Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty sản xuất mứt (3 công ty)

1 công ty TNHH vinafruit

Ngành nghề:  sản xuất mứt

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 38 Trần Minh Quyền, p11, q10, tp.HCM

Công ty vinafruit thành lập theo gpkd số 0312188371 chuyên sản xuất các loại smoothie, mứt, mứt trang trí nhân bánh, mặt bánh từ các loại trái cây như Việt Quất, phúc bồn tử, dây tây, chanh dây, kiwi... cung cấp cho các nhà hàng, giải khát, công ty thực phẩm.

Xem chi tiết

2 công ty TNHH sản xuất thương mại bảo hương

Ngành nghề:  sản xuất mứt

no image

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: 90/2 Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Bảo Hương được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2012, là doanh nghiệp chuyên kinh doanh, sản xuất và phân phối các sản phẩm bánh, kẹo, mứt, thức ăn nhẹ, các sản phẩm thủ công, mỹ nghệ, trang sức, phụ kiện… cho các đối tác / khách hàng tại các sân bay lớn như Tân Sơn Nhất, Nội bài, Phú Quốc, Cam Ranh, Đà Nẵng… Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Bảo Hương đã không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất và phân phối các sản phẩm mang thương hiệu và dấu ấn riêng của mình nhằm phục vụ và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khác nhau của đối tác / khách hàng.

Xem chi tiết

3 công ty TNHH tm dv bánh mứt thành long

Ngành nghề:  sản xuất mứt

công ty TNHH tm dv bánh mứt thành long

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 291/2 Võ Văn Tần, P.5, Q3, Tp HCM

Hơn 60 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Bánh Mứt Thành Long là một trong những doanh nghiệp có thâm niên lâu đời nhất về lĩnh vực sản xuất các sản phẩm bánh mứt truyền thống chất lượng cao và đạt được sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Câu chuyện về lịch sử hình thành của Bánh Mứt Thành Long trải dài suốt từ Bắc đến Nam, trải qua nhiều thăng trầm để có được một lịch sử lâu đời với độ tín nhiệm ngày càng cao của đối tác và khách hàng.

Xem chi tiết

Công ty Sản xuất mứt là những doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm bánh mứt kẹo để phân phối và cung cấp ra thị trường tiêu thị. Công ty sản xuất mứt mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho những người đang có nhu cầu tìm việc vào các công ty sản xuất mứt.

Công ty sản xuất mứt hiện nay đang trên đà phát triển
Công ty sản xuất mứt hiện nay đang trên đà phát triển

Tìm hiểu về thông tin công ty sản xuất mứt để nâng cao hơn nữa cho chính mình cơ hội việc làm tốt, trong đó chúng ta sẽ khám phá để hiểu về công ty sản xuất mứt kẹo, danh sách các công ty sản xuất mứt kẹo và những kinh nghiệm tìm kiếm việc làm.

1. Khái quát về công ty sản xuất mứt

Công ty sản xuất mứt là những công ty, doanh nghiệp hay cơ sở chuyên cung cấp những sản xuất bánh mứt kẹo hấp dẫn, cung cấp các loại bánh mứt đa dạng để phân phối ra thị trường. Công ty sản xuất mứt sẽ luôn có kế hoạch và bộ phận sản xuất bánh mứt để phục vụ nhu cầu sử dụng của các bạn.

Công ty sản xuất mứt là công ty chuyển tạo ra những loại mứt làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau
Công ty sản xuất mứt là công ty chuyển tạo ra những loại mứt làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau

Công ty sản xuất mứt kẹo được đăng ký dưới loại hình công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất mứt kẹo hoặc là công ty Cổ phần sản xuất mứt tùy vào từng quy mô của công ty đó ra sao và cách thức hoạt động như thế nào.

Công ty sản xuất mứt sẽ thuê nhân viên với số lượng nhân viên tùy vào từng quy mô của các cơ sở sản xuất bánh kẹo, đội ngũ nhân lực của công ty/doanh nghiệp/các cơ sở sản xuất mứt chủ yếu là đội ngũ công nhân thực hiện trực tiếp trong các khẩu sản xuất và tạo ra sản phẩm cuối cùng để phân phối ra thị trường những sản phẩm chất lượng.

2. Danh sách các công ty sản xuất mứt

Theo cơ chế thị trường, các sản phẩm mứt bánh kẹo hiện nay ngày càng được nhiều người sử dụng, với sự phát triển bão hòa và ngày càng tăng thì nhu cầu sử dụng mứt kẹo sẽ không chỉ đổ dồn vào những dịp cuối năm mà được phân phối và sử dụng trong cả năm, nhưng riêng với truyền thống dân tộc Việt Nam thì thường vào ngày Tết, lễ sẽ có nhu cầu tiêu thụ mặt hàng mứt kẹo nhiều hơn mà thôi.

Công ty sản xuất mứt luôn không ngừng phát triển và mở rộng quy mô
Công ty sản xuất mứt luôn không ngừng phát triển và mở rộng quy mô

Theo đó, nhu cầu sử dụng các loại mặt hàng bánh mứt kẹo hàng năm tăng lên rất cao. Để đáp ứng nhu cầu này, đã có rất nhiều doanh nghiệp/công ty/cơ sở sản xuất mứt kẹo ra đời để đi vào hoạt động, sản xuất ra những mặt hàng bánh mứt.

Đó là lý do mà rất nhiều công ty sản xuất mứt ra đời, để nâng cao được cơ hội tìm việc tại các công ty này:

- Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Thương mại Bánh Mứt Thành Long. Là công ty được phát triển, xây dựng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đây là địa điểm có tốc độ phát triển mạnh. Công ty cũng phát triển lâu đời với số năm hoạt động hơn 60 năm, trở thành một công ty có thương hiệu vô cùng nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất bánh mứt kẹo truyền thống, mang đến niềm tin cho những người tiêu dùng trên khắp cả nước.

- Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh: Là công ty được được trụ sở và phát triển tại Khu công nghiệp Nam Thăng Long thuộc địa bàn của Quận Bắc Từ Liêm, với quy mô của công ty khá là đông trong phạm vi từ khoảng 500 công nhân viên cho tới gần 1.000 người.

Khám phá các công ty sản xuất mứt hiện nay
Khám phá các công ty sản xuất mứt hiện nay

- Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Hoàng Minh, là công ty nằm tại Số 102 trên đường Hoàng Đạo Thành của thành phố Hà Nội. Đây là cơ sở sản xuất bánh mứt kẹo, phân phối ra những cơ sở bán hàng nhỏ lẻ, tạo nhiều việc làm cho người lao động vì nhu cầu tuyển dụng của công ty cũng rất cao.

Trên đây là một vài thông tin về những công ty sản xuất mứt nổi tiếng giúp cho các bạn nắm bắt lấy cơ hội tìm việc ở những công ty này.

3. Những kinh nghiệm tìm việc tại công ty sản xuất mứt

Tìm việc ở các công ty sản xuất mứt hiện nay chính là nhu cầu của nhiều người, do đó các bạn cần có phương cách tìm việc hữu hiệu, nhanh chóng và mang tính chất hiệu quả.

Những kinh nghiệm tìm việc tại công ty sản xuất mứt
Những kinh nghiệm tìm việc tại công ty sản xuất mứt

Vậy thì các bạn hãy nhanh chóng tìm một phương án tìm việc vừa nhanh mà lại mang khiến cho chúng ta có thể yên tâm được. Một trong những cách mà các bạn có thể vận dụng đó là tìm việc ở công ty sản xuất mứt ngay trên trang timviec365.vn nhé. Đó chính là cơ hội tuyệt vời dành cho tất cả những ai yêu thích công việc sản xuất bánh mứt kẹo.

Công ty sản xuất mứt ngày càng nhiều và cũng mở rộng quy mô, điều đó giúp cho các bạn mở rộng cơ hội việc làm ở các công ty này.  

bài viết liên quanCông ty sản xuất bánh kẹo

Bạn đang muốn tìm việc ở công ty sản xuất bánh mứt, kẹo, bánh mà mình yêu thích. Để có thể dễ dàng vào làm việc tại công ty sản xuất bánh kẹo thì các bạn hãy truy cập tham khảo qua đường link bên dưới để cập nhật những thông tin công ty:

Công ty sản xuất bánh kẹo

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y