Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty bao bì carton (9 công ty)

1 Công Ty TNHH Good Paper Packaging Industrial Việt Nam

Ngành nghề:  bao bì carton

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Kcn Bá Thiện 2

Công ty TNHH Good Paper Packaging Industrial Việt Nam công ty chuyên sản xuất bao bì, khay nhựa và các phụ trợ đóng gói, công ty 100% Trung Quốc mới thành lập.

Xem chi tiết

2 Công Ty TNHH - Sx - Tm - Dv - Xnk Thuận Lợi - Chi Nhánh Long An

Ngành nghề:  bao bì carton

Công Ty TNHH - Sx - Tm - Dv - Xnk Thuận Lợi - Chi Nhánh Long An

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô 6-12 Đường Hải Sơn - Tân Đô, Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Thuận Lợi Trading luôn luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đủ tiêu chuẩn để đảm bảo cho sứ khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Đối với mỗi sản phẩm được trao tay đến khách hàng không chỉ là một quá trình nổ lực làm việc của chúng tôi mà còn là niềm vui, niềm vinh hạnh… MỘT TRONG NHỮNG THƯƠNG HIỆU UY TÍN NHẤT VIỆT NAM NHẤT VIỆT NAM TRONG SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP BAO BÌ NHỰA THỰC PHẨM. TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI SẢN PHẨM SẠCH AN TOÀN VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ ISO-9001 VÀ HACCP

Xem chi tiết

3 Cồng Ty Tnhh Bicata 6

Ngành nghề:  bao bì carton

Cồng Ty Tnhh Bicata 6

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 96/2E Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Tây Lân, Bà Điểm, Hóc Môn

- CTY TNHH BICATA 6 CHUYÊN SẢN XUẤT THÙNG CARTON. - CHŨNG TỐI THÀNH LẬP VÀO 27-1-2014 VỚI KINH NHIÊM VÀ LONG NHIỆT HUYẾT CHŨNG TÔI ĐÃ TỪNG NGÀY TRƯỞNG THÀNH TRONG LĨNH VỤC SẢN XUẤT THÙNG CARTON. - ẦM CAO CHŨNG TỒI ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI ĐÁP ỨNG NHU CẦU VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ SẢN LƯỢNG CHO KHÁCH HÀNG. - VỚI ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ VÀ TƯ VẤN CHO QUÝ KHÁC HÀNG NHIỆT TÌNH VÀ CHUYÊN NGHIỆP ĐƯA SẢN PHẨM CỦA QUÝ KHÁCH LÊN TẦM CAO MỚI.

Xem chi tiết

4 Công Ty Cổ Phần Bao Bì Cao Cấp Việt Nam - Vbox Luxury Packaging., Jsc

Ngành nghề:  bao bì carton

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Cao Cấp Việt Nam - Vbox Luxury Packaging., Jsc

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tầng 1, Vnt Tower, Số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty CP Bao bì cao cấp Việt Nam – VBOX, là một doanh nghiệp duy nhất trong cả nước tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực bao bì Hộp cứng Cao cấp. VBOX phát triển đồng bộ với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Thiết kế tạo mẫu - Nghiên cứu chất liệu - Tư vấn kết cấu sản phẩm độc đáo - Tư vấn thị trường - Sản xuất hoàn thiện.

Xem chi tiết

5 Công Ty Cp Bao Bì Vietlion

Ngành nghề:  bao bì carton

Công Ty Cp Bao Bì Vietlion

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Thôn Phú Hạ, Xã Minh Phú

Công ty cổ phần bao bì VIETLION là công ty chuyên về sản xuất các sản phầm tấm, thùng carton. MST: 0108653607. Địa chỉ văn phòng: Thị Trấn Chi Đông, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội. Địa chỉ nhà máy: Thôn Phú Hạ, xã Minh Phú, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Với diện tích: 3.500 m2. Nhân sự: 50 - 100 người.

Xem chi tiết

6 công ty TNHH mtv bao bì xuân hòa

Ngành nghề:  bao bì carton

công ty TNHH mtv bao bì xuân hòa

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: Dục Nội, Việt Hùng, Đông Anh

Công ty TNHH MTV bao bì Xuân Hòa là doanh nghiệp hàng đầu tại miền Bắc trong ngành sản xuất, và cung cấp các sản phẩm carton như thùng, hộp carton.

Xem chi tiết

7 công ty TNHH mtv bao bì toàn cầu

Ngành nghề:  bao bì carton

no image

Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Địa chỉ: Kim Xuyên, Kim Thành, Hải Dương

Công ty TNHH MTV bao bì Toàn Cầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì Carton. Công ty bao bì Toàn Cầu với đội ngũ kỹ sư, nhân viên chuyên nghiệp; được đào tạo lành nghề và tập huấn thường xuyên để luôn theo kịp công nghệ mới. Sản phẩm Công ty ngày càng được thị trường biết đến nhiều hơn và chọn Chúng tôi là đối tác chiến lược. Chúng tôi đã và đang cung cấp những sản phẩm thùng Carton chất lượng cao, khách hàng thường xuyên như: Tổng công ty Viglacera, khu công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh, khu công nghiệp Tiền Hải - Thái Bình, Công ty Gạch Nam Định, Gạch Phú Thọ, CTH… Chúng tôi luôn tin rằng sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất thể hiện qua chất lượng từng sản phẩm với giá cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã trao gửi niềm tin. Bao bì Toàn Cầu :TÔN VINH THƯƠNG HIỆU VIỆT

Xem chi tiết

8 công ty bao bì carton tân thành đạt

Ngành nghề:  bao bì carton

no image

Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Địa chỉ: Ngã Tư Phố Nối - Hưng Yên

Công ty Bao Bì Tân Thành Đạt tự hào là chuyên gia hàng đầu về sản xuất bao bì Carton 2, 3, 5, 7 lớp,In offset. cung cấp các sản phẩm đóng gói và phụ trợ công nghiệp cho nhà máy sản xuất, kho chứa hàng hoá, siêu thị,... phục vụ nhu cầu nội địa và xuất khẩu. Các sản phẩm được công ty chúng tôi sản xuất & in theo yêu cầu riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, logo,... đảm bảo chất lượng tốt, giá tốt ... Do nhu cầu mở rộng sản xuất Chúng tôi cần tuyển các vị trí sau lương cao và phúc lợi tốt 1. Nhân viên kinh doanh số lượng 03 người 2. Quản đốc sản xuất 01 người 3. Thiết kế corel 01 người 4.Nhân viên hành chính văn phòng 02 người Xin vui lòng liên hệ và nộp cv tại Nhà Máy Bao Bì Tân Thành Đạt Địa chỉ: Ngã tư Phố Nối B – Hưng Yên Mr Xuân: 0984.682.902 – Email: truongxuan32@gmail.com

Xem chi tiết

9 công ty TNHH bao bì nhân thành công

Ngành nghề:  bao bì carton

công ty TNHH bao bì nhân thành công

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: Ngũ Phúc, Hố Nai 3 , Biên Hoà, Đồng Nai

Cong ty TNHH bao bi NHAN THANH CONG Chuyen san xuat bao bi carton cac loai

Xem chi tiết

Công ty bao bì carton đang rất phát triển trên thị trường và được nhiều người quan tâm đến. Nếu như bạn đang phân vân chưa hiểu hết về các công ty này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé.

1. Bạn đã thực sự hiểu về công ty bao bì carton là gì?

Bạn đã thực sự hiểu về công ty bao bì carton là gì?
Bạn đã thực sự hiểu về công ty bao bì carton là gì?

Nhu cầu sử dụng bao bì carton hiện nay vô cùng lớn trên thị trường để thay thế dần cho các bao bì ni lông, bao bì không thể tái chế được. Đặc biệt bao bì carton được sử dụng làm thùng giấy để đựng, vận chuyển các loại hàng hóa, bảo vệ hàng hóa sao cho khỏi va đập thì nó còn có thể dùng trong in ấn nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp. Đối với ngành sản xuất thì đều có nhu cầu sử dụng bao bì carton, chính vì điều này đã tạo điều kiện để các công ty bao bì carton có thể ra đời và phát triển. Các công ty bao bì carton này chuyên cung cấp, sản xuất và phân phối trên thị trường bao bì carton, thùng carton,…để phục vụ cho mục đích của con người.

2. Đặc điểm chung của các công ty bao bì carton

Đặc điểm chung của các công ty bao bì carton
Đặc điểm chung của các công ty bao bì carton

Cho dù mỗi công ty phát triển trên thị trường đều đang cố gắng xây dựng cho mình một hình ảnh riêng, một đặc điểm riêng biệt, thế nhưng họ đều có đặc điểm chung nhất định.

Sản phẩm chính cung cấp ra thị trường đó chính là bao bì carton với nguyên liệu sản xuất chính là giấy đã được đưa ra nhà máy tái chế giấy. Quy trình sản xuất thùng carton cũng rất hiện đại, sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến để có thể phân loại các giấy khác nhau.

Bao bì carton sẽ được cung cấp ra thị trường, đảm bảo nhu cầu sử dụng của thị trường trong việc dựng và vận chuyển hàng hóa tránh va đập mạnh. Nhằm phục vụ cho thị trường với nhiều mục đích khác nhau mà bao bì carton cũng được sản xuất đa dạng hơn với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau.

3. Danh sách công ty bao bì carton nổi bật hiện nay

Danh sách công ty bao bì carton nổi bật hiện nay
Danh sách công ty bao bì carton nổi bật hiện nay

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm công ty bao bì carton phát triển và phân bố rộng khắp cả nước nhằm đảm bảo nhu cầu của thị trường. Trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn các công ty bao bì carton tiêu biểu nhất và nổi bật nhất.

- Công ty TNHH bao bì Chơn Thành – địa chỉ 29/5 đường số 16, tổ 9, ấp Hậu, Tân Thông Hội, Củ Chi, Hồ Chí Minh.

Công ty chuyên cung cấp và sản xuất bao bì carton tại Hồ Chí Minh và các tỉnh giáp với thành phố này. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, có dây chuyền sản xuất hiện đại, chính vì thế mà Chơn Thành tự tin để khẳng định mình trên thị trường.

- Công ty TNHH thương mại dịch vụ sản xuất bao bì Phúc Nguyên – địa chỉ tại 45/3 Tô Ngọc Vân, khu phố 5, Thạnh Xuân, quận 12, Hồ Chí Minh. (Ngoài ra còn có chi nhánh tại Bình Dương). Là đơn vị cung cấp bao bì carton đúng thời gian và chất lượng như đã cam kết.

- Công ty TNHH Sản xuất bao bì và dịch vụ Đại Lợi – địa chỉ tại khu phố 7 Phổ Yên, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội. Công ty chuyên sản xuất bao bì carton 3, 5, 7 lớp để phục vụ cho ngành đóng gói thực phẩm, mỹ phẩm, điện tử, đồ gia dụng,…

Công ty bao bì carton phát triển rất đa dạng
Công ty bao bì carton phát triển rất đa dạng

- Công ty Cổ phần đầu tư Ngọc Việt Packaging – địa chỉ tại quốc lộ 5A, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Đây là công ty chuyên về sản xuất bao bì carton uy tín nhất tại Hưng Yên có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng kể cả việc in ấn.

- Công ty TNHH bao bì carton Thăng Long – địa chỉ tại Tam Tảo, Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh. Với trên 10 năm kinh nghiệm công ty mang đến cho khách hàng rất nhiều giải pháp bao bì carton tốt để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống và kinh doanh.

- Công ty TNHH bao bì Vĩnh Khang – địa chỉ tại 34/2T đường Cây Bài, ấp 6, Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh.

- Công ty Cổ phần đầu tư HLT Vina – địa chỉ tại thôn Giữa, Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên.

- Công ty TNHH Song Bảo Phát – địa chỉ tại thửa đất số 1259, bản đồ số 12, ấp Tân An, Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương.

- Công ty Cổ phần thương mại in bao bì Hải Phòng – địa chỉ cụm 5, khu công nghiệp Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng.

- … bên cạnh đó còn có rất nhiều công ty bao bì khác nhau đang hoạt động trên thị trường. Điều này chứng minh được cơ hội việc làm cho người lao động ngày càng rộng mở và dễ tìm kiếm hơn.

4. Tìm việc làm tại công ty bao bì carton dễ dàng hơn

Tìm việc làm tại công ty bao bì carton dễ dàng hơn
Tìm việc làm tại công ty bao bì carton dễ dàng hơn

Chúng ta không thể phủ nhận những đóng góp mà công ty bao bì carton đã đem đến cho nền kinh tế hiện nay. Nó góp phần vào công tác vận chuyển hàng hóa, xuất khẩu hàng hóa được tốt hơn, đảm bảo hơn, bên cạnh đó còn giúp cho các doanh nghiệp có thể quảng cáo thương hiệu của mình. Nhìn chung các công ty bao bì carton thúc đẩy và là bàn đạp cho ngành sản xuất phát triển. Đưa nền kinh tế của nước ta ổn định và nâng cao hơn.

Để có thể tìm việc làm tại các công ty bao bì carton này, bạn hãy nhanh tay vào trang web timviec365.vn để có thông tin tuyển dụng chi tiết. Các thông tin này được cập nhật thường xuyên, chính xác vì thế mà bạn có thể tin tưởng được. Tuyển dụng với nhiều vị trí công việc khác nhau như: Nhân viên sản xuất, nhân viên kiểm tra, quản lý, vận chuyển bao bì carton,…sẽ là lợi thế cho bạn khi tìm kiếm công việc phù hợp.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ về công ty bao bì carton này sẽ là tài liệu hữu ích và quan trọng cho bạn.

bài viết liên quanCông ty bao bì giấy

Ngoài công ty bao bì carton thì danh sách công ty bao gì giấy cũng đang được rất nhiều người tìm kiếm. Không cần tìm kiếm đâu xa, hãy tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ có được câu trả lời mà mình muốn.

Công ty bao bì giấy

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y