Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty thu gom rác thải (4 công ty)

1 công ty cổ phần huấn luyện an toàn môi trường miền nam

Ngành nghề:  thu gom rác thải

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 10A Đường số 7 - Phường Tam Bình - Quận Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh.

CÔNG TY CỔ PHẦN HUẤN LUYỆN AN TOÀN MÔI TRƯỜNG MIỀN NAM Địa chỉ: 10A Đường số 7 - Phường Tam Bình - Quận Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh. CTY CP HUẤN LUYỆN MÔI TRƯỜNG MIỀN NAM là đơn vị hoạt động tích cực trong lĩnh vực đào tạo cung cấp các dịch vụ về an toàn vệ sinh lao động môi trường, lĩnh vực công nghệ kỹ thuật; tư vấn môi trường và quan trắc môi trường lao động. Với tiêu chí hàng đầu là bảo vệ môi trường để góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội. Công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường Đại Học trong và ngoài nước, có năng lực làm việc cao, nhiều kinh nghiệm, không ngừng cập nhật và học hỏi để nâng cao kiến thức chuyên môn. Với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – KỊP THỜI” MÔI TRƯỜNG MIỀN NAM luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG: TƯ VẤN HUẤN LUYỆN AN TOÀN XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG LAO ĐỘNG THU GOM RÁC THẢI BẢO TRÌ HỆ THỐNG THU GOM PHẾ LIỆU VẬT TƯ – THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG HÓA CHẤT MÔI TRƯỜNG KIỂM ĐỊNH AN TOÀN

Xem chi tiết

2 công ty cổ phần môi trường đô thị toàn cầu

Ngành nghề:  thu gom rác thải

no image

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ: Cụm 9, xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, TP Hà Nội

Công ty cổ phần môi trường đô thị Toàn Cầu thành lập năm 2008, hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, lĩnh vực hoạt động của công ty: + Thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải rắn + Đầu tư xây dựng các công trình xử lý chất thải rắn, nước thải + Tư vấn, lập các hồ sơ ĐTM, CKBVMT, Đề án bảo vệ môi trường + Quan trắc môi trường cho các doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước - Cùng với sự lớn mạnh về quy mô và năng lực công nghệ xử lý, Công ty Cổ phần môi trường đô thị Toàn Cầu đang có những bước đi mạnh mẽ đối với những lĩnh vực như trên. Hiện nay Công ty Chúng tôi đã xử lý môi trường cho gần 1000 khách hàng, đang ký hợp đồng thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải cho 1 số huyện thuộc Thành phố Hà Nội; dự kiến sử dụng 200 lao động, đang xây dựng kế hoạch đầu tư xây dựng nhà máy xử lý chất thải rắn quy mô diện tích 100.000 m2 và đầu tư 1 số công trình công cộng về môi trường tại các quận huyện thuộc TP Hà Nội.

Xem chi tiết

3 công ty TNHH tuấn đạt

Ngành nghề:  thu gom rác thải

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Thửa đất số 68, tờ bản đồ số 41, ấp An Sơn - Xã An Điền - Thị Xã Bến Cát - Bình Dương.

- Công ty môi trường xử lý chất thải. - Thu gom rác thải độc hại - Xử lý và tiêu huỷ rác thải không độc hại

Xem chi tiết

4 công ty CP đầu tư và tiếp vận mê kông

Ngành nghề:  thu gom rác thải

no image

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: 232-242 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Tây, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh

Công ty CP Đầu Tư và Tiếp Vận Mê Kông là một trong những đơn vị đi đầu, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải công nghiệp (chất thải không nguy hại & nguy hại). Với phương châm Cung cấp dịch vụ tốt nhất, thuận tiện nhất và chất lượng dịch vụ cao nhất đến Quý khách hàng, Công ty Mê Kông với đội ngũ nhân viên có chuyên môn và trách nhiệm cao trong công việc cùng với đó là đội xe thu gom, vận chuyển chất thải hùng hậu để đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu khắt khe nhất từ Quý khách hàng. Lĩnh vực hoạt động: Xếp dỡ hàng hóa: Xếp dỡ hàng hóa là một trong những ngành nghề truyền thống của Công ty MeKong Corporation ngay từ những ngày đầu thành lập. Công ty chúng tôi muốn xây dựng thương hiệu của mình trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xếp dỡ hàng hóa. Mặc dù không có những cảng biển hàng chục nghìn tấn, nhưng chúng tôi đã chứng minh cho mọi người thầy khả năng giải phóng hàng qua phao không thua kém bất cứ một hệ thống cảng biển nào tại Việt Nam với tất cả các loại hàng, loại tàu.

Xem chi tiết

Hiện nay, có thể dễ dàng nhận thấy rác thải được thải ra môi trường đang ngày càng nhiều. Từ rác thải sinh hoạt cho tới rác thải công nghiệp, bất cứ đâu ta cũng có thể nhận thấy sự tồn tại của rác thải. Chính vì điều này mà công ty thu gom rác thải được thành lập và tồn tại để có thể “xử lý” rác thải một cách tốt nhất và đem lại một không gian xanh, sạch, đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ và biết rõ về loại công ty này có tình hình hoạt động và đặc điểm ra sao.

Công ty thu gom rác thải
Công ty thu gom rác thải

Cùng tìm hiểu về công ty thu gom rác thải ngay sau đây nhé!

1. Khái quát về công ty thu gom rác thải gửi tới bạn đọc

Công ty thu gom rác thải là loại công ty cung cấp dịch vụ chuyên thu gom các loại rác thải khác nhau. Có thể rác thải công nghiệp, rác thải sinh hoạt hay rác thải y tế,... Hiểu một cách đơn giản nhất thì công ty thu gom rác thải chính là công ty chịu trách nhiệm đi thu gom tất cả các loại rác thải dựa trên loại hình dịch vụ rác thải mà mình cung cấp. 

Đây là công ty mà vai trò của nó có ý nghĩa đặc biệt với môi trường cũng như không gian sống của con người. Đảm bảo được việc rác thải có thể được đưa đến đúng địa chỉ tập trung để xử lý và làm sạch cảnh quan môi trường cũng như không gian sống.

Việc thành lập công ty thu gom rác thải sẽ phải dựa trên các quy định pháp luật mà Nhà nước Việt Nam ban hành. Các căn cứ pháp lý cần chú ý như:

Căn cứ pháp lý
Căn cứ pháp lý

- Bộ Luật doanh nghiệp năm 2014

- Nghị định số 78/2015/NĐ-CP và Nghị định số 108/2018/NĐ-CP

- Bộ Luật bảo vệ môi trường

- Nghị định số 38/2015/NĐ-CP về việc quản lý chất thải và phế liệu

- Thông tư số 31/2016/TT-BTNMT

- Thông tư số 34/2017/TT-BTNMT

Đó là những văn bản pháp luật liên quan đến điều kiện thành lập công ty thu gom rác mà các bạn cần quan tâm nếu như có ý định thành lập loại hình công ty này.

2. List các công ty thu gom rác uy tín trên thị trường

Môi trường là vấn đề nhạy cảm cũng như được quan tâm hàng đầu với các quốc gia trên toàn thế giới. Đối với vấn đề rác thải, nếu như các công ty thu gom rác thải không thực hiện theo đúng quy trình được quy định thì sẽ gây ra sự ảnh hưởng đến môi trường và theo thời gian sẽ tạo những tác động khá xấu. Vì thế, việc lựa chọn các công ty thu gom rác uy tín là điều rất cần thiết để hướng tới một cuộc sống xanh hơn và đảm bảo hơn.

List các công ty thu gom rác uy tín
List các công ty thu gom rác uy tín

Dưới đây sẽ là các công ty thu gom rác thải uy tín mà các bạn có thể tham khảo.

- Công ty TNHH Môi trường Cao Gia Quý

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu gom rác, Cao Gia Quý hiểu rõ được sự tác động của rác thải tới môi trường ra sao, vì vậy, vấn đề thu gom rác thải luôn được Cao Gia Quý thực hiện theo đúng quy trình mà luật bảo vệ môi trường đưa ra.

- Nhà máy xử lý chất thải Minh Tân

Một công ty được rất nhiều người biết đến trong việc cung cấp dịch vụ thu gom rác. Minh Tân luôn đem lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho đối tác với việc đa dạng dịch vụ thu gom rác thải của mình.

- Công ty TNHH Xử lý Môi trường Bình Dương Xanh

Cam kết với việc cung cấp dịch vụ thu gom rác thải uy tín và đảm bảo quy trình và vệ sinh môi trường. Bình Dương Xanh là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

- Công ty Môi trường xanh Việt Nam

Thực hiện đúng quy trình
Thực hiện đúng quy trình

Là công ty hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ thu gom rác thải. Môi trường xanh Việt Nam có quy trình thực hiện việc thu gom rác thải nguy hại theo đúng quy định của pháp luật. 

- Công ty TNHH Xử lý môi trường Đạt Tài Tiến

Thu gom, vận chuyển rác thải là dịch vụ hàng đầu của công ty Đạt Tài Tiến. Với việc cung cấp và mang lại một chất lượng dịch vụ tốt đã giúp cho công ty chiếm được sự tin tưởng của nhiều đối tác hiện nay.

- Công ty TNHH Thu gom rác thải Bá Minh

Với việc cung cấp dịch vụ chính là thu gom rác thải, Bá Minh hiểu rõ được vai trò của mình đối với vấn đề môi trường. Vì vậy, đảm bảo thực hiện đúng quy trình thu gom rác luôn là yêu cầu hàng đầu mà công ty đặt ra đối với đội ngũ công nhân viên của mình.

- Công ty vệ sinh môi trường Quảng Hưng

Quảng Hưng là cái tên được rất nhiều đối tác tin cậy trong việc sử dụng dịch vụ thu gom rác thải. Đây là công ty có dịch vụ được thực hiện rất tốt và chuyên nghiệp.

- Công ty TNHH Môi trường Phú Hà

Phú Hà được biết đến là công ty có chất lượng dịch vụ thu gom rác thải hàng đầu với hệ thống xe tải chuyên dụng vùng với quy trình được thực hiện nghiêm ngặt. Công ty môi trường Phú Hà nhanh chóng chiếm được niềm tin của các đối tác doanh nghiệp.

Đem lại dịch vụ tốt nhất
Đem lại dịch vụ tốt nhất

Đây là gợi ý về một vài công ty thu gom rác thải uy tín trên thị trường hiện nay. Thực tế còn có rất nhiều những công ty khác có dịch vụ thu gom rác thải chuyên nghiệp mà các bạn có thể lựa chọn.

3. Công ty thu gom rác thải có đặc điểm và hình thức hoạt động ra sao?

3.1. Đặc điểm của công ty thu gom rác thải

Với các công ty thu gom rác thải thì việc sở hữu hệ thống xe tải chuyên dụng và đội ngũ công nhân thu gom đông đảo là điều có thể dễ dàng nhận thấy. Đây được xem như một đặc điểm riêng biệt của loại công ty này.

Ngoài ra, công ty thu gom rác thải là công ty hiểu rõ và nắm bắt quy trình thực hiện thu gom một cách rõ ràng và chuyên nghiệp nhất. Điều này nhằm đảm bảo đem đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đặc điểm
Đặc điểm

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ thu gom rác thải thì các công ty này thường cung cấp thêm dịch vụ xử lý rác thải. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa là tất cả đều như vậy. 

Các công ty thu gom rác thải thường hoạt động ở đa dạng địa điểm và có độ phủ sóng tại một vùng nhất định. Tức là công ty thu gom rác thải này có thể cung cấp dịch vụ thu gom rác thải sinh hoạt, công nghiệp hay cả rác thải y tế, nguy hại,...

3.2. Hình thức hoạt động của công ty thu gom rác thải

Hiện nay, công ty thu gom rác thải có thể hoạt động ở đa dạng các hình thức khác nhau. Có thể kể đến như công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên,... Đây là những hình thức cơ bản và dễ gặp nhất của công ty thu gom rác thải.

Hình thức hoạt động
Hình thức hoạt động

Việc lựa chọn hình thức mang ý nghĩa rất quan trọng bởi nó liên quan tới các vấn đề pháp lý. Vì thế, cá nhân hay tổ chức cần lựa chọn hình thức hoạt động của công ty thu gom rác thải phù hợp với nhu cầu và mục đích.

4. Vị thế và vai trò của công ty thu gom rác thải

Công ty thu gom rác thải có ý nghĩa vô cùng quan trọng với các doanh nghiệp, người dân cũng như đối với môi trường. Ý nghĩa của công ty thu gom rác thải nhằm mục đích có thể đem lại một cuộc sống xanh, trong sạch, góp phần bảo vệ môi trường sống cũng như môi trường thiên nhiên. 

Sự ra đời của công ty thu gom rác thải là một điều thiết yếu để tăng chất lượng cuộc sống tốt hơn cũng như cung cấp các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu thiết yếu. và hơn hết là mục đích mang tính nhân văn với vấn đề về môi trường.

Vị thế
Vị thế

Ngoài ra, đây cũng là một thị trường việc làm tiềm năng cho các lao động phổ thông, góp phần giảm thiểu tình trạng thất nghiệp của nước ta.

Trên đây là những thông tin về công ty thu gom rác thải. Mong rằng với những chia sẻ này các bạn đã hiểu rõ hơn về công ty này cũng như lựa chọn được công ty rác thải uy tín.

bài viết liên quanViệc làm Môi trường - Xử lý chất thải

Trong số các ngành học ở Việt Nam, ngành học liên quan tới môi trường- xử lý chất thải là một trong những ngành hấp dẫn nhất hiện nay. Các kỹ sư môi trường, một khi tốt nghiệp, sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền và làm việc tại nước ngoài. Bất chấp sự cạnh tranh lớn giữa nhiều ngành nghề trong xã hội thì việc làm ngành môi trường vẫn có khá nhiều cơ hội cho các kỹ sư môi trường phát triển. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về việc làm môi trường - xử lý chất thải ngay sau đây nhé!

Việc làm môi trường - xử lý chất thải

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y