Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty bảng văn phòng (2 công ty)

1 Công Ty Tnhh Long Á

Ngành nghề:  bảng văn phòng

Công Ty Tnhh Long Á

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 189 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

Công ty TNHH thương mại Long Á là nhà phân phối độc quyền của hãng Văn Phòng Phẩm Deli tại Việt Nam.Trải qua 10 năm triển khai sản phẩm Deli, hiện nay chúng tôi có thể tự hào vì sản phẩm Deli đã có mặt trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc với hệ thống phân phối cũng như các đại lý rộng khắp. Nhấn mạnh vào việc cung cấp các sản phẩm tiết kiệm chi phí nhất cho người tiêu dùng. Tự hào là một trong những nhãn hàng văn phòng phẩm lớn nhất tại Việt Nam, Deli Việt Nam không ngừng nỗ lực và phát triển trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm cho các đơn vị văn phòng, trường học,... Với phương châm sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt nhất và luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, sứ mệnh của Deli là làm hài hòng người tiêu dùng toàn cầu với những sản phẩm chất lượng cao, độ tin cậy tuyệt đối và thân thiện với người dùng. Năm 2020 là một năm thành công của Deli Việt Nam khi đã phủ sóng trên hầu hết các sàn Thương mại Điện tử uy tín. Đối với một thương hiệu còn non trẻ như Deli, chúng tôi luôn nỗ lực thay đổi từng ngày để phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam. Trụ sở: - Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà 189 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội - Hồ Chí Minh: 23C Lũy Bán Bích, Tân Thới Hòa, Tân Phú, Tp HCM

Xem chi tiết

2 Công Ty Tnhh Cmc Kinh Bắc

Ngành nghề:  bảng văn phòng

Công Ty Tnhh Cmc Kinh Bắc

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2

Công ty TNHH CMC Kinh Bắc chuyên bán buôn bán lẻ thiết bị, văn phòng phẩm cho các tổ chức nhà nước, trường học, cơ quan xí nghiệp ở trong nước. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành công ty đã phát triển vững mạnh và bền vững qua thời gian. Với phương châm con người là yếu tố quan trọng nhất, triển vọng phát triển dựa vào đội ngũ nhân viên đầy khí thế và nhiệt huyết trong công việc. Công ty đang có nhu cầu mở rộng và phát triển mạnh mẽ nên cần tuyển dụng một số vị trí là nhân viên giao hàng, nhân viên kho hàng. Các bạn quan tâm xin liên hệ Hotline 0973.836.669. Xin Chân thành cảm ơn và gặp gỡ để cùng phát triển.

Xem chi tiết

Công ty bảng văn phòng có nhiều cơ hội việc làm không? Những đặc điểm và danh sách các công ty bảng văn phòng hiện nay là gì?... đó là những thông tin sẽ được giải đáp rõ ràng tại bài viết ngay sau đây.

Tìm kiếm những cơ hội việc làm tại các công ty bảng văn phòng
Tìm kiếm những cơ hội việc làm tại các công ty bảng văn phòng

1. Hiểu rõ hơn về công ty bảng văn phòng

Công ty bảng văn phòng là những cơ sở, đơn vị và doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các loại bảng dùng trong văn phòng với nhiều chất liệu khác nhau như: bảng viết bút dạ, bảng từ, bảng trắng, bảng viết phấn...

Các công ty bảng văn phòng được đăng ký dưới loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc công ty Cổ phần đều được, hoặc cũng có thể đăng ký dưới loại hình là doanh nghiệp tư nhân đối với các các nhân hoặc các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Công ty bảng văn phòng là những đơn vị, cơ sở chuyên sản xuất các loại bảng văn phòng
Công ty bảng văn phòng là những đơn vị, cơ sở chuyên sản xuất các loại bảng văn phòng

2. Danh sách các công ty bảng văn phòng

Hiện nay, tại Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều công ty, các cơ sở hay là các đơn vị, các nhà sản xuất kinh doanh chuyên về các sản phẩm bảng văn phòng, chuyên sản xuất và phân phối các loại bảng trong văn phòng để phục vụ nhu cầu của người dùng. Thêm vào đó, do quá trình sản xuất và tạo ra các loại bảng văn phòng tương đối là dễ làm, chính bởi vậy mà rất nhiều doanh nghiệp đã phát triển và được mở rộng về quy mô cũng như là khu vực.

Để nâng cao hơn về cơ hội việc làm tại các công ty bảng văn phòng thì việc cập nhật danh sách các công ty bảng văn phòng là rất cần thiết. Như thế các bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được thông tin công ty nào sản xuất và cung cấp bảng văn phòng, đồng thời có thể tìm hiểu về tình hình tuyển dụng nhân sự của công ty bảng văn phòng.

Danh sách các công ty bảng văn phòng
Danh sách các công ty bảng văn phòng

- Nếu bạn đang ở khu vực Hà Nội và muốn tìm việc làm tại các công ty bảng văn phòng thì có thể tìm kiếm việc làm ở các công ty sau:

+ Công ty Trách nhiệm hữu hạn Quốc tế Tân Trường tại Quận Hà Đông – Hà Nội.

+ Bảng văn phòng Hà Nội có địa chỉ văn phòng tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

+ Công ty CP Thế giới Bảng có địa chỉ tại Quận Long Biên – Hà Nội.

+ Bảng Long Triết tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

+ Công ty Trách nhiệm hữu hạn DV SX & TM Bảng ghim có trụ sở tại Quận Ba Đình – Hà Nội.

+ Bảng Tuân Hà nằm tại Quận Ba Đình – Hà Nội.

Công ty bảng văn phòng xuất hiện trên khắp cả nước
Công ty bảng văn phòng xuất hiện trên khắp cả nước

- Bảng văn phòng An Phát Lộc – Công ty Trách nhiệm hữu hạn TM DV An Phát Lộc có địa chỉ văn phòng tại Thị xã Bến Cát của tỉnh Bình Dương.

- Bảng văn phòng Đại Phát, tên công ty đầy đủ là Công ty Trách nhiệm hữu hạn SX & TM XD Nội thất Đại Phát (có văn phòng tại quận 12).

- Bảng Văn phòng Đại Phú có địa chỉ nằm tại Quận Tân Bình của thành phố Hồ Chí Minh.

Đó là những danh sách các công ty bảng văn phòng nổi tiếng mà các bạn có thể tìm hiểu để dành cơ hội việc làm.

3. Hướng dẫn tìm việc làm tại công ty bảng văn phòng

Hướng dẫn tìm việc làm tại công ty bảng văn phòng
Hướng dẫn tìm việc làm tại công ty bảng văn phòng

Công ty bảng văn phòng không khó để chúng ta có thể tìm việc, hiện nay với nhu cầu phát triển của các lĩnh vực việc làm, nhất là lĩnh vực việc làm văn phòng, nhu cầu sử dụng bảng văn phòng ngày càng nhiều với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Do đó các công ty có nhu cầu sử dụng các loại bảng văn phòng cao.

Đây là cơ hội để các công ty bảng văn phòng phát triển, mở rộng quy mô sản xuất, từ đó mở ra cơ hội việc làm cho người lao động. Các bạn mà đang muốn tìm việc làm bảng văn phòng thì hãy tìm hiểu trước về thông tin công ty bẳng văn phòng, các lĩnh vực hoạt động của công ty đó, khi hiểu về công ty thì cơ hội trúng tuyển cũng cao hơn.

Đặc biệt là đừng quên cập nhật các thông tin tuyển dụng được đăng tải trên các website, trong đó website timviec365.vn là địa chỉ uy tín giúp các bạn cập nhật liên tục những thông tin về tuyển dụng của các công ty bảng văn phòng.

Tìm hiểu khả năng của bản thân và nhu cầu tuyển dụng tại công ty bảng văn phòng
Tìm hiểu khả năng của bản thân và nhu cầu tuyển dụng tại công ty bảng văn phòng

Trên  đây là thông tin công ty bảng văn phòng hữu ích, giúp bạn chủ động trong nhu cầu tìm việc làm tại công ty bảng văn phòng. Tìm việc làm ở công ty bảng văn phòng trên hệ thống timviec365.vn chính là một sự lựa chọn hoàn hảo, thiết thực và hiệu quả cao.

bài viết liên quanBiểu mẫu về quản lý và sử dụng văn phòng phẩm

Để tìm việc thành công tại các công ty bảng văn phòng, bạn cần nghiên cứu thêm về những quy định trong quản lý các loại văn phòng phẩm. Đặc biệt là nghiên cứu về các biểu mẫu trong quản lý cũng như là sư rdungj văn phòng phẩm qua bài viết dưới đây.

Biểu mẫu về quản lý và sử dụng văn phòng phẩm

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y