Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty sản xuất mỡ thực vật (4 công ty)

1 Công Ty Cổ Phần Cn Janbee

Ngành nghề:  sản xuất mỡ thực vật

Công Ty Cổ Phần Cn Janbee

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 39B Trường Sơn P4 Q.tân Bình

ANBEE GROUP được hình thành ban đầu bởi nhà máy Janbee năm 2011. Janbee Corporation hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế biến tinh luyện dầu thực vật (EDIBLE OIL), thực phẩm và đồ uống phục vụ cho thị trường tiêu dùng nội địa và xuất khẩu. Năm 2014, nhà máy thứ 2 của chúng tôi được đầu tư xây dựng và hoàn thành đi vào sản xuất vào năm 2017. Là đơn vị mới tham gia vào ngành sản xuất nhu yếu phẩm nhưng chúng tôi cũng có những lợi thế nhất định do xác định được mục tiêu cơ bản có giá trị thiết thực, mạnh dạn đầu tư phương tiện sản xuất hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm có giá trị chất lượng cao phục vụ cho xã hội. Mặt khác, vì tham gia vào muộn nên chúng tôi có cơ hội tiếp cận được công nghệ sản xuất mới nhất từ khâu nghiên cứu cho đến sản xuất thực tiễn. Trên cơ sở những thuận lợi đó, chúng tôi tiếp tục hình thành những đơn vị trực thuộc tham gia vào các lĩnh vực như:

Xem chi tiết

2 công ty TNHH sx dầu điều tấn lộc

Ngành nghề:  sản xuất mỡ thực vật

no image

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: Bình Minh - Trảng Bom - Biên Hòa- Đồng Nai

Công ty chuyên sản xuất dầu, mỡ động, thực vật

Xem chi tiết

3 công ty dầu ăn golden hope nhà bè

Ngành nghề:  sản xuất mỡ thực vật

công ty dầu ăn golden hope nhà bè

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ: Số 370 Đường Gò Ô Môi, phường Phú Thuận, Quận 7 , Hồ Chí Minh , Việt Nam

Thành lập năm 1992, công ty Dầu ăn Golden Hope Nhà Bè là công ty liên doanh đầu tiên của ngành dầu thực vật Việt Nam, giữa Tổng công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam và Sime Darby Plantation- tập đoàn chuyên về đồn điền cao su, dầu cọ lớn nhất thế giới. Với uy tín và bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất dầu tinh luyện, Golden Hope Nhà Bè được đánh giá là một trong những đơn vị chủ chốt, có vai trò quan trọng trong nền công nghiệp dầu thực vật tại Việt Nam. Văn phòng chính và nhà máy của công ty đặt tại Gò Ô Môi, Quận 7 với diện tích hơn 26. 300m2. Khu vực này tiếp giáp trực tiếp với cảng dầu nên có lợi thế cạnh tranh cao trong việc nhập khẩu các nguyên liệu sản xuất từ Mĩ, Canada, Nam Mĩ, EEC và Malaysia… Nhờ vào hệ thống dây chuyền tinh luyện vật lý hiện đại, liên tục được nâng cấp và phát triển, cho đến nay, Golden Hope Nhà Bè đã cung ứng cho thị trường hơn 100.000 tấn dầu thực vật tinh luyện mỗi năm, bao gồm các sản phẩm dầu chai, dầu xá và các sản phẩm chuyên dụng… đảm bảo chất lượng và các tiêu chuẩn dinh dưỡng, vệ sinh, an toàn thực phẩm theo quy định của Việt Nam và quốc tế. Sản phẩm chủ lực của công ty là Dầu ăn Marvela, Dầu Đậu Nành, Dầu Ông Táo, Dầu Olein. Những sản phẩm này đều có đặc điểm chung là không chứa cholesterol, hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt được bổ sung thêm omega 3, 6, 9, vitamin A, E… thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu về sức khỏe cho mọi đối tượng. Từ khi thành lập vào năm 1992 đến nay, Marvela đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường dầu thực vật Việt Nam cũng như đạt được sự tín nhiệm cao của người tiêu dùng thông qua hàng loại các giải thưởng uy tín do nhà nước và ban ngành trao tặng. Công ty có mạng lưới phân phối rộng khắp, sẵn sàng thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Kế hoạch sắp tới của công ty là tiếp tục đa dạng hóa và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường, tiếp tục đầu tư cho công nghệ mới để công ty ngày một lớn mạnh hơn trước những thách thức và cơ hội mới trên thị trường Việt Nam, khu vực và thế giới.

Xem chi tiết

4 công ty cổ phần dầu thực vật tường an

Ngành nghề:  sản xuất mỡ thực vật

công ty cổ phần dầu thực vật tường an

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tòa nhà Empress Tower, 138-142 Hai Bà Trưng, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất, mua bán và xuất nhập khẩu các sản phẩm chế biến từ dầu, mỡ động thực vật, từ các loại hạt có dầu, thạch dừa. Sản xuất, mua bán các loại bao bì đóng gói. Mua bán, xuất nhập khẩu các loại máy móc, thiết bị, nguyên nhiên vật liệu phục vụ sản xuất, chế biến ngành dầu thực vật. Cho thuê mặt bằng, nhà xưởng. Sản xuất, mua bán các loại gia vị ngành chế biến thực phẩm, nước chấm, nước xốt (không sản xuất tại trụ sở). Sản xuất, mua bán các loại sản phẩm ăn liền (mì, bún, phở, bánh đa, cháo ăn liền). Đại lý mua bán, ký gửi hàng hóa. Kinh doanh khu vui chơi giải trí (không hoạt động tại trụ sở). Hoạt động sinh hoạt văn hóa (tổ chức giao lưu, gặp mặt). Kinh doanh nhà ở (xây dựng nhà ở để bán hoặc cho thuê).

Xem chi tiết

Từ khóa liên quan

Địa điểm liên quan

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y