NGÀNH NGHỀ
nhóm ngành nghề

Danh sách công ty thực phẩm bổ dưỡng

(12 công ty)


Công Ty Tnhh Thương Mại Dp Âu Việt

Công Ty Tnhh Thương Mại Dp Âu Việt

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Công ty TNHH thương mại Dược phẩm Âu Việt chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe. _ Công ty xây dựng một môi trường : * Trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, nhiệt huyết. * Đội ngũ nhân viên giàu kỹ năng và kinh nghiệm trong tất cả lĩnh vực. * Công việc đánh giá theo năng lực có CƠ HỘI PHÁT TRIỂN CAO cho những bạn trẻ, nhiệt huyết. * Công ty lấy tiêu chí cải thiện sức khỏe con người là mục tiêu hàng đầu của công ty nên chất lượng sản phẩm công ty phải được kiểm nghiệm chặt chẽ từ khâu dược liệu đến nguyên cứu, sản xuất và phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng lo.

Công Ty Tm&dv Tân Đức

Công Ty Tm&dv Tân Đức

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Lái Thiêu

Công ty TM&DV Tân Đức chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thực phẩm và hàng tiêu dùng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động, công ty TM&DV Tân Đức hướng tới đẩy mạnh phát triển khu vực miền Nam, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Công Ty Tnhh Thực Phẩm Thiên Vương

Công Ty Tnhh Thực Phẩm Thiên Vương

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Số 19, Đường N1,lái Thiêu, Thuận An,bình Dương

Vượt lên trên những thách thức mà hầu hết các làng nghề hiện tại đang phải đối mặt như tình trạng ô nhiễm môi trường, sản phẩm thiếu tính đa dạng và đặc biệt là vấn đề an toàn thực phẩm … Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty cổ phần thực phẩm Thiên Vương luôn khẳng định và giữ vững thương hiệu của một công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh nông sản thực phẩm tại Việt Nam. “Trải qua chặng đường gần 30 năm xây dựng và phát triển, Thiên Vương đã trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thực phẩm liên quan đến sức khỏe và sản xuất hàng tiêu dùng. Các sản phẩm của Minh Dương ghi dấu trong lòng người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất và  phương châm: “Thực phẩm xanh – Nặng lượng sạch” Công ty hoạt động theo luật doanh nghiệp với số vốn điều lệ 53.447.000.000 đồng. Hội đồng thành viên có 03 người gồm Chủ tịch HĐTV, 01 Giám đốc và 01 Phó Giám đốc. Tổng số lao động đến ngày 31/12/2015 là hơn 500 người với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Công ty Thiên Vương là 1 trong 100 Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững – Là 1 trong 60 doanh nghiệp trên cả nước đạt danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động. Để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng thì Thiên Vương đã đầu tư mạnh mẽ vào xây dựng Nhà máy thực phẩm hiện đại trên diện tích 10,000m2. Tại đây, thực phẩm được chọn lọc, thu mua, kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt bởi phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP của Bộ Y tế. Thiên Vương cam kết thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn tận tâm, hướng tới khách hàng, đặt sự hài lòng của khách hàng là trung tâm của mọi hành động.

Công Ty Cổ Phần Dược Liệu Sao Kim

Công Ty Cổ Phần Dược Liệu Sao Kim

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 29 Đông Nhì, Thuận An, Bình Dương

Công ty Dược Liệu Sao Kim được thành lập hơn 5 năm. Công ty Dược Liệu Sao Kim không ngừng phát triển để trở thành là một trong những công ty dược phẩm lớn mạnh và uy tín hàng đầu Việt Nam với gần 500 nhân viên, nhà máy sản xuất thuốc và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (GMP-WHO), hệ thống đại lý và khách hàng rộng mở. Công ty Dược Liệu Sao Kim được biết đến là một công ty dược liệu sạch. Đối với Sao Kim, chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu. Sao Kim vẫn luôn trung thành với dòng dược phẩm và các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên. Tại Sao Kim , dược liệu đưa vào sản xuất đều được chuẩn hóa từ vùng thổ nhưỡng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, công nghệ chế biến ... được tối ưu hóa. Quá trình tạo sản phẩm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đồng thời có sự tham vấn của các bác sỹ, lương y nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Công ty Dược Liệu Sao Kim đều được phát triển từ các bài thuốc cổ truyền của dân tộc cùng với việc áp dụng khoa học tiên tiến đã tạo ra dòng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và có tính năng vượt trội trong hỗ trợ và điều trị bệnh. Công ty Dược Liệu Sao Kim luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên đáp ứng các tiêu chí: * Đoàn kết, trung thành * Tâm huyết với Công ty * Có trình độ cao  * Năng động sáng tạo  * Cùng vì mục tiêu phát triển bền vững của Công ty  Đề cao ý thức trách nhiệm cộng đồng, tập thể Công ty Dược liệu Sao Kim dành nhiều tâm huyết tham gia nhiều chương trình từ thiện, tham gia hỗ trợ gia đình chính sách, đóng góp các quỹ khuyến học, quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ An ninh quốc phòng… với mong muốn chia sẻ khó khăn trong xã hội.

Công Ty Cổ Phần Nuts House

Công Ty Cổ Phần Nuts House

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 18 Đường Số 16, Khu Phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Công ty Cổ phần Nuts house chuyên về hạt dinh dưỡng các loại hạt như: Macca, hạnh nhân, óc chó, hạt dẻ, hạt điều. Chuyên xuất khẩu sang các nước: Nhật, Hàn, Mỹ, Australia, Trung quốc, Trung Đông. Với nhu cầu mở rộng thị trường trong nước. Cần tìm kiếm những đối tác có kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Hệ Thống Phân Phối Chemistry Đà Nẵng

Hệ Thống Phân Phối Chemistry Đà Nẵng

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Trần Quốc Toản

Công việc: Trực tại văn phòng. + Truyền thông khách hàng... + Chăm sóc khách hàng, Tư vấn hỗ trợ khách hàng về các dòng sản phẩm của công ty và giải đáp thắc mắc nếu có... $ Ưu tiên ứng viên từng làm các lĩnh vực marketing và mong muốn phát triển, nhiệt tình, trách nhiệm.  $ Ứng viên gửi bản cv bằng tiếng việt, không nhận phụ nữ mang thai và người mất năng lực lao động...  $ Ứng viên liên hệ sắp xếp thời gian phỏng vấn sớm nhất và nhận việc sau khi hiểu rõ công việc + Thưởng tháng 13. + Hưởng chế độ thai sản. + Thưởng doanh số ngoài lương cơ bản.

Công Ty Cp Dược Phẩm Imexpharm

Công Ty Cp Dược Phẩm Imexpharm

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Đường Thống Nhất Xã Phú Chánh Huyện Tân Uyên, Bình Dương

- Được thành thành lập từ Tháng 2 năm 2012 Tại Đống Đa Hà Nội, sau đó chuyển nhà máy sản xuất vào Sài Gòn đặt tại Q.7 hoạt động và phát triển, gặt hái được một số thành tựu trong nước. - Chuyên sản xuất cung cấp Thực phẩm và các mặt hàng tiêu dùng đến các cửa hàng nhỏ và lớn theo hợp đồng. _ Môi trường làm việc sạch sẻ, đảm bảo vệ sinh, An Toàn vệ sinh thực phẩm. - Nhân viên được đào tạo hoàn toàn miễn phí

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Liên Phong

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Liên Phong

quy mô công ty Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ Địa chỉ: Lô nhà số 12-TT1- Dự án 249A Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội, Việt Nam hoặc số 232 Trần Thủ Độ, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Liên Phong chuyên kinh doanh hàng nhập khẩu Úc. Công ty rất tự hào vì được làm đại diện độc quyền phân phối dòng sữa bột trẻ em Blackmores. Công ty chính thức được thành lập năm 2018, với đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết, tận tâm, công ty đã gặt hái được nhiều thành công và có rất nhiều khách hàng từ khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Abipha

Công Ty Cổ Phần Abipha

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: D9 Thuận An

Công ty chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực: - Cung cấp nguyên liệu công nghệ sinh học, cao dược liệu và các hoạt chất từ thiên nhiên (sản xuất trong nước và nhập khẩu) phục vụ cho sản xuất thực phẩm, dược phẩm. - Cung cấp các dịch vụ nhanh, chính xác và uy tín trong lĩnh vực đăng ký công bố thực phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu; Mỹ phẩm nhập khẩu; Thực phẩm nhập khẩu, Quản cáo thực phẩm chức năng, giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP cho sản xuất và kinh doanh, công văn giải tỏa hàng hóa… - Cung cấp dịch vụ tư vấn sản xuất, gia công và cắt lô thực phẩm chức năng tại các nhà máy ở trong nước và nước ngoài: Pháp, Mỹ, Canada, Nhật, Hàn Quốc, Ấn Độ, Mianma… - Xuất khẩu thành phẩm thực phẩm, dược phẩm. Nguyên liệu làm thuốc từ dược liệu đạt tiêu chuẩn dược GMP WHO ra thị trường quốc tế. Chúng tôi đã xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy Liên doanh ABIPHA đạt tiêu chuẩn GMP – GLP – GSP - Hiện tại khu vực miền nam có 2 nhà máy sản xuất tại Q7 và Tân Bình. Nhà máy được trang bị các dây chuyền thiết bị sản xuất công nghệ cao chuyên sản xuất các loại nguyên liệu làm thuốc từ dược liệu thiên nhiên. Ngoài ra, Chúng tôi không ngừng phát triển, mở rộng hệ thống khách hàng và mở rộng quy mô sản xuất để phục vụ cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty. Cùng với việc luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với tất cả các đối tác trên cơ sở tôn trọng, hợp tác bền vững, chân thành và vì sự phát triển của các bên.

2
từ khóa liên quan Từ khóa liên quan
địa điểm liên quan Địa điểm liên quan

Mục lục ngành nghề

NGÀNH NGHỀ
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại