Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty vật liệu chịu lửa (4 công ty)

1 Công ty TNHH Vật liệu chịu lửa Novaref

Ngành nghề:  vật liệu chịu lửa

Công ty TNHH Vật liệu chịu lửa Novaref

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: KCN Hòa Mạc, Duy Tiên, Hà Nam

Công Ty CP Phát Triển Vật Liệu Chịu Lửa Novaref là nhà sản xuất bê tông chịu lửa và các sản phẩm chịu lửa không định hình, hiện đứng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực này cả về trình độ khoa học công nghệ, năng lực sản xuất lẫn quy mô thị trường.

Xem chi tiết

2 công ty TNHH mtv thương mại dịch vụ thiết bị công nghiệp hồ minh tuyên

Ngành nghề:  vật liệu chịu lửa

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: số 175- Đường 2- Tăng Nhơn Phú B - Quận 9- HCM

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Thiết Bị Công Nghiệp Hồ Minh Tuyên với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế, chế tạo và lắp đặt các loại lò công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng: ➻ Đa dạng chủng loại: Lò nung, Lò gia nhiệt, lò nấu đồng, lò nấu nhôm, lò luyện kim,.. ➻ Gia công theo quy trình công nghệ Nhật Bản ➻ Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp Vật liệu chịu lửa: Gạch chịu lửa, bê tông chịu nhiệt, vữa chịu nhiệt, điện trở đốt nóng,.. và các vật tư khác: Lò nung, nồi nấu,.. sử dụng rộng rãi trong lò nung công nghiệp, tôi, luyện kim, gia nhiệt,.. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi luôn đồng hành các công trình!

Xem chi tiết

3 công ty cổ phần biện pháp vật liệu chịu lửa resoco

Ngành nghề:  vật liệu chịu lửa

no image

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: P212 CT3C X2 Bắc Linh Đàm, P Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai , Hà Nội , Việt Nam

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh bê tông chịu lửa. Hiện nay do nhu cầu mở rộng, chúng tôi cần tuyển nhân sự cho vị trí:

Xem chi tiết

4 công ty cổ phần đất hiếm việt nam (vtre)

Ngành nghề:  vật liệu chịu lửa

no image

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: Cạnh Đại Học Hà Hoa Tiên, Phủ Lý, Hà Nam

Công ty Cổ phần Đất hiếm Việt Nam (VTRE) là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hóa chất và vật liệu chịu lửa, trụ sở chính công ty đặt tại xã Tiên Tân – Duy Tiên – Tỉnh Hà Nam. VTRE thực sự là một môi trường làm việc tốt, nhiều cơ hội thăng tiến và công bằng, giúp bạn phát triển năng lực và nhiệt huyết của mình để bạn được cạnh tranh bằng chính tài năng, phát triển bằng thực lực và vươn lên bằng sự tự tin của mình. Chúng tôi chào mừng bạn tham gia vào đội ngũ nhân sự tài năng đã tạo nên sự thành công của công ty chúng tôi.

Xem chi tiết

Công ty vật liệu chịu lửa hiện nay đã và đang có rất nhiều bước tiến lớn cho khắp các thị trường cả trong và ngoài nước. Đặc biệt nhu cầu sử dụng tăng cao cũng là một cơ hội kiếm tiền triệu đô cho các doanh nghiệp đầu tư. 

1. Hiểu sâu hơn về vật liệu chịu lửa và các công ty vật liệu chịu lửa

Hiểu sâu hơn về vật liệu chịu lửa và các công ty vật liệu chịu lửa
Hiểu sâu hơn về vật liệu chịu lửa và các công ty vật liệu chịu lửa

Vật liệu chịu lửa là những vật liệu với khả năng chịu được nhiệt độ cao và chống lại được sự ăn mòn hóa học hay vật lý tác động. Thông thường nhất vật liệu chịu lửa sẽ cần chịu được nhiệt độ cao hơn kim loại thông dụng tức là nhiệt độ hơn 1000 độ F tương xứng theo mức 538 độ C. Hơn nữa vật liệu chịu lửa còn có khả năng giữ nguyên tính chất và hình dạng ở môi trường nhiệt cao và thành phần là phi kim chống được sốc nhiệt cùng tính trơ trong phản ứng hóa học. 

Bởi vậy mà vật liệu chịu lửa được có thể sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau biến hóa hình dáng. Có khi là hình dáng gạch xây nhà, dạng hỗn hợp, dạng bột xi măng, dạng phục hay như các vật dụng nhỏ tỉ mỉ hơn phục vụ cho chính nhu cầu sản xuất và tiêu dùng. 

Cũng chính từ đây mà sự cạnh tranh từ các nhà kinh doanh, công ty sản xuất vật liệu chịu lửa tạo nên sự phong phú cho thị trường và vấn đề lựa chọn đầu tư, tìm hiểu sản phẩm của con người sẽ phúc tập hơn. Vì khi quá nhiều nhà cung cấp thì sự căn đo sẽ là vô cùng quan trọng. 

2. Vật liệu chịu lửa cùng những công dụng đem lại

Vật liệu chịu lửa cùng những công dụng đem lại
Vật liệu chịu lửa cùng những công dụng đem lại

Trong xã hội hiện đại nay thì ngành sắt thép đã chiếm tới hơn 70% nhu cầu sử dụng về vật liệu chịu lửa không chỉ cơ cấu trong nước mà còn là trên toàn thế giới. Vậy nên, các công ty vật liệu chịu lửa đã nhận thấy được cơ hội phát triển của mình và không ngừng đầu tư mở rộng. 

Cùng đó vật liệu chịu lửa còn có vai trò đặc biệt quan trọng hỗ trợ cho các ngành công nghiệp sử dụng làm lót lò nung kim loại, lót lò luyện kim lót lò phản ứng hay như chưng cất. Về mặt dân dụng hơn thì vật liệu chịu lửa lại thúc đẩy cho các ý tưởng mới, thiết kế ra các thiết bị ngăn nhiệt hay như thiết bị chống cháy giúp ích cho người sử dụng phòng trừ những vấn đề có thể xảy ra. 

3. Liệt kê về các danh sách công ty vật liệu chịu lửa hiện nay

Liệt kê về các danh sách công ty vật liệu chịu lửa hiện nay
Liệt kê về các danh sách công ty vật liệu chịu lửa hiện nay

Bắt đầu từ những vai trò của vật liệu chịu lửa mà các công ty đã tạo thế mạnh cạnh tranh riêng dành cho mình và đáp ứng mọi nhu cầu từ thị trường. Nếu bạn đang có sự băn khoăn cho việc lựa chọn một công ty vật liệu chịu lửa uy tín vậy thì hãy chú ý cùng danh sách sau đây. 

- Công ty cổ phần Ngôi Sao Việt: Công ty với lò nung Tuynel hệ thống hiện đại và nhiệt độ có thể lên tới 1650 độ thì chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn vật liệu chịu lửa tốt nhất thị trường. Số lượng cung cấp từ 20 nghìn tấn - 30 nghìn tấn mỗi năm cùng nhiều sản phẩm từ như: gạch chịu lửa, bông gốm chịu lửa, xi măng chịu lửa, gạch bảo ôn,...phục vụ cho nhiều lĩnh vực luyện kim, hóa chất, vật liệu xây dựng hay các ngành công nghiệp khác. Chất lượng sản phẩm và luôn đem tới sự chinh phục khách hàng. 

- Công ty cổ phần vật liệu chịu lửa Bảo Ngọc: Luôn luôn tạo sự an tâm về chất lượng cùng giá cả hay như tiến độ giao hàng được đảm bảo với khách hàng. Một nhà sản xuất có tiếng trên thị trường với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động về các vật liệu chịu lửa định hình từ gạch chịu lửa cao nhôm, gạch chịu axit, gạch chịu lửa samốt, gạch cách nhiệt,...Hay như các vật liệu chịu lửa vô định hình có thể nhắc tới như xi măng chịu nhiệt, bột chịu lửa, bê tông chịu nhiệt,...

- Công ty cổ phần thương mại và sản xuất thiết bị công nghiệp TDH Việt Nam: Được biết là một nhà chuyên cung cấp các loại vật liệu chịu lửa cùng với các vật liệu về cách nhiệt đa dạng. Từ các loại bông gốm cách nhiệt, bê tông chịu nhiệt, phụ kiện cho lò công nghiệp, neo thép, tấm silicat,...vật liệu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài từ Nhật Bản, Trung Quốc hay Đài Loan. Bên cạnh đó còn chuyên thiết kế, sửa chữa và chế tạo các loại lò nấu nhôm, lò nhiệt, sản xuất về các sản phẩm phụ trợ, hệ thống con lăn, xe đẩy phục vụ cho các doanh nghiệp. 

Liệt kê về các danh sách công ty vật liệu chịu lửa hiện nay
Nếu bạn đang có sự băn khoăn thì hãy cập nhật nhiều thông tin hơn

- Công ty cổ phần công nghệ lò Sông Hàn: Sông Hàn cũng được cho là một nhà sản xuất cũng như cung cấp hàng đầu về các sản phẩm vật liệu chịu lửa, chịu nhiệt hay cách nhiệt trên thị trường. Phục vụ đáp ứng tối đa cho các nhu cầu cho các ngành từ dầu khí, luyện kim, xi măng, hóa chất, xử lý rác,...Giá thành mang tính cạnh tranh vì nhà một nhà sản xuất gốc về bê tông, xi măng, sạn chịu lửa, dây amiang, băng keo chịu nhiệt, gạch chịu lửa, cùng nhiều sản phẩm khác. 

- Công ty TNHH MTV thương mại và dịch vụ Tường Minh: Hãy chủ động tìm hiểu và liên hệ với Tường Minh một thương hiệu với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất về các sản phẩm vật liệu chịu lửa phong phú. Có thể kể đến như: Gạch samốt, vữa sa mốt, ống sứ chịu nhiệt, bê tông chịu nhiệt,...kết hợp với đó là sự tư vấn nhiệt tình tiếp nhận cả chính các nhu cầu về tạo mới hay như sửa chữa các loại lò từ dân dụng đến công nghiệp. 

4. Cơ hội phát triển mạnh mẽ của công ty vật liệu chịu lửa trong xu thế hội nhập

Cơ hội phát triển mạnh mẽ của công ty vật liệu chịu lửa trong xu thế hội nhập
Cơ hội phát triển mạnh mẽ của công ty vật liệu chịu lửa trong xu thế hội nhập

Như chúng ta thấy vật liệu chịu lửa cũng được hiểu là một loại vật liệu đặc thù trong lĩnh vực xây dựng và có thể sử dụng dễ dàng ở nhiệt độ cao cho việc tạo nên các lò nung, vật liệu chịu lửa thiết bị làm việc ở nhiệt độ lớn hơn, buồng nhiệt. Đặc biệt khi thế giới nền công nghiệp vật liệu chịu lửa đã và đang không ngừng phát triển hỗ trợ cho nhiều lĩnh vực từ xây dựng, công nghiệp thủy tinh hay công nghiệp gốm sứ. 

Từ đó mà các nước có ngành công nghiệp luyện kim phát triển mạnh mẽ đã đẩy mạnh thu hút các công ty vật liệu chịu lửa mở rộng quy mô. Ngay cả chính Việt Nam đứng trước xu thế này cũng dần hội nhập và chuyển dịch đầu tư cho nhiều dự án cả mô hình trong và ngoài nước hoặc liên kết. Nổi bật điểm nhấn của Việt Nam đó là ngành công nghiệp xi măng, hóa chất, luyện kim, năng lượng,...và công ty vật liệu chịu lửa chính là nhà cung cấp chính cho các ngành này. 

Bên cạnh đó nhu cầu sử dụng còn tăng cả về số và chất lượng cũng như chủng loại của các sản phẩm vật liệu chịu lửa đa dạng hơn. Và vấn đề nhân lực hỗ trợ cũng được đặt ra bổ sung cho chính các công ty vật liệu chịu lửa, số lượng tuyển dụng lớn bạn có thể nắm bắt dễ dàng. Nhưng có điều là thực tế lại chưa hoàn toàn đáp ứng đủ nhu cầu hay như hòa nhập với các nước trong khu vực, có nhiều vấn đề khó khăn cần giải quyết. 

Trên đây là tất cả thông tin liên quan tới công ty vật liệu chịu lửa mà bạn cần nắm bắt. Mong rằng qua chính bài viết timviec365.vn cũng sẽ giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ sở uy tín hơn sử dụng về các sản phẩm hỗ trợ cho nhu cầu.

bài viết liên quanCông ty kinh doanh cà phê

Cùng hoạt động trong lĩnh vực cà phê, những công ty kinh doanh cà phê là đơn vị tiếp nối việc đưa sản phẩm mở rộng từ khâu sản xuất ra tới thị trường tiêu dùng. Tuy nhiên mục đích chính hướng tới của các công ty này vẫn luôn là tìm kiếm lợi nhuận và chính bạn cũng có thể lựa chọn nhiều vị trí việc làm hấp dẫn tại đó. 

Công ty kinh doanh cà phê

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y