Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty phòng cháy chữa cháy (80 công ty)

1 Công Ty TNHH Pccc Dầu Khí Việt Nam

Ngành nghề:  phòng cháy chữa cháy

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 10N1, Ngõ 40 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Công ty TNHH PCCC Dầu Khí Việt Nam là công ty chuyên về lĩnh vực PCCC. Chuyên thiết kế, thi công hệ thống PCCC cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Xem chi tiết

2 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Avasky Việt Nam

Ngành nghề:  phòng cháy chữa cháy

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Avasky Việt Nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Công ty cp đầu tư xây dựng Avasky Việt Nam chuyên Bán lẻ đồ điện gia đình, đèn & bộ đèn điện, đồ dùng gia đình khác, Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.

Xem chi tiết

3 Czszzlol

Ngành nghề:  phòng cháy chữa cháy

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 3137 Laguna Street

555

Xem chi tiết

4 Cty Xyz Test

Ngành nghề:  phòng cháy chữa cháy

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 123H/67

Xem chi tiết

5 Công Ty CP Md

Ngành nghề:  phòng cháy chữa cháy

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Kđt Nam Cường

Công ty XD có vốn FDI, chuyên xây dựng KCN

Xem chi tiết

6 Công Ty TNHH Tm Và Dv Phát Đạt

Ngành nghề:  phòng cháy chữa cháy

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 117 Dương Hiến Quyền, P Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Xem chi tiết

7 Công Ty TNHH Pccc Phương Nam

Ngành nghề:  phòng cháy chữa cháy

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 1196 Đường Ba Tháng Hai, P. 8, Q. 11, Tp. Hồ Chí Minh

Xem chi tiết

8 Cty 123

Ngành nghề:  phòng cháy chữa cháy

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Kk

Xem chi tiết

9 Công Ty Cổ Phần Phòng Cháy Chữa Cháy Việt Nam

Ngành nghề:  phòng cháy chữa cháy

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tòa Cti1-1B Tháp A Khu Đô Thị Vĩnh Hoàng - Hoàng Mai - Hn

Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Việt Nam được thành lập năm 2009 là đơn vị hoạt động chuyên về lĩnh vực thiết kế Phòng cháy chữa cháy cho các Ban quản lý nhà nước trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết
2 3 ... >>

Sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của các công ty phòng cháy chữa cháy hiện nay có tác động vô cùng tích cực đến hoạt động sản xuất, kinh doanh cùng đời sống hàng ngày của con người, giúp giảm thiểu tối đã các nguy hại về cháy nổ và duy trì các hoạt động một cách tốt nhất. Và trong bài viết dưới đây, timviec365.vn sẽ cung cấp đến cho bạn đọc những thông tin cần thiết nhất liên quan đến các công ty phòng cháy chữa cháy, hãy cùng theo dõi nhé!

1. Khái quát chung về các công ty phòng cháy chữa cháy

1.1. Công ty phòng cháy chữa cháy hoạt động những gì?

Công ty phòng cháy chữa cháy được biết đến là các tổ chức cung cấp các dịch vụ, giải pháp mang tính kỹ thuật, có liên quan trực tiếp đến việc loại trừ và hạn chế về vấn đề cháy nổ, sự việc hỏa hoạn, làm sao để nhanh chóng dập tắt được các đám cháy, ngăn chặn lây lan, gây thiệt hại về người và tài sản.

Công ty phòng cháy chữa cháy hoạt động những gì
Công ty phòng cháy chữa cháy hoạt động những gì?

Thực tế cho thấy, các hoạt động kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ, việc sử dụng các thiết bị máy móc, thiết bị cung cấp điện, lửa,… cũng theo đó mà tăng lên. Điều này chắc chắn không thể tránh khỏi việc xảy ra vấn đề về cháy nổ, do đó sự ra đời của các dịch vụ, thiết bị phòng cháy chữa cháy là vô cùng cần thiết. Do đó mà các công ty phòng cháy chữa cháy hiện nay đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Cụ thể, các công ty này hoạt động ở các mảng sau:

- Cung cấp các dịch vụ cứu trợ cho các vụ cháy nổ, hỏa hoạn tại các địa phương.

- Cung cấp hệ thống báo cháy tự động, báo cháy dạng dây, nhiệt.

- Cung cấp hệ thống chữa cháy, cáp dò nhiệt, máy bơm, bình chữa cháy,…

- Dịch vụ thi công, lắp đặt các thiết bị và hệ thống phòng cháy chữa cháy.

1.2. Điều kiện kinh doanh công ty phòng cháy chữa cháy

Công ty phòng cháy chữa cháy thuộc nhóm ngành kinh doanh có điều kiện và cần tuân thủ theo các quy định tại nghị định số 79/2014/NĐ – CP dưới đây:

Đối với các công ty hoạt động về dịch vụ tư vấn thiết kế, tư vấn thẩm định, giám sát, kiểm tra và kiểm định phòng cháy chữa cháy

- Người đứng đầu các tổ chức, doanh nghiệp cùng người đại diện theo pháp luật cần phải có văn bằng, chứng chỉ về bồi dưỡng kiến thức phòng cháy chữa cháy.

- Trong tổ chức, doanh nghiệp cần có ít nhất 1 người có chứng chỉ hành nghề tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, thẩm định, kiểm tra, kiểm định kỹ thuật phòng cháy chữa cháy.

- Doanh nghiệp cần có ít nhất 1 cá nhân đảm nhiệm chức năng về chủ trì thiết kế, giám sát, thẩm định, kiểm định về kỹ thuật phòng cháy chữa cháy.

- Doanh nghiệp cần có địa điểm hoạt động và đầy đủ các phương tiện, thiết bị đảm bảo đáp ứng cho công việc.

Điều kiện kinh doanh công ty phòng cháy chữa cháy
Điều kiện kinh doanh công ty phòng cháy chữa cháy

Đối với các công ty hoạt động trong mảng chuyển giao công nghệ phòng cháy chữa cháy, huấn luyện hay hướng dẫn về nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy

- Người đứng đầu, đại diện theo pháp luật của tổ chức, công ty cần có văn bằng, chứng chỉ về bồi dưỡng kiến thức liên quan đến phòng cháy chữa cháy.

- Trong công ty cần có ít nhất 1 người có trình độ đại học thuộc chuyên ngành phòng cháy chữa cháy hoặc các ngành liên quan, được đào tạo qua lớp bồi dưỡng kiến thức phòng chất cháy chữa cháy trong thời gian ít nhất 6 tháng.

- Công ty phải có địa điểm và các phương tiện hoạt động, đảm bảo về các vấn đề chuyển giao công nghệ, các thiết bị cần thiết phục vụ cho quá trình hoạt động.

Đối với công ty hoạt động về thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

- Người đứng đầu, đại diện về pháp luật của công ty cần phải có văn bằng, chứng chỉ bồi dưỡng các kiến thức liên quan đến phòng cháy chữa cháy.

- Công ty cần có ít nhất 1 chỉ huy trưởng đảm bảo về vấn đề thi công phòng cháy chữa cháy.

- Công ty cần có địa điểm hoạt động, hệ thống cơ sở vật chất, các thiết bị, phương tiện cần thiết phục vụ cho quá trình hoạt động.

Đối với các công ty sản xuất, kinh doanh và lắp ráp các phương tiện, thiết bị phòng cháy chữa cháy

Các công ty phòng cháy chữa cháy cần tuân thủ theo các điều kiện nhất định
Các công ty phòng cháy chữa cháy cần tuân thủ theo các điều kiện nhất định

- Người đứng đầu công ty, đại điện về luật pháp cần có văn bằng, chứng chỉ về việc bồi dưỡng các kiến thức liên quan đến phòng cháy chữa cháy.

- Trong tổ chức, công ty cần có ít nhất 1 người đạt trình độ từ đại học trở lên theo chuyên ngành về phòng cháy chữa cháy hoặc chuyên ngành liên quan, tham gia vào các lớp bồi dưỡng phòng cháy chữa cháy tối thiểu 6 tháng.

- Công ty cần phải có địa điểm và trang bị đầy đủ các thiết bị, phương tiện phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Đối với các công ty kinh doanh phương tiện và các thiết bị, vật tư phòng cháy chữa cháy

- Người đứng đầu của công ty, người đại diện theo pháp luật cần phải có văn bằng, tham gia bồi dưỡng kiến thức phòng cháy chữa cháy và phải có chứng chỉ.

- Trong tổ chức, doanh nghiệp cần có ít nhất 2 người có chứng chỉ về bồi dưỡng kiến thức liên quan đến phòng cháy chữa cháy phù hợp với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

- Công ty phải có địa điểm để hoạt động cùng đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị, phương tiện để đáp ứng yêu cầu kinh doanh.

Như vậy, để có thể hoạt động trong mảng phòng cháy chữa cháy sẽ cần rất nhiều điều kiện khác nhau. Do đó, các cá nhân, tổ chức cần nắm rõ được các yêu cầu, quy định này để mở công ty cho phù hợp.

2. Danh sách các công ty phòng cháy chữa cháy uy tín

Danh sách các công ty phòng cháy chữa cháy uy tín
Danh sách các công ty phòng cháy chữa cháy uy tín

Công ty DHT Việt Nam

Công ty DHT Việt Nam được biết đến là đơn vị cung cấp các thiết bị chữa cháy uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, công ty đã cung cấp đến cho thị trường các thiết bị rất đa dạng như là bình chữa cháy, tủ, kệ đựng thiết bị, van chữa cháy, thiết bị báo cháy, thiết bị thoát hiểm, đèn báo sự cố, túi cứu thương, các dụng cụ chuyên dụng,…

Toàn bộ các sản phẩm được sản xuất từ công ty DHT Việt Nam đều đã được chứng nhận và kiểm định từ Bộ Công an nên rất đảm bảo về chất lượng theo đúng quy định. Đồng thời các sản phẩm cũng được bảo hành 100%, các chính sách hậu mãi cùng số lượng lớn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Công ty Cổ phần Thương mại Trần Duy

Các công ty phòng cháy chữa cháy hàng đầu Việt Nam
Các công ty phòng cháy chữa cháy hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ phần Thương mại Trần Duy là một trong những công ty uy tín kinh doanh về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam. Hoạt động chính của công ty là thiên về các ngành thiết kế, cung cấp bán sỉ các thiết bị phục vụ cho hệ thống an ninh, bảo vệ như là hệ thống báo cháy, chữa cháy, báo trộm, chống sét, giám sát lối vào, hệ thống camera quan sát,…

Kể từ khi ra đời, công ty đã luôn cố gắng, nỗ lực tạo ra các dịch vụ, sản phẩm tốt nhất, cung cấp cho thị trường và đáp ứng được kịp thời nhu cầu của cuộc sống, đảm bảo hạn chế được mức tối đa các mối nguy hại xảy ra từ cháy nổ.

Công ty CP Phòng cháy chữa cháy Kiên Long

Một trong số những cái tên cũng rất uy tín về dịch vụ và thiết bị phòng cháy chữa cháy tại TPHCM đó chính là công ty CP Phòng cháy chữa cháy Kiên Long. Công ty được đánh giá là một trong những cơ sở cung cấp, lắp đặt các thiết bị chất lượng cao hàng đầu như là bình cứu hỏa – chữa cháy, thiết bị báo cháy, chống sét, thiết bị bảo hộ lao động, thi công lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy,…

Với mục tiêu phát triển mạnh mẽ, mang đến các sản phẩm chất lượng, kiểm định rõ ràng, đáp ứng nhu cầu cuộc sống, công ty Kiên Long đến nay vẫn luôn nhận được sự quan tâm và làm hài lòng khách hàng.

Công ty Cổ phần Nguyễn Hồ

Các công ty cung cấp dịch vụ, thiết bị phòng cháy chữa cháy
Các công ty cung cấp dịch vụ, thiết bị phòng cháy chữa cháy

Công ty Cổ phần Nguyễn Hồ là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực thiết kế, lắp ráp thiết bị phòng cháy chữa cháy cho các tổ chức, đơn vị lớn nhỏ tại TPHCM với giá cả vô cùng hợp lý. Toàn bộ các sản phẩm của công ty luôn được đầu tư, quan tâm và kiểm định rõ ràng bởi cục phòng cháy chữa cháy, điều này sẽ giúp cho khách hàng thấy yên tâm về chất lượng và sự uy tín.

Với đa dạng mẫu mã, thương hiệu, đến nay, công ty Cổ phần Nguyễn Hồ đã lấy được lòng tin của đông đảo khách hàng trên địa bàn TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Công ty Phát Đạt

Với đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn tốt và chất lượng hàng đầu, đạt chuẩn uy tín, giá cả cạnh tranh, công ty Phát Đạt luôn được công nhận là địa chỉ tin cậy của khách hàng trên địa bàn quận Tân Phú cũng như trên toàn quốc về các thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Các sản phẩm của công ty đa dạng, đầy đủ đáp ứng nhu cầu về phòng chống cháy nổ, đặc biệt thiết bị nạp bình chữa cháy dao động từ khoảng 8 – 15kg. Cũng chính nhờ điều đó mà công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng, cơ sở, tổ chức doanh nghiệp lớn tại TPHCM.

3. Đặc điểm hoạt động của các công ty phòng cháy chữa cháy

Khác với những công ty ở lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thông thường, các công ty phòng cháy chữa cháy luôn phải hoạt động dựa trên các nguyên tắc khá khắt khe theo các nghị định của Chính phủ. Bởi đây là lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, thiết bị liên quan đến vấn đề cháy nổ - một trong những nguy hiểm lớn đối với cuộc sống hàng ngày của con người chúng ta. Do đó, toàn bộ các sản phẩm hay dịch vụ từ các công ty này cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn, nhất là chất lượng của chúng.

Đặc điểm hoạt động của các công ty phòng cháy chữa cháy
Đặc điểm hoạt động của các công ty phòng cháy chữa cháy

Cũng chính vì điều đó mà các công ty phòng cháy chữa cháy luôn đặt mục tiêu rất cao về việc tạo ra sản phẩm uy tín, chất lượng nhất, được kiểm định rõ ràng theo đúng yêu cầu, quy định của nhà nước. Bên cạnh đó, để có thể tạo ra được sản phẩm tốt, đội ngũ nhân sự cũng là điều mà các công ty phòng cháy chữa cháy đặc biệt quan tâm. Hầu hết các nhân viên làm việc tại cơ sở liên quan đến lĩnh vực phòng cháy chữa cháy đều được đào tạo bài bản, có chuyên môn, kinh nghiệm, đảm bảo có thể đáp ứng được tối đa yêu cầu công việc.

Bên cạnh đó, vấn đề về máy móc, trang thiết bị hỗ trợ công việc cũng luôn được chú trọng, đảm bảo quá trình sản xuất, kinh doanh được diễn ra suôn sẻ nhất, dịch vụ cứu chữa cũng được cung cấp nhanh chóng, kịp thời và giải quyết các vấn đề cháy nổ xảy ra.

4. Các cơ sở đào tạo nhân lực tốt nhất cho các công ty phòng cháy chữa cháy

Các cơ sở đào tạo nhân lực tốt nhất cho các công ty phòng cháy chữa cháy
Các cơ sở đào tạo nhân lực tốt nhất cho các công ty phòng cháy chữa cháy

Hiện nay, tại Việt Nam mới chỉ có 1 trường chuyên về đào tạo lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và thuộc Bộ Công an. Do đó, để có thể theo đuổi sự nghiệp phòng cháy chữa cháy, các bạn có thể thi tuyển vào trường Đại học phòng cháy chữa cháy ở 1 trong 2 cơ sở là:

- Cơ sở phía Bắc (địa chỉ số 243, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội).

- Cơ sở phía Nam (ấp 7, xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai).

Ngoài ra, còn rất nhiều các trung tâm đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về phòng cháy chữa cháy mà các bạn có thể đăng ký tham gia trên toàn quốc và lấy chứng chỉ là có thể làm việc tại các công ty phòng cháy chữa cháy.

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đọc đã nắm rõ các thông tin về công ty phòng cháy chữa cháy và có định hướng đúng đắn cho sự nghiệp của mình trong tương lai nhé!

bài viết liên quanPhòng cháy chữa cháy tiếng Anh là gì? nghề “hot” không nên bỏ qua

Phòng cháy chữa cháy không còn là một vấn đề quá xa lạ với bất kỳ ai nữa. Nhưng bạn có biết phòng cháy chữa cháy tiếng Anh là gì không? Nếu chưa biết thì cùng tìm câu trả lời tại bài viết này để thấy được đáp án cho mình nhé!

Phòng cháy chữa cháy tiếng Anh là gì?​

Bài viết liên quan

Phòng cháy chữa cháy tiếng Anh là gì? nghề “hot” không nên bỏ qua Phòng cháy chữa cháy tiếng Anh là gì? nghề “hot” không nên bỏ qua Những điều ứng viên kỹ sư phòng cháy chữa cháy cần nắm rõ Những điều ứng viên kỹ sư phòng cháy chữa cháy cần nắm rõ Khám phá những thông tin cần biết về hồ sơ phòng cháy chữa cháy Khám phá những thông tin cần biết về hồ sơ phòng cháy chữa cháy
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y