Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty sợi (10 công ty)

1 Công Ty Tnhh Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Toàn Cầu

Ngành nghề:  sợi

Công Ty Tnhh Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Toàn Cầu

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: W1, Vinhomes West Point, Đường Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xem chi tiết

2 Công Ty Tnhh Vải Mộc Sài Gòn

Ngành nghề:  sợi

Công Ty Tnhh Vải Mộc Sài Gòn

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 154 Phạm Phú Thứ Phường 11

Công ty TNHH Vải Mộc Sài Gòn hoạt động trong hai lĩnh vực chính: - Sản xuất và kinh doanh các loại vải thun may mặc: vải thun cotton 2 chiều, vải thun cotton 4 chiều, Vải thun cá sấu, vảy cá, Vải thun nỉ, Thun bột/siu/thun lạnh/mè, Vải thun Tici,... - Kinh doanh các sản phẩm dệt may. Nhà máy sản xuất có diện tích 10000m2 được đặt tại Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh với máy móc thiết bị mới nhất được nhập khẩu từ Mỹ, EU, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Với sự áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất và hệ thống máy móc hiện đại, nhà máy đem lại năng suất 300 tấn vải / tháng.

Xem chi tiết

3 Công Ty Tnhh Industrial Việt Nam

Ngành nghề:  sợi

Công Ty Tnhh Industrial Việt Nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô 43-16 Đường N14,kcn Phước Đông Xã Phước Đông

Công ty chúng tôi là công ty sản xuất sợi tổng hợp, với hơn 1000 nhân công các vị trí thường tuyển là nhân viên sản xuất và nhân viên văn phòng khi gia nhập công ty chúng tôi các bạn sẽ được các phúc lợi do nhà nước quy định

Xem chi tiết

4 Nhà Máy Sản Xuất Sợi Gai An Phước

Ngành nghề:  sợi

Nhà Máy Sản Xuất Sợi Gai An Phước

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Thôn Thuần Lương, Xã Cẩm Tú, Huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa

Nhà máy sản xuất sợi gai An Phước có địa chỉ tại Thôn Thuần Lương, xã Cẩm Tú, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa. Đây là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam về sản xuất các sản phẩm sợi dệt từ cây gai AP1. Với quy mô rộng 4 hecta, tổng mức đầu tư NM gần 1000 tỷ đồng, dây chuyền sản xuất khép kín từ NVL đầu vào đến sản phẩm đầu ra... An Phước - Viramie tự hào là nơi giúp bạn phát triển sự nghiệp!

Xem chi tiết

5 Công Ty Tnhh Mtv Vải Sơi Hải Sao

Ngành nghề:  sợi

Công Ty Tnhh Mtv Vải Sơi Hải Sao

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 73 Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân

HS Tex công ty của chúng tôi, giao dịch hầu như tất cả vải tự nhiên, hóa chất, tổng hợp và pha trộn, chúng tôi tập trung vào các loại vải polyester, Nylon, Cotton và pha trộn, Các vật liệu này đang được bán với số lượng lớn cho các khách hàng ở châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ mỗi tháng. Chúng tôi bao gồm một số nhà máy được trang bị tốt và được quản lý tốt làm cơ sở xuất khẩu. HS Tex, sử dụng công nghệ mới nhất để dệt vải, nhuộm và in ấn, chúng tôi có năng lực sản xuất cho tất cả các loại vải tự nhiên, hóa chất và tổng hợp. Tất cả quá trình, bao gồm dệt, đan, nhuộm, và in ấn đã được tích hợp để đảm bảo hiệu quả tối đa và các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Với nhiều thiết bị tiên tiến của chúng tôi đã được nhập khẩu từ nước ngoài, quản lý tiêu chuẩn quốc tế toàn diện và hệ thống giám sát sản phẩm đã được đưa ra, quá trình sản xuất và quản lý giám sát chặt chẽ. Có thể dễ dàng làm cho các thiết bị nhuộm và hoàn tất vải stentering và thiết lập, chuyển giao và in ấn, nâng cao và cắt. Lực lượng lao động được đào tạo của chúng tôi là một yếu tố quan trọng trong chuyên môn kỹ thuật của chúng tôi. Chúng tôi có thể làm cho vải có khả năng thả tuyệt vời, cảm giác thoải mái, màu sắc đẹp và hoa văn độc đáo, trong khi đó chế biến kết thúc đặc biệt như da đào, tính thấm nước, độ thấm không khí, chống ô nhiễm-, chống tĩnh điện và chống đóng cọc đất, phát hành, Fire retardant, nước bằng chứng vv. Bằng cách này, chúng tôi làm cho vải có tính chất đặc biệt tương tự như dệt may tự nhiên và vải với điều trị đặc biệt hoặc kết thúc mà để cho vải có chức năng đặc biệt mà có thể được sử dụng cho các ngành công nghiệp. Tại thời điểm này, sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm vải polyester, vải nylon, vải bông, T / C, T / R, N / CC / N, P / N, P / N / C, kéo giãn vải, vải công nghiệp và chức năng, chẳng hạn như taffeta, pongee, taslan, satin, twill, oxford, đào da, đào vi-xơ, rêu, da lộn, crepe, chiffon / georgette, voan, crepe, căng ra, bengaline, w/o căng denim và vải bọc trong nhiều loại kết thúc và điều trị.

Xem chi tiết

6 Công Ty Tnhh Huệ Đạt

Ngành nghề:  sợi

Công Ty Tnhh Huệ Đạt

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 123 Gò Xoài , P.bình Hưng Hòa , Q.bình Tân

Công ty chuyên sản xuất sợi chỉ .Với cam kết “ Chắc chất lượng, vững niềm tin” công ty chúng tôi tiếp tục cung cấp cho khách hàng những loại sợi chỉ chất lượng cao và đa dạng. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, thời gian giao hàng đúng hạn, giá cả hợp lý cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp nguyên vật liệu và các nhà cung cấp khác, giúp đỡ nhau cùng phát triển và giải quyết những vấn đề phát sinh.

Xem chi tiết

7 Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Khải Thành

Ngành nghề:  sợi

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Khải Thành

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Cụm Cn Yên Đồng, Xã Yên Đồng

Công ty Khải Thành rất cảm ơn Anh/ Chị đã tham gia ứng tuyển vị trí: Nhân viên xuất nhập khẩu Công ty cổ phần thương mại và sản xuất Khải Thành được thành lập năm 2013 với khởi đầu là sản xuất mảnh nhựa PET, nguyên liệu đầu vào cho sản xuất xơ polyester. Phát huy thế mạnh về nguyên liệu đầu vào và dây truyền máy móc hiện đại, năm 2016 công ty mở rộng dự án đầu tư vào nhà máy sản xuất sợi polyester với diện tích nhà máy 14.000 m2 cùng gần 200 cán bộ công nhân viên.

Xem chi tiết

8 công ty TNHH sợi đà lạt

Ngành nghề:  sợi

công ty TNHH sợi đà lạt

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô A8, Cụm Công Nghiệp Phát Chi, Xã Trạm Hành, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

We are the leading global producer of worsted yarn in wool & wool blends • Committed to social & environmental excellence & manufacturing best practice. • Providing competitively priced yarn produced to the highest specifications • Growing existing market share sustainably & expanding into new markets • Prioritizing innovation, while maintaining manufacturing excellence • Delivering benefits for all who work for the Group • Building partnerships for mutual benefit •Company: Dalat Worsted Spinning Co., Ltd •Land size 55 000 sqm for 2 spinning mills •Location : Da Lat - Lam Dong

Xem chi tiết

9 công ty CP sợi tpp vina

Ngành nghề:  sợi

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An

Nhận thấy sự thiết yếu và tầm quan trọng trong khâu nguyên liệu đầu vào nghành dệt sợi đang trên đường phát triển. Ngày 23 tháng 10 năm 2013 CÔNG TY CỔ PHẦN SỢI TPP VINA ra đời lấy bối cảnh Việt Nam chính thức gia nhập Hiệp Định Kinh Tế Chiến Lược Xuyên Thái Bình Dương (TPP) được ký vào ngày 13/11/2010 gồm Australia, Singapore, New Zealand, Peru, Brunei, Canada, Chile, Japan, Malaysia, Mehico và America. Đến nay, TPP VINA hiện đang là một trong những nhà tiên phong trong việc đầu tư và đổi mới thiết bị hiện đại Compact Spinning System mang lại nguồn lợi về kinh tế và chất lượng cao đến với người tiêu dùng. Việc nhận thức đúng đắn về xu hướng phát triển của ngành dệt-sợi nước nhà, TPP VINA đã và đang từng bước khẳng định mình trong lĩnh vực sản xuất sợi Compact với quy mô ngày càng rộng lớn. Với đội ngũ nhân lực có trình độ và tay nghề cao, TTP VINA hứa hẹn sẽ là một trong những doanh nghiệp cho ra đời những sản phẩm chất lượng và đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu thiết thực cho mọi hoạt động của ngành trong và ngoài nước.

Xem chi tiết
2

Ngành công nghiệp sợi trong những năm gần đây có nhiều điều kiện phát triển mạnh mẽ, tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty sợi mở rộng quy mô hoạt động trên địa bàn cả nước. Cùng đọc bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về hoạt động của những công ty này cũng như danh sách công ty uy tín, chất lượng nhất Việt Nam nhé!

1. Đôi nét khái quát về các công ty sợi hiện nay

1.1. Tình hình phát triển các công ty sợi tại Việt Nam

Tình hình phát triển các công ty sợi tại Việt Nam
Tình hình phát triển các công ty sợi tại Việt Nam

Trải qua nhiều giai đoạn của nền kinh tế, ngành công nghiệp sợi tại Việt Nam đã và đang có nhiều bước phát triển đột phá, ổn định và trở thành một trong những khâu vô cùng quan trọng đối với ngành dệt hiện nay. Nhất là nhờ chính sách mở cửa kinh tế thông qua các hoạt động ký kết hiệp định thương mại mà ngành kéo sợi đã có thêm nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Cũng chính bởi điều đó mà số lượng các công ty sợi ra đời ngày càng nhiều, các chi nhánh, cơ sở đều được mở rộng trên nhiều khu vực của cả nước. Đây là những công ty hoạt động chủ yếu trong mảng sản xuất, kinh doanh vải sợi với đa dạng các mẫu mã, kích thước, màu sắc, đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên cả nước nói chung cũng như xuất khẩu ra nước ngoài. Đây là cơ hội lớn để có thể thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung và một số ngành nghề liên quan nói riêng, cụ thể nhất chính là lĩnh vực dệt may.

1.2. Điều kiện để thành lập các công ty sợi

Để có thể thành lập các công ty sản xuất, kinh doanh sợi hiện nay, các cá nhân, tổ chức cần phải đảm bảo một số yêu cầu, thủ tục nhất định. Mặc dù không quá khắt khe về vấn đề vốn pháp lý hay các yếu tố liên quan đến pháp luật, song các thủ tục chuẩn bị để thành lập công ty vẫn rất cần thiết bao gồm:

Điều kiện để thành lập các công ty sợi
Điều kiện để thành lập các công ty sợi

- Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch và đầu tư địa phương

+ Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp sợi.

+ Các thông tin về điều lệ của công ty.

+ Danh sách những thành viên hoặc là các cổ động tham gia thành lập công ty (yêu cầu này bắt buộc đối với các công ty TNHH 2 thành viên trở lên hoặc là các công ty cổ phần).

+1 bản sao các giấy tờ cần thiết đó là thẻ căn cước công dân/chứng minh nhân dân/hộ chiếu còn hiệu lực của các thành viên, cổ đông tham gia thành lập công ty; bản sao quyết định thành lập công ty; giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty hoặc các tài liệu tương đương; bản sao chứng minh nhân dân/hộ chiếu còn hiệu lực của những người là đại diện pháp luật cho công ty.

+ Một số loại giấy tờ cần thiết khác (nếu có).

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trên thì người đại diện cho công ty sẽ phải đến sở kế hoạch, đầu tư ở địa phương để nộp hồ sơ, nếu hồ sơ hợp lệ thì trong 3 ngày sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty.

- Bước 2: Tiến hành công bố thông tin đăng ký thành lập công ty

Các công ty sau khi đã được cấp giấy chứng nhận thì sẽ cần phải thực hiện việc thông báo một cách công khai trên cổng thông tin của quốc gia về vấn đề đăng ký thành lập công ty theo đúng trình tự và thủ tục sẽ là 30 ngày kể từ khi được công khai. Nội dung công bố thông tin sẽ bao gồm như sau:

+ Nội dung của giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty

+ Nội dung về ngành nghề kinh doanh (ở đây là kinh doanh về sợi)

+ Nội dung về danh sách các cổ đông, thành viên tham gia thành lập công ty

Những yêu cầu về việc thành lập công ty sợi
Những yêu cầu về việc thành lập công ty sợi

Một lưu ý quan trọng đối với việc thành lập công ty sợi đó chính là nếu không công bố đúng thời gian quy định và các nội dung theo yêu cầu thì theo quy định tại khoản 1 Điều 26 Nghị định số 50/2016/NĐ – CP thì công ty đó sẽ bị phạt tiền từ 1 – 2 triệu đồng.

- Bước 3: Thực hiện khắc dấu và công bố mẫu dấu

Tiếp đến, các công ty sẽ có quyền tự đưa ra quyết định về loại hình hoạt động, số lượng thành viên cũng như nội dung của con dấu công ty. Các công ty có thể ủy quyền cho một số tổ chức hoặc tự mình thực hiện việc khắc dấu, thông báo mẫu con dấu đó đến cho sở kế hoạch và đầu tư.

Sau khi đã thông báo về mẫu con dấu thì phòng đăng ký kinh doanh sẽ thực hiện việc trao giấy biên nhận cho công ty, đăng tải thông báo của công ty lên cổng thông tin quốc gia theo quy định, đồng thời họ cũng sẽ cấp thông báo về việc đăng tải các thông tin liên quan đến mẫu con dấu cho công ty đó.

Một số thủ tục cần thiết sau khi thành lập công ty cần phải thực hiện đó là:

+ Tiến hành treo biển tại trụ sở chính của công ty

+ Mở các tài khoản ngân hàng của công ty

+ Đăng ký các tài khoản với sở kế hoạch và đầu tư

+ Đăng ký chữ ký số điện tử và nộp thuế điện tử

+ Tiến hành in, đặt hóa đơn lần đầu cho công ty

+ Kê khai các khoản thuế và nộp thuế môn bài

+ Ghi nhận cũng như thực hiện việc góp vốn trong thời hạn là 90 ngày kể từ khi được cấp giấy phép hoạt động

+ Đăng ký việc áp dụng các phương pháp tính thuế giá trị gia tăng có khấu trừ

+ Thực hiện kê khai, nộp thuế môn bài tại các cơ quan thuế quản lý

2. Top các công ty sợi uy tín, chất lượng nhất Việt Nam

Top các công ty sợi uy tín, chất lượng nhất Việt Nam
Top các công ty sợi uy tín, chất lượng nhất Việt Nam

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp sợi đã thúc đẩy rất nhiều công ty sợi ra đời, mở rộng quy mô hoạt động tại nhiều khu vực. Nổi bật trong đó phải kể đến đó là một số cái tên sau:

Công ty TNHH Chỉ sợi Nguyên Phúc

Đây là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên về cung cấp các sản phẩm về sợi như là chỉ sợi cao su, chỉ thun cao su, dệt sợi, sản xuất khẩu trang, các loại sợi polyester, cotton, nylon,…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, đội ngũ nhân viên trình độ cao, công ty luôn cam kết mang đến dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, đảm bảo về chất lượng cũng như đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc cho các sản phẩm sợi, đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Cũng chính điều đó đã giúp công ty tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng và đạt được vị trí lớn trên thị trường như ngày hôm nay.

Công ty TNHH Da Luen Việt Nam

Danh sách các công ty sợi uy tín
Danh sách các công ty sợi uy tín

Công ty này được biết đến là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển, cung cấp các sản phẩm sợi dệt chất lượng cao. Được thành lập vào năm 2006 tại Đồng Nai, trải qua hơn 15 năm hoạt động, phát triển, công ty đã đạt được rất nhiều giải thưởng lớn. Đặc biệt, công ty luôn tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn về chất lượng của các sản phẩm, tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường.

Thế mạnh của công ty TNHH Da Luen Việt Nam là có nguồn vốn điều lệ lên đến 30 triệu USD, nguồn nhân lực dồi dào (hơn 550 công nhân chuyên nghiệp), diện tích nhà máy lớn (hơn 63m2), hệ thống máy móc hiện đại, thường xuyên được nâng cấp, cải tiến, năng lực sản xuất cũng rất cao (hơn 1000 tấn/tháng).

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Lobbi

Đây là một trong những công ty uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM, chuyên về cung cấp các sản phẩm sợi, vải, đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, số lượng trong và ngoài nước.

Các sản phẩm chính của công ty hiện nay bao gồm có vải sợi, dệt sợi, vải lưới tricot,… Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, công ty đảm bảo mang đến khả năng cung cấp các sản phẩm theo đúng chu trình khép kín từ khi dệt sợi đến khi hoàn thành sản phẩm, chất lượng sản phẩm tốt theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, giá cả cạnh tranh. Điều này đã và đang là lợi thế giúp công ty chiếm được vị trí tốt trên thị trường.

Công ty Cổ phần Vinatex Hồng Lĩnh

Các công ty sợi lớn tại Việt Nam
Các công ty sợi lớn tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Vinatex Hồng Lĩnh được biết đến là một thành viên của tập đoàn Dệt may Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là cung cấp các loại sợi SIRO, sợi TC, sợi CD,… Điểm đặc biệt của công ty này chính là có nhà máy sản xuất lớn, quy mô 4 vạn cọc và năng suất lên đến 600 tấn sợi/tháng.

Không chỉ có thị trường trong nước, công ty còn xuất khẩu sợi ra nhiều quốc gia khác như là Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc,… Với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ Đức, Thụy Sĩ, Nhật Bản,…, nguồn nguyên liệu cũng nhập từ Ấn Độ, Mỹ, Brazil,… công ty xứng đáng là một thương hiệu uy tín và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng, người tiêu dùng hiện nay.

Công ty Cổ phần Canifa

Công ty Cổ phần Canifa tiền thân là công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Dương, được thành lập vào năm 1997. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hàng thời trang xuất khẩu, các sản phẩm làm từ sợi, đến nay, cái tên Canifa đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng trên cả nước.

Công ty hiện đã mở rộng quy mô hoạt động trên khắp các khu vực tại Việt Nam nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của con người về may mặc. Không chỉ vậy, công ty còn hợp tác với rất nhiều tổ chức khác như là Bureau Veritas Việt Nam, Việt Dệt may Việt Nam. Intertek,… để có thể mang đến các kết quả kiểm tra chính xác, khách quan nhất về chất lượng của các sản phẩm sợi công ty mang đến.

Ngoài những cái tên trên, còn rất nhiều công ty sợi khác mà các bạn có thể tham khảo như là Công ty TNHH Sam Gang Vina, Công ty TNHH Dệt may Việt Thắng Lợi, Công ty Cổ phần Len Việt Nam, Công ty TNHH Dệt sợi Kyros, Công ty TNHH Dệt Ngân Hà, Công ty TNHH Dệt Shijiazhuang Weibaolai,…

3. Đặc điểm hoạt động chung của các công ty sợi là gì?

Đặc điểm hoạt động chung của các công ty sợi là gì
Đặc điểm hoạt động chung của các công ty sợi là gì?

Ngành công nghiệp sợi khác so với một số lĩnh vực thông thường hiện nay đó là các yêu cầu, tiêu chuẩn đặt ra khá khắt khe. Tất cả các công ty sợi trên thị trường Việt Nam hiện nay dù có mục tiêu, chiến lược hoạt động riêng nhưng vẫn phải đảm bảo về một số tiêu chí, đặc điểm chung trong quá trình sản xuất, kinh doanh như sau:

- Sản xuất sợi cần đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của quốc tế về chất lượng các sản phẩm, tuân thủ theo các yêu cầu về ngành dệt may.

- Toàn bộ các nguyên liệu cần thiết cho quá trình sản xuất sợi đều phải được kiểm tra kỹ lưỡng, kiểm định theo đúng quy trình để đảm bảo về chất lượng thật tốt, tạo ra các sản phẩm có giá trị và đáp ứng yêu cầu của con người, đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng.

- Hệ thống máy móc, thiết bị sản xuất trong các nhà máy của các công ty này đều hiện đại, thường xuyên được cải tiến, nâng cấp, thay mới khi cần thiết để có thể tạo ra các sản phẩm tốt nhất.

- Đội ngũ nhân viên, công nhân làm việc trong các công ty sợi đều được chọn lựa kỹ lưỡng, có tay nghề, trình độ cao để có thể tạo ra các sản phẩm tốt nhất, đủ sức cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường.

- Loại hình chủ yếu mà các công ty sợi lựa chọn hiện nay là TNHH và cổ phần. Đây là 2 loại hình phù hợp với các mục tiêu, chiến lược cũng như đặc điểm kinh doanh, sản xuất phổ biến của các công ty hiện nay.

4. Ảnh hưởng của các công ty sợi như thế nào?

Ảnh hưởng của các công ty sợi như thế nào
Ảnh hưởng của các công ty sợi như thế nào?

Có thể thấy, sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các công ty sợi tại Việt Nam hiện nay đã và đang có ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế cũng như vấn đề việc làm dành cho người lao động.

Các công ty được đẩy mạnh hoạt động, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt chính là cơ sở để nền kinh tế chung của cả nước được phát triển. Không chỉ vậy, các hoạt động của công ty sợi cũng có ảnh hưởng đến một số lĩnh vực khác trong ngành dệt may tại Việt Nam. Điều đó khẳng định, mỗi bước tiến của các công ty sợi đều tác động rất tích cực và là điều kiện để kinh tế Việt Nam đi lên, có thể sánh vai với các cường quốc trên thế giới.

Bên cạnh đó, số lượng các công ty sợi tăng lên cũng đặt ra vấn đề cần bổ sung nguồn nhân lực cho các vị trí việc làm, nhất là bộ phận công nhân làm việc trong nhà máy. Do đó, vấn đề việc làm của người lao động cũng phần nào được giải quyết ở các địa phương. Những người lao động không có kinh nghiệm cũng không cần quá lo lắng về việc thất nghiệp bởi những vị trí việc làm trong công ty sợi cũng không đặt ra yêu cầu quá khắt khe, chỉ cần có thời gian đào tạo là đều có thể làm được. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không ngay lập tức nộp hồ sơ ứng tuyển vào các công ty sợi thôi nào!

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích và giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc liên quan đến công ty sợi nhé!

bài viết liên quanDanh sách công ty vải

Các công ty vải là doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất các sản phẩm may mặc – giày dép. Chính vì thế mà sự tồn tại và phát triển của các công ty vải là thiết yếu. Điều này còn đem đến những cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động. Cùng tham khảo danh sách các công ty vải có nhu cầu tuyển dụng lớn dưới đây nhé!

Danh sách công ty vải

Bài viết liên quan

Chất có nhiệt độ sôi cao nhất? Kiến thức cơ bản về nhiệt độ sôi Chất có nhiệt độ sôi cao nhất? Kiến thức cơ bản về nhiệt độ sôi Jordan Belfort - Sói già của phố Wall với cuộc đời đầy kịch tính Jordan Belfort - Sói già của phố Wall với cuộc đời đầy kịch tính
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y