Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty tôn mạ kẽm (7 công ty)

1 Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoa Sen Chi Nhánh Tỉnh Vĩnh Phúc

Ngành nghề:  tôn mạ kẽm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoa Sen Chi Nhánh Tỉnh Vĩnh Phúc

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tích Sơn

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen được thành lập ngày 08/08/2001, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, bên cạnh việc vươn mình trở thành Tập đoàn kinh doanh Tôn- Thép hàng đầu Việt Nam và khu vực, Tập đoàn còn tự hào khi xây dựng thành công nền tảng văn hóa doanh nghiệp với giá trị cốt lõi:“Trung thực - Cộng đồng - Phát triển” Cùng với bản sắc riêng trong Văn hóa 10 chữ T: “Trung thực - Trung thành - Tận tụy - Trí Tuệ - Thân Thiện” Vì thế, Chúng tôi rất hân hoan chào đón các bạn cùng gia nhập vào đội ngũ nhân sự của Tập đoàn.

Xem chi tiết

2 Công Ty Cổ Phần Toàn Đoàn Hoa Sen

Ngành nghề:  tôn mạ kẽm

Công Ty Cổ Phần Toàn Đoàn Hoa Sen

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 9, Đại Lộ Thống Nhất

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen được thành lập ngày 08/08/2001, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, bên cạnh việc vươn mình trở thành Tập đoàn kinh doanh Tôn-Thép hàng đầu Việt Nam và khu vực, Tập đoàn còn tự hào khi xây dựng thành công nền tảng văn hóa doanh nghiệp với giá trị cốt lõi:“Trung thực - Cộng đồng - Phát triển” Cùng với bản sắc riêng trong Văn hóa 10 chữ T: “Trung thực - Trung thành - Tận tụy - Trí Tuệ - Thân Thiện” Vì thế, Chúng tôi rất hân hoan chào đón các bạn cùng gia nhập vào đội ngũ nhân sự của Tập đoàn.

Xem chi tiết

3 Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoa Sen Chi Nhánh Tỉnh Quảng Ninh

Ngành nghề:  tôn mạ kẽm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoa Sen Chi Nhánh Tỉnh Quảng Ninh

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Phường Hà Khẩu

Tập đoàn Hoa Sen tiền thân là Công ty Cổ phần Hoa Sen thành lập ngày 08/08/2001 trải qua 19 năm hình thành và phát triển từ một công ty cổ phần tư nhân nhỏ, Tập đoàn Hoa Sen đã vươn lên trở thành doanh nghiệp đầu ngành trong sản xuất, kinh doanh tôn thép số 1 Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn, thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á, đạt top các giải thưởng: Sao Vàng Đất Việt, Thương Hiệu Quốc Gia; Top 40 Thương Hiệu Công Ty Giá Trị Nhất Việt Nam; Doanh nghiệp bền vững 2019, Chất Lượng Quốc Gia 2018, Top 10 Thương Hiệu Mạnh Việt Nam 2017; Top 50 Forbes 2016;…

Xem chi tiết

4 công ty trách nhiệm hữu hạn tôn pomina

Ngành nghề:  tôn mạ kẽm

công ty trách nhiệm hữu hạn tôn pomina

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Phú Mỹ 1, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu

Công ty TNHH Tôn Pomina là Công ty con thuộc Tập đoàn Thép Pomina. Nhà máy Tôn Pomina được khởi công vào tháng 8 năm 2017. Sắp tới nhà máy giai đoạn 1 sẽ đi vào hoạt động, nhà máy chuyên sản xuất tôn mạ kẽm , tôn mạ màu và ống thép màu, quy mô 600.000 tấn/năm.

Xem chi tiết

5 công ty cổ phần tm & sx tôn tân phước khanh

Ngành nghề:  tôn mạ kẽm

no image

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: 319.B3 Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, Tp. Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty: Trong suốt 20 năm từ khi thành lập và phát triển lớn mạnh, TÂN PHƯỚC KHANH luôn tự hào về những thành quả đạt được. Sản phẩm của công ty TÂN PHƯỚC KHANH đã được quý khách hàng tin dùng và đánh giá là một trong những sản phẩm có uy tín và chất lượng tốt. Để đáp lại sự tín nhiệm đó, chúng tôi cố gắng hoàn thiện từng chi tiết trên mỗi sản phẩm của mình. Hòa cùng xu hướng phát triển của ngành công nghiệp sản xuất tôn trên thế giới, TÂN PHƯỚC KHANH đã xây dựng nhà máy hiện đại tại khu công nghiệp Phú Mỹ 1, Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu với diện tích sử dụng là 100.000m2. Song song với việc đầu tư hai dây chuyền hiện đại có tổng công suất 210.000 tấn / năm để sản xuất tôn theo tiêu chuẩn quốc tế và quản lý chất lượng ISO 9001-2008. Chúng tôi đã mạnh dạn xây dựng thương hiệu mới với tên gọi “ TÂN PHƯỚC KHANH”. Sự thay đổi này sẽ là một bước tiến lớn trong việc áp dụng quy trình sản xuất mới nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng cao và tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Năm 2009, công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất tôn mạ Kẽm và hợp kim Nhôm- Kẽm (tôn lạnh) AIZINC TPK theo công nghệ NOF hiện đại nhất với công suất 150.000 tấn / năm. Dưới sự giám sát của chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm về lĩnh vực tôn Lạnh, tôn Kẽm, tôn Màu. Sản phẩm của TÂN PHƯỚC KHANH đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để xuất qua thị trường châu Âu, chất lượng sản phẩm tốt và được khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm. Bên cạnh đó, tôn màu TÂN PHƯỚC KHANH được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Nhật Bản và Hàn Quốc, được thiết kế đặc biệt và có thể trang trí hoa văn theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mong muốn rằng TÂN PHƯỚC KHANH không chỉ là một nhà cung cấp tôn Lạnh (Alzinc), mạ Kẽm, mạ Màu hàng đầu trong nước mà còn được tín nhiệm tại các nước như: Mỹ, Úc, Đài Loan và các nước trong khu vực Đông Nam Á. TÂN PHƯỚC KHANH hoạt động với phương châm “Đặt Đúng Niềm Tin” và đó cũng là kim chỉ nam trong suốt hơn 20 năm qua của chúng tôi. Công ty có kênh phân phối rộng, chi nhánh và đại lý trải dài từ Nam ra Bắc, nhân viên phục vụ nhanh chóng và tận tình. Sản phẩm tôn mạ Kẽm, mạ Màu, Mạ Lạnh sẽ mang đến cho Quý khách hàng niềm tin và sự bền vững lâu dài. Một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn Quý Khách hàng đã tin dùng sản phẩm của công ty TÂN PHƯỚC KHANH.

Xem chi tiết

6 công ty TNHH mtv tôn đông á long an

Ngành nghề:  tôn mạ kẽm

no image

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: Lô D9, đường số 4, KCN Nhựt Chánh, Xã Nhựt Chánh, Huyện Bến Lức, Long An

- Sản xuất ống hộp thép mạ kẽm. - Phân phối sản phẩm tôn cuộn mã kẽm, mạ lạnh, mạ màu cho thị trường Miền tây Nam bộ.

Xem chi tiết

7 công ty TNHH tôn thép vạn đạt thành

Ngành nghề:  tôn mạ kẽm

công ty TNHH tôn thép vạn đạt thành

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ: 321 QL 1A, Phường An Phú Đông, Q.12, tp.HCM

CÔNG TY TÔN THÉP VẠN ĐẠT THÀNH là một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất – cung cấp các loại tôn lạnh, tôn mạ màu, tôn mạ kẽm, tôn mạ hợp kim nhôm kẽm. Tôn có các lớp cách nhiệt OPP, PU.Tôn đổ sàn và các loại phụ kiện tôn…và các loại như xà gồ C, Z thép đen, mạ kẽm cường độ cao G=450 Mpa, Z=275,và các loại thép hình(C, Z, V, H, O, U, I),Ống tròn,hộp vuông.và các loại thép dạng cuộn, dạng tấm với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài:Nga, Úc, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc…cùng với các dây chuyền máy cán tôn, xà gồ,và máy dán cách nhiệt OPP và PU và một số trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan nên đảm bảo sản phẩm đầu ra luôn ổn định, chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn. Quan trọng nhất là có được một tập thể mạnh.Ban lãnh đạo luôn quan tâm đến cán bộ, nhân viên xung quanh sống ra sao, hướng mọi người trong Công ty cùng phát triển trình độ chuyên môn, nâng cao chất lượng cuộc sống thì họ luôn gắn bó, tất cả đều hiểu rằng họ có khả năng phát triển tốt nhất năng lực bản thân trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Am tưởng công nghệ - thấu hiểu khách hàng là bí quyết thành công của Ông Ninh Quang Thành - Giám Đốc Công ty TÔN THÉP VẠN ĐẠT THÀNH. Trong xu thế hội nhập kinh tế và toàn cầu, áp lực cạnh tranh ngày càng gay gắt, cung vượt cầu nên Ông đã đề ra chiến lược phát triển: xây dựng các chương trình xúc tiến thương mại, quảng bá thương hiệu, phát triển thị trường, mở rộng hệ thống phân phối…nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng,Công ty TÔN THÉP VẠN ĐẠT THÀNH không ngừng đầu tư đổi mới dây chuyền hiện đại cũng như các dịch vụ nhằm mục đích tạo cho khách hàng luôn thỏa mãn và hài lòng đặt trọn niềm tin khi sử dụng các dòng sản phẩm của VDT STEEL. Bên cạnh đó Công ty còn có đội ngũ Bán hàng chuyên nghiệp,cán bộ kỹ sư trẻ, công nhân lành nghề, năng động, luôn sáng tạo tìm tòi và cập nhật thường xuyên những mẫu mã mới để tạo ra những sản phẩm mới kịp thời với nhu cầu của xã hội., vừa qua Công ty Tôn Thép Vạn Đạt Thành đã nhận được giải thưởng “Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng việt nam” do ban tổ chức triển lãm quốc tế Vietbuild trao tặng. Với chiến lược mở rộng dịch vụ, nâng cao chất lượng sản phẩm mang tính phục vụ cộng đồng xã hội bằng việc đổi mới máy móc, công nghệ hiện đại, phương pháp quản lý gắn liền với ngành nghề mà Công ty đang hoạt động, tập thể cán bộ - công nhân viên Công ty Tôn Thép Vạn Đạt Thành ngày càng nỗ lực phấn đấu không ngừng xây dựng hình ảnh thương hiệu trong lòng các đối tác trong và ngoài nước VDT Steel đã chọn cho mình một con đường đi đúng để tiếp tục khẳng định vị trí của mình trên thương trường trong nước và quốc tế.

Xem chi tiết

Tôn mạ kẽm là một trong những loại nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng và các lĩnh vực khác với vai trò và tác dụng khác nhau. Việt Nam có đến 182 công ty tôn mạ kẽm được phân bố chủ yếu tại các khu công nghiệp. Khi nguyên liệu từ tự nhiên được khai thác cạn kiệt và trở nên khan hiếm thì nhu cầu sử dụng các sản phẩm có giá trị sử dụng và độ bền cao hơn thì tôn mạ kẽm cũng được đánh giá là một trong những sản phẩm được đánh giá cao. 

Theo thông tin từ hiệp hội thép Việt Nam thì có đến 216 mỏ quặng sắt với tổng trữ lượng lên đến 1,2 tỷ tấn. Số lượng quặng sắt đã được khai thác đó là 761 triệu tấn. Tuy nhiên con số này không phải là một con số quá dư giả khi mà dự báo từ năm 2020 cho đến năm 2025 có thể sẽ thiếu hụt từ 15 tấn cho đến 20 tấn thép. 

Điểm qua tình hình sản xuất các sản phẩm từ sắt và các công ty tôn mạ kẽm
Điểm qua tình hình sản xuất các sản phẩm từ sắt và các công ty tôn mạ kẽm

Tại sao chúng ta lại đề cập đến vấn đề trữ lượng và số lượng thép ở đây? Bởi đơn giản thép chính là nguyên liệu chủ yếu để làm lên các sản phẩm tôn mạ kẽm. Không thể phủ nhận được nhu cầu sử dụng và tính ứng dụng của các loại tôn mạ kẽm đối với đời sống của con người trong thời gian gần đây. Chính điều này càng thúc đẩy cho sự phát triển và hình thành của các công ty tôn mạ kẽm trên toàn quốc. 

Kết luận lại có thể hiểu công ty tôn mạ kẽm là các công ty chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm và dịch vụ như thiết kế - chế tạo - lắp đặt và gia công, kinh doanh các loại sản phẩm tôn mạ kẽm và các sản phẩm có liên quan phục vụ cho các lĩnh vực khác nhau. Vậy để có thể hiểu hơn về các công ty tôn mạ kẽm và các thông  tin có xoay quanh chủ đề tôn mạ kẽm thì mời các bạn cùng theo dõi nội dung sau. 

Điểm qua tình hình sản xuất các sản phẩm từ sắt và các công ty tôn mạ kẽm
Điểm qua tình hình sản xuất các sản phẩm từ sắt và các công ty tôn mạ kẽm

Để biết được tình hình phát triển, đặc điểm của các công ty chuyên sản xuất và kinh doanh tôn mạ kẽm thì bạn có thể theo dõi danh sách các công ty tôn mạ kẽm hàng đầu Việt Nam ngay sau đây. 

Công ty TNHH lá thép lá mạ Sóng Thần được thành lập từ năm 2000 có địa chỉ tại lô O, khu công nghiệp Sóng Thần 1, phường Dĩ An, thuộc thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Với kinh nghiệm khoảng 20 năm hoạt động với vai trò là một nhà sản xuất các loại tôn mạ kẽm, tôn lạnh và tôn mạ màu. Các sản phẩm được sản xuất dựa theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn JIS 3302, 3312 và 3313 sẽ cho ra các sản phẩm tôn chất lượng, bền, đẹp. 

Danh sách các công ty sản xuất và kinh doanh tôn mạ kẽm
Danh sách các công ty sản xuất và kinh doanh tôn mạ kẽm

Công ty TNHH LEXFAX có địa chỉ tại số 13/367 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giay, thành phố Hà Nội. Không chỉ dừng lại ở việc hoạt động trong lĩnh vực tôn lợp công nghiệp mà công ty còn hoạt động ở hai lĩnh vực đó là thiết bị công nghiệp và kết cấu thép. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm và cung cấp các dịch vụ về kết cấu thép, cầu trục, cổng trục, các loại tôn trong đó có tôn mạ kẽm, thép tiền chế, thi công - thiết kế - tư vấn- lắp đặt đối với các loại nhà xưởng và nhà công nghiệp, các thiết bị hạ nâng. 

Công ty TNHH tôn thép Sài Gòn có địa chỉ tại số 97D2 đường Hùng Vương, KP.4, phường 7, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Công ty được thành lập từ năm 2007 với vai trò là một nhà sản xuất và kinh doanh và cung cấp các loại sản phẩm về tôn như tôn mạ kẽm, tôn lạnh màu và tôn màu.

- Công ty cổ phần tôn thép Minh Quang có địa chỉ tại Quốc lộ 1A, Suối Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. 

- Công ty TNHH Đường Thành Tiến Phát có địa chỉ tại số 11/13B, KP. Tân phước, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

- Công Ty Đại Hoàng Nam có địa chỉ tại lô A9 Khu công nghiệp Quế Võ, xã Phương liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. 

- Công ty MTV TNHH SX ™ DV Thanh Huyền có địa chỉ tại số 197 đến số 201 đường Xuyên Á, KP Bình Đường, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

- Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Linh Nga có địa chỉ tại số 592 đường Lê Hồng Phong, khu phố 7, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. 

- Công ty TNHH tôn thép Kim Lân có địa chỉ tại C277D khu phố Bình Hòa, phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương,....

Danh sách các công ty sản xuất và kinh doanh tôn mạ kẽm
Danh sách các công ty sản xuất và kinh doanh tôn mạ kẽm

Các công ty tôn mạ kẽm được phân bố trên diện rộng, tập trung tại các khu công nghiệp tại các thành phố lớn như Cần Thơ, Bình Dương, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An,....Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng các sản phẩm tôn mạ kẽm ngày càng trở nên nhiều hơn. Các công ty tôn mạ kẽm sản xuất và kinh doanh không chỉ giới hạn ở phạm vị trong nước mà còn xuất khẩu các sản phẩm này ra thị trường nước ngoài. 

Các công ty tôn mạ kẽm trên thị trường hoạt động với nhiều loại hình khác nhau như nhà sản xuất, nhà cung cấp và phân phối, thương mại với các loại sản phẩm dịch vụ tôn như tôn mạ màu, tôn lạnh và tôn mạ kẽm, và các loại sản phẩm được sản xuất từ thép, các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp, xây dựng,....

Đặc điểm chung của các công ty tôn mạ kẽm là gì?
Đặc điểm chung của các công ty tôn mạ kẽm là gì? 

Các sản phẩm được sản xuất từ các công ty tôn mạ kẽm phục vụ chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng, điện - điện tử, quảng cáo, chế tạo các loại phụ tùng trong sản xuất các sản phẩm ô tô, xa máy. Đồng thời tôn mạ kẽm cũng chính là một trong những chất liệu để tạo ra các sản phẩm là các loại cửa và két sắt. Tôn mạ kẽm có tính ứng dụng cao, việc sản xuất ra các sản phẩm tôn mạ kẽm đồng nghĩa với việc tạo ra nguồn nguyên liệu và là chất liệu phục vụ cho các lĩnh vực khác trong công nghiệp. 

Việc khai thác trữ lượng sẵn có trong tự nhiên để phục vụ cho các ngành công nghiệp sản xuất thì các công ty tôn mạ kẽm được xem là các công ty hoạt động trung gian tiếp nối cho sự hoạt động của các công ty chế biến, gia công các sản phẩm từ thép đối phát triển. Đồng thời các công ty tôn mạ kẽm cũng chính là một trong những đơn vị tạo nền tảng thúc đẩy cho công nghiệp khai khoáng trên toàn Quốc. 

Các công ty tôn mạ kẽm thúc đẩy cho công nghiệp xây dựng và sự đổi mới trong xu hướng sử dụng các loại sản phẩm mang tính xu hướng thời đại. Chính bởi những ưu điểm từ các loại tôn mạ kẽm về tính ứng dụng, độ bền, độ chống chịu và chất lượng sản phẩm tốt hơn so với các sản phẩm được sử dụng trong công nghiệp xây dựng trước đây mà từ những cá nhân đến doanh nghiệp đều sử dụng các sản phẩm tôn mạ kẽm thay thế cho các nguyên liệu truyền thống trước đó. 

Vai trò của các công ty tôn mạ kẽm
Vai trò của các công ty tôn mạ kẽm 

Cung cấp các sản phẩm về tôn nhằm đáp ứng nhu cầu không chỉ trong nước mà còn đối với thị trường Quốc tế các công ty tôn mạ kẽm có đóng góp tích cực với vai trò là một nhà cung cấp và phân phối sản phẩm. Chính điều này đã có những tác động tích cực đối với ngành xuất nhập khẩu, vận tải, vận chuyển hàng hóa đối với phạm vị trong nước và Quốc tế. 

Đặc biệt, công ty tôn mạ kẽm cũng chính là môi trường làm việc cho các vị trí, chức vụ khác nhau từ lao động phổ thông đến nhân viên có trình độ, tay nghề cao như công nhân cơ khí đến kỹ sư cơ khí. Tùy thuộc vào trình độ và năng lực của bạn mà bạn có thể chọn lựa các chức danh, cấp bậc khác nhau trong các công ty tôn mạ kẽm. 

5. Học gì để làm việc tại các công ty tôn mạ kẽm? 

Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về nghiệp vụ đối với các vị trí công việc khác nhau tại công ty tôn mạ kẽm, bạn còn cần phải có được các kiến thức về lĩnh vực mà bạn sẽ làm việc, cụ thể là nguồn kiến thức về các sản phẩm tôn mạ kẽm. Chính vì vậy, việc tạo dựng một nền tảng giáo dục vững chắc như việc trở thành các kỹ sư cơ khí thì các ngôi trường uy tín và chất lượng hàng đầu mà bạn có thể tham khảo đó là: ĐH Bách Khoa Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đại học Lê Qúy Đôn, Đại học Kỹ Thuật Công nghiệp Thái Nguyên, Đại học Cần Thơ. Trên toàn Quốc từ Bắc vào Nam có đến 37 trường Đại học đào tạo kỹ sư cơ khí mà bạn có thể cân nhắc và lựa chọn các trường và ngành học phù hợp. 

Tùy vào bộ phận mà bạn chọn để làm việc như sản xuất, kinh doanh, kỹ thuật,...tại các công ty tôn mạ kẽm mà bạn có thể chọn các trường, các ngành đào tạo như các trường với các ngành như kinh tế, kinh doanh, kỹ thuật,....

Ngày nay việc sử dụng các sản phẩm tôn mạ kẽm ngày càng trở nên phổ biến và đang dần trở thành xu hướng phát triển trong tương lai. Đặc biệt, tính ứng dụng của các sản phẩm tôn mạ kẽm ngày càng trở nên phổ biến hơn trong không chỉ đời sống mà còn trong cả kinh doanh và sự phát triển chung của nền kinh tế. 

Học gì để làm việc tại các công ty tôn mạ kẽm?
Học gì để làm việc tại các công ty tôn mạ kẽm? 

Mặc dù số lượng các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh tôn mạ kẽm không phải là quá lớn nhưng không thể phủ nhận được vai trò to lớn trong việc tạo ra sản phẩm và cơ hội việc làm cho các lao động khác nhau trong công ty tôn mạ kẽm. Bạn có kế hoạch hay mong muốn được làm việc tại các vị trí khác nhau trong công ty tôn mạ kẽm hay không? 

Như vậy, bạn đã hiểu thế nào là các công ty tôn mạ kẽm chưa? Hy vọng với những nội dung thông tin trong bài viết về công ty tôn mạ kẽm đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất về công ty tôn mạ kẽm. Nếu bạn có điều kiện để làm việc tại các công ty tôn mạ kẽm hay không? Đây cũng chính là một trong những con đường để bạn có thể phát triển con đường sự nghiệp sau này. Hãy trau dồi thêm kinh nghiệm và tích lũy thêm nhiều kiến thức mới các bạn nhé.

bài viết liên quanViệc làm kỹ thuật vật liệu xây dựng

Kỹ sư vật liệu xây dựng là một công việc phổ biến trong ngành xây dựng. Vậy các công việc cần phải làm, mức lương và quyền lợi của kỹ sư vật liệu xây dựng ra sao? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây. 

Kỹ sư vật liệu xây dựng

 

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y