NGÀNH NGHỀ
nhóm ngành nghề

Danh sách công ty bảo hiểm phi nhân thọ

(5 công ty)


Cathay Life Vietnam- Chi Nhánh Đà Nẵng

Cathay Life Vietnam- Chi Nhánh Đà Nẵng

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Tòa Nhà Trực Thăng- Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH BHNT CATHAY - THƯƠNG HIỆU SỐ 1 TRONG NGÀNH BẢO HIỂM NHÂN THỌ TẠI ĐÀI LOAN Công ty TNHH BHNT Cathay thành lập tháng 08 năm 1962, trực thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Cathay. Trong hơn 4 thập niên qua, với sự hỗ trợ đắc lực của hơn 26.000 nhân viên chuyên nghiệp, các cổ đông cùng mạng lưới khách hàng rộng lớn, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, công ty BHNT Cathay đã luôn duy trì được mức doanh thu, tài sản và chính sách phát triển ổn định. Ngày nay, tại Đài Loan, công ty BHNT Cathay chính là thương hiệu số một trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

Công Ty Bhnt Aia Exchange Đà Nẵng

Công Ty Bhnt Aia Exchange Đà Nẵng

quy mô công ty Quy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên

Địa chỉ Địa chỉ: Tầng 8, Tòa Nhà Hilton, 50 Bạch Đằng, Đà Nẵng

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA, tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Tập đoàn AIA đang hoạt động tại 18 thị trường trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. AIA đã đến Việt Nam vào đầu năm 2000 và hiện là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Châu Á, luôn tiên phong trong việc xây dựng các mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. Là công ty gắn kết với cuộc sống, AIA Việt Nam cam kết sẽ mang lại những thay đổi tích cực và thiết thực cho cộng đồng mà chúng tôi hoạt động. Mục tiêu của chúng tôi là giúp người dân và các gia đình tại Việt Nam sống khỏe hơn, lâu hơn và tốt hơn. AIA Việt Nam đã cho ra mắt AIA Exhange Đà Nẵng với mong muốn đào tạo ra đội ngũ chuyên viên hoạch định tài chính, các cấp quản lý chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên sâu, bài bản về kiến thức bảo hiểm nhằm đem đến cho KH những sự trải nghiệm mới lạ và phong phú nhất. AIA Exchange Đà Nẵng tọa lạc tại tầng 08, tòa nhà Hilton Complex, 50 Bạch Đằng, Đà Nẵng, nằm dọc sông Hàn, sở hữu vị trí chiến lược nhất tại trung tâm thành phố Đà Nẵng với khả năng phát triển mạnh mẽ. AIA Exchange Đà Nẵng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và được thiết kế dựa trên cảm hứng từ trung tâm tài chính New York, với không gian mở, thân thiện và đa chức năng. Đây sẽ vừa là văn phòng làm việc của các chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp của AIA, vừa là Học viện Ngoại hạng, vừa là một trung tâm dịch vụ khách hàng, và là nơi tổ chức các hội thảo, sự kiện với các chủ đề đa dạng mà khách hàng quan tâm.

Cty Cathay Life

Cty Cathay Life

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 345 Phạm Văn Bạch, P.15

Cty TNHH BHNT Cathay thành lập tháng 08/1962, là Doanh Nghiệp Xuất Sắc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Cam kết cung cấp dịch vụ Bảo Hiểm và Tài Chính ưu việt nhất cùng chất lượng phục vụ hoàn hảo trên mọi phương diện cho người dân Việt Nam. Nhân sự: 100 - 3000 nhân viên Cần tuyển: Kế toán, Quản lý kinh doanh. Điều kiện: 27 tuổi và có bằng Đại Học (Nam, nữ đều được)

Tnhh Cathay Life

Tnhh Cathay Life

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Lầu 3B, Tòa Nhà, Aurola, 253 Phạm Văn Thuận, Tân Mai, Biên Hòa, Đòng Nai

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay thành lập tháng 08 năm 1962, trực thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Cathay. Trong hơn bốn thập niên qua, với sự hỗ trợ đắc lực của hơn 26,000 nhân viên chuyên nghiệp, các cổ đông cùng mạng lưới khách hàng rộng lớn, chính sách khách hàng chu đáo, công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay đã luôn duy trì được mức doanh thu, tài sản và chính sách phát triển ổn định. Ngày nay, tại Đài Loan, công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay chính là thương hiệu số một trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Với mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực Châu Á, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay chính thức thành lập” Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam là công ty Châu Á đầu tiên được Bộ tài chính cho phép hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm Nhân Thọ. Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam kế thừa lịch sử hơn 50 năm hoạt động thành công cùng quan niệm kinh doanh thực tế, nhiệt thành phục vụ theo phương châm luôn luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo. Công ty ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong và ngoài nước, tự tin đưa dịch vụ của công ty Đài Loan vươn tới thị trường Việt Nam. CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM CATHAY LIFE VIỆT NAM TUYỂN DỤNG I. QUẢN LÝ KINH DOANH - Yêu cầu: + 27 tuổi trở lên + Tốt nghiệp ĐH + Lương cứng: 11.250.000đ/tháng (và các khoản thưởng khác) = 15tr - 20tr/tháng. II. QUẢN LÝ TẬP SỰ - Yêu cầu: + 24 tuổi trở lên + Tốt nghiệp ĐH, CĐ/TC, THPT + Thu nhập: 9tr - 12tr/tháng III. CHẾ ĐỘ - Thời gian: 8h30 - 16h (T2 - T6) - Nghỉ T7, CN, nghỉ lễ, nghỉ tết... - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo miễn phí (không thu phí tuyển dụng). - Ứng viên lên công ty phỏng vấn trực tiếp -> phỏng vấn thành công sẽ hướng dẫn làm hồ sơ hoàn thiện sau. - Ứng viên trúng tuyển đi làm luôn (Riêng vị trí quản lý sẽ trao đổi chi tiết khi trúng tuyển) - Lương tháng 13, thưởng tháng, quý, cuối năm, đi du lịch hàng năm... - Đầy đủ chế độ . ===> Tuyển trực tiếp không qua môi giới Liên hệ sđt: 0332907095 (Ms Duyên) hoặc gửi CV về mail nguyenhaanh07@gmail.com Địa chỉ: Lầu 3B, Toà nhà Aurora, 253 Phạm Văn Thuận, Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai

Công ty Cổ phần Bảo Hiểm AAA

Công ty Cổ phần Bảo Hiểm AAA

quy mô công ty Quy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên

Địa chỉ Địa chỉ: Lý Chính Thắng

Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA được thành lập từ năm 2005, đến nay chúng tôi đã mở rộng hoạt động rộng khắp toàn quốc với lực lượng nhân sự năng động và nhiệt huyết. Chúng tôi luôn tâm niệm nổ lực hết mình để thực hiện cam kết với các khách hàng quý giá của chúng tôi - Quyền được an tâm. Năm 2013, AAA trở thành thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm Australia (IAG), là công ty mẹ của một tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ có hoạt động kiểm soát tại Australia, New Zealand, Thái Lan và Việt Nam. Các doanh nghiệp hiện tại của IAG bảo lãnh phí bảo hiểm đạt gần 10 tỷ đô la Úc (đô la Úc) mỗi năm. Chào mừng bạn gia nhập đại gia đình AAA

từ khóa liên quan Từ khóa liên quan

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại nước ta rất đa dạng mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người tìm việc ngành bảo hiểm. Cùng tìm hiểu thông tin về các công ty bảo hiểm phi nhân thọ qua bài viết dưới đây để nắm rõ hơn những thông tin này bạn nhé!

1. Những thông tin bạn nên biết về công ty bảo hiểm phi nhân thọ

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ là công ty bảo hiểm chuyên cung cấp các dịch vụ về nghiệp vụ thương mại về bảo hiểm ngoài bảo hiểm nhân thọ, công ty bảo hiểm phi nhân thọ cũng là doanh nghiệp chuyên tư vấn, cung cấp những dịch vụ về bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm xe cộ, tài sản, … Đây sẽ là bên đứng ra thiết lập các gói bảo hiểm và cam kết sẽ bồi thường, chi trả khi các vấn đề tổn hại đến người mua bao gồm tổn hại về tài sản, tổn hại về vật chất, tai nạn, cơ thể, …

Những thông tin bạn nên biết về công ty bảo hiểm phi nhân thọ
Những thông tin bạn nên biết về công ty bảo hiểm phi nhân thọ

Hiểu một cách đơn giản nhất thì công ty bảo hiểm phi nhân thọ là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hiểm nhằm bảo vệ sự khỏe, tính mạng, tài sản của người có nhu cầu mua bảo hiểm. Theo đặc điểm các sản phẩm về bảo hiểm phi nhân thọ hiện nay thì các công ty bảo hiểm phi nhân thọ cũng đa dạng theo các dịch vụ mà họ cung cấp bao gồm

- Các công ty bảo hiểm phi nhân thọ chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm, tư vấn bảo hiểm cho xe cơ giới.

- Các công ty bảo hiểm phi nhân thọ chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm, tư vấn bảo hiểm cho hàng hóa, tài sản.

- Các công ty bảo hiểm phi nhân thọ chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm, tư vấn bảo hiểm tai nạn.

- Ngoài ra còn có các công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm khoản vay, bảo hiểm về du lich, hay bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm hàng không, … cùng các dịch vụ bảo hiểm con người phi nhân thọ khác cho khách hàng.

Các công ty bảo hiểm phi nhân thọ
Các công ty bảo hiểm phi nhân thọ

Những công ty bảo hiểm phi nhân thọ được thành lập với mục đích cung cấp các dịch vụ nhằm giảm thiểu các rủi ro của cuộc sống, cũng như đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, công ty bảo hiểm phi nhân thọ đã góp phần không nhỏ trong việc tạo công ăn việc làm hấp dẫn cho người lao động trong ngành bảo hiểm nói chung và bảo hiểm phi nhân thọ nói riêng.

2. Danh sách công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín, hấp dẫn được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty bảo hiểm khác nhau mở ra nhiều chọn lựa cho người dùng dịch vụ cũng như cơ hội việc làm hấp dẫn cho người tìm việc. Nổi bật trong số đó phải kể tới các công ty sau:

- Bảo hiểm bảo Việt: Công ty bảo hiểm bảo Việt tên đầy đủ là Tập đoàn Bảo Việt, đây được biết đến là một công ty, một tập đoàn tài chính – bảo hiểm lớn tại nước ta có trụ sở chính tại số 104, đường Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội. Doanh nghiệp này hiện đã mở rộng các chi nhánh trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Bảo hiểm bảo Việt là một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín với dịch vụ đa dạng nhất nhìn hiện nay.

Danh sách công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín, hấp dẫn được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay
Danh sách công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín, hấp dẫn được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay

- Bảo hiểm PVI là công ty bảo hiểm tiếp theo được rất nhiều người dùng tin tưởng cũng như đã và đang mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người sử dụng dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ. Trụ sở công ty hiện được đặt tại Tòa nhà Phương Đông, Tầng 5, 324 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

- Bảo hiểm PTI: đây là dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ bảo hiểm xe máy được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Trụ sở doanh nghiệp đặt tại tầng 8 - Tòa nhà Harec - Số, 4A Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

- Bảo hiểm hàng không là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài sản phương tiện di chuyển được rất nhiều người quan tâm và sử dụng dịch vụ. Công ty bảo hiểm hàng không có tên đầy đủ là Tổng Công ty Cổ phần bảo hiểm Hàng không hiện có trụ sở tại Tầng 15, Tòa nhà Geleximco, số 36 Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

- Bảo hiểm PJICO: đây tiếp tục là doanh nghiệp bảo hiểm cá nhân và doanh nghiệp uy tín có trụ sở tại MIPEC Tower, Tầng 21, 22, 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

Bảo hiểm hàng không
Bảo hiểm hàng không

- Bảo hiểm BIC – Tổng công ty Bảo hiểm BIDV hiện có trụ sở doanh nghiệp được đặt tại số 191 đường Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng thành phố Hà Nội tọa lạc ngay trung tâm Vincom Bà Triệu sầm uất.

- Bảo hiểm Bảo Minh được đặt tại trụ sở số 2 phố Giảng Võ, phường Kim Mã, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Ngoài những doanh nghiệp này thì tại nước ta còn rất nhiều công ty bảo hiểm phi nhân thọ khác với mô hình kinh doanh đa dạng đem lại nhiều sự chọn lựa hấp dẫn với người cho người sử dụng dịch vụ cũng như với người tìm việc.

3. Đặc điểm nhân lực và nhu cầu tuyển dụng của các công ty bảo hiểm phi nhân thọ

Các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ tại nước ta luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo hiểm, cộng tác viên, … đa dạng về hình thức làm việc cho người tìm việc chọn lựa. Những ưu đãi nghề nghiệp dành cho nhân viên trong các doanh nghiệp này cũng vô cùng hấp dẫn, ngoài mức lương cơ bản người tìm việc còn được hưởng những ưu đãi về thưởng theo số lượng công việc đạt được, số hợp đồng bảo hiểm bá ra. 

Đặc điểm nhân lực và nhu cầu tuyển dụng của các công ty bảo hiểm phi nhân thọ
Đặc điểm nhân lực và nhu cầu tuyển dụng của các công ty bảo hiểm phi nhân thọ

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn nắm rõ thông tin về các công ty bảo hiểm phi nhân thọ cho mình. Đừng quên truy cập timviec365.vn để tìm kiếm công việc phù hợp cho mình bạn nhé!

Xem thêm

việc làm gợi ýPhí bảo hiểm là gì? Những điều bạn cần phải biết về phí bảo hiểm

Phí bảo hiểm là gì? Nó được xem như là một khoản thu về của các doanh nghiệp, do vậy nó mới thu hút được vô số sự quan tâm của các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp bảo hiểm. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Phí bảo hiểm là gì

 

Mục lục ngành nghề

NGÀNH NGHỀ
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại