NGÀNH NGHỀ
nhóm ngành nghề

Danh sách công ty tư vấn pháp luật

(4 công ty)


Công Ty Viva

Công Ty Viva

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 343 Phạm Ngũ Lão

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN KINH DOANH VIVA được thành lập từ năm 2006 là doanh nghiệp chuyên sâu về tư vấn và quản lý kinh doanh (Business Consulting). VIVA hoạt động trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, Là nhà tư vấn chuyên sâu về các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh ở Việt Nam từ trước năm 2006, dựa trên các nền tảng chuyên sâu bao gồm Luật kinh doanh - Kế toán và Tài chính doanh nghiệp - Quản lý thuế - Quan hệ lao động và tiền lương - Quản trị hành chính văn phòng. VIVA đã gắn bó với môi trường kinh doanh xuyên suốt từ ngày đầu Việt Nam mở cửa và hội nhập, nhờ đó chúng tôi am hiểu một cách sâu sắc, có hệ thống về nguồn lực, văn hóa và cách thức thực thi từng công việc. Chúng tôi tự hào đã đồng hành và đóng góp vào sự hình thành, hoạt động và phát triển của hàng ngàn doanh nghiệp địa phương và nhiều hơn con số đó cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Sau 15 năm phát triển, VIVA đã trở thành thương hiệu được công nhận & tín nhiệm bởi cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh và dịch vụ thuê ngoài. Tên tuổi của Viva là sự bảo chứng cho khách hàng về hoạt động kinh doanh lành mạnh, tuân thủ và hiệu quả. Với sứ mệnh tích lũy kiến thức và công nghệ trong quản trị kinh doanh để trực tiếp hỗ trợ các Tổng giám đốc điều hành (CEO), Giám đốc điều hành (COO), Giám đốc Tài chính (CFO), Giám đốc Nhân sự (CHRO), trở thành nguồn lực hữu ích và thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp. Chúng tôi mong muốn tuyển chọn các cộng sự có chuyên môn và thái độ tốt để đồng hành cùng VIVA trên con đường nâng tầm và phát triển doanh nghiệp Việt Nam và mở rộng hội nhập với các công ty/tập đoàn đa quốc gia trên thế giới.

Atp Accounting

Atp Accounting

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Đường 22, Linh Đông

Công ty Dịch vụ Kế toán ATP - ATP Accounting với đội ngũ lãnh đạo và quản lý có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán - Thuế. Chúng tôi cam kết mang đến niềm tin và luôn đồng hành cùng sự phát triển của Doanh nghiệp.

Văn Phòng Luật Sư Trần Liêm

Văn Phòng Luật Sư Trần Liêm

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 218 Đinh Tiên Hoàng, Phường Thuận Lộc

Văn phòng luật sư Trần Liêm thành lập năm 2018, lĩnh vực hoạt động chuyên tư vấn pháp luật các lĩnh vực như luật dân sự, hôn nhân gia đình, tố tụng hình sự, tố tụng dân sự, hôn nhân gia đình, tư vấn các thủ tục cho doanh nghiệp, quản lý nội bộ doanh nghiệp

Công ty Luật TNHH MTV Danalaw

Công ty Luật TNHH MTV Danalaw

quy mô công ty Quy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên

Địa chỉ Địa chỉ: 145 Ỷ Lan Nguyên Phi

Công ty Luật TNHH MTV Danalaw là một Công ty Luật đang hoạt động và thực hiện việc cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý theo quy định của pháp luật trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý trẻ, đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm. DANALAW hướng đến trở thành một Công ty Luật hàng đầu tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên trong lĩnh vực dân sự; kinh doanh thương mại, đặc biệt là hoạt động tư vấn/hỗ trợ doanh nghiệp, quản lý và thu hồi nợ, thực hiện thủ tục M&A, đăng ký, bảo hộ sở hữu trí tuệ cho các Doanh nghiệp, Tập đoàn.

từ khóa liên quan Từ khóa liên quan

Mục lục ngành nghề

NGÀNH NGHỀ
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại