Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty sản xuất mì sợi (5 công ty)

1 công ty TNHH công nghệ thực phẩm miko

Ngành nghề:  sản xuất mì sợi

công ty TNHH công nghệ thực phẩm miko

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ: Số 7 Tú Xương, Phường 07, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Ngành nghề chính: 1. Sản xuất mì ống, mỳ sợi và sản phẩm tương tự 2. Chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt1010 3. Chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản1020 4. Chế biến và bảo quản rau quả1030 5. Sản xuất dầu, mỡ động, thực vật1040 6. Khai khoáng khác chưa được phân vào đâu106126

Xem chi tiết

2 công ty cổ phần công nghệ thực phẩm châu á (mì ăn liền micoem – cung đình)

Ngành nghề:  sản xuất mì sợi

                                                 công ty cổ phần công nghệ thực phẩm châu á (mì ăn liền micoem – cung đình)

Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên

Địa chỉ: 69 Tô Hiến Thành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty Cổ phần Công nghệ thực phẩm Châu Á là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh trong ngành hàng thực phẩm với các sản phẩm : Mì ăn liền, nước mắm, gia vị, kem tươi… Ngoài ra, Công ty còn kinh doanh một số loại hình dịch vụ ăn uống, nhà hàng tại Hà Nội và Đà Nẵng. Được thành lập từ năm 1991, trải qua hơn 26 năm phát triển với quy mô hơn 1.600 cán bộ công nhân viên và đội ngũ kỹ sư lành nghề, công ty đã đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao : Mì ăn liền Cung Đình Khoai Tây, Mumngon, DimDim, Micoem, nước mắm Ông Tây, Kem tươi NZ (New Zealand) với những hương vị thơm ngon và nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ New Zealand. Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề, cùng thiết bị sản xuất đổi mới của Đài Loan và Hàn Quốc sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường trong và ngoài nước ngày càng tín nhiệm. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thực Phẩm Châu Á – Micoem, chuyên sản xuất mì ăn liền, có địa chỉ tại: - Số 08, đường TS15, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh - Văn phòng tại Hà Nội: 69 Tô Hiến Thành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xem chi tiết

3 công ty CP thực phẩm xanh (gfood)

Ngành nghề:  sản xuất mì sợi

no image

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ: 63/3, Tổ 15, Bình Giao, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Xanh - Greenfood được ra đời năm 1996, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ngành hàng thực phẩm. Sản phẩm của công ty là các loại mì (làm từ bột mì nhập khẩu), các loại nui, bún (làm từ gạo), các loại mì ăn liền. Đặc biệt Greenfood là doanh nghiệp đầu tiên, tiên phong trong lĩnh vực sản xuất mì ăn liền không chiên tại việt nam với nhãn hiệu mì không chiên Newway. Với tiêu chí: "Thực phẩm an toàn cho cuộc sống tươi đẹp – Greenfood greenlife" Greenfood cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam cũng như trên toàn thế giới những sản phẩm chất lượng cao tốt cho sức khỏe. Phương châm Hoạt động Lấy khách hàng làm trọng tâm Greenfood luôn đặt sự hài lòng và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, đồng thời coi đây là yếu tố tiên quyết sự tồn tại và phát triển của công ty. Lấy cổ đông làm nền tảng Tuân thủ tất cả các luật lệ và qui định nhằm đảm bảo việc giữ vững niềm tin và thống nhất quyền lợi cho cổ đông. Duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững và minh bạch trong chiến lược kinh doanh, sản xuất nhằm mang lại cổ tức thích đáng cho các cổ đông qua việc tăng trưởng lợi nhuận dựa trên những hoạt động kinh doanh phù hợp với pháp luật và đạo đức kinh doanh. Xem nhân viên là tài sản Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thực phẩm Xanh luôn tâm niệm con người là tài sản quí giá nhất và là nền tảng để công ty phát triển vững mạnh. Do đó, công ty luôn quan tâm đến việc đào tạo nhân viên bằng việc thường xuyên có các chương trình đào tạo phù hợp nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên và các cấp quản lý. Đồng thời, luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên có điều kiện phát huy sức sáng tạo trong môi trường làm việc năng động. Cam kết lấy uy tín và chất lượng làm mục tiêu phát triển Greenfood xác định sự tin tưởng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, yếu tố chất lượng trong từng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ hỗ trợ, phục vụ khách hàng luôn được công ty cam kết để đưa ra những sản phẩm đạt chất lượng , bảo vệ tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây cũng chính là con đường Công ty Cổ phần Thực phẩm Xanh xác định là mục tiêu trọng tâm trong việc xây dựng giá trị thương hiệu công ty.

Xem chi tiết

4 công ty cổ phần thực phẩm thiên hương

Ngành nghề:  sản xuất mì sợi

công ty cổ phần thực phẩm thiên hương

Quy mô: Từ 1000 - 3000 nhân viên

Địa chỉ: Số 1 Lê Đức Thọ, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM, Việt Nam

Năm 1963 Ông Trần Thành, một nhà tư sản người Hoa, sáng lập Thiên Hương Công Ty S.A.R.L, Ông cho xây dựng trụ sở tại 118 Hải Thượng Lãn Ông - Chợ Lớn ( Nay là Q.5- TP Hồ Chí Minh), cũng trong năm này Ông tiến hành xây dựng nhà xưởng sản xuất bột ngọt “VỊ HƯƠNG TỐ” tại đia chỉÂ Hương lộ 9, xã Tân Thới Hiệp, huyện Hóc Môn và năm 1964 xưởng sản xuất bắt đầu đi vào hoạt động. Thiên Hương Công Ty S.A.R.L có quy mô sản xuất bột ngọt thuộc loại lớn nhất Đông Nam Á lúc bấy giờ với nhãn hiệu “BỘT NGỌT VỊ HƯƠNG TỐ” và mì ăn liền với nhãn hiệu “MÌ VỊ HƯƠNG”. Bột ngọt “Vị Hương Tố” và mì “Vị Hương” là sản phẩm nổi tiếng của Thiên Hương Công Ty xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 60 của thế kỷ 20, là một trong những nét văn hóa ẩm thực miền Nam Việt Nam và vùng Đông Nam Á thời bấy giờ. Đến nay mì ăn liền “VỊ HƯƠNG” được coi là một trong những sản phẩm lâu đời, danh tiếng đồng hành cùng người tiêu dùng trong nhiều thập kỷ qua. Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, đất nước thống nhất, người dân Miền Bắc lần đầu tiên ngỡ ngàng thưởng thức món mì ăn liền khoái khẩu, tiện dụng chính là mì “Vị Hương”. Ngày 10 tháng 11 năm 1977 Bộ Lương thực Thực phẩm quyết định chuyển Công ty thành xí nghiệp Quốc doanh và đổi tên từ Thiên Hương Công ty thành Nhà máy Bột ngọt Thiên Hương. Sau đó nhà nước thành lập Công ty Bột ngọt Miền Nam rồi đổi tên thành Xí nghiệp Liên hiệp (XNLH) Bột ngọt – Mì ăn liền, lấy trụ sở chính của Thiên Hương Công Ty S.A.R.L tại số 118 -120 Hải Thượng Lãn Ông làm Văn phòng của XNLH Bột ngọt – Mì ăn liền, quản lý trực tiếp các xí nghiệp thành viên gồm: - Nhà máy Bột ngọt Thiên Hương (VỊ HƯƠNG) - Nhà máy Bột ngọt Tân Bình (VIFON) - Nhà máy Bột ngọt Biên Hòa - Nhà máy Mì ăn liền Bình Tây - Nhà máy mì Samhoa - Nhà máy Muối Bình Triệu - Nhà máy chế biến nguyên liệu Khởi Vinh -Nhà máy Bánh kẹo Phú Định Trong đó Nhà máy bột ngọt Thiên Hương là thành viên lớn nhất, giữ vai trò chủ đạo, thực hiện nhiệm vụ chính của XNLH do Bộ Lương thực Thực phẩm giao, đồng thời hổ trợ toàn bộ các nhà máy thành viên của XNLH Bột ngọt –Mì ăn liền . Đến năm 1992, XNLH Bột ngọt - Mì ăn liền giải thể, các Nhà máy thành viên do Bộ Công Nghiệp nhẹ quản lý. Ngày 14 tháng 11 năm 1992, Nhà máy Bột ngọt Thiên Hương đổi tên thành Nhà máy Thực phẩm Thiên Hương. Ngày 01 tháng 9 năm 1995, Bộ Công nghiệp nhẹ có Quyết định số: 1217/QĐ-TCLĐ đổi tên Nhà máy thực phẩm Thiên Hương thành Công ty thực phẩm Thiên Hương. Ngày 11 tháng 7 năm 2000, Thủ tướng Chính Phủ có Quyết định số: 82/2000/QĐ –TTg về việc chuyển Công ty Thực phẩm Thiên Hương thành Công ty cổ phần, đổi tên thành Công ty cổ phần Thực Phẩm Thiên Hương ( Thiên Hương Food Joint Stock Company-TFC) cho đến nay. Trụ sở chính tại đia chỉÂÂÂ Hương lộ 9, xã Tân Thới Hiệp, huyện Hóc Môn (nay là số 1 Lê Đức Thọ- P. Tân Thới Hiệp- Q12, TP Hồ Chí Minh). II. Quá trình phát triển Giai đoạn 1965-1971 là giai đoạn khởi nghiệp và định hình sản phẩm, Thiên Hương Công Ty S.A.R.L sản xuất chủ yếu là bột ngọt cung cấp cho cả miền Nam và các nước Đông Nam Á với nhãn hiệu”Vị Hương Tố”,. Đến năm 1972 Công ty đầu tư 2 dây chuyền sản xuất Mì ăn liền (một trong những Công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất Mì ăn liền) nhãn hiệu “Vị Hương”. Từ đó đến nay nhãn hiệu mì “Vị Hương” luôn được người tiêu dùng nồng nhiệt chào đón. Năm 1979-1980 Công ty đầu tư sản xuất thêm 2 sản phẩm mới là nước tương và bột canh nhãn hiệu“Thiên Hương” Năm 1994-1995, giai đoạn khởi sắc sản phẩm của TFC với nhiều chủng loại mới ra đời mang nhãn hiệu “Vị Hương” như: Cháo Gà; Cháo Tôm; Cháo Thập cẩm; Tương ớt; Đậu phộng chiên cốt dừa, đã được bán rộng rãi trên thị trường. Năm 2002 TFC chủ trương mở rộng và phát triển sản xuất. Công ty xây dựng thêm Nhà máy chuyên sản xuất mì ăn liền, Cháo ăn liền, Bột canh và Bánh Snack tại Xã Dị Sử, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên (Khu Công nghiệp Phố Nối ), đồng thời thành lập Công ty cổ phần thực phẩm Thiên Hương – Nhà máy phía Bắc, sau đó đổi thành Công ty TNHH Thực Phẩm Thiên Hương phía Bắc. Cũng trong năm 2002 TFC nhập dây chuyền và công nghệ của Nhật Bản để sản xuất bánh snack nhãn hiệu NEKO tại trụ sở chính ở TP. Hồ Chí Minh. Năm 2010 TFC đầu tư dây chuyền sản xuất các sản phẩm ăn liền chế biến từ gạo như Bún, Phở, Hủ Tiếu với nhãn hiệu “Như Ý”, “Sao Việt” . . . Dù mới tham gia thị trường nhưng sản phẩm nhanh chóng được người tiêu dùng trong và ngoài nước chấp nhận. Trong năm 2013 TFC tiếp tục đầu tư dây chuyền thứ hai sản xuất các sản phẩm từ gạo. Các sản phẩm mì ăn liền, phở ăn liền, hủ tiếu ăn liền, bún ăn liền, cháo ăn liền, bột canh, bánh snack mang các nhãn hiệu “Vị Hương”, “Như Ý”, “Sao Việt”, “NeKo”,”Top Tep” “Metit” . . . đã có mặt hầu khắp thị trường Bắc-Nam, trong các siêu thị và chợ lớn, trở nên thân quen với người tiêu dùng. Sản phẩm Chất lượng cao, an toàn thực phẩm với hình thức và chủng loại phong phú, sử dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất, TFC đã khẳng định được đẳng cấp sản phẩm và thị phần của mình ở thị trường trong nước, tự hào là một trong những nhà sản xuất cung cấp thực phẩm ăn liền đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Liên tục trong hơn 10 năm qua, các sản phẩm của TFC luôn được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Tạo dựng một vị thế vững chắc đối với người tiêu dùng trong nước, TFC bước tiếp hành trình chinh phục người tiêu dùng ngoài nước. Các sản phẩm của TFC đã thâm nhập mạnh mẽ các thị trường Cộng Hòa Liên Ban Đức, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Hungaria, Bungaria, Hà Lan, Malaysia, Indonesia, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pakistan, Kenya . . .

Xem chi tiết

5 công ty CP uniben

Ngành nghề:  sản xuất mì sợi

công ty CP uniben

Quy mô: Từ 1000 - 3000 nhân viên

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Maple Tree, 1060 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM

Công ty UNIBEN hướng đến trở thành công ty: “Đa sản phẩm, Đa thương hiệu, Đa quốc gia”, với mì ăn liền là ngành hàng đầu tàu cho sự phát triển. UNIBEN mang đến những sản phẩm bổ dưỡng, thơm ngon, đa dạng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá thành hợp lý nhất; đồng thời nỗ lực mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, nhân viên, đối tác, nhà đầu tư và toàn xã hội. Để làm được điều đó - Khách Hàng, Hợp Tác, Hoàn Hảo, Chính Trực, Kỷ Luật - là 5 giá trị cốt lõi của UNIBEN.

Xem chi tiết
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y