Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty truyền thông đại chúng (7 công ty)

1 Công Ty TNHH Một Thành Viên Cimigo

Ngành nghề:  truyền thông đại chúng

Công Ty TNHH Một Thành Viên Cimigo

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 217, Đường Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

http://www.cimigo.com/ Địa chỉ: 217 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TPHCM Điện thoại: 028.38227727 Cimigo là tập đoàn chuyên về lĩnh vực Nghiên Cứu Thị Trường và Thương hiệu, hoạt động trên khắp khu vực châu á Thái Bình Dương có trụ sở tại các nước: Hong Kong, Indonesia, India, Macau, Singapore, Việt Nam. Là một trong những công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu và đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trên 20 năm, có trụ sở chính ở TP.HCM và các chi nhánh ở các thành phố lớn như Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang , Vinh. Đối tác của Cimigo đa dạng trên các lĩnh vực như hàng tiêu dùng, tài chính, công nghệ,… Chúng tôi tiến hành các cuộc nghiên cứu sâu về nhu cầu, thói quen, xu hướng của người tiêu dùng để giúp khách hàng, nhà sản xuất kịp thời đưa ra chiến lược về sản phẩm và phát triển thị trường.

Xem chi tiết

2 Công Ty Tnhh Wla

Ngành nghề:  truyền thông đại chúng

Công Ty Tnhh Wla

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 11 Nguyên Huy Lươêng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

11 Hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính chưa được phân vào đâu Hoạt động liên quan đến kế toán, kiểm toán và tư vấn về thuế Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa) và động vật sống Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan Xây dựng công trình thủy Hoạt động thiết kế chuyên dụng Cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác Giặt là, làm sạch các sản phẩm dệt và lông thú In ấn Quảng cáo

Xem chi tiết

3 Công Ty Cp Truyền Thông Quê Hương

Ngành nghề:  truyền thông đại chúng

Công Ty Cp Truyền Thông Quê Hương

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 10/74 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Được thành lập và phát triển từ tháng 01/2005: Công ty Cổ phần Truyền thông Quê Hương (Homeland Media., JSC) với vai trò, chức năng, nhiệm vụ là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, tổ chức sự kiện và thương mại điện tử luôn được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và lựa chọn là đối tác truyền thông hàng đầu bởi các sản phẩm dịch vụ của Công ty luôn gần gũi, thiết thực và đem lại hiệu quả cao về doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp của khách hàng. Để hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch và các dự án phát triển kinh doanh của năm 2022 và các năm kế tiếp thông qua Nghị quyết của Đại hội đồng Cổ đông 2021: Hiện tại, Homeland Media đang cần tuyển dụng thêm đội ngũ nhân viên mới trẻ trung, giàu nhiệt huyết để bổ sung vào đội ngũ nhân viên phát triển kinh doanh năng động và thành công của Công ty với môi trường làm việc chuyên nghiệp và quyền lợi lương thưởng và thu nhập vượt trội.

Xem chi tiết

4 Ava Media Co., Ltd.

Ngành nghề:  truyền thông đại chúng

 Ava Media Co., Ltd.

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Là một công ty đảm nhận chức năng cung cấp dịch vụ phát triển thương mại điện tử ở nước tôi đã tạo ra cơ hội mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các nhà phân phối và cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ. Tuyển nhân sự tại TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần T, Bến Tre, Vĩnh Long ... và các khu vực lân cận Các tỉnh cũng có cơ hội việc làm, bạn nào đến công ty nhận việc thì nộp hồ sơ nhé

Xem chi tiết

5 công ty TNHH âm nhạc & truyền thông đại chúng

Ngành nghề:  truyền thông đại chúng

no image

Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên

Địa chỉ: 407/10B SƯ VẠN HẠNH, P12, Q10

Được thành lập năm 2013, công ty TNHH Âm Nhạc Đại Chúng được biết đến là một công ty chuyên nghiệp về tổ chức các sự kiện event, chương trình âm nhạc, chuyên thực hiện các TVC- Phim quảng cáo, dịch vụ phòng thu âm cho khách hàng ở trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo và lĩnh vực giải trí-âm nhạc. Mặc dù công ty TNHH Âm Nhạc Đại Chúng là đơn vị mới được thành lập, nhưng công ty lại sở hữu nguồn nhân lực và kinh nghiệm số 1 trên lĩnh vực truyền thông quảng cáo và lĩnh vực âm nhạc. Các lĩnh vực chính mà công ty TNHH Âm Nhạc Đại Chúng thực hiện: - Tổ chức sự kiện event. - Chương trình âm nhạc. - TVC- Phim quảng cáo. - Phòng thu âm. - Đào tạo âm nhạc. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, đầy kinh nghiệm và tâm huyết, công ty TNHH Âm Nhạc Đại Chúng luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Xem chi tiết

6 công ty truyền thông đại chúng

Ngành nghề:  truyền thông đại chúng

no image

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: 407/10B Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Tp.HCM

Công ty TNHH Âm Nhạc Đại Chúng là công ty chuyên tổ chức sự kiện, chương trình âm nhạc. Tuy công ty mới thành lập nhưng luôn luôn có một tác phong chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết cùng với các trang thiết bị hiện đại- công ty TNHH Âm Nhạc Đại Chúng tự tin là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

7 công ty đại chúng

Ngành nghề:  truyền thông đại chúng

no image

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: 407/10B Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10

Chuyên tổ chức sự kiện, truyền thông, sản xuất phim, âm nhạc

Xem chi tiết

Bài viết liên quan

[Định hướng nghề nghiệp] Ngành truyền thông đại chúng ra làm gì? [Định hướng nghề nghiệp] Ngành truyền thông đại chúng ra làm gì?
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y