầu xu hướng phát triển cà phê trong tương lai, chúng tôi đã bước đầu xây dựng thành công và mang lại hiệu quả với hệ thống nhượng quyền và ủy nhiệm VIVA STAR COFFEE tại Việt Nam. - Hơn 300 cửa hàng trải dài khắp cả nước và vươn ra thế giới, hệ thống VIVA STAR COFFEE theo mô hình riêng biệt đã in dấu với những tín đồ cà phê khó tính nhất. Đến với VIVA STAR COFFEE không chỉ trải nghiệm trong những không gian mới mà ở đó khách hàng được chia sẻ, đồng cảm và minh chứng cho một tinh thần cà phê mới. Không một sản phẩm hay dịch vụ nào là không có giá trị. Thế nhưng với VIVA STAR COFFEE giá trị chúng tôi mang đến cho khách hàng phải là giá trị tốt nhất bằng tất cả tâm huyết là lòng đam mê.

Xem chi tiết

6 Đại Lý Phân Phối Sỉ Lẻ Cà Phê Xuất Nhập Khảu

Ngành nghề:  sản xuất cà phê

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Quận 10

Xem chi tiết

7 Nhật Vy Coffee

Ngành nghề:  sản xuất cà phê

Nhật Vy Coffee

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Xô Viết Nghệ Tĩnh

Chuyên bán về đồ uống: Coffee,matcha,socola,ngũ cốc,nước khoáng.

Xem chi tiết

8 Dragon Phạm

Ngành nghề:  sản xuất cà phê

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tân Phú

-CHUYÊN: +Bán về mặt hàng đồ uống. +Bán về mặt hàng tiêu dùng. +Sản phẩm chất lượng cao đạt chuẩn qua kiểm nghiệm bộ công thương.

Xem chi tiết

9 Hoàng Nhi

Ngành nghề:  sản xuất cà phê

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Điện Biên Phủ

1. Chuyên bán mặt hàng về đồ uống. 2.Đảm bảo uy tín chất lượng về mặt hàng công ty

Xem chi tiết
2 3

Cà phê đã dần trở thành một thức uống vô cùng quen thuộc với con người không chỉ với quy mô trong nước mà còn là toàn thế giới. Bởi vậy mà các công ty sản xuất cà phê đã không ngừng được tạo dựng lên để đáp sứng cho nhu cầu cần tới và chính từ đó mà sự cạnh tranh, cơ hội việc làm cũng được mở rộng và phát triển. 

1. Sự bùng nổ của cà phê và nền tảng phát triển các công ty sản xuất cà phê

Sự bùng nổ của cà phê và nền tảng phát triển các công ty sản xuất cà phê
Sự bùng nổ của cà phê và nền tảng phát triển các công ty sản xuất cà phê

Từ trước đến nay cà phê vẫn luôn là một trong những ngành đem lại sự đóng góp quan trọng nhất về doanh thu chung của nền kinh tế nông nghiệp hay như mức GDP của quốc gia. Hơn nữa lĩnh vực sản xuất cà phê này còn tạo ra hàng trăm hàng ngàn cơ hội việc làm cả về trực tiếp và gián tiếp giúp người lao động có kế sinh nhai ổn định hơn. Đồng thời còn giúp các hộ, mô hình công ty và doanh nghiệp sản xuất cà phê được đẩy mạnh gia tăng về con số và quy mô đáp ứng. 

Các mô hình công ty sản xuất cà phê là nơi chuyên chọn lọc, cung cấp các sản phẩm cafe thành phẩm đạt chuẩn được phân chia theo chủng loại cụ thể đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Từ sản xuất cà phê bột, cà phê xay, cà phê hạt và các loại thành phẩm phong phú khác,...

Hơn nữa, mức giá trị của sản xuất cà phê xuất khẩu luôn chiếm 15% tổng kim ngạch nông sản, còn về tỷ trọng sẽ luôn vượt trên 10% GDP lĩnh vực nông nghiệp. Sản xuất cà phê nước ta dần dần tiến tới là một ngành công nghiệp mang lại vị trí nhà sản xuất và xuất khẩu đứng thứ 2 thế giới chiếm tới 14,2% thị phần toàn cầu. Cho thấy về một triển vọng vô cùng lớn mở rộng hơn nữa trong tương lai không chỉ là 80 quốc gia vùng lãnh thổ mà còn là xâm nhập sâu hơn nữa vào thị trường quốc tế. 

2. Vậy đâu sẽ là những công ty sản xuất cà phê hàng đầu trên thị trường

Vậy đâu sẽ là những công ty sản xuất cà phê hàng đầu trên thị trường
Vậy đâu sẽ là những công ty sản xuất cà phê hàng đầu trên thị trường

Theo như thống kê chính xác nhất hiện tại thì nước ta đã có tới 97 cơ sở chế biến chuyên về cà phê nhân, kết hợp với 160 cơ sở chế biến cà phê rang xay và hơn 8 cơ sở chế biến về cà phê hòa tan cũng như có 11 cơ sở chế biến cà phê trộn. Từ đó đêm lại một thị trường cà phê vững mạnh nhưng cũng là nơi tạo nên những sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp về thương hiệu. 

Hay như chính người tiêu dùng cũng sẽ gặp phải vấn đề khó khăn hơn cho việc lựa chọn và trao niềm tin sử dụng cho một nhãn hiệu uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng tạo nên tiềm lực về tài chính. Cụ thể gợi ý về một số công ty sản xuất cà phê hiện chiếm thị phần tiêu dùng lớn mà bạn cần biết như sau:

- Công ty TNHH cà phê Triều Nguyên: Một đơn vị sản xuất và thực hiện việc chế biến cà phê đậm chất phong cách của Á Đông trên mảnh đất Lâm Đồng xinh đẹp. Cung cấp cho thị trường các sản phẩm đa chủng loại từ cà phê chồn, cà phê Robusta, cà phê Arabica, cà phê Culi,...dựa theo nhiều hình thức là cà phê hạt, cà phê bột hay rang xay. Mang lại hương thơm dịu thanh khiết và đảm bảo được vị đắng tự nhiên cung ứng với số lượng lớn.

Vậy đâu sẽ là những công ty sản xuất cà phê hàng đầu trên thị trường
Hiện tại thì nước ta đã có rất nhiều cơ sở chế biến chuyên về cà phê 

- Công ty TNHH thương mại dịch vụ đầu tư 90S: Không hổ danh là một thương hiệu đêm tới hương vị đậm đà truyền thống với sự sản xuất sàng lọc kỹ càng với từng hạt cà phê. 90S với tỷ lệ vỡ hạt dưới 1%, đảm bảo sản xuất loại bỏ tạp chất cùng việc áp dụng theo quy trình khép kín đảm bảo nhất. Chắc chắn khi lựa chọn 90S bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng hay sự đa dạng sản phẩm, không tầm, không độn, không phụ gia và gây hại cho sức khỏe. 

- Cơ sở rang xay cà phê Brown Ka: Brown Ka cũng sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn về sản xuất cung ứng sản phẩm cà phê hạt rang mộc, cà phê hạt rang xay hay như cà phê bột,...Bên cạnh đó công ty còn có sự tin dùng từ chính khách hàng về cà phê tạo ra nguyên chất, không hạt kém chất lượng cũng như pha tạp chất. Tuyệt đối không dùng chất bảo quản hay như phẩm màu vì quy trình sản xuất là hiện đại khép kín áp dụng với công nghệ rang bán hot air thông qua nhiều tầng lọc. 

- Công ty TNHH AVC HEMERA: Nhắc tới một công ty chuyên sản xuất về cà phê nguyên chất thì chúng ta đâu thể bỏ qua AVC HEMERA. Đặc biệt về các sản phẩm có sự đa dạng hấp dẫn người sử dụng như: Cà phê Culi, cà phê Espresso, cà phê HazeLnut, cà phê chồn, cà phê Moka,...phục vụ cho chính cả thị trường trong và ngoài nước. Nổi bật hơn là AVC HEMERA đã từng lọt TOP 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất có hương vị tự nhiên thơm ngon, không chất phụ gia, hóa học độc hại. 

hiện tại thì nước ta đã có tới 97 cơ sở chế biến chuyên về cà phê nhân
Sự cạnh tranh sẽ tạo ra những cơ hội về việc làm

- Cơ sở cà phê Sơn Việt: Chuyên sản xuất về cà phê cao nguyên Lâm Đồng với tầm thương hiệu lớn nổi bật với nhiều sản phẩm chủ lục như: cà phê bột, cà phê Espresso, cà phê hạt nguyên chất. Chú ý hơn là Sơn Việt còn có 6 năm kinh nghiệm với các nguyên liệu được nhập trực tiếp từ nông trường không qua bất kỳ đầu mối trung gian nào. Kết hợp với đó là một tệp khách hàng đa dạng sản phẩm sẽ được cung cấp chất lượng và chi phí hợp lý nhất.

Bên cạnh đó bạn không thể bỏ lỡ tìm hiểu thêm về một số các công ty sản xuất cà phê khác với sự cạnh tranh cũng không hề kém cạnh: Công ty TNHH cà phê Liên Đồng, Cà phê Thái Anh, Công ty TNHH Phúc Đức Nông, Công ty TNHH cà phê Ré, Công ty TNHH sản xuất cà phê Gia Bảo, Công ty TNHH kỹ thuật cà phê Rio,...

3. Đặc điểm phát triển của các công ty sản xuất cà phê đang hướng tới là gì? 

Đặc điểm phát triển của các công ty sản xuất cà phê đang hướng tới là gì?
Đặc điểm phát triển của các công ty sản xuất cà phê đang hướng tới là gì?

Dù rằng lĩnh vực sản xuất cà phê hay các công ty sản xuất kinh doanh có sự phát triển mạnh mẽ nhưng cũng phải đối mặt với nhiều thách thức đi kèm. Sự khó khăn cả về những yếu tố chủ quan đến các yếu tố khách quan từ khí hậu, các loại cây, chi phí, nguyên liệu sản xuất, nhu cầu,...Đặc biệt khi mọi thứ đều tăng chỉ có mức giá lại ở mức thấp. 

Chính vì điều đó mà các công ty sản xuất cà phê tại nước ta hiện nay đã và đang nỗ lực không ngừng đầu tư và phát triển với theo hai đặc điểm hướng đến chính như dưới đây. 

- Thứ nhất, Các công ty sản xuất cà phê chủ động duy trì về vị thế sản xuất và thế đứng xuất khẩu trên thế giới. 

- Thứ hai, Thúc đẩy mạnh mẽ việc tăng gấp đôi các giá trị sản xuất cà phê với việc gia tăng năng suất cũng như chất lượng hay giá trị nào đó. 

- Thứ ba, Phấn đấu không ngừng xây dựng và áp dụng cho sản xuất cà phê theo hướng hiện đại, bền vững và đồng nhất. Qua đó giúp tạo nên tính cạnh tranh cao hơn với các sản phẩm đa dạng, tạo nên giá trị gia tăng nâng cao hơn cho thu nhập của nông dân và mở rộng về cơ hội việc làm cho người lao động.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn nắm chắc hơn về các công ty sản xuất cà phê hiện nay. Nếu bạn mong muốn có cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp đó thì hãy nhanh tay đăng ký trở thành ứng viên của timviec365.vn nhé!

bài viết liên quanCông ty gang tay công nghiệp

Găng tay công nghiệp là một sản phẩm hữu dụng quen thuộc hiện nay cho rất nhiều lĩnh vực từ đó mà nhu cầu về mẫu mã găng tay hay rất nhiều chất liệu được phát triển. Đáp ứng đủ về nhu cầu nhưng đó cũng có một vấn đề được đặt ra về việc lựa chọn nơi gửi gắm, tin dụng tốt nhất là tại đâu?

Công ty gang tay công nghiệp

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y